Thứ Bảy, 9 tháng 6, 2018

Dinh dưỡng não và kết nối tâm linh ( Phần 1 )
Dinh dưỡng não và kết nối tâm linh ( Phần 1) 

[ Làm sao để có một cuộc sống Tâm linh đầy đủ và đúng đắn ? ]

Cần một bộ não thông minh và tinh tế . 

[ Làm sao để hiểu được các khái niệm tâm linh rất khó hiểu này ? ] 

Cần một bộ óc Thông minh và Tinh tế . 

[ Làm sao để có một sự tự chủ Tâm thần và Khai ngộ Tâm linh như Anh nói ? ] 

Cần có một bộ óc Thông minh và Tinh tế . 

 [ Làm sao để có một sức khỏe tốt và Thành đạt trong Đời, Làm sao để có Thân Tâm an lạc, làm sao để sở đắc các khả năng Tâm linh,  trong khi Đời đang hỗn loạn ô nhiễm như này ]
 
Cần có một bộ óc Thông minh và Tinh tế . 

[ Hưm . Vậy câu hỏi quan trong sẽ là : Làm sao có được bộ óc Thông minh và Tinh tế ? ] 

Có nhiều việc cần làm. Nhưng việc đầu tiên là cần Dinh dưỡng não cho đúng. Cần nuôi dưỡng não cho đúng và đầy đủ . 


1 - Tại sao Tôi cần Dinh dưỡng não ? 

Nếu bạn là người hay quên, luôn quên mất công việc và bỏ quên chìa khóa , Thì não của bạn cần chăm sóc nuôi dưỡng thêm nữa. 
Nếu bạn là người muốn sống cuộc sống Thân tâm an lạc - Nếu bạn muốn trở thành người mạnh mẽ trong đời, thì cần nuôi dưỡng bộ não của bạn cho đúng cho đủ . 
Nếu bạn muốn nói ra là có nhiều người tôn trọng, muốn thành đạt may mắn trong công việc - Thì bạn cần nuôi dưỡng não bạn cho đúng và đủ . 

Và rất nhiều nhiều lý do khác nữa . 

Bởi vì Não là nơi bắt đầu của suy nghĩ, là nơi khởi nguồn của Nhận thức , nơi điều khiển mọi hành vi của bạn trong xã hội, là nơi điều khiển các hoạt động sinh hóa trong cơ thể bạn . Não khỏe mạnh thì cơ thể khỏe mạnh. Bạn sẽ Hạnh phúc và thành đạt trong xã hội. 

Cập nhật năng lượng 6/2018: Đợt sóng lớn của Ánh sáng.
Cập nhật năng lượng 6/2018: Đợt sóng lớn của Ánh sáng. 

Đợt sóng Năng lượng rất lớn đang tới : 

Vũ trụ và Khối Năng lượng Liên sao đang ầm ầm báo hiệu về một làn sóng lớn của  Ánh sáng đang đến Trái đất. Năng lượng Liên sao và năng lượng của Vành đai quang tử sẽ được khuếch đại bởi các sự kiện thiên văn xung quanh Trái đất. Hiện nay vào những ngày đầu tháng 6/2018, Năng lương Ánh sáng đã đạt được tốc độ, tần số của Chiều Thứ Năm và sẽ Nâng cao trong vài tuần tới . Hạ chí vào ngày 21 tháng 6, sẽ là một bước nâng cao rất lớn của Năng lượng từ  Vũ trụ. Làn sóng năng lượng sẽ Đạt tới cường độ cao nhất vào ngày 24 tháng 6. Trăng tròn vào ngày 27 sẽ phản chiếu và phóng đại tất cả những gì chúng ta vừa nhận được trong ngày trước đó.

Hãy Chuẩn bị, hỡi các Sinh mệnh Ánh sáng. Chúng ta cần được chuẩn bị tốt cho những làn sóng Năng lượng Ánh sáng rất lớn đang tới. Hãy cởi mở để nâng cấp. Hãy mở lòng và Tăng cường kết nối để được bảo vệ trong Tình yêu từ Vũ trụ. Hãy nâng rung động Ý thức và Thân xác của bạn lên kích thước Thứ năm. Hãy thêm Ánh sáng của bạn vào Mạng lưới Ánh sáng đang quanh Gaia. Hãy đóng góp thêm dòng Năng lượng năng động của riêng bạn vào đợt sóng thủy triều Vũ trụ, khi nó chảy xuyên qua bạn. Chào mừng Dòng Ánh sáng đang tới và hiệu chuẩn lại Hệ thống Năng lượng bản thân. Thuận theo dòng chảy và tăng tốc tiến hóa của bạn. Tu luyện cùng với sự tĩnh lặng bên trong. Thiền định về các tần số của Ánh sáng và Thiền nâng cao thêm Tình yêu.

Thứ Sáu, 8 tháng 6, 2018

Sinh mệnh Ánh Sáng Vấn đáp 67 : Nhận thức.


Sinh mệnh Ánh Sáng Vấn đáp 67 : Nhận thức. 


[ Nói chuyện với anh, em phải vận dụng đầu óc hơn bình thường. ]

Ah - Em quen nói chuyện với những người đầu óc ngủ gật - ngơ ngẩn giữa đời thường. Giờ nói chuyện với Anh là loại người thức tỉnh, đầu óc nhanh nhạy sắc bén, em bị rung lắc mạnh.

[ Uhm, Cho nên nói chuyện với anh rất mệt  não ...  ]  

Hầu hết những người mà em gặp, Họ nói mà không suy nghĩ. Họ nói theo thói quen được lập trình sẵn. Đầu họ , ý thức họ ở chế độ tự động. Họ chả nghĩ gì , đầu óc họ bay bay như chiếc lá trong gió , đờ đẫn buông xuôi, không tự chủ và không có tự lái, không có tự điều khiển . 


( Tránh né nhận thức một thực tế  Tâm thần - Tâm linh của bản thân - chuyển nhận thức qua một vấn đề rất 3D trần tục ) 
[  Anh à, em đang xem 1 chương trình diễn thuyết  của 1 nhà khoa học, người nữ, nói về tế bào tạo năng lượng như thế nào. Em nhớ hồi xưa  em cũng có nghe anh nói về những kiến thức như này, về cách hoạt động của tế bào, của ty thể, của các ATP và DTP như thế. Tự nhiên giờ xem chương trình này thấy thích quá. Hôm nào anh giảng thêm cho em về tế bào nữa  nhé ]

Em có thời gian thì nên tự tìm tự học, nếu Em muốn hiểu rõ hơn. Có duyên thì Anh sẽ nói. Còn nếu không thì em cần tự học lấy . Cũng không nên quá trông chờ vào sự bú mớm kiến thức của ai đó. Nên tự mình tìm kiến kiến thức thì hơn.