Thứ Bảy, 9 tháng 3, 2013

Chuyển đổi Thời đại là bởi chúng ta .( Phần 2 )Chuyển đổi Thời đại là bởi chúng ta .( Phần 2 ) 

Cameron Day, ngày 12 tháng 12, 2012

Tình trạng Năng lượng quanh Trái đất 

May mắn thay, chúng ta không đơn độc trong quá trình này. Hành tinh riêng của chúng ta đã sẵn sàng cho một bước nhảy  tần số rất lớn. Các sinh mệnh tích cực từ mật độ cao hơn hiện đang nỗ lực giúp đỡ để loại bỏ những phần Bóng tối  Tham lam ra khỏi  khu vực thấp của mật độ 4 ở  xung quanh hành tinh. Quan trọng nhất là bản thân Thiên hà đang truyền Năng lượng tần số chuyển đổi cho Trái đất, Mặt trời, hệ mặt trời và cho tất cả chúng ta. Chúng ta chỉ cần để gắn kết bản thân với các làn sóng năng lượng đang đến để gặt hái lợi ích chuyển đổi của họ.

Thứ Sáu, 8 tháng 3, 2013

Chuyển đổi Thời đại là bởi Chúng ta( Phần 1 )


Chuyển đổi Thời đại là bởi chúng ta .( Phần 1 ) 

Cameron Day, ngày 12 tháng 12, 2012

Chúng ta đang sống trong một thời điểm quan trọng trong lịch sử loài người, và do tầm quan trọng của khoảng thời gian này, gần như tất cả mọi người trên hành tinh này đều có một ý kiến ​​chia sẻ về nó. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ quan điểm của tôi một cách chi tiết, và cũng có thể đặt ra một số lý thuyết cung với quan điểm của tôi. Quan trọng hơn tất cả, mục đích chính của tôi hôm nay sẽ là khuyến khích các bạn làm sâu sắc thêm mối quan hệ của bạn với Tự Tính Bản Tâm/ Thiên Tính/ Cái Tôi Cao Hơn / Đại Thiên Chúa của chính bạn trong những thời gian của quá trình chuyển đổi. Mục tiêu thứ hai là để giúp xua tan bất kỳ ảnh hưởng nào của sự sợ hãi, xua tan sự chiếm đoạt quyền lực, điều khiển tâm thần, hay hiểu sai kết quả của ngày đông chí 2012 mà bạn có thể có.

Cập nhật Sheldan Nidle - 05/ 3 / 2013


Một sự kiện thiên thể lớn
10 Ix, 2 Ceh, 9 Eb

Dratzo! Chúng tôi trở lại để nói chuyện với bạn! Một sự kiện thiên thể tuyệt vời vừa xảy ra gần đây trong bầu trời của bạn. Sự kiện này là một trong những hiện tượng cuối cùng trong một loạt các hiện tượng báo hiệu sự kết thúc của một thỏa thuận thiêng liêng giữa Ánh sáng và Anunnaki. Nó là một phần của một kế hoạch của Thiên Chúa để chuẩn bị cho các bạn quay trở lại với ý thức đầy đủ. Căn cứ vào sự kiện đó, chúng tôi đang cung cấp cho những bóng tối còn lại trên Hành tinh của bạn các tài liệu nêu rõ rằng thời gian quy định đã đến,  đó là khi chúng tôi có thể can thiệp chính thức vào thực tế của bạn thay cho bạn. Trong chuyển đổi đầu tiên này chỉ đơn giản là để trợ giúp xã hội linh thiêng bí mật của bạn và đồng minh của chúng tôi để hoàn thành một sự tiếp quản theo đúng pháp luật chính phủ của bạn.

Thứ Tư, 6 tháng 3, 2013

Đồng minh của nhân loại-Phần 3:Thao tác Tôn giáo, Bóp nặn Niềm tinĐồng minh của nhân loại : Thao tác Tôn giáo, Bóp nặn Niềm tin


Dẫn kênh bởi Marshall Vian Summers
( Lược Dịch )

Một cái nhìn tổng quát

Để hiểu được hoạt động của Người ngoài Hành tinh ( ET ) trên thế giới ngày hôm nay, chúng tôi phải trình bày thêm thông tin về ảnh hưởng của họ đến các tổ chức tôn giáo trong thế giới của bạn. Trong phần trình bày này chúng tôi cũng đề cập tới các giá trị và các xung động tinh thần cơ bản của bạn. Từ đó và đó, bằng nhiều cách, chúng tôi sẽ dẫn dắt để bạn hiều được một cách khái quát cuộc sống thông minh ở nhiều bộ phận của Cộng đồng Greater.

Chủ Nhật, 3 tháng 3, 2013

Thông điệp SaLuSa, 01 Tháng Ba 2013Ở nhiều nơi trên thế giới, các nguồn năng lượng cũ đang sụp đổ. Đồng  thời cũng là cơ hội thay thế cái cũ bằng các mô hình mới. Do đó bạn có thể nói: Bạn đang chờ đợi trong hậu trường, đã chuẩn bị xong mọi việc,  đã sẵn sàng để bước ra sân khấu thế giới và hành động. Bạn cũng đang cảm thấy một môi trường sống không chắc chắn bởi vì các mô hình cũ đang tan rã và xụp đổ. Đồng tiền Euro là rất không ổn định và một số đồng tiền khác cũng đều không tin tưởng được. Rất nhiều quy trình và sự kiện trong một sự thay đổi lớn sẽ buộc các ngân hàng phải xem xét lại phương pháp kinh doanh của họ. Họ đã thấy được sự xụp đổ của hệ thống tiền tệ hiện tại. Họ đã cố gắng làm mọi thứ để giữ vững, nhưng xụp đổ là điều không thể tránh khỏi. Hiện đã có nhiều thỏa thuận giữa các nước để thực hiện các thay đổi lớn, và chỉ chờ đợi thời điểm thích hợp để tiến về  phía trước.