Thứ Bảy, 2 tháng 2, 2013

Nhận xét của samba - Tháng 1-2013
Theo nhận xét của samba , thì hiện nay đang có một đợt suy giảm rung động của cộng đồng Lightworkers trên toàn thế giới, bao gồm cả ở Việt nam .

Triệu chứng :  là chán nản , tâm lý cố thủ , rời bỏ các thực hành tâm linh tiên tiến, không muốn tiếp xúc với các Lightworkers khác , trở về với sinh hoạt đời thường. Quay lại các cách tu hành cổ điển hoặc bỏ các tu tập Tâm linh .
Đã có một thời gian hào hứng tu tập và thức tỉnh tâm linh phần nào, giờ đây hàng loạt Lightworker lại rơi vào giấc ngủ mê man

Kết nối lại với Thiên Tính Bản Tâm- Phần 1


Kết nối lại với Thiên Tính Bản Tâm là nguồn gốc của Sự thật và Ánh sáng .
( Phần 1 ) 

Chuyển bởi Goldenlight ,
 www.thegoldenlightchannel.com
12-1-12

Chúc mừng từ Hội đồng Thiên thần, Hội đồng Pleiadian , và Tổng lãnh thiên thần Michael. 

Chúng tôi muốn nói chuyện với bạn ngày hôm nay của việc tìm kiếm sự thật bên trong của bạn và kết nối tự cao hơn . Kết nối với nguồn của tất cả tình yêu và ánh sáng. Có rất nhiều thông tin sai mà bạn đang nhận được trong cuộc sống của bạn. Hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một cách rất đơn giản để đạt được của sự thật sáng suốt của bạn.

Thông điệp SaLuSa, ngày 01/02/2013
SaLuSa, 01 tháng 2 năm 2013

Trong một thời gian dài vừa qua, tần số năng lượng trên Trái đất đã được từ từ tăng lên. Kể từ khi bạn bắt đầu có kinh nghiệm nâng cao rung động, chấn động lực đã tăng lên rất nhiều. Điều đó có nghĩa là mức độ của ánh sáng đang gia tăng với một tốc độ rất lớn . Kết quả sẽ dần dần được nhận thấy trên toàn cầu là từ từ xoá bỏ các tổ chức của các thế lực đen tối. Sự thật về các hoạt động bẩn thỉu của họ đã được đưa ra công khai, và họ không còn có thể đánh lừa bạn với các kế hoạch quanh co để nắm giữ quyền lực. Đây là một thực tế đang nhanh chóng trở nên rõ ràng. Thời gian của họ đã tới hồi kết thúc. Họ đang cố bám víu vào bất cứ điều gì để hy vọng kéo dài triều đại đang sẵn sàng xụp đổ của họ. Với sự hiểu biết về những gì trong quá khứ đã  hỗ trợ các thế lực tối, bạn có thể sống một cuộc đời  trong bình an mà không sợ những hành động của họ. Sự hiểu biết của bạn đã làm triệt tiêu các nguồn lực mà họ đã sử dụng và phát triển mạnh trong quá khứ. Giờ đây họ đang nhìn thấy quyền lực của họ trôi tuột khỏi tay. Do đó các đồng minh của chúng tôi dễ dàng hơn trong việc để tăng tốc độ thay đổi. Bạn sẽ không cần chờ đợi quá lâu để nhìn thấy những thay đổi diệu kỳ diễn ra.

Thứ Sáu, 1 tháng 2, 2013

Cập nhật Sheldan Nidle - ngày 29/1/2013


Sheldan Nidle - ngày 29 tháng 1 năm 2013.
Cauac 1, 7 Yax, 9 Eb

Dratzo! Chúng tôi trở lại! Thế giới của bạn đang được tổ chức trong một tình trạng lấp lửng thiêng liêng, chờ đợi cảm ứng kỳ diệu mà chỉ có Thiên đường mới thể cung cấp. Thiên đường đã quy định một khoảng thời gian đủ ngắn để nhân loại vừa đủ để hội nhập vào các nguồn năng lượng rất mới. Rất lâu trước đây, khi Anunnaki muốn cai trị ngươi, một thỏa thuận đặc biệt đã được đưa ra quy định rằng: thời gian của Thời đại Hắc Ám sẽ chỉ được cho phép khoảng 13 thiên niên kỷ. Khoảng thời gian cho phép Bóng tối trên Hành tinh này đã hết. Những sự tốt lành và Ân phước thực sự đang đổ tới Trái đất. Sự sụp đổ của nhiều khoảng thời gian đã là một cảnh báo cuối cùng dành cho tay sai trần thế của bóng tối rằng: đã đến thời điểm chuyển đổi.

Thứ Năm, 31 tháng 1, 2013

AA Metatron: Tình yêu là chất xúc tác tuyệt vờiNhững người thân yêu của tôi, tôi là Tổng Lãnh Thiên Thần Metatron!

Tôi ở đây để cho bạn biết rằng tất cả là tốt. Tất cả là tốt cho mọi linh hồn trên Trái đất. Không phải là điều  quan trọng, dù cho bạn có ý thức được bạn là ai hay không, hoặc cho dù bạn có nhận thức được quá trình Thăng thiên hay không. Tất cả các bạn vẫn đang sống trong ý thức của Đấng Tạo Hóa, trong Tình yêu Thánh khiết và trong Ánh sáng .

Thậm chí nếu các thông tin của sự sáng tạo mới chưa thể hiện trong tâm trí cơ thể của bạn, tất cả vẫn là vậy . Ngay cả khi bạn vẫn còn đang ngủ, bạn vẫn cũng ở trong lòng của Thượng Đế.

Thứ Hai, 28 tháng 1, 2013

Salusa : Hành trình Nội tâm và Thăng Thiên


Salusa : Hành trình Nội tâm và Thăng Thiên
Thông qua Laura / MultidimensionalOcean

Ánh sáng đang làm cho nhiều Lightworkers căng thẳng trong khoảng  thời gian kết thúc Thời đại nhị nguyên này. Nhiều người trong số các bạn đang phấn đấu để tìm ra một lần nữa Ánh sáng của Thiên Tính bên trong bạn.

Chúng tôi đề nghị rằng: để vượt qua những thời điểm khó khăn này, bạn cần tập trung năng lượng của bạn vào cuộc sống riêng. Tập trung xử lý nhu cầu riêng của mình. Điều này cần thiết cho bạn hơn bao giờ hết. Hãy là người hùng trong cuộc sống của riêng bạn. Hãy tự là người mang ánh sáng tới cho bản thân, cho  cuộc sống của chính bạn ngay bây giờ. Hãy tự là vị cứu tinh mà bạn muốn để cứu bạn. Sự thật, chỉ có bạn mới có thể cứu được chính mình. Không có ai khác có thể giúp bạn hoặc cứu bạn. Như trong rất nhiều tin nhắn của chúng tôi đã nói: có rất nhiều bạn bè tới từ các hành tinh và chòm sao xa xôi , họ tới để đưa ra một bàn tay giúp đỡ . Nhưng quyết định đứng dậy và bước đi thì chỉ có chính bạn làm được.

Chủ Nhật, 27 tháng 1, 2013

Diệu Lạc và Trái tim. Năng lượng Thăng HoaDiệu lạc và Trái tim: Năng lượng Thăng Hoa

Bài giảng của Hathor về Năng lượng Tim.
Samba dịch bài này Tặng cho Em yêu .
Nhằm giải đáp thắc mắc của Em về Năng lượng Tim .
Cầu mong Sư phụ Từ bi hướng dẫn em làm chủ Cổng Năng lượng tại Tim Em .

Chúng tôi muốn nói chuyện với bạn trong phần này liên quan đến việc tạo ra loại thần dược này thông qua tập trung vào trái tim. Chúng tôi không nói về luân xa tim trong trường hợp này, nhưng chúng tôi đề cập đến Trái tim vật lý, cơ tim.

Kỹ thuật này liên quan đến việc tập trung của bạn, hoặc sự chú ý, kết hợp cùng với những cảm xúc của lòng biết ơn, hoặc đánh giá cao trong đó bạn muốn sử dụng.
Ngay sau khi bạn tập trung sự chú ý của bạn vào trái tim, bạn có thể nhận thấy một dòng chảy của năng lượng tinh tế.