Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015

Arcturians: Tác động của Vũ trụ. Đồng hoá và Hội nhập.


Thông điệp từ Arcturians: Tác động của Vũ trụ. Đồng hoá và Hội nhập.
 Ngày 30 Tháng chín 2015

Nhân loại đã đạt đến thời điểm phải lựa chọn.

Các làn sóng dữ dội của Ánh sáng quang lượng tử đang chảy qua hành tinh của bạn. Trong thế giới vật lý ba chiều, những làn sóng quang lượng tử này đang kích hoạt và tạo ra những nhóm Linh hồn cảm nhận và hành động theo Trái Tim.

Các nguồn Năng lượng Quang lượng tử từ vũ trụ tới Trái đất, cũng đồng thời đang được tích hợp, đồng hóa vào tất cả các mạng lưới Ánh sáng của Trái đất ở tất cả các chiều không gian  3,4,5 ... vào ngay lúc này bây giờ. Tất cả mọi người dân Trái đất giờ đây đã có thể tự do truy cập, kết nối vào các Mạng lưới Ánh sáng Quang lượng tử này.

 Mỗi người dân trên Trái đất có gắn kết được với các Mạng lưới ánh sáng này hay không, là phụ thuộc vào mật độ rung động bên trong cá nhân của chính họ. Tất cả các kết nối tới mạng lưới Ánh sáng năng lượng cao đều phải thông qua hệ thống chakra Luân xa trên cơ thể họ.

Khi công việc thanh lọc và tịnh hóa bên trong được hoàn thành, thì mỗi linh hồn mới có thể trực tiếp truy cập vào các nguồn Năng lượng mới. Tất cả các mạng lưới Ánh sáng đều đang có sẵn ngay bây giờ cho tất cả mọi người. Các nguồn Năng lượng mới vẫn luôn ở trên Trái đất và ngày càng phát triển. Dòng Ánh sáng mới đang neo đậu và tích hợp vào các Mạng lưới Ánh sáng và chờ đợi những người có tần số rung động đủ cao để kết nối vào Mạng lưới mới này .

 Khi một linh hồn đạt đến cùng một tần số với Nguồn năng lượng mới trong các Mạng lưới Ánh sáng, thì họ sẽ tự động truy cập, kết nối, tích hợp và đồng hóa vào dòng Năng lượng mới. Dòng năng lượng mới tiếp tục mở rộng thông qua ngưới đó. Bởi vậy, không có ai bị bỏ lại phía sau. Mỗi linh hồn đều đạt đến một mức tần số nào đó trong đời này. Khi họ đã sẵn sàng để tích hợp và đồng hóa với Dòng năng lượng mới thì họ đã ở trong Đó.

Tất cả mọi thứ trên Hành tinh này đều đang bị ảnh hưởng nhưng không nhất thiết mỗi người đều hiểu được những gì đang xảy ra.

Nhiều Linh hồn cảm thấy sợ hãi bởi vì họ "cảm nhận" được thay đổi, nhưng không hiểu được những gì đang xảy ra.

Các dòng Năng lượng Quang lượng tử đang tới từ Nguồn để hỗ trợ Trái đất và Nhân loại tiếp tục phát triển tiến hóa. Các dòng Năng lượng Ánh sáng này đang được mở rộng và khuếch đại bởi sự sắp xếp các hành tinh, của mặt trăng và bởi các cơn bão Mặt trời. Trong lịch sử của kinh nghiệm của toàn bộ nhân loại từ trước tới nay, đây là những Làn sóng Năng lượng mạnh nhất. Đây chính là những "cú đấm Trời giáng " cần thiết để tách thế giới của bạn thành 2 phần hoàn toàn riêng biệt rõ ràng: Tiến hóa và Thoái hóa, thăng thiên và không thức tỉnh. Giờ đây chính là mốc thời gian để phân chia Trái đất thành 2 thế giới.

Đây là một phần biểu hiện trong thế giới vật lý kế hoạch của Thiên Chúa cho sự tiến hóa và Phát triển.

Bây giờ đây, chính vào thời gian này, trên hành tinh Trái đất này, không còn có thể lựa chọn lừng khừng ở giữa hai dòng tiến hóa và thoái hóa. Sự tách biệt của hai thế giới trên Trái đất đã trở nên quá rõ ràng. Mỗi người dân trái đất, nếu không tự lựa chọn, sẽ bắt buộc phải chấp nhận một trong 2 con đường tùy thuộc vào rung động cá nhận của họ. Sẽ không ai có thể "ngồi trên hàng rào", sẽ không ai có thể đứng ngoài sự chuyển đổi chia tách này. Không một người nào đứng ngoài được Sự phân chia thành 2 thế giới trong thời điểm hiện nay. Mỗi người trong Nhân loại đã tới thời điểm phải lựa chọn hoặc phải chấp nhận sự chuyển đổi phân chia này, dù cho họ có ý thức được điều này hay không.


Tình trạng cụ thể của Nhân loại và Trái đất hiện nay . 

Vũ trụ này là một vũ trụ Nhị nguyên, đang tiến hóa và đang mở rộng. Vũ trụ tiến hóa thông qua hai con đường: phục vụ cho người khác và tự phục vụ bản thân. Đồng thời, các tầng lớp kích thước trong vũ trụ được phân cách bởi các tần số của giao động.

Cho đến thời điểm này trong lịch sử của nhân loại, tất cả mọi người dân trên Trái đất đều đã phải trải qua rất nhiều thao tác trong chiều kích thứ 3. Thao tác tâm thần, thao tác tình cảm, thao tác vật lý, thao tác hóa học, thao tác sinh học, thao tác điện từ trường ... và nhiều hơn nữa.

Nhân loại và Trái đất hiện đang ở trong một ma trận thao tác, được thiết kế, xây dựng và điều hành bởi các thực thể đen tối có trình độ tiến hóa hơn nhân loại hiên nay nhiều lần. Đó là các nhóm sinh mệnh liên thiên hà, sống ở chiều không gian cao và có khả năng thao tác đa chiều kích. Họ là những sinh mệnh đã tiến hóa thông qua cách tự phục vụ ban thân họ.

Những nhóm sinh mệnh này đã lựa chọn để không kết nối với Nguồn. Họ chọn để trải nghiệm tách ra khỏi Nguồn thay vì liên kết và hòa nhâp. Do đó, họ đã thao túng nhân loại, để biến Nhân loại thành nguồn cung cấp Năng lượng sinh học, để duy trì cuộc sống cho họ.

Nhân loại bị giữ trong Ma trận, bị giữ trong bóng tối của sự thiếu hiểu biết, của thiếu thông tin. Mục đích là để biến mỗi người trong nhân loại thành một viên pin, nhằm cung cấp Năng lượng sống cho nhóm sinh mệnh ích kỷ.

Nhưng bây giờ đây, các dòng Năng lượng Quang tử đang tới từ Nguồn, tới từ Vũ trụ đang tràn tới hành Tinh Trái đất, dần phá hủy Ma trận nô lệ bao đời này. Đồng thời mở ra cho mỗi  người dân Trái đất cơ hội để thoát khỏi hệ thống tái chế năng lượng nặng nề khủng khiếp. Từ nay, mỗi linh hồn Trái đất đều có thể truy cập, sống trong và kinh nghiệm một thực tế có giao động cao hơn.

Trái đất vật lý vào thời điểm hiện nay đã hoàn toàn đi ra khỏi một vùng không gian rất "đen tối" trong vũ trụ. Trong vùng không gian đen tối đó, nhiều hành tinh đã bị phá hủy. Rung động trong vùng đó nặng nề và rất dày đặc.

Thông qua Luật hấp dẫn, rung động nặng nề dầy đặc đó, làm giảm ý thức của hành tinh, đồng thời đẩy mọi sinh mệnh trên hành tinh vào một chu kỳ thoái hóa.

Đây là lý do chính, là nguyên nhân sâu xa của việc các thực thể đen tối mật độ thấp đã trở thành một phần của kinh nghiệm trái đất như trong thời gian dài vừa qua. 

Bây giờ, Trái đất lại một lần nữa đi vào vùng không gian tràn đầy Ánh sáng Quang tử. Một lần nữa  Trái đất, cùng toàn bộ các linh hồn sống trên Trái đất  bắt đầu "sự trỗi dậy" vào Ánh sáng. Bắt đầu từ khoảng thời gian này, Trái đất cùng toàn thể Nhân loại đi vào một vùng không gian có rung động cao và sẽ liên tục tăng mức rung động. Điều này làm tăng ý thức của Hành tinh và mở ra một kỷ nguyên mới cho Nhân loại trong việc mở rộng Ý thức và phát triển Tâm thức.

Một trải nghiệm mới cho tất cả các linh hồn. Một trải Nghiệm  trong Ánh sáng,với Tự do và Phong phú ngày càng tăng. 


Nguyên tắc Nhịp điệu- Tất cả mọi thứ đều phải Tăng hoặc Giảm.

Mỗi linh hồn bây giờ chỉ có thể sự lựa chọn một con đường mà họ muốn thực hiện. Hoặc tham dự vào quá trình phục vụ Tha nhân rồi Thăng thiên. Hoặc tiếp tục Bất tỉnh rồi đi vào vòng xoáy thoái hóa, chia ly, đau khổ, ích kỷ và chỉ phục vụ cho bản thân.

Khoảng cách giữa hai tập thể Thăng thiên và Bất tỉnh đã trở nên quá rộng để tiếp tục đứng lừng chừng ở giữa. Những Linh hồn, nhóm Linh hồn lựa chọn đi theo con đường Thăng thiên bây giờ đây đã có nhiều hiểu biết và có nhiều kinh nghiệm vững vàng trong việc lắng nghe, hành động theo Trái tim. Họ không còn bị ảnh hưởng bởi những rung động thấp của Lưới năng lượng đen tối cũ nữa. Họ cũng không còn nằm trong ảnh hưởng của những thao tác đen tối như trước. 

Càng lựa chọn sống trong những Thực tại có rung động cao, thì những cá nhân Hành động theo Trái tim càng cảm nhận rõ hơn các Nguồn năng lượng  Quang tử có rung động cao và càng ngày càng kết nối chặt chẽ vào mạng lưới Ánh sáng mới. Đây là vòng xoáy đi lên của Thăng thiên, của Tiến hóa và đó cũng là con đường mà Thiên chúa và Nguồn mong muốn Nhân loại thực hiện trong thời gian này. 

Hành tinh này đang dần thuộc về Ánh sáng, Quyền lực trên Hành tinh này đang dần chuyền vào tay những người sống theo tiếng nói của Trái tim. Tất cả các Mạng Lưới Ánh sáng hình thành và phát triển trong Dòng năng lượng Quang tử mới, mà không cần có sự kiện thảm khốc nào ở cấp độ Hành tinh, như truyền thông của bạn vẫn thường tuyên bố. Đó là bởi vì, quyền lực thao tác của các Thế lực đen tối không còn nữa. 

 Thức ăn của những thế lực Đen tối là tình cảm sợ hãi, ghen tị, ghét bỏ của con người. Thế cho nên,  chương trình tuyên truyền và hành động của họ luôn là chiến tranh, xung đột, đói khổ, chết chóc và hủy diệt. Nhưng hiện nay, họ không còn đủ quyền lực để đưa thế giới của bạn vào những thảm họa toàn cầu. Hành động của các Tập thể Ánh sáng đã ngăn cản nhiều kịch Thảm họa mà thế lực Đen tối mong muốn.

Năng lượng đen tối và thảm họa ngày tận thế đã được cân bằng, trung hòa bởi các dòng Năng lượng Ánh sáng và bởi các neo đậu Ánh sáng vào Trái đất. Năng lượng Đen tối được xóa bỏ bằng các rung đông cao đầy Yêu thương từ Trái tim của các tập thể thuộc về Ánh sáng. 


Các cá nhân và tập thể Thức Tỉnh. 

Đối với các Wayshowers, là những cá nhân tiên phong dẫn đường vào Thời đại Ánh sáng, các dòng Năng lượng Ánh sáng Mới mang đến rất nhiều tình huống trong những lĩnh vực như suy nghĩ, mối quan hệ, sức khỏe....để thúc đẩy tìm ra sự thật: TÔI LÀ AI. Khi tìm được câu trả lời, Người dẫn đường sẽ ra khỏi trạng thái Bất tỉnh. Từ đó, họ sẽ hành động vì lợi ích cao nhất của Linh hồn. Họ sẽ hành động cho lợi ích chính đáng của tập thể Nhân loại. Mọi hành động vô lý - vô nghĩa, chỉ phục vụ cho thể lực đen tối thống trị sẽ được nhận thức rõ, rồi buông bỏ và không thực hiện nữa. 

Nâng cao nhận thức vào Ánh sáng là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng. Đây là mục tiêu hành động trong thời gian này của mỗi Linh hồn. Với nhận thức tràn đầy Ánh sáng, Linh hồn tiên phong sẽ nhận rõ những dối trá đang vây phủ nhân loại hiên nay, tiếp theo họ sẽ tự động hành đông theo SỰ THẬT mà không thể nào làm khác được. Khi càng nhìn thấy nhiều rối loạn và dối trá, nói dối, che dấu, không minh bạch trong cuộc sống thường ngày, thì đó là biểu hiện Ý thức của bạn đang Thức tỉnh về phía Ánh sáng. Càng chán ghét những rung đông thấp nặng nề là bạn đang hướng bản thân vào trong Dòng Ánh sáng mới. Càng buông bỏ những thói quen cũ, buông bỏ những hệ thống niềm tin xưa cũ sai lầm, thì bạn càng làm cho bản thân sẵn sàng thành nguồn phân phát Ánh sáng trong thế gian. 

Tách bản thân ra khỏi những lời nói dối, ra khỏi năng lượng của mạng lưới rung động thấp đang tan rã, tiếp xúc nhiều hơn với những thông tin tới từ Ánh sáng. Đó là bạn đang mở ra cho bản thân cơ hội Thăng Thiên và Tiến hóa.


Đối với các tập thể tỉnh thức, các nguồn năng lượng Ánh sáng mới sẽ bắt đầu quá trình kích thích, kích hoạt  và những tập thể này sẽ bắt đầu " được đánh thức" từ những thực tế cuộc sống cũ.

Đối với những người đã chọn để mở rộng quyền lực ích kỷ, mở rộng sự điều khiển người khác thông qua năng lực của Bóng tối, thì họ sẽ bắt đầu trải nghiệm tất cả hậu quả những hành động trong quá khứ của họ. Họ sẽ phải bắt buộc nhận lãnh những hậu quả nghiêm trọng của những hành động sai lầm liên tục của họ. Quyền lực của họ trong hiện tại bắt đầu nhanh chóng sụp đổ. Các nguồn năng lượng của Nghiệp đang quay trở lại với họ và họ sẽ phải trải nghiệm điều mà họ đã "đặt ra". Trong quá khứ họ đã tạo ra rất nhiều sự "Thiếu thốn và khổ đau" cho người khác, giờ đây những kinh nghiệm" Thiếu và Khổ"  liên tục trở về với họ, bắt buộc họ phải lãnh nhận. 

Trong khoảng thời gian dài trước đây, trên Trái đất này, những người hành động ích kỷ với quyền lực của Bóng tối, họ luôn thành công và không phải nhận lãnh những hậu quả xấu. Họ tưởng họ là " Siêu nhân " và không phải chịu trách nhiệm về những hành động nham hiểm gây hại. Sự thực không phải như vậy, chỉ là dòng năng lượng của Nghiệp chưa quay trở lại với họ ngay lập tức mà thôi. Vào đúng khoảng thời gian này, toàn bộ Nghiệp của những hành động xấu xa đang quay trở lại với họ. Họ không còn né tránh được nữa.  

Luật nhân quả là không đổi trong Vũ trụ này. Tất cả hậu quả của mỗi hành động, suy nghĩ đều luôn luôn trả lại cho mỗi cá nhân đã tạo ra những hành động suy nghĩ đó.

Những cá nhân và tập thể lựa chọn không đi theo Dòng Năng lượng Ánh sáng mới đang tăng, họ ngăn cản sự chuyển đổi của cơ thể và Tâm thức vào Ánh sáng, thì cơ thể của họ không thể chuyển sang một mức độ rung động cao hơn được. Cơ thể của họ sẽ không thích nghi được với môi trường năng lượng rung động ngày càng cao trên Trái đất. Cơ thể vật lý sẽ liên tục có trục trặc và bệnh tật vô cớ. Kết thúc quá trình bệnh tật suy giảm này là cái chết của thân xác vật lý. Linh hồn của họ tiếp tục nhập vào dòng luân hồi trong Vũ trụ, để trải nghiệm Thoái hóa, ích kỷ, điều khiển người khác....  như họ mong muốn. Cho tới khi nào Linh hồn của họ chán ngán những kinh nghiệm khổ đau thiếu hụt... thì họ sẽ tìm cách ra khỏi Tâm thức điều khiển khống chế người khác  ..... đổi thành một người phục vụ Tha nhân ... hướng về  phía Ánh sáng và Tiến hóa .... thì họ bắt đầu con đường Thăng thiên và Tiến hóa thực sự. 

Đồng thời với sự bắt buộc phải nhận lãnh Nghiệp của các tập thể đen tối, Những tập thể hành động phục vụ và hướng về Ánh sáng sẽ ngày càng thấy cuộc sống dễ dàng hơn. 


Các tập thể hành đông theo Trái tim sẽ tiếp tục mở rộng ý thức của họ và sẽ đạt được sự đồng hoá đầy đủ vào thời đại mới của Ánh sáng. Họ sẽ hiện diện đày đủ trong các chiều kích cao.

Đây là con đường tiến hóa mà Đấng sáng tạo muốn mọi loài trong Vũ trụ này đi theo. Đoàn kết, cùng nhau phát triển thành một Loài tiến hóa trong Vũ trụ, thành những công dân Thiên hà, có trách nhiệm đầy đủ với môi trường mà bản thân đang sống, đó là tương lai được chuẩn bị sẵn từ xa xưa cho Nhân loại trên Trái đất. Bây giờ chính là khoảng thời gian mỗi người dân Trái đất cần bước ra khỏi thân phân nô lệ và đi vào tương lai tươi đẹp đã được chuẩn bị sẵn.

Trong các tập thể con người, dù là ý thức được rõ ràng hay chỉ là cảm nhận vô thức mơ hồ các làn sóng năng lượng Quang tử Ánh sáng này. thì mỗi người đều nhận biết được những thay đổi lớn đang diễn ra. Tuy nhiên, với toàn bộ dân số Trái đất hiện nay là bảy tỷ rưỡi linh hồn, thì mỗi người đều ở mỗi tần số rung động khác nhau, do đó thời điển thức tỉnh và con đường Thăng thiên cho mỗi Linh hồn là khác nhau. Tất cả mọi người và mỗi người đều đang trải qua Thăng riêng của họ.

Không phải tất cả các linh hồn trên Trái đất đã lựa chọn để Thức tỉnh và Thăng thiên trong cuộc đời này. Bởi vì, Loài người và Trái đất được hưởng sự tự do Ý trí và tự do lựa chọn. 

Nếu một Linh hồn lựa chọn thức tỉnh và Thăng thiên trong kiếp sống này, thì họ phải  hoàn toàn ngắt kết nối với ma trận của nô lệ năng lượng. Đồng thời họ phải thực hiện được việc truyền dẫn và neo đậu các dòng năng lượng rung động cao vào trong cơ thể cá nhân của họ.

Đứng lên từ đống tro tàn, ra khỏi ý thức cũ của một nền văn minh đang xụp đổ, là một công việc đầy khó khăn và trọng đại. 

Luôn có những người tiên phong đi trước trong chuyển đổi. Họ đi trước mở đường. Họ là những người dũng cảm và nhậy bén. Bản thân họ, cuộc sống của họ chính là những tấm gương rực sáng soi đường chuyển đổi cho những người xung quanh. Bản thân họ, hành động của họ, ý thức đã thức tỉnh của họ như một ngọn Hải đăng trong đêm tối giông bão soi đường cho những người đang tìm kiếm con đường chuyển đổi vào thời đại mới an toàn.

Chính bởi các Wayshowers như thế, và cũng chính bởi các hành động hỗ trợ, cùng với các dịch vụ của họ, quá trình chuyển đổi lịch sử của Trái đất vào mức độ rung động cao hơn,  đã/ sẽ  xảy ra một cách dễ dàng và và đây ân sủng.

Hãy cảm nhận bằng Trái tim, Hãy tin vào trực giác. Yêu thương là chìa khóa cho tất cả mọi chuyển đổi.
Một kỷ nguyên mới đã bắt đầu trên Hành tinh này.

Sự tách biệt giữa các mốc thời gian đã đạt được.
Chúng tôi vui mừng khi được theo dõi và tham dự vào chuyển đổi cùng với các bạn. Trong hoàn cảnh khó khăn kinh hoàng trên trái đất, mỗi bạn vẫn đang ngoan cường hành động đầy sáng tạo. Chúng tôi rất khâm phục các bạn.

Các bạn đang " trở về nhà". Trở về với Thiên tính bản Tâm vốn có của các bạn. Hành tinh đang chuyển đổi tới môi trường sống hoàn hảo và an toàn như ngôi nhà thân thương như là mong muốn cho  tất cả các bạn. 

... và chúng tôi là Đồng Nhất Thể với tất cả với bạn trong Nguồn. Sẽ luôn luôn cùng với các bạn, sẽ luôn luôn được ở bên cạnh  bạn.

Chúng ta, tất cả đang cùng sống trong Vũ trụ này, đó là ngôi nhà chung cho tất cả. Bởi vậy, tất cả chúng tôi thương yêu các bạn thật nhiều, Yêu thương TẤT CẢ mỗi bạn bằng Tình yêu thương vô điều kiện vô tận.

Chúng tôi là các Arcturians, đang ở đây để giúp đỡ  các bạn trong quá trình chuyển đổi vào Ánh sáng và chia sẻ Tình thương yêu của chúng tôi cho tất cả, vì lợi ích cao nhất của tất cả.

Trong Sự Phục vụ từ Trái tim của chúng tôi, với lòng biết ơn sâu sắc và cùng với niềm vui được ở đây trong thời điểm này.

Chúng Tôi chia sẻ Tình thương yêu với tất cả.

Các Arcturians,
Cùng nhau Hợp nhất trong Nguồn Tối cao với Tự do toàn bộ. 

Nguồn tiếng anh : https://lightlover1964.wordpress.com/2015/09/30/cosmic-impact-assimilation-and-integration-the-arcturians-september-302015/6 nhận xét: