Thứ Tư, 17 tháng 10, 2012

Được và mất khi thăng lên 5D.

-Mất: mất tình bạn, mất tình yêu, mất tình người, mất sự nghiệp, mất trí thong minh đầu óc, mất chính mình. ( nói chung là cả chì lẫn chài… ).
-Được: Khai mỡ những năng lực tiềm ẩn, kết nối được với con người thật của chính mình, bước vào một thế giới mới của tình yêu và ánh sáng, bước vào hành trình khám phá mới với nhiều trải nghiệm mới.
-Một thời đại mới sẽ hoàn toàn không giống với những gì chúng ta đã biết vì vậy điều quan trọng là sẵn sàng để thay đổi. Thay đổi những thành kiến, thói quen và lối tư duy cũ, để trở về với lối sống từ bi, yêu thương và hòa hợp với thiên nhiên, hòa hợp với tự tánh, bản chất thật và con người thật của chính mình. Sự thay đổi là đầy khó khăn và thách thức nhưng cũng nhiều ân điển đối với những ai đã sẵn sàng. Mỗi chúng ta đều có 2 sự lựa chọn: tự thay đổi hoặc buộc phải thay đổi. Đi ngược với dòng chảy của sự tiến hóa là điều không thể. Chuyển sang lối sống từ bi bằng dinh dưỡng thực vật và sống hòa hợp với thiên nhiên là những thay đổi căn bản và cấp thiết trong hành trang để bước vào thời đại mới – Thời đại hoàng kim – Thời đại của tình yêu và ánh sáng. ( Thế giới 5D là thế giới của hào quang và ánh sáng, mọi vật đều phát quang rực rỡ.)
_"Nguyện cho ánh sáng chiếu sáng khắp thế gian và muôn loài chúng sinh."

LightWay2012!

ThaiBinh

Thời kỳ đại ân phước:“ Sự thăng hoa là dành cho tất cả mọi người ”

Sự thăng hoa đã đến và quá trình tăng tốc đang bắt đầu, dù nhiều người không biết nhưng nó đến với tất cả mọi người với những mức độ nhận biết khác nhau. Đối với những người đã sẵn sàng đó là những dấu hiệu lạ của sự thay đổi như: sức khỏe ngày càng tốt hơn, xúc giác ngày càng nhạy cảm hơn, nhu cầu vật chất ngày càng ít hơn, ngày càng trực giác và thông linh hơn, nóng lạnh thất thường, điển lực tập trung mạnh ở các luân xa, mau quên, yêu thương, nhẹ nhàng, từ ái hơn, điện trong người hay phát sáng vào ban đêm v.v..

Bản Lai Diện Mục

Khi chúng ta nhập vào trạng thái tận cùng của hư không tỉnh lặng, khi dường như vắng bóng của đầu óc. Nhưng chúng ta vẫn còn nghe và thấy. Vậy lúc này ai đang nghe, cái gì đang nghe? Đó là bản lai diện mục, là chân tánh thường hằng của mình.
Vậy làm thế nào để làm sống lại tự tánh này? Làm sao để hợp nhất trở lại với nó? Hãy tìm cho ra ai, cái gì thực sự đang nghe tất cả những âm thanh này và hợp nhất với người đang nghe đó
(bằng các phương tiện nâng cao tâm thức của bạn ở giai đoạn cuối-khai mở huyệt bách hội). Khi đó bạn sẽ nhận thấy toàn bộ thế giới xung quanh là một trường ảo tưởng sống động. Bầu trời chỉ quang đãng rực rỡ khi không bị che khuất bởi những đám mây (của đầu óc, ý niệm). Bất kỳ một ý niệm nào (dù là minh triết) cũng đều làm bạn xa rời với tự tánh. Bản lai diện mục mới chính là con người thật của bạn.

“Nguyện cho ánh sáng chiếu sáng khắp thế gian và muôn loài chúng sinh”
LightWay2012


Thaibinh

Sông mê bờ giác

_Kiến thức, minh triết là con đò để đưa chúng ta qua sông (sông mê, bờ giác). Nhưng lại là gánh nặng làm cho chúng ta không thể đi tiếp trên chặng đường mới (chẳng có ai có thể mang theo chiếc thuyền mà đi cả). Con đường minh triết thật sự, là con đường của sự buông bỏ (kể cả minh triết). Buông bỏ vạn duyên để trở về với trực giác, linh giác và tuệ giác. Trở về với những thế giới thuần về tâm linh (5 chiều vẫn là vật chất vi tế). Ở đó không có sự hiện diện của vật chất, của đầu óc, của khó khăn, đau khổ và phiền não.

Đại đạo là vô ngôn, Minh triết thật sự vốn không cần ngôn ngữ.

“Nguyện cho ánh sáng chiếu sáng khắp thế gian và muôn loài chúng sinh”
LightWay2012


Thaibinh

Ngày Trở Về

_Chúng ta không có ngày trở về và nơi để về. Ngày về đó chính là khoảnh khắc của hiện tại vô tận. Nơi về đó chính là sự an tĩnh của tâm. Sự an tỉnh của tâm là Niết bàn. Thời gian, không gian là ảo ảnh. Con đường tâm linh là sự quay vào bên trong chứ không phải là sự hướng ngoại. Bạn vốn đã khai ngộ. Bạn là tình thương và ánh sáng. Bạn không có thời gian và không gian để trở về. Sự an tỉnh của tâm chính là Niết bàn.

“Nguyện cho ánh sáng chiếu sáng khắp thế gian và muôn loài chúng sinh”
LightWay2012


Thaibinh

Ảo Tưởng

_Cái gì là ảo tưởng? Tất cả đều là ảo tưởng: tình người là ảo tưởng, cuộc sống là ảo tưởng, quyền lợi và danh vọng là ảo tưởng, trí tuệ là ảo tưởng, bản ngã là ảo tưởng. Nó thật khi chúng ta đang ảo tưởng và nó là ảo tưởng khi chúng ta trở về với con người thật của mình, là tự tánh thường hằng. Tự tánh của bạn, của tôi, của muôn loài là một. Vạn vật vốn có cùng một nguồn gốc, chúng ta vốn đồng nhất thể. Một cá nhân dù có siêu việt cách mấy cũng là hữu hạn. Khi trở về với đại ngã, với chân tánh cao hơn của mình, chúng ta sẽ là tất cả. Nhưng trước khi trở về với tất cả chúng ta phải đi qua tánh không, hay chân không linh diệu ( không mà có, không mà sống động linh diệu ). Tánh không tuyệt đối gồm 4 lớp: vô hình, vô tượng, vô thanh, vô xúc (cảm xúc). Vì chỉ có không là viên mãng, tròn đầy, là vô cùng, bất tận. Muốn trở về với cái vô cùng bất tận, muốn trở về với chân tánh thường hằng, muốn vượt lên trên mọi ảo tưởng, chúng ta buộc phải đi qua tánh không.

“Nguyện cho ánh sáng chiếu sáng khắp thế gian và muôn loài chúng sinh”
LightWay2012

Thaibinh