Thứ Bảy, 17 tháng 8, 2019

Kỹ năng nhận biết lừa dối và chống thao tác tâm thần ( phần 1 ) .


Kỹ năng nhận biết lừa dối và chống thao tác tâm thần . 


Dẫn nhập : 

- Anh ơi ! Em thấy con người ở đây họ cứ ảo ảo không thật.
- Anh  ơi ! Em thấy những người Trái đất họ không thực sự nghiêm  túc với chính họ. Họ hay làm chuyện vô nghĩa và có hại cho bản thân họ.
- Anh ơi ! Em thấy suy nghĩ của người của người ở đây cứ bay bay ảo ảo, dường như họ đang bị thao túng và lôi kéo ra khỏi cơ thể và cuộc sống của họ. Họ không có kết nối thật sự với cuộc sống ở đây. Đầu óc họ dường như ở một thực tại khác, ở một thế giới khác, chứ không phải ở trên Trái đất này...  - Anh ơi ! .....


Vâng ! Đây là cảm nhận của Một sinh mệnh Ánh sáng đã thức tỉnh nhìn vào Cuộc đời.

Bản thân Samba thì nhìn thấy cuộc sống ở đây như một sân khấu lớn. Có rất nhiều người là con rối và đang bị giật dây từ phía sau sân khấu. Đồng thời, có những người, dù đang ở trên sàn diễn Cuộc đời, nhưng họ là đạo diễn của chính họ. Họ là những người có tự chủ tâm thần và không bị điều khiển, Họ không bị ràng buộc, không bị thao tác nào cả .Vâng ! Những con rối trên sân khẩu cuộc đời mà chính họ cũng không biết đang là rối. Đó là Màn vô minh mà Đức Phật đã từng nói tới đang chụp vào đầu họ. Đó là Ảo tưởng trần gian mà các bậc Tu hành đều đã nói tới, Đó là lừa dối không chế của Ma Trận đang ở trong đầu não người dân Trái đất. Đó là những nhận thức sai lầm và ảo hóa, là những sai lệch và thao tác tâm thần lẫn nhau.

Lừa dối, ảo tưởng, nhầm lẫn, thao tác tâm thần, sai lệch nhận thức luôn có sẵn ở đây, trong cuộc sống này, tác động bao trùm vào tất cả mọi người.

Vâng ! Đây chính là cuộc chiến Tâm linh đang diễn ra trên mỗi người. Tim và Não, Tâm thầm , cảm xúc, suy nghĩ ... của mỗi người hiện nay đang bị thao tác, đang bị lôi cuốn cho lợi ích của những thế lực Đen tối tiêu cực. Cách thức thao tác chủ  yếu là lừa dối, bóp méo sự thật và  làm ô nhiễm sai lệch Tâm Thần người dân Trái đất. Thực thi các lừa dối và thao tác đó lại là chính những người đang sống quanh ta. Họ vô tình hoặc cố ý làm những con rối của Bóng tối, thao tác gây hại cho đồng loại.

Để trở thành người thức tỉnh Tâm linh, để trở thành người có chất lượng cuộc sống cao, để trở thành người khỏe mạnh và Hạnh phúc trong Đời, thì phải giành lại quyền tự chủ Tâm thần. Chặt đứt mọi đường dây điều khiển Tâm trí. Phải nhận biết được rõ ràng mọi lừa dối vi tế đang diễn ra xung quanh, phải thoát ra khỏi mọi thao tác bóp nặn tâm thần, thoát khỏi mọi ràng buộc Tâm linh đen tối  ....

Bằng cách nào ? Bằng cách Nâng cao nhận thức về các sợi dây đang bám vào Tim Não và đang giật giật đó và chỉ ra cách cắt đứt .
Em không thể chuyển đổi vào thời đại mới được, Em không thể làm người có sức khỏe thể chất và sức khỏe Tâm thần được, nếu vẫn còn những sợ dây lừa dối thao túng tinh thần vây quanh em.

Trong bài viết này chỉ tập trung vào phạm vi nhận biết lừa dối và thao tác tâm thần. Nhận biết Chính xác các dấu hiệu lừa đảo là đã đi  được 50% quãng đường tự bảo vệ bản thân.  Còn phần Công cụ và cách hành động chống lại lừa dối thì Em cần sáng tạo vận dụng vào cuộc sống ... Không có chỉ dẫn cụ thể cho từng trường hợp. Anh không làm bảo mẫu đi cầm tay chỉ việc cho trẻ mẫu giáo.

Bài viết này có 2 phần:
-  Phần 1: Là 4 kỹ năng chuẩn bị. Em cần thực hành các Kỹ năng chuẩn bị chống lừa dối này suốt đời. Đây đồng thời cũng là những biện pháp Nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây cũng là Những thực hành Căn bản, Nền tảng của Tu hành và phát triển Tâm linh.
-  Phần 2: Là kỹ năng thứ 5- Kỹ năng nhận biết các hành vi lừa dối. Anh sẽ liệt kê các dấu hiệu lừa đảo- lừa dối - thao tác tâm thần hiện đang được sử dụng trong cộng đồng xã hội Con người. Em ghi nhớ và soi vào hành động, lời nói của tất cả những người xung quanh em để nhận biết mức độ Thật - Giả của họ. 

1- Kỹ năng 1: Sống thật .
 Sống chân thành, chân thật không dối trá. Em phải tránh xa mọi nói dối, lừa đảo ở bất kỳ dạng nào. Không đồng tình, đồng lõa với lừa dối. Không tiếp tay, nhân nhượng cho những lừa đảo. Nếu còn chút dối trá thì sự dối lừa vẫn vây phủ lấy em.  Bóng tối của Vô minh, mang lưới của những hành vi đểu giả của Ma trận vẫn còn cơ hội chụp bắt em. Em vô phương thoát khỏi. Cho nên, Đầu tiên, em cần sống thật để nhận biết được Lừa dối và chống thao tác Tâm thần.

2- Kỹ Năng 2: Nối đất. Tiếp xúc với Đất Me bằng các kỹ thuật Nối đất. Hòa nhập trường năng lượng sinh học của em với Linh thể của Trái đất. Khai mở Luân Xa 1 và sử  dụng đúng cách. Hiểu biết và tôn trọng, thúc đẩy khai mở Luân xa 1 để nối đất .
Các bài luyện tập nối đất thì xin mời xem lại các bài viết có liên quan của Samba.

Lừa dối và thao tác là một hành vi Nhân tạo. Chỉ có trong xã hội con người, chỉ tồn tại trong giao tiếp con người và con người. Em kết nối với Đất mẹ, Em trở về với Tự nhiên, Em trở về với bản chất tự nhiên chân thật của cuộc sống, thì đương nhiên em sẽ không còn ở trong những dối lừa Nhân tạo độc hại nữa. Càng sống đúng với bản chất tự nhiên sinh học của con người bao nhiêu, thì em càng mạnh khỏe - hạnh phúc bấy nhiêu, và sẽ càng tự động tránh xa được các dối lừa Nhân tạo độc hại. Thiên Nhiên là Chân thật. Đất Mẹ là Nuôi dưỡng và Bao dung. Em cần quay trở về nơi đó, để có được An lành.

3 - Kỹ năng 3 - Sống yên lặng một mình.
Dành thời gian ở 1 mình trong yên lặng. Đưa chú ý vào trong để kiểm tra rà xoát lại những hành động lời nói việc làm của mình có đúng không, Tự kiểm tra xem: mình cố ý hay vô tình tạo ra lừa dối và thao tác tâm thần người khác không. Tự loại bỏ những phần không lành mạnh trong nhân cách.
 Sống một mình là giảm tối đa tương tác với con người, với nguồn độc hại và lừa dối. Sống yên lặng một mình tạo cho cơ thể và linh thể có thời gian để tự phục hồi.

4- Kỹ năng có sức khỏe tốt. Thải độc toàn diện. 
Để nhận biết được lừa dối và chống lại thao tác tâm thần thì cần có một sức khỏe tốt. Cơ thể cơ bắp nhanh nhẹn vững chắc dẻo dai, thân xác khỏe mạnh, hệ thần kinh cần phải vững vàng. Sức khỏe tốt là nền tảng sinh học cần thiết để chống lại mọi làn gió gian dối độc hại lừa đảo.
Để có sức khỏe tốt thì cần ăn uống dinh dưỡng cho bản thân đầy đủ. Tiếp theo là luyện tập vận động chân tay. Có thể là tập luyện một môn võ thuật, Yoga, Gym hoặc thể thao bơi lội chạy nhảy, đi dạo, phượt .... càng gần với thiên nhiên càng tốt.
Vấn đề Thải độc. Các chất độc trong cơ thể như thuốc trừ sâu, kim loại nặng, hóa chất clo, hạt nhựa micro... đều là độc hại cho cơ thể. Chúng cản trở các chức nặng hoạt động của cơ thể. Gây ra sai lệch và tắc nghẽn các hệ thống sinh học. Giảm sức khỏe.
Điều tệ hại nhất là những chất độc gây ra rung động thấp trong hệ thống năng lượng sinh học. Tạo điều kiện cho năng lượng thấp như lừa dối và thao tác tấn công. Những chất độc hại là những phần từ gián điệp nguy hiển trong cơ thể. Chúng có chức năng như Trojan, là Backdoor, chúng hoa tiêu và mở cửa  cho những năng lượng lừa dối và thao tác xâm chiếm em dễ dàng. Cho nên em muốn An yên và khỏe mạnh xinh đẹp thì cần phải thải độc toàn diện.
Cách thải độc cụ thể . Anh có nhiều bài viết rồi. Em từ từ đọc lại và thực hiện.

5. Kỹ năng nhận biết các dấu hiệu lừa dối và thao tác tâm thần. 

( xin xem  tiếp phần 2) 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét