Thứ Ba, 18 tháng 12, 2012

Sự thật 3 ngày đen tối 21-12-2012-Sự trở về của Năng lượng Đen Nữ Tính .


Tóm tắt Channeling của Maria Bertram về 21-12-12

Văn bản này là câu trả lời của chúng tôi cho các câu hỏi mà độc giả  đã yêu cầu về ngày 21 tháng 12 năm 2012.Đây là ngày  Đông chí của Bắc bán cầu và ngày kết thúc lịch của người Maya. Nhiều người đã hỏi điều gì sẽ xảy ra vào ngày đó, và xin một số lời khuyên về việc  thiền định vào ngày hôm đó. Văn bản  này đã được viết bởi Manne Lindberg và Maria Bertram, người  điều hành  Trang mạng Mother Earth ở ngoại ô  Stockholm. Để biết thêm thông tin về Trang mạng , bạn có thể  tìm thấy Link ở phần cuối của văn bản.

---

Truyền Năng lượng Đen tới  Trái đất

Việc chính xác vào ngày tháng 12 21, 2012 không phải là quan trọng.Ngày này  là một phần của khoảng thời gian của đợt truyền năng lượng mạnh mẽ tới  Trái Đất nhằm nâng cao ý thức của nhân loại. Sự thay đổi năng lượng lớn xảy ra trong thời gian Đông chí 21-12 .Ngày này là đỉnh cao của làm sóng  Năng lượng Đen Nữ tính  từ hố đen ở trung tâm của thiên hà tới Trái đất . Đó là một làn sóng năng lượng hoàn toàn tinh khiết và thiêng liêng.  Mục đích là để đóng góp vào việc làm sạch và chuyển đổi của Trái đất cùng  nhân loại. Đây là đợt truyền "  năng lượng  Tối " được đề cập đến trong lời tiên tri của người Maya như là  "ba ngày của bóng tối". Hàng ngàn các nền văn minh giác ngộ được tham gia vào việc truyền năng lượng này về Trái đất, thông qua việc tăng cường và cân bằng năng lượng theo những cách khác nhau. Truyền năng lượng này đã bắt đầu từ một vài tuần trước, và nó sẽ đạt đến đỉnh cao của nó xung quanh đông chí, ngày 21 tháng 12 năm 2012 - khi kết nối năng lượng giữa hố đen và Trái đất là  mạnh nhất .

Trên trái đất, có dư thừa  khổng lồ của năng lượng ánh sáng Nam Tính . Đồng thời có  tình trạng thiếu hụt rất lớn của năng lượng Đen -Nữ Tính . Điều này áp dụng cho cả trái đất và các hệ thống năng lượng của nhân loại. Năng lượng Nam (Dương) là biểu hiện  của "ánh sáng", mở rộng, tinh thần, tần số cao, trí tuệ, và bầu trời. Năng lượng nữ (âm) là đại diện cho  "bóng tối", Đen , hồi quy, ​​trực giác, tần số thấp và Trái đất. Trong Nhân loại , người đàn ông và phụ nữ đều cần một mức độ cân bằng  của cả hai nguồn năng lượng Âm/Dương để có thể phát triển một cách hoàn hảo . Các năng lượng ánh sáng nam đã từ lâu thống trị trên Trái đất, trong khi đó các năng lượng phụ nữ đã bị dập tắt, vì thế mà có nỗi ám ảnh với "ánh sáng" và trời, và sợ hãi các của "bóng tối" và giới ngầm của (các trung tâm năng lượng của năng lượng phụ nữ trên trái đất lõi Trái đất).Hai lực lượng này là hai cực năng lượng trong vũ trụ , bao gồm tất cả mọi sự  sống trong vũ trụ .Năng lượng ÂM và DƯƠNG cùng nhau vận hành vũ trụ Thống nhất. Thông qua sự kết hợp của hai lực lượng này , ánh sáng hoặc năng lượng của Thiên Chúa cũng là  tình yêu Thiên Chúa xuất hiện - trong đó bao gồm của một nửa Năng lượng  Nam Tính và mọt nửa năng lượng Nữ tính. Việc  cân bằng năng lượng Nam và Nữ tính  - Ánh sáng và Bóng tối - là một phần cần thiết và quyết định của quá trình chuyển đổi  nhân loại  và Trái đất vào Thời đại Tinh Thần mới .

--- Kết quả của truyền năng lượng

Năng lượng đen tập trung này sẽ thúc đẩy quá trình chuyển  đổi,  nó sẽ kích hoạt quá trình thanh lọc cả Trái đất và nhân loại. Mục đích của việc truyền năng lượng là để giúp Trái đất và nhân loại để thanh lọc tất cả các nghiệp và tất cả các tắc nghẽn mà họ mà họ đang nắm giữ , để hoàn tất quá trình thanh tẩy. Nó có thể làm cho nghiệp-liên quan khác nhau được thẻ hiện ra trong cuộc sống của mọi người dân .Các rối loại và tắc nghẽn bên trong bên trong được đánh thức và đẩy lên bề mặt . Có thể dẫn tới hàng loạt triệu chứng về tinh thần và thể chất như:   mệt mỏi , lo âu, trầm cảm và sự cố thần kinh, các  triệu chứng thể chất và  bệnh các loại. Những  người nhạy cảm  với các nguồn năng lượng sẽ có thể cảm nhận được những thay đổi năng lượng mạnh mẽ theo những cách khác nhau.

Trong cùng một cách, việc truyền tải năng lượng cũng sẽ dẫn đến thay đổi về mức độ ý thức  tập thể. Điều này có thể bao gồm: bí mật  những vụ bê bối sẽ đứ ra đại chúng , xung đột của các loại  xảy ra, hoặc sự cố hơn nữa của hệ thống kinh tế toàn cầu. Nó cũng có thể gây ra rối loạn trong hệ thống năng lượng của trái đất có thể dẫn đến nhiều xáo trộn công nghệ chẳng hạn như sự gián đoạn của Internet, mạng điện thoại di động và điện, tăng thiên tai và thời tiết khắc nghiệt. Không có gì được xác định trước khi nói đến phản ứng chính xác những năng lượng này sẽ kích hoạt trên Trái đất. Nhưng lời khuyên là nhìn xung quanh bạn và trong các phương tiện truyền thông trong thời gian này để xem các dấu hiệu khác nhau của quá trình thanh lọc đang được tiến hành.

--- Giới thiệu về chuyển tiếp cuối cùng

Theo các nguồn tin của chúng tôi tại Liên bang Galactic, có vẻ như chuyển tiếp cuối cùng sẽ xảy ra vào khoảng năm 2015, trong quan niệm tuyến tính về thời gian. Những điều này có thể được thay đổi , và đã thay đổi nhiều lần , không tuân theo bất kỳ thời gian biểu hay kế hoạch cố định nào . Trong quá trình chuyển đổi ý  thức, các công năng lượng  trong lòng trái đất - nguồn gốc của các năng lượng phụ nữ trên trái đất - sẽ được mở   rộng ,và  không bao giờ  đóng lại  nữa. Một  số lượng lớn Năng lượng Nữ Tính sẽ chảy lên bề mặt trái đất. Điều này  sẽ dẫn với những thay đổi sâu sắc trên bề mặt  Trái đất và Nhân loại. Có nghĩa là : một thực tế năng lượng hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trên Trái đất.

Nâng cao năng lượng của trái đất là là quá trình truyền năng lượng của nhiều tần số khác nhau của Ánh sáng (Năng lượng Nam tính )  và Bóng tối (Năng lượng Nữ tính ) theo trình tự nhất định . Việc mở cổng năng lượng trong  trong lòng trái đất và truyền tới nhiều  Năng lượng  Nữ tính  là yếu tố quan trọng  sẽ kích hoạt chuyển đổi cuối cùng. Nó sẽ là điểm đột phá , khi Trái đất lấy lại cân  bằng giữa Năng lượng  Nam và Nữ tính  cuối cùng của nó. Thông qua việc tái cần bằng hoàn hảo này , tất cả  chúng ta sẽ  nhận được truyền năng lượng mạnh mẽ của Á nh sáng  Thiên Chúa - mà bước cuối cùng là tiến nhập vào  Kích thước 5 và Thời đại Tinh Thần Mới .

--- Chuẩn bị  chính mình để đáp ứng những thay đổi năng lượng.

Công cụ quan trọng nhất để có thể đáp ứng việc truyền tải năng lượng và thích nghi với mức năng lượng mới  là làm cho Thân thể tiếp đất . Kết nối với kênh năng lượng Nữ từ trung tâm của Trái đất. Truyền Năng lượng Đen Nữ tính sẽ kích hoạt quá trình làm sạch và  cho phép mức độ sâu sắc hơn quá trình liên kết với Năng lượng Trái Đất .Chấp nhận và cộng tác với quá trình thanh lọc Nghiệp , giải phóng  tắc nghẽn sâu , hoàn thành quá trình tự thanh lọc.Sự phát triển tâm linh của mỗi  người  không xảy ra tự động, đó là nhiệm vụ riêng của mỗi người trong chúng ta. Công trình  phát triển tâm linh luôn bắt đầu bằng  làm sạch tất cả các nghiệp và tắc nghẽn , tiếp sau đó là được kích hoạt các khả năng tâm linh tiềm ẩn .

--- Hướng dẫn thực hành liên kết với  Mẹ Trái .

Ngồi xuống để thiền định. Ngồi ngoài trời nếu có thể. Tiếp xúc phần mông  hoặc bàn chân trên sàn nhà hoặc mặt đất. Giữ lòng bàn tay khum lại với nhau như trong lời cầu nguyện và để 2 tay  nghỉ ngơi trong lòng bạn. Tắt điện thoại di động, TV, máy tính và các thiết bị kỹ thuật số khác nếu có thể (Thiết bị công nghệ tập trung năng lượng nam). Hãy hít thở sâu, thư giãn toàn bộ cơ thể, và rõ ràng tâm trí của bạn mất tập trung suy nghĩ. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để làm việc như là một kênh cho năng lượng Trái đất Mẹ, và tập trung vào ý định của bạn để kênh năng lượng từ mặt đất.

Đọc lời cầu nguyện cho Mẹ Trái đất, to hay trong tâm trí của bạn. Hình dung một kênh được mở ra từ trung tâm của trái đất và năng lượng phụ nữ phát sáng màu đỏ bắt đầu đi lên và chảy qua chân, mông và tay. Hãy để năng lượng lấp đầy toàn bộ cơ thể của bạn và ở lại đó. Một khi bạn đã mở ra dòng chảy của năng lượng, chỉ cần tập trung vào việc có mặt trong thời điểm này. Nó là cá nhân năng lượng cảm thấy như thế nào, nhưng nó hoạt động thời tiết, bạn cảm thấy bất cứ điều gì hay không. Bạn càng kênh Mother Earth chữa bệnh, bạn tăng cường trực giác của bạn và sự nhạy cảm của bạn đến năng lượng.

Xin lưu ý: Không điền vào mình với ánh sáng trắng, và không kênh ánh sáng qua các chakra vương miện cho chính mình, bởi vì sau đó bạn sẽ nhận được nhiều năng lượng tần số cao nam thực tế tất cả chúng ta đã có thặng dư. Nếu bạn không chắc chắn của các loại năng lượng bạn cần, bạn có thể yêu cầu để có được tần số năng lượng mà bạn đang cần, trong lời cầu nguyện khai mạc. Ví dụ, trong Ngoài năng lượng nữ màu đỏ, bạn có thể nhận được màu đen năng lượng phụ nữ, hoặc năng lượng màu hồng nữ có các yếu tố của năng lượng ánh sáng nam. Điều quan trọng nhất là bạn có niềm tin rằng bạn luôn luôn có được chính xác những gì bạn cần. Kết thúc phiên bằng cách nói "cảm ơn".

Nó cũng có thể nằm xuống trong phiên chữa bệnh nếu nó cảm thấy tốt hơn. Nó là phổ biến mà bạn đôi khi rơi vào giấc ngủ trong các buổi chữa bệnh, nhưng nó không có gì bạn cần để chiến đấu chống lại. Nếu bạn rơi vào giấc ngủ, nó có nghĩa rằng bạn cần nó. bởi tiếp  đất bản thân , bạn nhận được một hình thức rất sâu sắc về sự chữa lành, mà đôi khi kết quả trong việc đi vào giấc ngủ sâu. Chữa bệnh tiến hành một phần trong giấc ngủ, nhưng vẫn tiếp tục tích cực kênh năng lượng khi bạn đã thức dậy.

--- Cầu nguyện để kích hoạt dòng năng lương của Mẹ Trái Đất để chữa bệnh cho bạn .

Kính thưa Mẹ trái Đất ,
Trong tình yêu, khiêm tốn và hoàn toàn tin tưởng, con  cầu xin Mẹ , xin ban cho con  sức mạnh và hướng dẫn.
Giúp con một dòng  năng lượng từ bên trong Mẹ , để chữa lành con  hoàn toàn, cả hai thân thể và tâm hồn con .
Đức Địa Mẫu , Con Cầu Xin Ngài !
Xin Tạ ơn Ngài .

~
www.MotherEarthNetwork.net

3 nhận xét:

  1. "...Năng lượng Đen Nữ tính từ hố đen ở trung tâm của thiên hà tới Trái đấ"..Hay can than voi cac "Lo den - black Hole" - nhieu trang web da canh tinh

    Xin loi - vi hien tai , may tinh cua toi co van de, khong go dau duoc

    Trả lờiXóa