Thứ Hai, 16 tháng 4, 2012

Lực cản trên đường Phát triển Tâm Linh

Hiện nay  đang có một thôi thúc  lớn bên trong mỗi  bạn, để có trách nhiệm nhiều hơn cho phát triển tâm linh của riêng bạn, và cũng là để đạt được nhiều kiến thức hơn từ Nội tâm. Từ trước đến nay,các nhu cầu Tâm linh của  bạn , phần lớn phụ thuộc vào người khác đáp ứng cho bạn , và phần lớn các trường hợp là  sai lầm và nghiêm trọng ,Các sai lầm này đã làm chậm phát triển khả năng Tâm linh  của bạn, trên con đường  hướng tới sự thật.

Cản trở lớn nhất trên đường thăng tiến tâm linh chính là Niềm tin sai lầm, những niềm tin rất mạnh mẽ và bám rễ sâu trong cuộc sống của bạn .Rất  khó khăn để phá vỡ các thói quen sai lầm đó .

 Chống cự lại các thay đổi trong thời hiện tại cũng  là 1 trong những cản trở chính trên đường Phát triển Tâm Linh.

Lịch sử trái đất đang bước qua một trang hoàn toàn mới .Các sự kiện lớn đang diễn ra là bằng chứng không thể chối cãi về sự thay đổi của Trái đất cũng như Nhận thức bên trong của mỗi người .Hòa Mình trong dòng thay đổi và tăng trưởng của Trái đất , điều này sẽ không ảnh hưởng đến tự do ý chí của bạn vì nó là một món quà của Thiên Chúa , lựa chọn để Tăng trưởng cùng Đất Mẹ là quyết định của riêng bạn và  không ai có thể lấy đi.

1 nhận xét:

  1. Sam ba kính mến : ánh sáng hiện diện tôi luôn nhìn thấy mà sao chẳng ý thức hiểu biết gì về ánh sáng cả tôi hoàn toàn vô tư mặc kệ vì biết rằng chưa đến cơ duyên nghe người ta nói cũng không dám tiến thêm vì chưa hiểu biết nhiều về quy luật nhiều lúc ánh sáng đến từ trong nhản quang che khuất tầm nhìn như tia sét tưởng bị bệnh nhưng không sao ? giờ khi tập trung thì luôn có hình ngoằn nghèo những sợi dây màu bạc nhỏ bằng sợi tóc sắp xếp lung tung chẳng hiểu gì cả

    Trả lờiXóa