Thứ Bảy, 15 tháng 12, 2012

12-12-12 UTE nói về cổng Tim - Lược Dịch

Samba dịch bài này thân tặng ideptx -võ duy . Ghi nhớ những gì bạn đã làm cho tôi .
Đây có phải là lối vào thế giới của cô gái và chàng trai bên trong chúng ta ? 

----------------
Bạn  bè yêu quý .

.......
Điều tiếp theo là khó diễn tả vì nó không thể được hiểu với tâm trí 3D.
Chúng ta phải thay đổi nhận thức  về thực tế để hiểu với tâm trí  cao cấp hơn , và phải cảm thấy nhiều  thực tế khác nhau cùng một lúc.

Não, tôi có kinh nghiệm rằng, đó là một cộng cụ  tạo ra thực tế ảo. Như hầu hết chúng ta đều nhận thức được, hình ảnh do não tạo ra không không phải là thực tại hiển nhiên, đó là  một sự phóng chiếu từ bên trong ra. Có nghĩa là,nhận thức thế giới bên ngoài là không thực tế,  là một ảo tưởng ,khi chúng ta sử dụng đầu óc .

Thứ Sáu, 14 tháng 12, 2012

Tấn công Tâm thần -Thanh Tẩy Hành tinh Thăng Thiên - Phần 2 Bảo vệ Tâm linh là quan trọng 

Trong quá khứ bạn thường  dễ dàng  ngăn chặn những cảm xúc xấu  và cất giấu những chấn thương tâm thần .Khi làm như vậy ,bạn tự tách mình ra khỏi  sự hoàn hảo Tinh thần và Tâm linh . Các chấn thương sẽ làm méo mó các linh thể , làm sai lệch vận hành của các cơ quan Ánh sáng  và gây rối loạn các hệ thống năng lượng của bạn.Gần đây, khi bạn hấp thụ những rung động cao của Ánh sáng ,bạn tái  kích hoạt nỗi sợ hãi tồn đọng và đưa ra khỏi cơ thể . Đây là quá trình tự thanh lọc bản thân . Các rung động xấu đi ra khỏi hệ thống năng lượng của bạn có thể gây áp đảo và suy giảm các phần lành mạnh của người khác mà bạn không hề hay biết . Đây là dạng tấn công tâm thần vô thức.

Báo Cáo Tấn công Tâm thần -Thanh Tẩy Hành tinh Thăng Thiên - Phần 1 Báo Cáo Tấn công Tâm thần -Thanh Tẩy Hành tinh Thăng Thiên.

Thứ ba 11 tháng 12, 2012

Bạn đang ở  cửa ngõ 12:12:12 và đang ở trong nguồn năng lượng mãnh liệt của sự thanh lọc. Nhiều người trong các bạn sẽ trải qua giai đoạn cuối của sự tái sinh . Hãy nhớ rằng , bạn không biến mất khỏi cuộc sống thường ngày. Đây là những gì bạn đã được chờ đợi trong nội tâm. Sự liên kết cổng vũ trụ mang lại sự giải thoát ngay trước khi tái sinh. Giai đoạn cuối cùng có thể là thách thức lớn nhất khi thân xác bạn bắt đầu quá trình trở thành tinh thể cao quý của Thiên Nhân dưới Trần gian .

Thứ Năm, 13 tháng 12, 2012

SaLuSa 12-tháng 12 -2012SaLuSa 12-Tháng 12 -2012

Ngày quan trọng  nhất trong cuộc đời của bạn đã đến, và nó là cơ hội để nâng cao chất lượng toàn bộ cuộc sống, cũng như ngày này sẽ  cung cấp cho bạn cơ hội để rời khỏi chu kỳ của sự Nhị nguyên. Nó sẽ dẫn bạn tới  thời thời điểm hằng  mong đợi nhất ,Thời gian này đưa bạn tới Thời Đại Hoàng Kim  và mang bạn cùng Trái đất vào một chiều cao mới  của hạnh phúc và niềm vui. Các vấn đề rắc rối và lo lắng sẽ sớm đượ cgiải quyết triệt để .Nhiều người  nhanh chóng tham gia vào các dự án khác nhau để kết nối và nâng cao rung độ cho  Mẹ Trái đất . Vài ngày tới, bạn sẽ  kinh nghiệm cuộc sống riêng của bạn đã đổi  khác và bạn sẽ nhận thấy phản ứng của bạn với hoàn cảnh cũ sẽ khác trước. Những người thuộc về Ánh Sáng  chắc chắn sẽ thấy rằng họ đã nhận được một đầu vào tràn đầy năng lượng, và nó đã thiết lập một cấp độ mới của nhận thức bên trong .

Nhập Biển Tình thương - Gia Trì Trái ĐấtTập trung tư tưởng .
Hơi thở sâu đều .
Thân Tâm lặng lẽ .
Hoà cùng Thánh tâm   .

Kết nối Thượng Thiên .
Yêu thương trái đất .
 Năng lượng tràn đầy .
 Hoá hiên Chân Thân .

Thứ Tư, 12 tháng 12, 2012

Tổng lãnh thiên thần Metatron - Chuyển đổi cho Thăng Thiên 12/12/12Tổng lãnh thiên thần Metatron - Chuyển đổi cho Thăng Thiên 12/12/12

Những người thân yêu của tôi, tôi bước về phía trước để  gủi cho bạn  những nguồn năng lượng thiêng liêng trong  khoảng thời gian quan trọng này  trên trái đất cùng với tình yêu bao la. Thời gian mà bạn đang trải qua sẽ được nhắc tới  một thời gian nhiều thế kỷ sau này  trong niềm vui, sự tôn kính và cùng những  lễ kỷ niệm.

Tôi thực sự mong muốn  bạn tại thời điểm này cho phép bản thân  nhận ra  nhiều sự chuyển đổi  tuyệt vời đang biểu hiện trong thân xác vật lý. Bạn đang  trải nghiệm một sự thay đổi thăng thiên về  tinh thần , Bạn đang chứng kiến  chân lý và tình yêu đang dần hiển lộ trong cốt lõi bản thể của bạn.

Luyên tập cùng Phoenix Ngày 12 tháng 12 -2012


..........
(6:59:40 AM) samba8000:  hỗ trợ cho tới thang 6 2013
(7:00:00 AM) phoenix_liveforever: Phj thăng
(7:00:05 AM) phoenix_liveforever: Đó
(7:00:06 AM) samba8000: vì thời gian này mới chỉ là bắt đầu 
(7:00:21 AM) samba8000: mọi thứ chủ yếu sẽ diễn ra trong năm sau 
(7:00:54 AM) phoenix_liveforever: năm sau
(7:00:58 AM) phoenix_liveforever: Mới xây dựng
(7:01:07 AM) phoenix_liveforever: và Phát trjên new earth
(7:01:15 AM) phoenix_liveforever: :-/
(7:01:27 AM) samba8000: yes
(7:01:35 AM) samba8000: tháng này là mở cổng 
(7:01:47 AM) samba8000: năm sau dùng nang lương của cổng xây dựng 
(7:01:52 AM) samba8000: trái đất mới 

Adama & Thot : Kích hoạt lưới tinh thể của Trái đất- Phần 2Phần 2
Adama & Thot : Kích hoạt lưới tinh thể của Trái đất- Phần 2

12-12-12 là ngày trở về của Năng Lượng Nữ Tính Thần Thánh Vũ Trụ .

Ngày ba tiếp theo là dành riêng cho sự xuất hiện của rung động này. Trái tim của bạn sẽ được lấp đầy với nó. Nụ cười của trái tim đang đập của hành tinh sẽ xuất hiện trong trái tim bạn. Và nụ cười của Thiên Chúa sẽ giúp rung động để có được mạnh mẽ hơn.Rung động này sẽ ở lại trong trái tim của bạn trong chín ngày tới với cường độ rất giống nhau. Tìm sự bình an của mỗi ngày và kết nối với Đĩa Vàng Trong Tim đang hoàn toàn sống động trong trái tim của bạn. Nó đang thực sự  mỉm cười .Giữ vững như vậy  cho tới ngày  Đông chí 21-12-2012. Cảm thấy rằng bạn có thể kết nối ngay lập tức để nhịp tim của hành tinh. Hãy tận hưởng  như trong tầm nhìn của bạn đã quen dần với ánh sáng vàng tinh khiết phát ra từ mọi điều duy nhất trong quá trình chuyển đổi  đặc biệt nhất này

Adama & Thot : Kích hoạt lưới tinh thể của Trái đất- Phần 1Adama & Thot : Kích hoạt lưới tinh thể của Trái đất

12/12/12- 12/21/12 - Nhịp đập Trái tim vũ trụ của Mẹ

Chúc mừng cho Các Minh Sư ,

Đây thực sự là một dịp đặc biệt. Chúng ta hãy cúi đầu và trân trọng thời điểm này vì cuối cùng thời điểm mong đợi đã đến. Đây là một thời khắc lịch sử thực sự. Hơn bao giờ hết, bạn là người gần gũi nhất với chúng tôi. Chúng tôi gửi  một dòng chảy mạnh mẽ  tình yêu và ánh sáng, thẳng vào trái tim của bạn . Tình yêu này được trao cho các bạn  và dòng chảy của Trí tuệ được hiển lộ  trong sự hiệp nhất .Bởi vì nó đã là như vậy trong một thời gian rất dài trước đây.Hãy  mở cửa trái tim của bạn với những lời dạy Minh triết  và quan trọng hơn là mở rộng trái tim của bạn cộng hưởng với rung động Tình yêu vĩnh cửu với những lời từ Trái tim của Vũ trụ.

Thứ Ba, 11 tháng 12, 2012

Hội đồng Thứ Chín - Lối vào một thế giới mới - 09 Tháng Mười Hai 2012


Dải Thiên Hà mà chúng ta đang sống có tên là Milky Way , được chia làm 12 khu vực .Mỗi khu vực của Dải Ngân hà có 1 hội đồng Ánh sáng quản lý . Hệ măt trời của chúng ta đây nằm trong vùng thứ 9 .Sau đây là Lời chào mừng và thông báo của Hộp đồng  thứ 9 của Dải Ngân Hà 

---------

Hội đồng của Nine -Bạn đã  vào một thế giới mới
 09 Tháng Mười Hai 2012,  thông qua Tazjima.
Phỏng Dịch

Chúng tôi là Hội đồng Thứ Chín . Và chúng tôi đã tới ngày hôm nay để cung cấp cho bạn lời chào mừng : Bạn đã nhập vào thế giới mới!