Thứ Sáu, 12 tháng 6, 2015

Lightworkers : Starseed và Nghiệp -Phần 2.


Nghiệp do Sinh nhầm và sống lộn. 

Khái niệm sinh nhầm và sống lộn lần đầu tiên được Cameron Day, một lightworkers đã thức tỉnh, có trí tuệ sáng suốt và có hiểu biết bao la về Ma trận Ảo tưởng trên Trái đất, đưa ra ở trang web http://ascensionhelp.com/ .

Trong thực tế, trước khi sinh ra, mỗi linh hồn của Lightworkers luôn ngồi lại với các Hướng đạo Tâm linh và cùng với Gia tộc Tâm linh để hoạch định các sự kiện chính cho lần hoá thân sắp diễn ra. Thời điểm bắt đầu sinh ra, là thời điểm yếu đuối nhất của một linh hồn. Khi đó Linh hồn đã rời bỏ thế giới Tâm linh, bị mất đi sức mạnh vào sự bảo hộ từ thế giới Tâm linh, đồng thời Linh hồn chưa hoàn toàn hiện hữu vào thế giới này, Linh hồn chưa hoàn toàn làm chủ thân xác mới. Chính trong thời khắc chuyển đổi đầy yếu đuối đó, thế lực đen tối đẩy Linh hồn Lightworkers hoá thân vào một thân xác hài nhi hoàn toàn khác, hoàn toàn xa lạ.Bằng cách này, Linh hồn Lightworkers bị thế lực đen tối ép buộc sinh ra trong một gia đình hoàn toàn không đươc chuẩn bị trước, bắt buộc phải chấp nhận những Nghiệp của người khác, bắt buộc phải sống trong môi trường hoàn toàn xa lạ đầy độc hại. Gia đình Sinh nhầm sống lộn luôn là khắc nghiệt, Bố mẹ giả mà Lightworkers bị bắt buộc phải chấp nhận luôn đàn áp và gây tổn thương cho Linh hồn trên mọi cấp độ.

Kết quả của một Lightworker Sinh nhầm, sống lộn là phải thường xuyên sống trong môi trường gia đình thù nghịch, phải hứng chịu những hành hạ vô cớ về thể chất và tinh thần mỗi ngày, phải chấp nhận cuộc sống cực khổ về nhiều mặt mà không hề được chuẩn bị đón nhận. Toàn bộ Nghiệp đó không phải của Lightworkers.

Nghiệp, môi trường sống, truyền thống gia đình, bố mẹ giả, mô hình hành động...  trong trường hợp sinh nhầm, sống lộn là bất ngờ xuât hiện, là không hề được chuẩn bị hay tính toán trước. Đây có thể coi như là nghiệp áp đặt, nghiệp đột biến. Loại nghiệp này chẳng có liên quan gì tới Linh hồn LW .

Cách thức xử lý là : Xả bỏ loại nghiệp áp đặt do sinh nhầm sống lộn này càng nhanh càng tốt, xa rời bố mẹ giả, xa rời mỗi trường gia đình đầy độc hại càng sớm, càng dứt khoát càng tốt. Nhân thức được chút nào, xả bỏ ngay chút đó, càng xả bỏ nghiệp áp đặt sinh nhầm sống lộn này thì cuộc sống càng nhẹ nhàng tươi vui.

Càng sớm nhận thức được đúng hoàn cảnh sinh nhầm sống lộn bao nhiêu, càng kiên quyết rời bỏ gia đình và xả bỏ Nghiệp không phải của bạn bao nhiêu, thì bạn càng có thêm cơ tự chữa trị các chấn thương tâm lý tuổi thơ, ban càng có thêm cơ hội hội phuc hồi các khả năng tâm linh và càng được sống với con người thật như bạn hằng mong muốn.

Không cần do dự, không cần nhân nhượng, không cần nuối tiếc, không cần nghe theo lời cha mẹ giả, không cần tuân theo quy tắc đạo đức cứng nhắc. Hiếu thảo, ngoan ngoãn trong trường hợp này là sai lầm, là tự hại mình hại người. Kiên quyết, dứt khoát xả bỏ gia đình giả mạo này càng sớm càng tốt. Đó là cách tự cứu bản thân ra khỏi nghiệp áp đặt, là cứu cha mẹ giả khỏi gây thêm nghiệp xấu.

 Những gì không phải của mình, không dành cho mình, bị bắt buộc phải gánh chịu, đầy nặng nề day dứt, thì tốt nhất là buông bỏ không nuối tiếc càng sớm càng tốt. Tốt cho mọi bên liên quan. Ngoan ngoãn hiếu thảo trong trường hợp này là tự sát, là gây thêm tốn phí và đau khổ cho gia đình.

Hãy độc lập tự chủ về cả kinh tế lẫn tâm lý, đó là sống còn. Bạn cần rời xa gia đình và tìm tới và liên kết với những Lightworkers khác. Không đi theo thói quen của Nghiệp, không rời xa gia đình để rồi kết hôn/ liên kết với một người cũng áp đặt và tiếp tục thường xuyên gây tổn thương đau đớn cho bạn. Cộng đồng các Sinh mệnh Ánh sáng là giải pháp toàn diện, là lối thoát duy nhất hoàn hảo cho bạn trong trường hợp sinh nhầm sống lộn này.

Cảnh báo : không phải mọi Lightworkers đều là Sinh nhần, sống lộn. Chỉ có một phần nào thôi. Nhưng đây là một loại nghiệp mới xuất hiện và chỉ có trong cộng đồng các Lightworkers từ những năm 70 của thế kỷ trước. Trước thời điểm đó, hầu như không có loại nghiệp sinh nhầm sống lộn như thế này. Chỉ những Sinh mệnh Ánh sáng thực sự Sinh nhầm sống lộn mới cần có thái độ kiên quyết rời bỏ gia đinh như thế. Trường hợp Linh hồn ngỗ ngược, vô đạo đức, hành động bất hiếu vô ơn....  Những linh hồn không phải là Lightworkers, không phải sinh nhầm sống lộn mà rời bỏ gia đình đi lang thang bụi đời, bỏ bê bố mẹ thì là hành động sai trái, cần được giáo dục.

Để biết thêm thông tin và cách hành động trong trường hợp sinh nhần sống lộn. Xin đọc bài : Lightworker Sinh nhầm và sống lộn của Samba .  Xin cám ơn ! .

19 nhận xét:

 1. Rất cảm ơn tác giả vì bài viết rất giá trị này ạ !

  Trả lờiXóa
 2. Em mong gặp anh từng giây từng phút. Samba

  Trả lờiXóa
 3. Gặp anh cũng ko giải quyết dc gì , Em nên tìm các người bạn ở vùng em đang sống. Ở mỗi tỉnh thành đều có những người như em .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có hội không anh Samba, em liên lạc có được không?

   Xóa
  2. Có hội chính không anh, em muốn liên lạc?

   Xóa
  3. Ah. Liên lạc qua email thì Ok

   Xóa
 4. a samba chỉ em cách thức tỉnh với vài tháng gần đây em cảm thấy có nhiều dấu hiệu xảy ra em là 1 starseed

  Trả lờiXóa
 5. Haizzz. Chắc mình chẳng phải là Starseed hay Lightworker rồi. Mình chỉ là một người bình thường chịu khó suy nghĩ để tìm ra bản chất của sự việc và hướng đi đúng đắn thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Viết chữ cũng sai chính tả, Nói câu mà không hiểu rõ nghĩa cầu mình đang nói ... Tâm lý thì thích phụ thuộc nô lệ .... Cốt tủy giáo lý của Đức Phật là Xả bỏ ràng buộc và Tự Giác Ngộ. Vậy mà ở đây đang có người nêu cao tinh thần phụ thuộc nô lệ, nói năng nhận thức thì nhầm lẫn cơ bản .... nhưng vẫn tự hão đứng ra khuyên người khác tá túc vào Phật Pháp . Hài Pà cố lun ...

  Trả lờiXóa
 8. Anh Samba có thể cho biết các sự kiện quan trọng sắp tới k? Biết rằng thiên cơ bất khả lộ, nhưng biết đôi chút cx đỡ sốt ruột :3

  Trả lờiXóa
 9. sự kiên sắp tới sẽ diễn ra trong 3 lĩnh vực. Cá nhân : sẽ có nhiều nâng cấp sinh học và khai mở tâm thức cho mỗi cá nhân. Xã hội: Thay đổi quyền lực tài chính đang dc ưu tiên. Trái đất thiên tai: là ổn định và ngày càng tươi đẹp. Mỗi ng đều có thể lựa chọn 1 trong 3 đường : từ chối thay đổi- Mackeno. Chống lại thay đổi. Hoặc cộng tác với các thay đổi. Hành động thế nào là tùy từng cá nhân ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Về sự thay đổi quyền lực tài chính thì quá trình thay đổi sẽ diễn ra trong bao lâu ? Và đến khi nào thì hệ thống tài chính thế giới sẽ hoàn thành thay đổi

   Xóa
 10. Thay đổi hệ thống tài chính đã và đang diễn ra ác liệt. Cụ thể: trước đây hệ thống tài toàn cầu hoàn toàn bị thống trị của cục dữ trữ liên bang Mỹ FED, thông qua các công cụ tài chính vĩ mô như thị trường chứng khoán, hệ thống USD-Dầu mỏ , hệ thống ngân hàng đa quốc gia. Tất cả các công cụ đó đều là gian lận, được tạo ra để phục vụ quyền lợi 1 nhóm nhỏ siêu giầu.
  Hiên nay, liên kết- USD dầu mỏ đang yếu đi rõ ràng. Giá dầu giảm sâu chưa từng thấy. Thị trường chứng khoán chao đảo mạnh, sẽ đổ xụp trên toàn cầu. Hệ thống ngân hàng mới ra đời. khối BRICS chẳng hạn. Một hệ thống chuyển tiền liên ngân hàng đang hình thành và thay thế hệ thống SWIFT cũ. Sự thống trị độc quyền vĩ mô của FED đang bị lung lay tận gốc rễ ....
  Biểu hiện cụ thể: có nhiều loạn và phá sản ở những khuc vực vốn chịu nhiều khống chế của FED như Khựa, EU... Những nước mới nổi ít chịu khống chế thì có dc nhiều tự do tài chính hơn và đang phát triển ngoài dự đoán .. ví dụ như Việt nam và các nước đông nam á .. khu vực châu á thánh bình dương...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còn về thời gian: ... diễn ra trong bao lâu?, khi nào hoàn toàn thay đổi? Sẽ ngay trong kiếp sống này của chúng ta sẽ nhìn thấy sự thay đổi tận gốc rễ mọi thứ xung quanh, bao gồn cả tài chính. Tốc độ thay đổi sẽ ngày càng nhanh, phạm vi ngày càng rộng. Dự kiến sau cuộc chiến tây TBD để xác định lại ngôi vị bá chủ thế giới, thì mọi chuyện thay đổi sẽ rộng khắp và ko thể phủ nhận dc. Thời gian mấy năm ? khoảng ... 5 năm .

   Xóa
 11. Anh đi đâu rồi? Sao em không thấy anh xuất hiện trên mạng xã hội nữa ạ? Nhờ có anh mà em mới biết được những thông tin này. Em cảm ơn anh rất nhiều.

  Trả lờiXóa