Thứ Bảy, 17 tháng 8, 2019

Kỹ năng nhận biết lừa dối và chống thao tác tâm thần ( phần 1 ) .


Kỹ năng nhận biết lừa dối và chống thao tác tâm thần . 


Dẫn nhập : 

- Anh ơi ! Em thấy con người ở đây họ cứ ảo ảo không thật.
- Anh  ơi ! Em thấy những người Trái đất họ không thực sự nghiêm  túc với chính họ. Họ hay làm chuyện vô nghĩa và có hại cho bản thân họ.
- Anh ơi ! Em thấy suy nghĩ của người của người ở đây cứ bay bay ảo ảo, dường như họ đang bị thao túng và lôi kéo ra khỏi cơ thể và cuộc sống của họ. Họ không có kết nối thật sự với cuộc sống ở đây. Đầu óc họ dường như ở một thực tại khác, ở một thế giới khác, chứ không phải ở trên Trái đất này...  - Anh ơi ! .....


Vâng ! Đây là cảm nhận của Một sinh mệnh Ánh sáng đã thức tỉnh nhìn vào Cuộc đời.

Bản thân Samba thì nhìn thấy cuộc sống ở đây như một sân khấu lớn. Có rất nhiều người là con rối và đang bị giật dây từ phía sau sân khấu. Đồng thời, có những người, dù đang ở trên sàn diễn Cuộc đời, nhưng họ là đạo diễn của chính họ. Họ là những người có tự chủ tâm thần và không bị điều khiển, Họ không bị ràng buộc, không bị thao tác nào cả .

Sinh mệnh Ánh sáng vấn đáp 79: Luyện tập dòng khí lực.


Sinh mệnh Ánh sáng vấn đáp 79: Luyện tập dòng khí lực. 

[ Hi anh, em mới trải qua 1 việc này nên muốn hỏi anh ngay. Em đang nằm thả lỏng và nghe bài nhạc DMT Activation mà anh có up trước đây, em cảm nhận rõ vùng trán em có 1 luồng khí mát thổi vào, rất rất lâu. Sau đó vùng tóc trên trán như có ai vuốt ngược lên trên rất nhẹ nhàng, và có luồng khí mát lan từ từ xuống mặt. Em cảm nhận rõ mắt của em thấy trắng sáng. Khi đó em nhắm mắt nhưng vẫn thấy tràn đầy ánh sáng trắng đó, khiến em cứ muốn mở mắt ra.

Và em tò mò quá nên em đã mở mắt ra xem có gì bên ngoài không. Không có gì cả. Em mở mắt nhìn lên trần nhà thấy thì thấy xung quanh tắt đèn tối mờ mờ. Nhắm mắt lại thì lại thấy sáng choang... Em mong được anh giải đáp giúp em. Nếu anh có ý tưởng nào đó thì xin cho em biết ah.

Ah em cũng cảm ơn anh về những bài viết để những người mới như em bớt bỡ ngỡ và không cảm thấy quá lạ lùng. Mặc dù chính em vẫn hay tưởng tượng ra những điều lạ lùng như thế. ]Từ từ học và từ từ thấu hiểu.
Đừng coi trọng và không coi nhẹ các thể nghiệm tâm linh - như em đang được hưởng.
Cứ coi đó là 1 phần bình thường của cuộc sống - giống như Em mở mắt - nhắm mắt - hắt hơi - uống nước ...
Không sợ Địa ngục và cũng không ham Thiên đường.
Đó là thái độ đúng đắn nhất.
Hãy chỉ là người ở đó chứng kiến tất cả thôi.
Nếu em làm được thế thì em sẽ bình an và không cần hỏi gì - Vì chỉ là người chứng kiến thôi mà .

Thứ Năm, 15 tháng 8, 2019

Tiết Lộ : Hải quân Hoa kỳ chế tạo UFO. Trung quốc cũng đang làm.

Tiết Lộ : Hải quân Hoa kỳ chế tạo UFO. 
Trung quốc cũng đang làm.


Hải quân Hoa Kỳ tiết lộ công nghệ chế tạo vật thể bay tiên tiến, trong chương trình không gian bí mật, thông qua việc đăng ký bằng phát minh sáng chế. Từ  ngay đầu nhiệm kỳ của Tổng Thống Trump, Hải quân Hoa Kỳ đã có kế hoạch tiết lộ các công nghệ ẩn, chế tạo phi thuyền không gian UFO. Họ sắp xếp cho một trong những nhà khoa học của Hải quân, công khai nộp đơn xin cấp bằng phát minh sáng chế, cho các công nghệ tiên tiến chưa từng được công bố. Các công nghệ chế tạo thiết bị bay này, được cho là đang phát triển thử nghiệm. Nhưng theo nhiều người làm việc trong các dự án bí mật, thì Hải quân Hoa kỳ đã chế tạo thành công nhiều chủng loại  thiết bị bay theo công nghệ mới và sử dụng trong các chương trình không gian bí mật, nhiều thập kỷ nay.

Năm 2015, Tiến sĩ Salvator Cezar Pais làm việc tại phòng nghiên cứu động lực đẩy của Hải quân Hoa kỳ đã nộp đơn xin cấp bốn bằng sáng chế. Đây là người được Bộ trưởng bộ Hải quân ủy quyền. Trong đơn trình các bằng phát minh này, tiến sĩ đã đề xuất nguyên lý động cơ đẩy hoàn toàn mới cho các thiết bị bay, sử dụng các nguyên tắc lực đẩy điện từ. Hoàn toàn khác so với các động cơ đẩy sử dụng nhiên liệu lỏng thông thường.