Thứ Hai, 16 tháng 4, 2012

Lực cản trên đường Phát triển Tâm Linh

Hiện nay  đang có một thôi thúc  lớn bên trong mỗi  bạn, để có trách nhiệm nhiều hơn cho phát triển tâm linh của riêng bạn, và cũng là để đạt được nhiều kiến thức hơn từ Nội tâm. Từ trước đến nay,các nhu cầu Tâm linh của  bạn , phần lớn phụ thuộc vào người khác đáp ứng cho bạn , và phần lớn các trường hợp là  sai lầm và nghiêm trọng ,Các sai lầm này đã làm chậm phát triển khả năng Tâm linh  của bạn, trên con đường  hướng tới sự thật.

Cản trở lớn nhất trên đường thăng tiến tâm linh chính là Niềm tin sai lầm, những niềm tin rất mạnh mẽ và bám rễ sâu trong cuộc sống của bạn .Rất  khó khăn để phá vỡ các thói quen sai lầm đó .

 Chống cự lại các thay đổi trong thời hiện tại cũng  là 1 trong những cản trở chính trên đường Phát triển Tâm Linh.

Lịch sử trái đất đang bước qua một trang hoàn toàn mới .Các sự kiện lớn đang diễn ra là bằng chứng không thể chối cãi về sự thay đổi của Trái đất cũng như Nhận thức bên trong của mỗi người .Hòa Mình trong dòng thay đổi và tăng trưởng của Trái đất , điều này sẽ không ảnh hưởng đến tự do ý chí của bạn vì nó là một món quà của Thiên Chúa , lựa chọn để Tăng trưởng cùng Đất Mẹ là quyết định của riêng bạn và  không ai có thể lấy đi.

"Cơn Bão " Năng lượng - và các triệu chứngNhững ngày này ,có nhiều dòng chảy năng lượng  cường độ  thực sự cao đang đổ vào Hành tinh này , một "cơn bão " của các  dạng  Năng lượng - Phật Lực , một loại  hoàn toàn mới của năng lượng đang được thổi vào Trái đất . Nhiều người đã cảm nhận được điều này, và cơ thể của họ có thể phản ứng theo nhiều cách  lạ thường .

     Những điều này sẽ không được thông báo cho bạn trên các phương tiện thông tin đại chúng , nhưng bạn cần hiểu rõ những gì đang thực sự xảy ra trong cơ thể bạn .

Dòng năng lượng mới đang bao trùm trái đất vả ảnh hưởng tới tất cả chúng ta, nhưng cơ thể mỗi người cảm nhânj và phản ứng khác nhau .

Khi cơ thể này tích hợp - hấp thu dòng năng lượng sẽ có nhiều biểu hiện trên cơ thể : chẳng hạn như cảm giác nóng hoặc lạnh cường độ cao ở các vùng trên thân thể ,  viêm xoang- đau vùng mũi , đau đầu, mờ mắt, căng thẳng thần kinh , mờ mắt - suy giảm tầm nhìn hoặc  bất kỳ "triệu chứng" khác mà biểu hiện như một số loại rối loạn thể chất.Những rối loạn này là tạm thời , chúng tới nhanh và đi nhanh , là thoáng qua và không cần điều trị y tế .

Các rối lạn này có thể gây khó chịu cho bạn .
Nguyên tắc để  khắc phục là  :luôn luôn cung cấp cho cơ thể những gì cần thiết.

Có thể là những thứ sau đây cần cho bạn :
-Nghỉ ngơi - ở một mình nơi yênn tĩnh - ngủ thêm giờ .
-Tập thể duc -đi bộ - bơi - thể thao ...
-Ăn thêm  những thứ bạn thấy thèm : đường - hoa quả hay vài quả trứng chiên ...
-Uống nhiều nước

Cơ thể bạn đang trong quá trình nâng cấp update ,cho nên có vài " trục trặc " tạm thời .Đôi khi cơ thể dơ ra như máy tính bị " treo " .Đôi khi cơ thể mệt mỏi muốn ngủ ngay - đó là lúc nó muốn " re-sờ- ta " lại .

Hãy lắng nghe và làm theo các dấu hiệu yêu cầu của cơ thể  .Tôn trọng cơ thể bạn , và nó sẽ phục vụ bạn tốt hơn .