Thứ Hai, 6 tháng 5, 2019

Magie: Chủng loại và Liều dùng ( Phần 2)


Magie: Chủng loại và Liều dùng ( Phần 2)

Đúng ra, theo dự định ban đầu, Phần chủng loại và liều dùng này sẽ là phần 3 hoặc phần 4.
Nhưng thấy nhiều Anh Chị Em hỏi, nên Samba đưa ngay vào phần 2.

Đây là kinh nghiệm thực tế của Samba, đúc rút từ những lục tìm thông tin trên mạng và những thử nghiệm đúng- sai của Samba trong mấy năm qua. 

1- Đầu tiên : Dùng Dầu Magie đúng như Dr Sircus hướng dẫn.
 Cậy cục mua từ nước ngoài về. Đắt lòi. Nhưng vẫn cố chơi cho bằng được. 

- Cách dùng : Bôi ngoài da. Mát xa khắp người. 
- Liều dùng : Bôi thoải mái .
- Hiệu quả : Tốt. Bắt đầu thấy ổn định thần kinh đúng như Dr Sircus mô tả. Tăng niềm tin vào Magie.
 - Phản ứng phụ : Cực tệ. Xót giẫy nẩy. Những chỗ xước da và mụn cám rất xót. Nhưng đó chưa phải là điều tệ nhất. Dầu này nhờn nhờn dính dính, bôi xong mặc đồ không được, nằm ra gường cũng không xong, đi lại cũng không được luôn. Cứ phải ngồi thu lu mấy tiếng ... Nếu bôi xong rồi đi ngủ thì thôi rồi, dính hết vào chăn đệm nhớp nháp . 

2- Dùng đường Ăn : 

Magie : Phần Mở đầu . ( Phần 1)


Tiến sĩ Mark Sircus AC., OMD, DM (P)

Giám đốc Hiệp hội Veritas y tế quốc tế 
Bác sĩ Đông y và Mục vụ
https://drsircus.com/

Magie : Phần Mở đầu. ( Phần 1).

Lý do tìm thấy thông tin quý báu về Magie. 

Samba hồi còn trẻ và lúc còn bé là một cậu bé nhanh nhẹn và khỏe mạnh. Khi tốt nghiệp Đại học và đi làm thì sức khỏe bắt đầu giảm xút nghiêm trọng. Không những sức khỏe mà cả Tinh thần cũng đi xuống, liên tục ở trong trạng thái rất tệ. Mặc dù đã cố gắng ăn uống và luyện tập, nhưng sức khỏe vẫn rất kém.... Bụng bự mà yếu xìu... đi lại nặng nề, hay bị chuột rút ...  Ngủ không ngon, chịu lạnh chịu nóng yếu, tu luyện Tâm linh liên tục gặp rắc rối và không có tiến bộ nào đáng kể ... Cuộc sống đầy những điều không được suôn xẻ như ý... Dù đã có nhiều cố gắng, bỏ nhiều tiền ra mua và uống nhiều loại thuốc bổ như: Nhân sâm Hàn quốc... Sâm các thể loại của Việt nam...Thuốc bổ Đông y ... đủ thứ bồi bổ ....  nhưng mọi thứ vẫn tệ như cũ. 

Cho tới một ngày, Samba hết chịu nối cuộc sống bí bách đó. Samba ngẫm nghĩ mãi mà vẫn không biết mình sai ở đâu mà kết quả cuộc sống thê thảm thế này. Chắc chắn có sai ở đâu rồi. Sai ở chỗ nào đó mà mình không biết. Samba liên tục cầu xin sự chỉ dẫn từ Tâm linh. Sau vài tuần thành tâm và tập trung cầu nguyện, Thông điệp mà Samba nhận được bằng Thần giao Thấu cảm là : Bổ xung Magie. 

Đó là điểm bắt đầu của con đường tìm kiếm thông tin về Magie và bổ xung Magie .