Thứ Hai, 1 tháng 4, 2019

Sống đúng Chuẩn để Thành công( Phần 2).Sống đúng Chuẩn để Thành công( Phần 2).Lợi thế của Sinh mệnh Ánh sáng.

Vấn : Anh ah, Nếu là như vậy thì những Sinh mệnh Ánh sáng thật là thua thiệt quá. Họ không có được chút lợi thế nào ở đây hay sao anh. Họ nhạy cảm mà chịu nhiều bất lợi thế thì làm sao họ sống được đây anh ?


Đáp : Cũng không phải là thua thiệt toàn bộ đâu em. Các Sinh mệnh Ánh sáng vẫn tiếp tục hóa thân vào Trái đất ngày càng đông. Những người cũ sống lâu năm thì dần thích nghi. Có những người thui chột, nhưng vẫn có người tiến lên và tỏa sáng được. Điều đó cho thấy, các Lightworkers - StarSeed vẫn có thể thành công ở đây. Điều đó chứng tỏ rằng các Sinh mệnh Ánh sáng vẫn có nhiều lợi thế , thế mạnh để sống khỏe, để vững mạnh, để Thành công trong Đời. Sống ở đây và Thành công là điều có thể làm được. Đã có nhiều người làm được. Trong cộng đồng LW - SS trên khắp thế giới có rất nhiều người sống vững vàng rồi vươn lên  và Thành công.

Vấn : Dạ. Vâng. Em cứ nghĩ em trắng tay đó anh. Kiểu xông pha như không có gì để mất. Hết sức ngu muội .
Đáp : thực ra các Sinh mệnh Ánh sáng mang vào cuộc đời này nhiều thứ có giá trị. Họ có nhiều thứ để đặt lên bàn chơi. Cụ thể như :

Chủ Nhật, 31 tháng 3, 2019

Sống đúng Chuẩn để Thành công( Phần 1).Sống đúng Chuẩn để Thành công. 

Hiện tượng sống lệch chuẩn của Lightworker - StarSeed .

Lightworker - StarSeed còn được gọi là Sinh mệnh Ánh sáng. Là những người có Linh hồn tới từ những thế giới của Ánh sáng, bước vào sống trong cái đống rác cuộc đời này để làm gì đó.

Theo quan sát của Samba thì đại đa số các Sinh mệnh Ánh sáng tới Trái đất đều mang theo 2 thứ to lớn và cồng kềnh. Đó là :
- Nhiệm vụ cuộc đời của họ là vô cùng tốt lành và Vĩ đại.
- Không hiểu được môi trường sống ở đây. Không hiểu được phong cách sống Đúng và sống Chuẩn ở đây. Không thích nghi được, lạc lối, bối rối, không hòa nhập được, ngáo ngơ giữa đời.

Tổng hợp hai đặc tính trên thì cuộc sống là đau khổ, hoang mang, không thành công. Ham muốn thì nhiều, mà chẳng làm được bao nhiêu. Nói thì hay lắm, nói những chuyện trên trời cao siêu, nhưng cuộc sống thật thì vẫn hoang mang vô định, không thành công và không biết phải làm sao để có được thành công.

Đó là biểu hiện của một loạt người trẻ tuổi sống lệch ra khỏi cuộc sống. Bị đá văng ra bên lề Dòng Đời. Lệch chuẩn, và đương nhiên là không thể thành công, không thể sống cho tốt, sống cho đúng. Càng không thể thực hiện được, hoàn thành được nhiệm vụ cuộc đời của họ.