Thứ Ba, 13 tháng 6, 2017

Hướng dẫn sống còn của Người Thấu cảm.Hướng dẫn sống còn của Người thấu cảm.
Làm thế nào để Lightworkers rất nhạy cảm có thể thích nghi và phát triển như một người bình thường.

Dần nhập
: Samba đang tập trung để viết một loạt bài về quy trình chuyển đổi và thức tỉnh tâm linh, đột nhiên hôm nay các Đấng Thiêng liêng, hay còn gọi là các Minh sư đang chăm sóc cho các Lightworkers có thân xác dưới trần, yêu cầu Samba viết hướng dẫn cho những người thấu cảm trực quan ( tiếng anh gọi là Empaths) .

Người Thấu cảm trực quan Empaths là một Lightworkers có độ nhạy cảm rất cao. Mọi tác động của lời nói ánh mắt cử chỉ suy nghĩ cảm xúc của mọi người, mọi sinh vật xung quanh để tác động mạnh vào Người Thấu cảm. Mọi thay đổi của Nhiệt độ hay độ rung động, mức năng lượng của môi trường đều làm người thấu cảm bị choáng ngợp. Người thấu cảm luôn có xu hướng hấp thụ tất cả mọi xung động năng lượng bao quanh vào bản thân như một miếng bọt biển hút nước, cho nên họ thường có cảm giác kiệt sức và quá tải. Họ thường xuyên mệt mỏi và sợ hãi môi trường độc hại trên Trái đất này. Xu hướng của họ là trốn né khỏi ồn ào xã hội. Khi lựa chọn như vậy, họ tách biệt bản thân ra khỏi dòng chảy cuộc sống. Họ sống không như " Một người Bình thường" . 

Bản thân Samba cũng là một Lightworker đời đầu, cũng là một Empath thấu cảm, có độ nhạy cảm cao, cũng bị môi trường gia đình xã hội đầy độc hại làm thương tổn. Samba đã nhiều năm tìm mọi cách tự bảo vệ bản thân, tìm cách tái hòa nhập vào cuộc sống, đứng dậy mạnh mẽ và đã thành công. 

Hôm nay, với sự yêu cầu của các Bậc Thầy Tâm linh trong cõi Tinh thần, Samba chia xẻ những kiến thức và kinh nghiệm sống còn của một Lightworkers nhậy cảm.  Tôi muốn truyền một sự đồng cảm cao tới những Linh hồn Ánh sáng đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để một Linh hồn Ánh sáng đang sợ hãi, đứng dậy tự chữa lành và tỏa sáng. Tôi ủng hộ và tôn trọng sự nhạy cảm của họ.


Người Thấu cảm là như thế nào ? 

Là một Lightworkers có hệ thống thần kinh cực kỳ nhạy cảm. Trong cùng một sự kiện, họ luôn cảm thấy đau đớn hơn những người xung quanh. Họ là những người có da mặt mỏng hơn người khác.  Trong cuộc sống xô bồ cạnh tranh, người thấu cảm thường thây ngột ngạt và bị áp đảo. Họ thường bị kiệt sức và muốn rút lui khỏi thế giới.  Họ luôn muốn có không gian riêng yên tĩnh, muốn có thời gian riêng tư ở một mình. Khi làm như vậy họ cảm thấy phục hồi. 

Một người Thấu cảm có nhiều đặc điểm kỳ diệu. Chúng tôi đều có trái tim rộng lớn và nhân từ. Có bản năng để giúp đỡ những người khác, nâng đỡ những người kém may mắn. Chúng tôi là những người mơ mộng và có lý tưởng. Chúng tôi có nhiều đam mê,  suy nghĩ sâu sắc và sáng tạo. Là người Thấu  cảm, chúng tôi có thể nhìn thấy bức tranh lớn của cuộc đời. Chúng tôi tôn trọng bạn bè, xây dựng lòng trung thành và tình bạn. Lòng tốt của chúng tôi đôi khi bị lợi dụng và bị chà đạp thô bạo.  Chúng tôi có trực giác thiêng liêng, và có thể cảm nhận được thế giới năng lượng ở ngoài năm giác quan thông thường. Chúng tôi yêu mến thế giới tự nhiên và cảm thấy thoải mái khi ở với thiên nhiên.


Người Thấu cảm khác đồng cảm thông thường: 

Người thấu cảm: đau nỗi đau của người khác, vui nỗi vui của người khác. Nhìn một người là lập tức mọi đau khổ vui sướng của người đó tái hiện rõ ràng trong bản thân. Y như đặt một cái ống thông giữa hai trái tim, hai linh hồn vậy. 
Đồng cảm thông thường chỉ là biết bằng suy nghĩ vậy thôi. Nhìn thấy một người đang kêu khóc thì biết là họ đang đau khổ. Nhưng họ đau như thế nào thì người đồng cảm không cùng trải nghiệm. Vẫn còn là tách biệt. chỉ là đứng nhìn và biết bằng trí óc. 
Một người là đồng cảm thì không thấu cảm. Một người thấu cảm thì cũng là đồng cảm.

Có nhiều dạng thấu cảm:

1- Thấu cảm thân xác: Thấu hiểu mọi triệu chứng thân xác của bản thân và của người khác. Bạn có xu hướng thu hút các triệu chứng đó vào cơ thể bạn. Nhìn một con chó đau chân trước đi khập khiễng, một lúc sau trên tay bạn có vết bầm tím

2- Thấu cảm cảm xúc : Bạn copy cảm xúc của người khác và đặt vào bản thân. Bạn có nguy cơ trở thành miếng bọt biển hút mọi cảm xúc của người bạn gặp. Bạn có thể trải nghiệm mọi cảm xúc của người khác, cả hạnh phúc lẫn buồn đau.

3-Thấu cảm trực giác: Bạn có những nhận thức phi thường như trực giác, thần giao thấu cảm, biết trước sự kiện trong tương lai, biết nhiều thứ ở khoảng cách xa trong hiện tại, nhận thông điệp từ cõi Tâm linh, có  những giấc mơ tiên tri sáng suốt. Hiểu rõ những thay đổi trong Ý thức chung Nhân loại.

4- Thấu cảm Linh hồn: Bạn có thể tiếp xúc, nói chuyện, cảm nhận với những linh hồn. Bao gồm những vong linh, những Thiên thần Linh tinh hay các Minh Sư ở chiều không gian khác.  

5- Thấu cảm với thực vật:  Bạn có thể cảm nhận được nhu cầu của thực vật và kết nối với bản chất của chúng. Bạn có thể nghe chúng hát. Khi đi giữa vườn rau bạn có thể nghe chúng thì thào" Ăn tôi đi, tôi đã tới thời kỳ để hái, tôi sinh ra để phục vụ bạn". Nếu bạn lắng nghe được tốt, các cây cỏ sẽ nói cho bạn biết tác dụng dược tính của chúng. Khi ăn chúng sẽ chữa đau dạ dày hay làm thư giãn toàn thân. 

6- Thấu cảm động vât : Nghe hiểu được tiếng nói của động vật, tự nhiên biết chúng cần gì hay muốn gì. Nói chuyện giao tiếp với động vật không cần lời nói. 

7- Thấu cảm Hành tinh:  Bạn hòa hợp với những thay đổi của Trái đất. Cùng vui với niềm vui của Trái đất, cùng khổ với mỗi nỗi đau của Địa Mẫu. Biết trước được thời tiết và có thể thay đổi thời tiết mưa nắng nếu thấy cần thiết. Tự nhiên biết các chuyển đổi ở các hành tinh khác trong hệ Mặt trời.

8- Và vài loại Thấu cảm khác nữa ....

Lợi thế và thách thức: 

Lợi thế : Là một Lightworkers thấu cảm, tôi có nhiều lợi thế. Tôi có nhiều công cụ để cảm nhận cuộc sống. Có nhiều công cụ mạnh để thu thập thông tin hơn người khác. Cuộc sống là mở rộng hơn so với những người khác. Cuộc sống là luôn sống động, đầy mầu sắc. Khi sử dụng đúng , đầy đủ các khả năng thấu cảm, cuộc sống trần gian của bản thân có chất lượng cao hơn. Tự chủ, viễn mãn, hỷ lạc, mạnh mẽ hơn. Cảm thấy mình sống có ích.

Ví dụ: Khi cảm thấy thân thể không khỏe. Tôi dùng thấu cảm thân xác đi vào vùng bị đau, hỏi thăm từng tế bào, lắng nghe chúng, đồng cảm với chúng, hiểu rõ chúng vì sao bị bệnh, cần bổ xung những gì, làm sao để khôi phục. Lắng nghe các bộ phận khác nói gì... Thường các tế bào bị bệnh nói khá hỗn loạn ồn ào, đưa ra một loạt yêu cầu không thể phiên dịch được qua ngôn ngữ con người. Khi đó tôi cần trợ giúp của Thấu cảm Linh Hồn: Kêu gọi một Linh hồn chuyên về y khoa tới khám, giải mã các tín hiệu của tế bào bị bệnh và đưa ra đơn thuốc. Đôi khi đơn thuốc rất đơn giản như : ăn chè đậu xanh 2 ngày liền. Hay ăn rau đó đó muối chua. Nhưng đôi khi đơn thuốc là một loạt tên chuyên ngành y khoa hoàn toàn xa lạ với tôi. Tôi lên Internet nhờ bác Google. Thấy liền. Đôi khi cùng một tên thuốc nhưng nhiều hãng sản xuất, nhiều nơi bán với nhiều giá khác nhau. Tôi lại dùng Thấu cảm trực giác lựa chọn .....Kết quả khỏi đau vô cùng nhanh chóng mà rẻ tiền. Tất cả quá trình rất hiệu quả, luôn chính xác và thường xuyên là miễn phí. 

Nếu bạn có khả năng thấu cảm, có thể sử dụng những khả năng tuyệt vời đó trong nhiều lĩnh vực cuộc sống. Bởi vì Thấu cảm là tài năng đặt vào người bạn để bạn sử dụng. Bởi vì Thấu cảm là món quà tuyệt vời cùng bạn đi vào cuộc đời này. Nó là của bạn. Nó chờ bạn sử dụng. Nó ở đó là để phục vụ bạn, là để thông qua bạn phục vụ người khác. Thượng đế hay Đấng Tạo hóa đã trao cho bạn, có nghĩa là Ngài muốn bạn sử dụng chúng cho tốt.

Cuộc sống luôn được nâng cao và thăng hoa khi sử dụng đúng- đủ-hết những khả năng thấu cảm. Khi sử dụng đúng- đủ-hết các tài năng Thấu cảm, bạn có cơ hội trởi thành một người hạnh phúc. Bạn sẽ vững vàng bước đi trong đời và tỏa sáng. Mọi khó khăn hiện ra dường như chỉ là để đánh thức tài năng của bạn. Khó khăn sẽ còn giày vò bạn hoài, nếu bạn không sử dụng đúng tài năng Thấu cảm. Khó khăn sẽ biến mất ngay khi bạn tái làm chủ các khả năng thiên phú này.

Thách thức: Cuộc sống hiện nay trên Trái đất là nặng nề và nhiều đau khổ. Một người thấu cảm thường bị tác động ngay và luôn bởi các rung động xấu. Hậu quả là mất năng lượng, luôn đau đớn, mất ngủ trầm cảm thường xuyên, hoang mang lo sợ, kiệt sức, mệt mỏi mãn tính, đau đầu đau người thường xuyên. Cảm giác bị mắc kẹt cạn kiệt và muốn tìm nơi để núp.

Tôi đã nhìn thấy nhiều Lightworker , Starseed trẻ tuổi rơi vào nghiện ngập. Nghiện rượu, nghiện nhậu, nghiện ma túy, nghiện thực phẩm, nghiện đường, nghiện tình dục, nghiệm game,  nghiện facebook, nghiện nói nhiều, nghiện bận rộn làm những việc vô nghĩa, nghiện nơi ồn ào náo nhiệt.... họ làm những thứ đó dường như để làm tê liệt các khả năng Thấu cảm, giảm độ nhạy các giác quan, hạ rung động bản thân, để mong quên đi các khả năng thiên phú kỳ diệu trong người.... 

Hành động như vậy không phải cách đúng. Thân xác sẽ rã rời bệnh tật. Hoặc là chết non, hoặc còn tiếp tục sống thì rồi sẽ có một ngày bắt buộc phải đối diện với bản thân, phải bắt tay khôi phục lại các khả năng Thấu cảm thiên phú với biết bao chướng ngại tự dựng lên cho mình.

Hướng dẫn sống còn: 
 Hướng dẫn để Người Thấu cảm sống tốt trong môi trường độc hại 
Dưới đây là một loạt các kỹ năng để người Thấu cảm sống sót và phát triển :

1- Kỹ năng Ngăn chặn Quá tải: 
Đây là Kỹ năng đầu tiên những người nhạy cảm cần phải học. Bạn là người quá nhạy cảm, thường thu hút vào bản thân mọi xung động quanh người, nếu bạn ở trong hoàn cảnh ồn ào náo nhiệt đầy rung động xấu. Bạn sẽ tự động hấp thu vào người đủ thứ  cảm xúc rác rưởi hay năng lượng độc hại. Bạn sẽ biết rõ khi nào tới giới hạn chịu đựng của bản thân.  Khi đó việc cần làm ngay là rút lui khỏi nơi độc hại đó bằng cách lặng lẽ hay lịch sự. Rời bỏ cuộc chơi không phù hợp. Không để cho bạn bị quá tải.

Các triệu chứng quá tải là cảm giác tồi tệ, mệt mỏi,chán nản đau đầu và muốn rút lui tìm một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi.

2- Kỹ năng che chắn: 
Che chắn bản thân không cho các năng lượng xấu, thông tin độc hại tác động tới bạn quá nhiều. Bạn vẫn tham dự sự kiện nhưng không bị tổn hại quá mức. Có nhiều thứ dùng để che chắn cho Lightworker thấu cảm : Sử dụng Orgonite, sử dụng vòng đá thạch anh, mặt đeo, hay các thiết bị bảo vệ mà bạn đã thử nghiệm. Sử dụng áo hay khăn choàng bằng lụa tơ tằm cũng rất hiệu quả. Một cái khăn lụa tơ tằm sẽ lọc năng lượng xấu, cho phép bạn giao tiếp bình thường. Bạn có thể trùm khăn qua đầu che chắn cho LX7, buộc quanh bụng như thắt lưng che chắn cho LX 2-3 , quấn quanh cổ che cho LX5, buộc chéo từ vai xuống nách che cho LX 3-4 ..... Còn nhiều phương án dùng đồ vật che chắn khác nữa, tùy bạn khám phá và sử dụng.

Nếu bạn có chút năng lực tâm linh, có thể quán tưởng tạo vòng bảo hộ, tạo màn che chắm, thiết lập khiên năng lượng phòng vệ..... Các này hiệu quả ban đầu thôi. Khi bạn mệt mỏi cần che chắn nhất thì các thứ che chắn tâm linh bạn tạo ra đều sẽ tan rã nhanh chóng và không còn hiệu quả. Dựa hoàn toàn vào che chắn bằng năng lực tâm linh là nguy hiểm và không được khuyến khích dùng. Làm vậy có thể tạo ra nguy cơ bạn bị tấn công tâm thần mạnh hơn bạn dự tính. Kinh nghiệm cho tôi biết vậy.  

 3- Kỹ năng tạo sẵn nội lực :
Chăm sóc bản thân hàng ngày cho tốt.  Ăn uống ngủ nghỉ rèn luyện sức khỏe cho tốt. Thiền định hàng ngày nhiều tối đa. Khi đó các hệ thống Linh thể và Luân xa của bạn hùng mạnh vững vàng, tăng khả năng chịu đựng các va đập năng lượng tốt khi ta đi ra ngoài. 

4- Kỹ năng Nối đất:
Nối đất là kết nối với năng lượng của Trái đất để cơ thể bạn tự chữa lành. Khi bạn bắt đầu thấy quá tải, hay khi bạn cần thải bớt năng lượng xấu  vừa hấp thụ. khi bạn cần chữa lành , cần phục hồi....  Nối đất là biện pháp hiệu quả nhất để thải bớt năng lượng xấu. Hiệu quả ngay lập tức.
 Tất nhiên, bạn cần đi chân trần trên nền đất tự nhiên hoặc trên cỏ. Nếu không có nền đất sân cỏ thì nền xi măng hay lạt gạch men cũng OK. 
Khi mệt mỏi vì quá tải tôi thường mang đồ ăn ra 1 bãi cỏ ở công viên ngồi ăn, bỏ hết giày dép, ngồi bệt trên cỏ,  thư giãn nhìn trời và ăn. 

5- Kỹ năng chuyển hóa Năng lượng: Chuyển hóa năng lượng rung động thấp thành rung động cao. Chuyển năng lượng vừa lãnh nhận đi vào Cổng Tim .... Đây là các kỹ thuật cao cấp, không dành cho người mới bắt đầu. 

6- Các Kỹ năng tự phục hồi: 
Khi bạn bị quá tải nhiễm nhiều năng lượng xấu, bạn cần thực hành 1 loạt các kỹ năng tự phục hồi. Tuyệt đối không được thiền định khi năng lượng bản thân xuống thấp. Thiền như vậy có hại và không thải dc năng lượng xấu. Cảm nhận khi đó là sai lệch và bị nhiễu nghiêm trọng. 
Bạn có thể dùng các kỹ thuật phục hồi sau : 
6a- Phục hồi dùng nước:  Uống nhiều nước sạch. Nước không đun sôi là tốt nhất. Nếu là nước sạch đóng chai thì phơi nắng vài tiếng. Tắm nhiều lần. Rửa chân tay liên tục. Không bơi ở các hồ bơi trong thành phố vì ở đó chỉ làm bạn căng thẳng thêm. 

6b - Phục hồi dùng Đá tự nhiên: Sau khi thử nhiều loại đá, tôi thấy đá thạch anh trắng tự nhiên có khả năng trợ giúp phục hồi tốt nhất. Sau đó là đến các cục Orgonite. Bạn có thể cầm nắm, nằm lên, ngồi lên, ngồi bên cạch các viên đá ....

6c - Phục hồi dùng ánh nắng : Phơi nắng toàn thân. Nhưng làm ơn che cái đầu lại. 

6d- Phục hồi nhờ đi tới nơi nhiều linh khí : Bất  cứ nơi nào có rung động tốt, hài hòa với bạn, đều giúp bạn phục hồi. Ngày thường , ngày nghỉ nên đi chơi thăm quan nhiều nơi quanh khu bạn ở, tìm ra những nơi có rung động cao. Chuẩn bị sẵn để đó. Khi cần phục hồi thì tới đó ngồi chơi. Những nơi như thế có thể là 1 góc vườn, 1 góc nhà, một hàng cây, một khu đất, hay vườn hoa của một ngôi chùa, chỗ công viên quảng trường.....

6e- Phục hồi dùng đồ ăn : Ăn ngon , ăn bổ dưỡng. Hoặc dùng vài thang thuốc bổ sức khỏe đơn giản phổ thông như gói tiềm gà hay vài lát nhân sâm .... cũng giúp bạn phục hồi nhanh chóng. 

6f- Phục hồi do nhờ thầy chữa hay nhờ bạn hay nhờ các Thiên thần : Cái này có thể dùng nhưng không khuyến khích, chỉ dùng khi cấp thiết nguy cấp. 
 6g- Phục hồi khi bạn ở một mình nghỉ ngơi tình dưỡng vài ngày, vài tuần. Không gặp ai, không nói gì, không bị làm phiền, chỉ ăn và nghỉ ngơi thư giãn, cũng giúp bạn phục hồi.


Trên đây là một loạt các hướng dẫn thực tế để giúp các Lightworkers nhậy cảm sống tốt và phát triển trong môi trường Trái đất hiện nay. 

Lời kết : Khi viết xong các hướng dẫn. Tôi cứ băn khoăn suy nghĩ mãi với câu hỏi : Tại sao các Đấng , các Minh Sư lại yêu cầu tôi ngay lập tức viết ra các hướng dẫn sống còn cho người Thấu cảm Empaths ?  Không có câu trả lời từ các Minh sư .

Tôi phỏng đoán rằng : Nguyên nhân gần đây các dòng năng lượng từ Vũ trụ đi vào Trái đất rất mạnh mẽ, kích hoạt các khả năng thấu cảm của Lightworkes, làm cho họ nhậy cảm hơn với môi trường. Đồng thời, năng lượng cũng tạo nên nhiều hỗ loạn trong xã hội. Bởi vì đây là quá trình chuyển đổi và tẩy rửa tâm thần, mà phần lớn nhân loại không hay biết, nên cuống cuồng hành động theo bản năng, lại bị thêm những thế lực bóng tối kích động lôi kéo vào hỗn loạn khủng bố.

Chính thời điểm này, các Sinh mệnh Ánh sáng dễ bị tổn thương hơn nhất. Có lẽ vậy . 
Nếu bạn thấy đúng vậy. Hãy khôn ngoan sáng tạo sử dụng các hướng dẫn của Samba để bảo vệ và nâng cấp bản thân. 
Chúc các Lightworker Thượng lộ bình an. 
Chúc cho các Nhà Thấu cảm Ánh sáng vững vàng Bước đi trong đời và Tỏa sáng 

Samba . Tháng 6/2017

31 nhận xét:

 1. Cho em hỏi, các linh hồn cấp cao như Lightworkers, Starseeds,... có khả năng bị ma quỷ tấn công không?

  Trả lờiXóa
 2. Cái tốt thường song hành cái xấu, nếu có những siêu linh đến đây giúp đỡ loài người, vậy liệu có những siêu linh đến đây phá hoại không, anh Samba?

  Trả lờiXóa
 3. Anh Samba ơi, nếu các siêu linh đến đây với tư cách Sứ giả, vậy có trường hợp bị trừng phạt không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không có ai bị trừng phạt. Không có chương trình nào có tên là trừng phạt. Chỉ là con người ngu dốt tự làm hại bản thân, tự mang khổ vào thân thôi.

   Xóa
 4. Anh Samba ơi. Theo em tìm hiểu trên blog của anh thì Trái Đất đang trong thời kỳ chuyển đổi thăng hoa, thời kỳ này sẽ có nhiều sự bất ổn do sự chuyển tiếp giữa mô hình cũ và mô hình mới. Em có một số thắc mắc, anh giúp em giải đáp với.
  Phải mất bao lâu thì mô hình cũ mới sụp đổ hoàn toàn? Anh ước tính cũng được.
  Khi mô hình cũ sụp đổ thì có xảy ra tai họa cấp hành tinh không anh?

  Mong phản hồi từ anh, thân chào anh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyển đổi toàn bộ sẽ cần 300 năm. 150 năm đầu tiên sẽ là phát triển các chuyển đổi. Bây giờ chúng ta đang trong giai đoạn đầu của 150 năm đầu.

   Xóa
 5. Em có thắc mắc Anh Samba có thể giúp em 1 việc dc không ạh. Mong anh liên lạc qua email: younghee89@yahoo.com. thanks anh.

  Trả lờiXóa
 6. Có thể anh không tin nhưng điều mà cả đời anh tìm kiếm là Pháp Luân Đại Pháp đó. Anh hãy tìm đọc cuốn sách có tên Chuyển Pháp Luân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là cả đời này anh không tin Pháp Luân Công. Anh biết từ lâu nhưng không có duyên. Đừng làm phiền anh nữa .

   Xóa
 7. Cảm ơn bạn Samba VN . Những bài viết của bạn rất có ý nghĩa . Mình đang nghiên cứu và ngẫm từng câu từng chữ rất cẩn thận . Chúc bạn luôn có hạnh phúc , niềm vui với những mục đích và sứ mệnh của bạn .

  Trả lờiXóa
 8. Đã mấy năm rồi không lên kể từ khi bian.vn bị đổi tên. Trước đây Anh Samba cũng tham gia trên trang bian.vn đúng không?

  Trả lờiXóa
 9. Em không tin hoàn toàn những bài viết nhưng một phần cảm thấy được hiểu ra nhiều thứ... khi bản thân thay đổi, em cảm giác rất sợ nhiều thứ xung quanh em, em sợ đi quá sâu không khéo lại mắc cái bệnh tâm lý nào nữa nên em nghĩ có khi người hướng dẫn tâm linh cũng nên "tùy tâm cơ" mà "cho thuốc"... đọc bài viết của ad cũng giúp em phần nào. Em nghĩ mình không nên nói nhiều nhưng em bắt đầu gặp nhiều chuyện "kỳ lạ" diễn ra trong cuộc sống khi em bắt đầu thay đổi nhận thức như... nên em muốn hỏi ad về starseed hay lightworker... đại loại vậy em không hiểu rõ chi tiết phân biệt về hai kiểu người trên rằng có khi nào tự họ nhận họ là "thần thánh" hay không? vậy liệu họ có bị chi phối bởi "nghiệp"? Có khả năng bên ngoài họ không hành động như là người tốt, có khi là độc đoán nhưng trong tâm hồn là người rất tốt không? Nếu em có suy nghĩ không tới mà hỏi lung tung thì em xin lỗi ad nha nhưng ad cứ trả lời em thử nhé! Biết đâu gặp được ad là một cái duyên lạ nữa :D

  Trả lờiXóa
 10. Tất cả các câu hỏi của em đã được trả lời trong các bài viết khác trên Blog này. Còn những thứ chưa dc viết rõ thì cần tự chiêm nghiệm trong cuộc sống. Không thể viết toẹt mọi thứ lên blog được em .

  Trả lờiXóa
 11. Theo anh việc chuyển đổi sang lối sống thanh nhẹ hơn như là sống nhờ khí lực, ánh sáng, nước thì như thế nào ạ? Hiện tại e đang thực hiện việc ăn ít lại, 2 ngày ăn một bửa (chay), chỉ mới thực hiện được 5 ngày.

  Trả lờiXóa
 12. Ăn chay và ăn ít đi là tốt. Nhưng cần có 2 điều sau rồi hãy mới nhịn ăn : 1- Có kiến thức về y sinh và dinh dưỡng đúng và tốt . 2- Chánh niệm đầy đủ. Đừng có nhịn ăn ngồi phơi nắng rồi đi cấp cứu, thành phế nhân vì sự ngu dốt của bản thân. ... còn làm phiền biết bao người khác ...

  Trả lờiXóa
 13. Em nhận thức được là chúng ta sinh ra vốn đã đầy đủ, cơ thể có thể tạo ra những thứ ta cần. Thực tế thì em cảm thấy ánh sáng mặt trời làm cho em thấy rất thoải mái, thậm chí là nhiều bệnh tật có dấu hiệu hồi phục.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. http://www.findingsource.com/breatharianism.html

   Đây là trang em có thể tham khảo. Trên thế giới có vài ngàn người như vậy. Rồi sẽ có ngày anh khỏi ăn lun. Nhưng bây giờ anh ko ăn thì quá kỳ dị, không sống cùng và không giúp được nhiều người, nên vẫn phải ăn chút chút. Ăn là hạnh phúc và Ăn là đau khổ...

   Xóa
 14. toi doc bai nay toi co cam giac giong nhu tac gia la 1 nguoi luon luon theo sat va theo doi suy nghi cho den nhung hanh dong cua toi thuong ngay cua toi .....va hien gio la dang troll toi de toi cang them hoang mang ....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải đó . Ánh sáng đang ngày càng tỏa rạng soi rõ mọi ngóc ngách đen tối của Linh hồn và làm cho Bóng tối, làm cho những linh hồn còn những phần đen tối hoang mang. Bài viết này có chứa nhiều năng lượng và kiến thức của Ánh sáng. Nó làm cho bạn sợ hãi và hoang mang phải không ? Đó là bên trong bạn còn quá nhiều bóng tối.

   Xóa
 15. Xin phép cho em hỏi, em cũng là một empath, cũng từng bị trầm cảm và được phục hồi. Sao khi đọc bài viết của anh, em có thực hiện một số cách bảo vệ như dùng đá thạch anh trắng, hổ phách. Thì thấy có hiệu quả. Nhưng dạo gần đây ko hiểu vì sao em lại dễ bị nhức đầu và stress âm thanh khi ngồi lâu ở văn phòng làm việc. Mong anh cho em lời khuyên ạ?

  Trả lờiXóa
 16. Lighworkers hay Empath hiện nay phải chịu đựng đồng thời 2 quá trình : 1- tấn công từ thế lực đen tối . 2- Chuyển đổi vào Ánh sáng. Triệu chứng 2 quá trình này gần giống nhau, dễ nhầm lẫn . Nếu bảo vệ tốt rồi mà vẫn có dấu hiệu bị tấn công thì có thể bị tấn công ở vùng tần số mình không nhận thức được , hoặc đang chuyển đổi .

  Trả lờiXóa
 17. _ Nhờ bài viết của A, em đã nhìn thấy rõ mình, em thuộc dạng thấu cảm (1,2,3) và càng ngày càng "nặng". Hihi... Khả năng này là tối quan trọng cho con đường em chọn hành động. Từ nhiều năm em có ý thức cần khoảng riêng để cân bằng thường xuyên nên hiện tại vẫn trong tầm kiểm soát. Nhưng nhiều lúc em cần đi sâu vào những tâm trí tăm tối nhất để tìm xem đường dẫn ra ánh sáng nằm ở chỗ nào. Nên có lúc em lo, liệu trong những thời điểm em đồng hóa vào tư tưởng thấp (đại khái sẽ chuyển đổi thế giới quan như họ) thì em có sinh ra năng lượng tối ảnh hưởng xung quanh không ạ, dù em vẫn luôn cẩn thận và giữ ý niệm phong tỏa chúng nhưng không chắc nó an toàn lắm.
  _ Mà em nghĩ nhân loại không "ngu ngốc" lắm đâu, chỉ là đang đi lẩn quẩn chút thôi, suy nghĩ này nên loại bỏ nếu không muốn chúng phát sinh thêm nữa đúng không ạ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi cơ thể người là một bộ máy hấp thụ và chuyển đổi năng lượng. Năng lượng đầu ra xấu hay tốt tùy thuộc vào suy nghĩ và tâm trạng ngay lúc đó . Nếu em giữ được Thân Khẩu Ý tốt , rồi thăm dò chỗ tối tăm, đó là em hấp thụ năng lượng tối rồi chuyển thành năng lượng tốt . Nếu Tâm ý em đen tối , em đi vào chỗ tối tăm, thì làm tối tăm càng thêm dày đặc và sẽ bảo phủ cả em nữa .
   Mộ bộ phận lớn của Nhân loại đang suy nghĩ luẩn quẩn và bị mắc kẹt trong chỗ tối tăm. Họ tạm thời là ngu ngốc . Học cần hướng dẫn một cách dịu dàng. Chúng ta, tập thể các LW - SS ở đây để làm việc đó ...

   Xóa
  2. _ Em cảm ơn sự chỉ dẫn của anh. Tâm ý em khi đi vào bóng tối đều là bóng tối của đối tượng khác, để hiểu rõ ánh sáng sâu bên trong họ em cần quên thế giới của mình trong 1 khoảng thời gian. Vậy là không sao rồi.
   _ Đến hôm nay, đọc được những bài của anh, em mới nhìn ra mình thật sự là gì. Thắc mắc lâu năm cuối cùng cũng có câu trả lời rõ ràng cho sự kỳ lạ của mình. Chỉ cảm thấy hạnh phúc và tự tin hành động. Cảm ơn anh một lần nữa.

   Xóa
  3. Nếu em đang thăm dò nội tâm của những người trong nhân loại . Em nên đọc bài Nhân loại và Đặc tính Tâm linh của anh đã viết . Có rất nhiều loại người , mỗi loại có một đặc tính tâm linh khác nhau . Phân loại sơ bộ như thế sẽ giúp em định hướng được trong biển người mênh mông này .

   Xóa
 18. Dạ, xưa giờ em cũng không phân loại được, vì cơ bản là quá nhiều, chưa biết con người sẽ còn "sáng tạo" thêm bao nhiêu suy nghĩ và cá tính nữa. Nếu để tiếp xúc trực tiếp, em chỉ phân 3 dạng để lựa chọn thôi, anh xem thử 3 dạng này thế nào ạ: người có năng lượng đi lên, người có năng lượng đi xuống, người có năng lượng còn đang trong dao động lên xuống.

  Trả lờiXóa
 19. Vậy starseed cũng có khả năng thấu cảm này fk anh, chứ ko riêng j lightwworker . hay nhất định chỉ có lighworker

  Trả lờiXóa