Thứ Tư, 30 tháng 1, 2019

Thông điệp từ Mira 5/12/2018Thông điệp của Mira từ Hội đồng cấp cao Pleiadean.
 Được chuyển qua Valerie Donner ngày 4 tháng 12 năm 20 18


Chúc mừng tôi là Mira. Tôi chào bạn ngày hôm nay từ Hội đồng Trái đất, nơi tôi đã làm việc trong hơn sáu năm trái đất của bạn. Công việc của tôi là hỗ trợ quá trình Thăng Thiên của Trái đất. Tôi ở đây để hỗ trợ bạn, giúp bạn chuyển sang ý thức cao hơn.


Tại thời điểm này, tôi muốn hỗ trợ bạn để thấu hiểu vài vấn đề quan trọng. Đây là để chuẩn bị cho quá trình Thăng thiên đang diễn ra của bạn. Bạn sẽ chuyển đổi Thăng thiên thành công. Tôi cũng nhận thấy rằng bạn cần chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi Thăng thiên này.  Sau đây là danh sách công việc bạn cần phải thực hiện ngay bây giờ.


1-  Mức độ sức chịu đựng của bạn là bao nhiêu? Bạn đang chạy nước rút những bước cuối cùng của cuộc đua đường dài. Bạn đang mệt và thở mạnh à ? Bạn có nhìn thấy được vạch đích không? Mắt bạn có bị mờ không ? Bạn có còn giữ được đúng hướng không ?
 Bạn có nhớ được vạch đích là nhiệm vụ cuộc đời không ?  Bạn có đang hành động để thực hiện mục đích đó không ? Bạn có hiểu mục đích Thăng thiên lần này không ?  Bạn có tiếp tục tăng độ rung của mình không? Bạn đang buông bỏ những gì không còn phục vụ bạn? Bạn có tin tưởng quá trình Thăng thiên này không? Bạn có nhắc nhở chính mình về công việc mình cần thực hiện trong kế hoạch thiêng liêng lần này không?


2- Công việc trọng tâm quan trọng nhất của bạn hiện nay là gì? Ăn - ngủ- đụ- ị ? Phượt , Tám, lướt FB và làm những việc vô nghĩa khác ?  Bạn có ưu tiên công việc và chữa lành Tâm linh cho chính  mình không? Bạn đang ưu tiên chăm sóc điều gì cho bản thân ? Túi tiền hay mở rộng Tâm thức ?  Điều gì đối với bạn là quan trọng nhất hiện nay ? Bạn có tin tưởng chính mình không ? Bạn có tin vào người khác, tin vào Vũ trụ không? Bạn có thể hình dung một tương lai mới cho bản thân và một hành tinh mới không?

Các Liên minh trong dải Ngân Hà . Phần 4.Các Liên minh trong dải Ngân Hà . Phần 4.

10 công việc mà Liên đoàn Thiên hà đang tiến hành để  trợ giúp Trái đất .

1- Dùng các Hạm đội Phi thuyền không gian, Bảo vệ Trái đất từ ngoài không gian .

2- Dùng phi thuyền nhỏ và nhiều công nghệ tiên tiến, trung hòa độc hại trong bầu khí quyển , bao gồn cả trung hòa phóng xạ . Cụ thể ở Fukushima và nhiều nơi khác.

3- Tái tạo và ổn định lại hệ sinh thái . Giảm tác hạo của các thảm họa tự nhiên như động đất sóng thần cháy rừng lũ lụt ...

4- Thanh lọc các chủng loài Tiêu cực đang muốn phái hoại Trái đất. Ngăn chặn việc đưa Nhân loại thành nô lệ cho chủng loài tiêu cực . Phá hủy các căn cứ ngầm của các chủng loài tiêu cực đen tối. Ngăn cản các chủng loài tiêu cưc xâm nhập Trái đất .

5 - Phá hủy máy móc công nghệ của người ngoài hành tinh đen tối. Phá hủy  mạng lưới Năng lượng đen tối đang duy trì Ma trận Nô lệ .

6- Xây dựng hàng loạt mạng lưới Năng lượng Ánh sáng, để trực tiếp đưa Ánh sáng vào Linh thể của người dân .

7- Hợp tác với các chủng loài trong lòng đất để nâng cao rung động Trái đất và Nhân loại

9- Cộng tác với các Dòng tộc Hoàng gia trong nhân loại, cộng tác với các hiệp hội Ánh sáng trong nhân loại để thay đổi cách quản trị. Bao gồm các lĩnh vực chính trị , kinh tế, môi trường, quân sự ... trong nhân loại . Hỗ trợ thông tin và công nghệ từ sau hậu trường cho các nhóm Ánh sáng đang  trực tiếp làm việc .

10 -  Trực tiếp đưa các thành viên / nhân viên của Liên đoàn Thiên hà vào xã hội loài người bằng các phương thức như - Nhập thế đầu thai làm người - Walk in - Organic Portal -... . Các chủng loài có hình dáng và rung động gần giống Con người thì trực tiếp tham gia các hoạt động trong Nhân loại.


Tất cả các công việc này đều đang được tiến hành đồng loạt, đồng thời và với tốc độ ngày càng cao .  

Các Liên minh trong dải Ngân Hà . Phần 3
Các Liên minh trong dải Ngân Hà . Phần 3.
9 Lý do Liên đoàn Thiên Hà can thiệp vào Trái đất.1- Giải phóng Trái đất khỏi Năng lượng đen tối và các chủng loài tiêu cực, đó là Yêu cầu từ Đấng Sáng tạo . Các chủng loài trong Liên Đoàn Thiên Hà tới để giải phóng Trái đất ra khỏi Năng lượng đen tối, theo yêu cầu của Đấng Sáng Tạo. Toàn bộ Vũ trụ này là Thân xác của Đấng Sáng Tạo. Mỗi Hành tinh là một tế bào trong cơ thể Người. Tế bào mang tên Trái đất thực sự đang bị hư hỏng nặng. Trái đất đang trong tình trạng ô nhiễm nặng nề, như tế bào ung thư sắp bị phá hủy. Để cứu lại Tế bào này trong thân thể và cũng để chữa lành toàn bộ cơ thể, để cứu lại Hành tinh Trái đất này và cũng để tái cân bằng lại toàn bộ Hệ thống năng lượng Liên hành tinh trong Thiên Hà này - Đấng Sáng Tạo Toàn Năng đã kích hoạt Một cơ chế trợ giúp mạnh mẽ. Thực hiện công việc là các hạm đội liên hành tinh và các chủng loài tiên tiến của Liên đoàn Thiên Hà.


2- Thực hiện nghiêm chỉnh hiệp ước Anchara . Chuyển đổi các cá nhân, các chủng loài, các khu vực Liên hành tinh ... tiêu cực thành Ánh sáng. Phe sáng và phe Tối đều cùng nhau tiến lên một bậc cao mới của tiến hóa, trong toàn bộ Thiên Hà này.

Các Liên minh trong dải Ngân Hà . Phần 2 :Các Liên minh trong dải Ngân Hà .

Phần 2 : Trái đất .... Cuộc chiến vẫn còn tiếp diễn .....

( Bài viết chưa hoàn chỉnh ) 


[ Tức là sau khi có hiệp định đình chiến, Thì các phe phái trong liên minh Anchara vẫn còn đánh nhau ah? Tại sao họ vẫn đi đánh nhau ? Họ thích đánh nhau vậy ah ? ] 

Đúng, họ vẫn còn đánh nhau. Bởi vì chiến thắng sắp về tay họ. Họ sắp thống trị toàn bộ dải Thiên Hà này, họ cho là vậy. Mỗi lần chiến thắng họ thu được rất nhiều tài nguyên và Hành tinh. Họ không cam tâm từ bỏ chiến đấu chinh phục và thu lợi .

[ Và Trái đất, cuộc chiến vẫn còn tiến diễn ...? ]

 Có một loạt đầu xỏ chiến tranh trong Thiên Hà chạy tới Trái đất. Lấy Hành tinh này làm căn cứ của họ. Họ thiết lập Trái đất như một pháp đài cố thủ bất khả xâm phạm . Họ biến Hành tinh này thành một nhà tù và toàn bộ dân Trái đất bị bắt làm con tin. Phe Ánh sáng xông vào Trái đất thì họ giết con tin từng phần một . Phe tối ở đây thì toàn là những Linh hồn tội phạm chiến tranh Thiên Hà trốn tới đây để cố thủ.

[ Họ thích đánh nhau nhỉ . Em không hiểu được việc họ thích đánh nhau và giết người khác . ]

Họ thích đánh nhau. Đó là bản năng của họ. Bản năng đó đã được lập trình trong DNA của họ. Được ghi sâu trong tâm thức của họ ngay từ khởi đầu. Hạnh phúc của họ là chiến đấu và chiến thắng bằng mọi cách. Những cá thể Bóng tối ngoan cố và không đủ Trí tuệ nhận thức, sẽ gặp rắc rối lớn trong cuộc chuyển đổi Thiên Hà đang diễn ra ....


Trái đất ... Cuộc chiến  vẫn còn tiến diễn ....