Thứ Hai, 23 tháng 10, 2017

Sinh mệnh Ánh sáng Vấn đáp 46: Chuyển đổi : Chó Phốc.

Sinh mệnh Ánh sáng Vấn đáp 46: Chuyển đổi : Chó Phốc.Vấn : Hi , anh . Em đang thải độc, đang chuyển đổi và muốn tiếp tục chuyển đổi .

Đáp : Ok. Tốt . Em cứ tiếp tục chuyển đổi. Nhưng trong hoàn cảnh của em. Em nên im im mà chuyển mà đổi, không nên nói ra với ai. Nếu không chính em sẽ là người hứng chịu rắc rối đó . Anh cảnh báo ...


Vấn : Tại sao lại gặp rắc rối ạ? Em ko hiểu.
Đáp : ... thì nhiều người se xúm vào đánh và chửi mắng em vô cớ chứ sao nữa ...


Vấn : Hix, tại sao lại sẽ xúm vào đánh chửi em vô cớ chứ? Em vẫn ko hiểu.
Đáp: Nếu em hiểu được lý do tại sao, thì em sẽ không đâu khổ- bơ vơ và bất lực như bây giờ ...

Chuyển đổi : Thuận theo dòng chảy .


Chuyển đổi : Thuận theo dòng chảy .Các dòng năng lượng Ánh sáng mới đang ào tới Trái đất với cường độ ngày càng tăng.

Những người có Trái tim và những người biết cách lắng nghe Trái Tim, biết cách cảm nhận bằng Trái tim đều cảm nhận được các dòng chảy Năng lượng Ánh sáng mới này.

Một trong những cách tốt nhất để chuyển đổi được bản thân và neo đậu được dòng Năng lượng mới là đầu hàng dòng chảy, là thuận theo dòng chảy .
Thuận theo dòng chảy mới, không phải là thụ động. Khi bạn hành động theo sự chỉ dẫn khôn ngoan từ Trái Tim, bạn chủ động buông mình vào dòng chảy của những cái Mới. Đó là cách an toàn và khôn ngoan nhất trong thời hiện tại.

Một hình ảnh ví dụ: Bạn đang ở trong một dòng sông rộng lớn và chảy xiết, bạn không có cách nào thoát ra khỏi dòng sông. Bạn sẽ làm gì ? Sẽ ôm một tảng đá và đứng lại trong dòng chảy để cho dòng nước hùng mạnh va đập rồi nhấn chìm bạn ? Hay bạn thuận theo dòng chảy, tìm kiếm một khúc cây, một cái phao, bám vào đó, thò đầu lên thở và để cho dòng nước cuốn đi.... Khi hòa mình với dòng chảy , bạn trở thành một phần của dòng chảy, dòng nước xung quanh đi cùng tốc độ di chuyển với bạn, chúng nâng đỡ bạn, chúng trở nên thật hiền hòa. Bạn có thể tận hưởng chuyến đi và thư giản ngắm cảnh ....

Thuận theo dòng chảy với ý định, với sự chủ động .... theo cách ưa thích của bạn là cách hành động tối ưu trong thời chuyển đổi này. Hoàn toàn có ý thức để cho bản thân hòa vào dòng chảy của Năng lượng Mới đang tới, bạn sẽ được đưa tới một cuộc sống mới, phong cách sống mới, niềm tin mới và số phận mới.

Thuận theo dòng chảy đi vào Thời đại mới, sẽ giúp cho bạn thực hiện được nhiệm vụ cuộc đời.

Thuận theo dòng chảy, bạn có cơ hội để hành động và hưởng thụ những biểu hiện cao nhất của Tình yêu. Tình yêu lứa đôi, Tình yêu từ Thiên Nhiên, Tình yêu từ Cuộc sống ...

Thuận theo dòng chảy là Đầu hàng cái mới đang tới và cho đi phép những cái cũ ra đi. Những cái cũ cần phải ra đi bao gồm: hoàn cảnh sống lỗi thời, các mối quan hệ độc hại -chèn ép- điều khiển- phụ thuộc, tính cách không còn phù hợp nữa của bản thân, quan điểm sống xưa cũ, hệ thống niềm tin sai lầm, hệ thống năng lượng đối nghịch -nhị nguyên, các linh thể đã te tua tàn tạ ....


Thuận theo dòng chảy là tự điều chỉnh ý định mục đích của bản thân cho phù hợp với hướng đi của dòng năng lượng mới. Đó cũng là Thuận theo Thiên Ý, là thực hiện Thiên Cơ, là làm theo Thánh Ý Chúa. .... Chỉ khi đó, mỗi hành động của bạn mới có thể đạt kết quả cao nhất.


Thuận theo dòng chảy bắt đầu bằng việc tin vào sự phong phú của Vũ trụ, tim vào Tình yêu thương chăm sóc của Thượng Đế. Là tự xếp mình vào dòng chảy đi tới Thời Đại Hoàng Kim.


Thuận theo dòng chảy là không còn muốn kiểm sát điều khiển hoàn cảnh nữa. Bạn trở thành Một với dòng chảy. Vạn vật đồng nhất thể, trong đó có cả Thân Tâm của chính bạn. Giọt nước nhỏ bé hòa vào Đại dương và cùng trở về Nguồn... Là biểu hiện của Nguồn ngay ở đây và Ngay bây giờ ... không cần đi đâu hết.....


Thuận theo dòng chảy là một quá trình nâng cao Tâm thức. Trong đó, Bạn sẽ buông bỏ dính mắc chấp trước vào kết quả. Đây là bước nhảy vọt về Đức tin vào tình Thương Yêu và Sự Phong Phú An Toàn của Vũ trụ.


Thuận theo dòng chảy là Trở nên hạnh phúc hơn, đơn giản hơn và khiêm tốn hơn. Là luôn vui lòng đón nhận mọi món quà mà Vũ trụ gửi tới. Khi làm được như vậy, Nội tâm bạn sẽ thanh thản, mãn nguyện, đầy Diệu Hỉ và Diệu Lạc. Cuộc sống không còn là chiến đấu dài lâu và mệt mỏi nữa, mà sẽ là một chuyến đi nhẹ nhàng đầy hỉ lạc, sung mãn, hạnh phúc ... xuyên qua một Kiếp người.Thời đại Bảo Bình đang tới. Đặc tính của Thời đại Bảo Bình là tràn đầy Nữ tính: nhu mì, hiền thảo và bao dung. Cách hành động tối ưu trong thời Bảo bình là thuận theo dòng chảy như nước chảy ra từ một cái Bảo Bình.

Thuận theo dòng chảy. Đó là cách hành động của Thời đại mới, Thời Đại Bảo Bình.
Thuận theo dòng chảy, đó là cho phép bản thân tiến nhập vào Thời Đại Hoàng Kim, là cho phép Năng lượng Bảo Bình đi vào và biểu hiện trong cuộc sống của chính Bạn.

Hãy Tới mà Lãnh Nhận
Phước lành của Tình yêu và Ánh sáng,

Samba 
10/2017