Thứ Hai, 6 tháng 5, 2019

Magie : Phần Mở đầu . ( Phần 1)


Tiến sĩ Mark Sircus AC., OMD, DM (P)

Giám đốc Hiệp hội Veritas y tế quốc tế 
Bác sĩ Đông y và Mục vụ
https://drsircus.com/

Magie : Phần Mở đầu. ( Phần 1).

Lý do tìm thấy thông tin quý báu về Magie. 

Samba hồi còn trẻ và lúc còn bé là một cậu bé nhanh nhẹn và khỏe mạnh. Khi tốt nghiệp Đại học và đi làm thì sức khỏe bắt đầu giảm xút nghiêm trọng. Không những sức khỏe mà cả Tinh thần cũng đi xuống, liên tục ở trong trạng thái rất tệ. Mặc dù đã cố gắng ăn uống và luyện tập, nhưng sức khỏe vẫn rất kém.... Bụng bự mà yếu xìu... đi lại nặng nề, hay bị chuột rút ...  Ngủ không ngon, chịu lạnh chịu nóng yếu, tu luyện Tâm linh liên tục gặp rắc rối và không có tiến bộ nào đáng kể ... Cuộc sống đầy những điều không được suôn xẻ như ý... Dù đã có nhiều cố gắng, bỏ nhiều tiền ra mua và uống nhiều loại thuốc bổ như: Nhân sâm Hàn quốc... Sâm các thể loại của Việt nam...Thuốc bổ Đông y ... đủ thứ bồi bổ ....  nhưng mọi thứ vẫn tệ như cũ. 

Cho tới một ngày, Samba hết chịu nối cuộc sống bí bách đó. Samba ngẫm nghĩ mãi mà vẫn không biết mình sai ở đâu mà kết quả cuộc sống thê thảm thế này. Chắc chắn có sai ở đâu rồi. Sai ở chỗ nào đó mà mình không biết. Samba liên tục cầu xin sự chỉ dẫn từ Tâm linh. Sau vài tuần thành tâm và tập trung cầu nguyện, Thông điệp mà Samba nhận được bằng Thần giao Thấu cảm là : Bổ xung Magie. 

Đó là điểm bắt đầu của con đường tìm kiếm thông tin về Magie và bổ xung Magie . 


Cho tới nay, Kiến thức về Magie của Samba khá nhiều. Kết quả thực tế là tốt : Sức khỏe tốt lên. Tim khỏe hơn nhiền. Ngủ ngon, sâu giấc. Nằm ngủ nghiêm bên trái đè lên Tim không còn bị Tim thổn thức như trước. Đi lại nhẹ nhàng hơn, leo cầu thang cao không còn mệt phờ nẩy đom đóm mắt như trước. Bụng bớt bự. Điều quan trọng là Tâm linh phát triển, Tinh thần minh mẫn rõ ràng. Ý trí mạnh mẽ. Tình thương mở rộng. Tính cách nhẹ nhàng hơn trước nhiều. Không cáu gắt, không nặng nề về những thứ xấu xa trong cuộc sống nữa .... Tu luyện Tâm linh ít bị vấp ngã, ít bị tấn công cướp giật Năng lượng ... . Cuộc sống dường như may mắn hơn. Tâm linh phát triển nở hoa. Thịt săn chắc, cơ bắp mạnh mẽ, da đẹp, mặt hết nám ....

Tuy nhiên kết quả tốt như thế không phải chỉ bởi bổ xung Magie. Thừa thắng xông lên, Samba nghiên cứu bổ xung hàng loạt chất khoáng cần thiết khác nữa. Mọi cố gắng kết hợp lại. Mỗi thứ thêm vào một chút .... Mang lại kết quả là Samba tươi khỏe như ngày hôm nay. 

Tiến sỹ Y khoa Dr. Mark Sircus.

Sau khi đọc rất nhiều bài viết về Magie - Tác dụng và cách bổ xung .... trên mạng Internet. Samba thấy phần lớn các bài viết là không đầy đủ, giải pháp không hiệu quả và mơ hồ. Họ không phải là người chuyên nghiệp về Y khoa và thông tin của họ ít có giá trị thực tiễn. Tuy nhiên, có 1 người đàn ông tốt bụng trên Internet đã viết rất rõ ràng và đầy tính khoa học về Magie . Đó là Tiến sỹ  Mark Sircus tại trang Web của ông : https://drsircus.com/ .

Kiến thức về Magie của Samba chủ yếu tới từ https://drsircus.com/ .

Tiến sĩ Mark Sircus, Ac., OMD, DM (P) (bác sĩ châm cứu, bác sĩ y học phương Đông và mục vụ) là một Nhà nghiên cứu, Tiến Sỹ, Giám đốc Hiệp hội Veritas y tế quốc tế, nhà văn và tác giả của 24 cuốn sách đã bán được hơn 80.000 bản trên toàn thế giới. Cuốn sách lớn đầu tiên của Tiến sỹ là " Liệu pháp Magiê xuyên da " đã cho Dr Mark Sircus danh hiệu "Người đàn ông Magiê". Nó đã được dịch ra năm thứ tiếng và đã làm giảm sự đau khổ của nhiều người

 Trong nhiều năm, Tiến sĩ Sircus đã nghiên cứu về tình trạng bệnh tật của con người và các nguyên nhân gây bệnh. Ông đã chắt lọc nhiều hệ thống y tế khác nhau thành một dạng điều trị mới mà ông đã đặt tên là Thuốc điều trị tự nhiên. Ông sáng tạo ra, tìm lại, khôi phục lại được nhiều loại dược phẩm có đặc tính chữa lành cao. Cách thức chữa lành của ông luôn là không xâm lấn, không đau và không để lại di chứng, biến chứng hay hiệu ứng phụ nào. Mọi Dược Phẩm của ông đề nghị sử dụng, Mọi phương pháp chữa lành của ông đều hỗ trợ cho cơ thể tự chữa lành. 

Cách điều trị chữa lành của Bác sĩ Sircus là nhân đạo vì nó chú ý đến đa số những người không đủ tiền điều trị y tế hoặc sử dụng thuốc đắt tiền. Với cách thức Điều trị Tự nhiên của Tiến Sỹ, những người có ngân quỹ hạn chế có thể sử dụng ba loại thuốc hàng đầu là:  Magiê clorua, Natri bicarbonate (baking soda) và iodine đều có thể điều trị hầu hết các vấn đề sức khỏe. 

Lý do nguyên nhân của loạt bài viết về Magie này: 

Đã từ lâu, Samba chia xẻ với những người thân về việc bổ xung Magie. Tất cả những người thân của Samba, khi sử dụng magie bổ xung hàng ngày, kết hợp với vài thuốc bổ xung khác, đều đang cải thiện và chữa khỏi hầu hết mọi bệnh.

Mở rộng ra, các Anh chị Em trong cộng đồng Ánh sáng Việt Nam cũng đều là người thân của Samba. Samba thấy họ vật vã với những vấn đề khổ sở, có những triệu chứng bệnh giống như kiểu thiếu hụt Magie như Samba ngày trước ... Mà họ không biết .... Samba có nói cho vài người sử dụng Magie bổ xung. Có viết hẳn ra rồi trong vài bài viết ....  nhưng ít người chú ý làm theo, để rồi Bệnh vẫn đó, Tâm linh vẫn vậy. Samba nghĩ : Có lẽ cần phải viết một bài rõ ràng và tập trung vào Magie. 

Thời điểm này, Samba có tiếp cận được với một trường dành cho trẻ Tự kỷ. Nhìn cô giáo và nhóm trẻ đó thấy họ hoàn toàn yếu ớt, thiếu hụt khoáng chất nghiêm trọng. Cả cô giáo và đám trẻ thiếu hụt Magie ....  đang vật vã yêu thương dậy dỗ nhau ... Thấy mà rớt nước mắt. 

Bản thân cô giáo là người có Tình thương lớn với trẻ, Yêu nghề dạy trẻ ... Nhưng có lẽ kiến thức chưa đủ sâu về y tế y khoa .. cho nên chưa coi trọng đủ việc bổ xung Khoáng chất ... Chưa hiểu đủ về việc bổ xung khoáng chất nhất là Magie sẽ giúp sức khỏe bản thân cô rất nhiều ... Tiếp theo là giúp những đứa trẻ tự kỷ lấy lại cuộc sống bình thường ... Không cần tốn nhiều công  sức đâu ... chỉ cần bổ xung đúng chất là đã đi được một đoạn dài trên con đường đưa trẻ trở về làm người bình thường . 

Chiếc chong chóng không thể quay được, đó là do bị mắc vào vài cọng cỏ. Bỏ ra những cọng cỏ đó, chong chóng sẽ tự quay đều. Một trong những cọng cỏ đó là Thiếu hụt Magie.   

Cho nên.
 Lý do nguyên nhân trực tiếp để Samba viết bài này là Cô giáo và nhóm trẻ Tự kỷ đó.
Lý do tiếp theo là để cho Cộng đồng các Sinh mệnh Ánh sáng Việt Nam có thêm một công cụ làm chủ và vươn lên trong Đời. Tự đọc, tự bổ xung ... và tự khắc phục được những khó khăn vật vã mà họ đang phải ngày đêm chịu đựng. 
Lý do sau cùng là để cho những người thân của Samba hiểu rõ lý do nguyên nhân tại sao Samba lại dùng Magie bổ xung mỗi ngày, và kêu họ làm theo như vậy. 

( Còn tiếp ... Xin xem phần 2) 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét