Thứ Ba, 10 tháng 4, 2012

Galactic Federation of Light Ngày 14 tháng 3 2012 (update 2)

Sắp tới, các nhà lãnh đạo của nhiều quốc gia sẽ bí mật hội nghị để thảo luận lần nữa về kế hoạch công bố những thông tin đang bị che dấu trong thời gian gần đây nhằm tập trung vào những vấn đề và các sự kiện khác liên quan tới lợi ích cá nhân và lợi ích quốc gia cấp bách của họ. Hiện nay, kế hoạch công bố là 1 vấn đề nóng bỏng cần bàn luận tích cực hơn giữa những lãnh đạo quốc gia. Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy rằng hành động của họ sẽ không mang lại bất kỳ thay đổi nào, và như chúng ta đã thấy là họ sẽ đi vào “vết xe đổ” trong quá khứ. Một số vấn đề quan tâm hàng đầu sẽ được đưa ra bàn thảo lại trong hội nghị này.

Hoạt động bất thường từ bên trong và ngoài của mặt trời mà không thể giải thích được bởi những nhà khoa học trái đất là một trong những vấn đề được bàn luận. Những nhà lãnh đạo chủ chốt tin rằng các hiện tượng đó là dấu hiệu của sự can thiệp trực tiếp từ Liên đoàn Galatic vào các vấn đề nội bộ của Trái đất và được thể hiện cơ bản nhất là chủ đề trên lại được đưa vào chương trình nghị sự. Một số ý kiến có sự tiếp cận từ những kết nối trực tiếp của Liên đoàn với các nước thuộc thế giới thứ 3, điều đó khiến tổ chức Illuminati rất quan tâm. Họ xem điều này như là một thay đổi lớn trong cân bằng quyền lực và với tổn thất của họ về vị trí và sức mạnh trong thị trường tài chính, kết hợp với phản ứng dữ đội từ những phe đối lập có tổ chức cao và có tiềm lực khắp nơi trên thế giới, họ đang lúng túng trong những phương hướng tiếp cận phần cao trào trong trò chơi "End game" của họ để tạo ra chính phủ thế giới duy nhất (NWO New World Order) của họ. – Wanderer đến từ bầu trời - Galactic Federation of Light ngày 14, tháng Ba năm 2012 (một phần của bản cập nhật)
 
 
Thanks for Nguyễn Cường

Galactic Federation of Light Ngày 14 tháng 3 2012

 Khi bạn đang nhận thấy thời gian đang tăng tốc nhanh hơn bao giờ hết, một tuần dường như chỉ một vài ngày, và mỗi tuần bạn sẽ khám phá ra các tiềm năng tuyệt vời sẽ thay đổi cuộc sống của bạn.
Hệ thống truyền thông vẫn còn hạn chế và đưa tin rất ít về những gì thực sự xảy ra trước mắt hoặc tai của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi đã thành công trong việc tạo ra một kênh mở miễn phí, và một khi hạn chế được dỡ bỏ, bạn sẽ bị choáng ngợp với các báo cáo về các sự kiện hàng ngày. Khi nó là an toàn cho chúng tôi xuất hiện trước các bạn, sau đó chương trình truyền hình sẽ diễn ra thường xuyên, hãy tạo cho chúng ta một nền tảng cơ bản để nói về kế hoạch của chúng tôi và tương lai của bạn. Điều quan trọng nhất là giúp người dân đang sợ hãi bình tĩnh lại, chứng minh rằng chúng tôi đến trong hòa bình, và rằng chúng tôi đến vì tương lai của tất cả các bạn. Tất cả công việc được lên kế hoạch cho sự nâng cao và lợi ích của bạn, và bất cứ điều gì thay đổi diễn ra, bạn sẽ là những người được nhiều hơn những điều bạn có thể để mất 
- SaLuSa - Sirius Star Nation - Galactic Federation of Light 14 tháng Ba năm 2012 (một phần của bản cập nhật)
 
Thanks for Nguyễn Cường

Thông điệp từ Liên đoàn Galatic 27-3-2012

 


Galactic Federation of Light 
27 tháng 3 năm 2012


Chúng tôi là thợ thủ công bậc thầy và chúng tôi đã thiết kế và xây dựng nhiều thế giới trong vũ trụ này, và chúng tôi đang ở đây để hỗ trợ bạn chuyển đổi thế giới của bạn từ thế giới chiều thứ 3 lên thế giới chiều thứ 5.


Dự án xây dựng lại sẽ kéo dài trong nhiều ngày, tuần, và thậm chí có thể vài tháng trong khi chúng tôi hoàn thiện thế giới của bạn cho những người đến từ vùng an toàn nơi họ được che trong suốt quá trình xây dựng lại thế giới. Bạn sẽ được bảo vệ khi bạn vẫn còn trong các khu vực này an toàn, và ngay sau đỉnh điểm của sự đổi chiều tuyệt vời này, bạn sẽ được hoàn toàn tự do rời khỏi các khu vực an toàn và chiêm ngưỡng vương quốc mới trong chiều không gian thứ 5. Vương quốc đó sẽ rất tươi đẹp, rất phong phú và nó sẽ là của bạn để yêu mến mãi mãi, bảo vệ, nuôi dưỡng và thưởng thức vì đó là quyền lợi chính đáng của bạn và tất cả các kho báu bên trong chúng. Hãy giúp chúng tôi xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn bằng cách tiếp tục công việc bạn đang làm ngày hôm nay và gửi thông điệp của chúng tôi đến khắp nơi và giúp làm dịu những nỗi sợ hãi của anh chị em của bạn. Trong thời gian này, có nhiều phương tiện để truyền thông tin này ra khắp thế giới, nhưng hôm nay bạn là giọng nói của chúng tôi và chúng tôi yêu cầu bạn sử dụng nó và thông báo cho những người muốn nghe về những thay đổi và sẽ tiếp tục diễn ra xung quanh họ. Galactic Federation of Light thông qua Greg Giles - 29 Tháng 3, 2012 - Greg Giles (một phần của bản cập nhật)

http://www.galacticfederationoflight.info/

Thanks for Nguyễn Cường
http://zeroenergyvn.blogspot.com/

Trả lời: Sự thăng lên, 5D, và hành tinh mới, Hy vọng (Hope)Có nhiều câu hỏi được gửi đến và tôi sẽ trả lời về trạng thái hiện thực thăng lên không gian 5D mà hệ mặt trời của chúng ta đã bắt đầu chuyển đổi. Những thông tin tôi diễn giải được chuyển đến bởi Samjase, P’Taah và Asket.
Trước hết, bạn sẽ không thức dậy ngày 22 tháng 12 và bất ngờ sống trong một thế giới 5D với một cơ thể mới và mọi điều xấu được loại bỏ, với hình thái tổ chức mới của chính phủ, xã hội. Điều đó mang lại cho tâm lý "tôi sẽ chờ đợi điều đó" thay vì làm việc và chiến đấu vì điều đó. Những tín đồ của đạo Kitô đã rơi vào trạng thái chờ đợi và mắc bẫy rằng Jmmanuel aka Jesus sẽ phục sinh và điều chỉnh lại mọi thứ, do đó, tất cả những gì họ làm là ngồi và chờ đợi, tương tự như vậy, nhiều người Hồi giáo đang chờ đợi cho M'hadi trở lại và tiến hành chiến tranh chống lại những kẻ ngoại đạo, chúng tôi đã nhìn thấy điều này trong các tôn giáo trong suốt thời gian qua: sự trở lại của Odin, sự trở lại của Đức Phật lần cuối, sự trở lại của Jedi ... và bây giờ vân vân và 5D.

Quá trình thăng lên đã khởi động và bắt đầu gần một thập kỷ trước. Quá trình này không phải ngay tức thời nhưng là sự tiến hóa; thực tế, cần mất 800 năm để nhân loại hoàn thành quá trình thăng lên. Những người tiến tới 5D sẽ phải trải qua quá trình học tập dài để được đào tạo đầy đủ thành 1 vị thầy 5D. Khi một người hoàn thành, anh ta sẽ sẵn sàng tiến tới 6D nếu anh ta chọn, hoặc làm việc trong 5D để giúp đỡ những người khác học hỏi, hoặc giúp đỡ các nền văn minh khác trên trái đất học hỏi về 5D, giống như người Pleiadian và Andromeda đang làm với chúng ta. An example if the Procyonian motto: “To serve others, not the self.” This is the Law of One.
Nhiều người có thể chọn chuyển đổi lên 5D ngay bây giờ nếu họ muốn, và thực sự là nhiều người đã lựa chọn. Những người khác không hoàn toàn sẵn sàng. Một số người chọn ở lại, có lẽ là trong tiềm thức, bởi vì họ cần hoàn thành các bài học về sự mâu thuẫn, chiến tranh. Tuy nhiên, vào cuối năm nay và trong năm 2013, khi hành tinh này và một phần của Ngân hà tiến vào 5D, những người chưa sẵn sàng sẽ ra đi miễn cưỡng, họ sẽ tìm đến sự giúp đỡ về những khủng hoảng tâm lý.
Chắc bạn rất bất ngờ, đó không phải là thiên đường 5D sao? Không, đó không phải là Thiên đường,
Bạn sẽ rất sốc về điều này, trái đất không phải là thiên đường 5D? Không, không phải là Thiên đường, nó tồn tại nhiều mức độ phát triển trong thực tại; trong nhiều cách giống như 3D trong đó bạn vẫn còn là con người với những nhu cầu của con người, tuy nhiên cơ thể bạn sẽ không có tuổi và bạn sẽ sống từ 800 đến 2000 năm, và "cái chết" sẽ là sự lựa chọn, như là một hình thức, "Tôi đã làm những gì tôi cần làm ở đây, tôi đã sẵn sàng cho cấp độ tiếp theo." Tình yêu, sự xung đột, trẻ em, nghệ thuật, niềm vui, nỗi buồn tất cả tồn tại trong 5D, nhưng không có chiến tranh và giết người: xung đột được giải quyết một cách dân sự thông qua cuộc tranh luận và trọng tài. Vũ khí sẽ chỉ được sử dụng để chống lại quân xâm lược từ bên ngoài hệ mặt trời và giúp đỡ thế giới khác chống lại những năng lượng tiêu cực của Dracos và những sinh vật khác, chẳng hạn như chúng ta thấy những người anh chị em không gian của chúng tôi đang làm bây giờ.

Cú sốc này xuất phát từ một hệ thống niềm tin của chúng ta trong 3D đã được lập trình để chấp nhận rằng con người có những hạn chế, mà thực tế được giới hạn trong hệ thống vật lý sai lầm. Hãy xem xét điều này: trong xã hội Hawaii cổ đại, khi một đứa trẻ sinh ra được xác định như Kohuna, đứa trẻ đó được gửi cho một gia đình giáo viên có trình độ đặc biệt cao trong xã hội; tại đó, đứa trẻ được dạy để biết rằng không có gì là không thể và không có giới hạn, do đó Kahuna này có khả năng của các loại động vật, có thể bay, có thể thần giao cách cảm, có thể truy cập vào các thế giới và cảnh giới khác. Với trí tuệ của 1 vị minh sư, Kahuna được trả về cho xã hội và giúp những người khác chữa bệnh, một vị thầy tâm linh.

Vì vậy, các bạn được lập trình để tin vào những hạn chế, nó là một cú sốc để nhận ra rằng bạn có thể trở thành trẻ tuổi hơn hoặc già hơn theo ý muốn, bạn có thể điều khiển bất kỳ đối tượng hoặc phương tiện bằng ý nghĩ-có nghĩa là, bạn muốn một quả táo, một quả táo xuất hiện; bạn muốn có một ngôi nhà lớn hơn, một căn nhà lớn hơn xuất hiện. Tương tự như vậy, nếu bạn muốn thay đổi thời gian, nếu bạn muốn khám phá các cuộc sống từ sự lựa chọn khác, bạn có thể đi du lịch về thời gian trong tương lai và quá khứ bởi vì các khái niệm hiện tại của thời gian không tồn tại, khi hai người muốn có một đứa con, kết hợp trí tưởng tượng của họ và có ý định tạo ra đứa trẻ. Sức mạnh tập thể sẽ tạo ra xã hội mà họ sinh sống - trong thực tế, điều này là đúng trong thực tế không gian 3D: thế giới hiện nay là sự phóng chiếu của tâm thức tập thể, nhưng ý thức được điều khiển bởi Tổ chức Cabal. Với ngày càng nhiều người đang thức tỉnh, Tổ chức Cabal thực tế đang lo sợ để mất quyền kiểm soát sự phóng chiếu tâm thức tập thể.

Cuối cùng, một sự tồn tại 5D là phải chiến đấu, phải đạt được bằng sự hiểu biết rằng bạn không có giới hạn, bạn có thể trải qua một thực tế rằng bạn đã được lập trình để tin vào sự giả định tưởng tượng, vai trò của bạn trong thực tại của tập thể rất quan trọng. Nó sẽ không phải là điều "xảy ra ngay lập tức."

Và như vậy, có, nhiều người sẽ ở lại 3D: những người muốn ở lại, chẳng hạn như các thành viên của Tổ chức Cabal, và những người chỉ đơn giản là không sẵn sàng - họ sau đó sẽ có sự giúp đỡ để tạo sự thay đổi, nhưng họ sẽ bị mắc kẹt trong thế giới 3D với chiến tranh và khủng bố, động đất và bom, cai trị bởi những lực lượng đen tối của 3D. Nếu nhân loại trong không gian 3D trên bờ vực tuyệt chủng, một số người 3D đã sẵn sàng, và mong muốn này, sẽ được di dời đến một hành tinh nhỏ được gọi là Hope. Tại Hope, những con người này sẽ nhận được các bài học từ những vị thầy đặc biệt để giúp đỡ họ thăng lên 5D. Đã có 50.000 người trên Hope, họ đã sẵn sàng để nhận các thành viên mới và giúp họ. Nhiều người trong số này là những người trong vòng 25 năm qua đã biến mất không dấu vết, người lớn và trẻ em như nhau, mỗi lựa chọn từ một thỏa thuận trước khi sinh (thỏa thuận trước khi linh hồn đó tái sinh vào một cơ thể 3D).
Tất cả chúng ta còn nhiều việc phải làm.
 
 
Thanks for Nguyễn Cường

Sự lừa dối của truyền thông! Ảo ảnh trên TV !

 

Không học hỏi những sự lừa dối, đó là ảo ảnh. Bạn hãy tắt TV!  
 

             Hội illuminati đang lập trình các món ăn tinh thần của chúng ta trên TV làm cho tâm trí luôn bận rộn, bị phân tâm, TV giống như một thể giới tồn tại trong tâm trí bạn.

Chúng tôi nhận ra sự lập trình này sau đó áp dụng bước 123  giúp bạn xóa bỏ mọi hình thức chi phối tâm trí bạn, điều đó  ngược lại với Truyền thông. Đó chính xác là những gì các chính phủ muốn, tâm trí bị chiếm đóng của bạn sẽ khiến bạn làm chính xác những gì họ nói, khi bạn nói về bầu cử, bạn sẽ nói về bầu cử qua truyền hình. Bạn hãy tắt TV và lấy lại sức mạnh nội tại của bạn, Truyền hình là phương pháp chính phủ kiểm soát bạn, để giúp bạn nhận ra thực tế này, chúng tôi gửi đến bạn phương pháp và cách thực hành.

Phương pháp đơn giản để phục hồi năng lượng và phá vỡ sự kiểm soát!

1. Tắt TV!
2.Không đọc báo (những thể loại tin tức như trên truyền hình đưa, bạn có thể tìm đến những tài liệu cho bạn thấy thực tại về ảo ảnh chúng ta đang bị chi phối, tìm đọc tài liệu giúp xây dựng niềm tin về giá trị của con người, phát triển các khả năng tiềm ẩn của bạn ).
3. Hòa mình vào thiên nhiên và hít thở không khí trong lành (có thể thực hiện ngay trong vườn nhà hoặc công viên).
123 =  Làm sạch suy nghĩ, hoặc tĩnh lặng như khi thiền! Năng lượng vũ trụ (prana) sẽ tràn vào các luân xa của bạn. Tăng rung động cơ thể.

               Tất cả mọi hiện tượng đang xảy ra tại thời điểm này là một trong những phương pháp với mục tiêu cuối cùng là giúp bạn thăng lên một cách an toàn. Tại một thời điểm và trong một chương trình phát sóng trên toàn thế giới chúng tôi có thể công khai nói với bạn những chi tiết đầy đủ về giai đoạn chuyển đổi này. Chúng tôi không có gì để che giấu với bạn, và thực sự chúng tôi tha thiết muốn chia sẻ cuộc phiêu lưu lớn này với tất cả các bạn. Bạn là một một phần với tất cả chúng tôi, chúng ta sẽ đến với nhau một cách nhanh chóng khi sự thật được tiết lộ. 
Kế hoạch chia rẽ nhân loại được thực hiện bởi Illuminati và những người theo họ nhằm dùy trì sự kiểm soát hoàn toàn lên nhân loại. Tất cả điều đó sẽ thay đổi khá nhanh chóng và các rào cản đã bắt đầu bị phá vỡ. Những linh hồn giác ngộ có thể thấy rằng nhân loại đang cùng nhau trải nghiệm sự thăng lên, không quan trọng về màu da, tôn giáo, lịch sử và văn hóa khác biệt. Bạn ở đây vào thời điểm này để thưởng thức sự trải nghiệm khác biệt trong mỗi cá nhân về kinh nghiệm sống, cách bạn thể hiện cảm xúc với mỗi vấn đề. 
Tôi là SaLuSa, và vui lòng nói chuyện với bạn về những vấn đề rất quan trọng đối với hiểu biết và tương lai của bạn. 
Liên đoàn Galactic gửi tình yêu đến tất cả các bạn-09 Tháng Chín năm 2011
Thanks for Nguyễn Cường

Thứ Hai, 9 tháng 4, 2012

CUỘC ĐẠI TẠO (phần 2 )

AI SẼ THẮNG

Cơ tạo hóa tuần hườn chuyển  biến .
Lý Âm Dương diễn tiến khắp nơi.
Vật,người chung luật đầy vơi.
Mất còn sống chết luân hồi hóa sanh.

Để lập lại công-trình kiến trúc .
Hạ-ngươn này đến lúc an bài .
Phật Trời Tiên Thánh ra tài .
Thượng Trung Hạ cõi,đổi thay lọc lừa .

Ngày phán xét,chẳng thừa chẳng thiếu .
Hội Long Hoa định liệu vị ngôi.
Ai  ai cũng có số rồi .
Khó mà lọt được lưới Trời mênh mông .

Hỡi chúng sanh,chim lồng cá chậu .
Kỳ ba này,rớt đậu mới tường .
Làm sao thoát cảnh vô thường .
Phong-thần đại hội diễn tuồng đặng xem .

Tham vật chất càng thêm mê muội.
Quên mất đường trở lại quê xưa.
Bao nhiêu tội lỗi chẳng chừa .
Bao nhiêu danh lợi chưa vừa lòng tham .

Các Tôn giáo là đàng hướng thiện.
Ít có ai tự nguyện bước vào .
Nhiều người mượn đó làm đà .
Tiến thân lập nghiệp,chứ nào tu Tâm .


Bị ảnh hưởng thời gian chi phối .
Lại bọn Tà phá rối lâu đời .
Cho nên Chánh Pháp lu mờ .
Bí truyền vi diệu hiện giờ còn đâu .

Bày sắc tướng,hữu thần mê hoặc.
Dùng âm thinh ,hướng lạc niềm tin .
Vô thần thừa thế phát sinh .
Hữu-Vô đối trọi,điêu linh muôn loài .

Bên nào cũng đủ bài,đủ lý .
Rồi chống kình chém giết lẫn nhau .
Gây nên thảm cảnh máu đào.
Đẩy đưa Nhân loại  đến ngày diệt vong.

Đó là cũng bởi vòng luân chuyển .
Hết cực Âm mới tiến sanh Dương .
Cho nên bạo lực nhiễu nhương .
Dùng quyền sát phạt làm phương trị Đời .

Đâu cũng thấy chiêu bài dân chủ .
Nhưng thật ra là chủ của dân .
Hành vi bá đạo lộ dần .
Giết dân ,hại Nước , cùng bần tá gia .

Cảnh bóc lột diễn ra cùng khắp .
Tranh quyền hành đục khoét của công.
Lập phe,lập đảng cho đông.
Chia quan,bán nước miệng rằng vì dân .

Xuất một,muốn thâu vô mười lợi .
Rồi tha hồ chợ đỏ,chợ đen .
Khó  cho cái hạng dân quèn .
Sưu cao thuế nặng,không quyền kêu ca .

Thậm chí đến các nơi tôn kính .
Mà họ còn buôn Thánh bán Thần.
Làm mờ Đạo-đức Nghĩa-Nhân .
Các vì Giáo chủ cũng đành bó tay .


Sống khổ cực,phải bày mưu kế .
Biến con người xảo trá loạn luân .
Hiền lương chất phác mất dần .
Thuần phong mỹ tục kém phần trang nghiêm .

Cảnh đổ máu,ruộng vườn sơ xác .
Cửa nhà tan,xiêu lạc khắp nơi .
Bế bồng tránh nạn bom rơi .
Sống như du mục của thời cổ xưa .

Nền tài chánh lần lần kiệt quệ .
Đến thị trường kinh tế lộn phèo .
Vấn đề nông nghiệp thêm nghèo.
Thằng dân sống phải ăn mày ngoại bang .


Ngoài xã hội càng thêm rối rắm .
Lái không xong thuyền đắm giữa vời .
Chịu nhiều tư tưởng khắp nơi .
Gió nhiều chiều hướng ,tơi bời cỏ cây .

Đoàn Đại quỷ,chúng bây dừng lại .
Bọn Ma vương,chưa toại nguyện sao ?
Hăm lắm năm chẵn,máu đào .
Bao nhiêu tang tóc gieo vào Bắc Nam .

Bây nên nhớ,Việt Nam oanh liệt .
Sử oai hùng,toàn kết chiến công.
Phá Thanh,phạt Tống,diệt Mông.
Đánh nam ,dẹp bắc ,Tổ tông lưu truyền.

Chớ ỷ lại phi thuyền nguyên tử .
Thêm vệ tinh khí giới tân kỳ .
Dẫu cho tuyệt xảo cách gì .
Không ngoài Định-lý Lưỡng-nghi Ngũ-hành .

Đây nắm được rành rành Nguồn cội .
Bây cũng đừng có vội kiêu căng.
Tưởng đâu không có ai bằng .
Rồi đi uy hiếp xâm lăng hoàn cầu .

Cơ báo ứng chạy đâu cho khỏi .
Cướp nước người,mà gọi giúp người .
Văn minh thế kỷ hai mươi.
Danh ngôn xảo trá chẳng lừa thằng dân .


Nguyên tử chết,Nguyên sinh làm sống .
Bây Địa tiên,đâu sánh Thiên tiên .
Có Người ra nắm mối riềng .
Bầy sư rồi phải phục tùng Tổ sư .

Nước Nam nhỏ,xuất từ Linh địa .
Nước bây to,tử địa đừng mong.
Dân Nam là giống Tiên Rồng .
Đứng ra lèo lái cộng đồng tương lai.


Tuy chưa có lâu đài cơ xưởng .
Còn nghèo nàn ,dân chúng thớt thưa .
Nghĩa nhân,đạo đức có thừa .
Tay không chỉnh lại cơ đồ Năm châu .

Đến lúc có , không cầu cũng có .
Có Thánh Vương , có cả Hiền Tài .
Có Trời Tiên ,Phật,Thánh,Thần.
Kho vàng ,châu báu ,bạc vàng nhiều nơi.

Đủ các mỏ,trên bờ dưới biển .
Lắm kỳ quan còn ẩn đó đây .
Đến giờ linh hiển phát ra .
Đền đài ,cung điện nguy nga lộ bầy.


Dẹp chủ nghĩa lằng-xằng cũ rích.
Trừ dị đoan,mê tín ngoại lai .
Con người sống ít nạn tai.
Quân bình  Hồn-xác,Liên-đài mau lên.


Ai sẽ thắng ? Cường quyền ?Đạo đức ?
Đến Long Vân thử sức so tài .
Đem siêu khoa học so bày.
Sánh cùng khoa học cuối ngày Hạ-ngươn.

Thấy bịnh chết,mách dùm phương thuốc .
Chớ Ta đâu có hát Sơn Đông .
Cơn nguy,tiết lộ đôi dòng .
Ngăn-ngừa dịch-tả ngoại-công nội-tùng.- Oai hùng dân Việt sống hiên ngang.
- Bút sử còn ghi tích rõ ràng .
- Nhớ gốc Tiên Rồng , công Tổ phụ.
- Chung lo lập lại Hậu Hồng Bàng.

Tháng bảy canh tuất ,1970
HỒNG QUANG ẤN DẤU

--=--=--=--=---=---=---=----=---=Ngày cuối cùng


Thương Nhân loại đã kề miệng hố.
Động lòng,đây tiết lộ đôi hàng.
Để cho Bá tánh biết đàng .
Tránh cơn nguy biến:chuyển muôn ngàn khổ đau .

Cơ Tận diệt có đâu tránh khỏi .
Phật-Thánh-Tiên các cõi xuống Trần .
Lịnh truyền bố trí xa gần .
Lập phương cứu thế,khắp miền Đông Tây .

Cuộc Đại Tạo,Âm Dương biến chuyển .
Do cơ đồ phát triển canh tân .
Cõi trên, Cõi dưới đổi dần.
Vô hình định đoạt , Hữu hình hiện y .

Muốn đổi mới cái gì có sẵn .
Phải san bằng cho sạch cũ đi .
Là cho đúng lúc kịp thì .
Đó là Định-luật chuyển-di tuần-hườn.

Cuối Ngươn-Hạ , máy Huyền phát động.
Khắp Địa cầu đâu đặng còn nguyên .
Bao nhiêu những chuyện kinh Thiên .
Tang-điền Biến-hải,đảo điên muôn loài.

Lúc Chúng sanh đang còn ngơ ngác .
Tin chắc rằng:đời sống văn minh.
Của nền khoa học hiện tiền.
Là đà chiến thắng Thiên nhiên của người.

Đâu có biết cơ Trời lại khác .
Trao cho người khí giới diệt vong.
Để cho tự giết cho đồng .
Để cho Thần thánh nhọc công ngày cùng .


Nguyên tử lực,tân kỳ khoa học.
Một phát minh cao cả của người.
Là con rắn độc hai đầu .
Nắm đuôi cũng khổ,nắm đầu cũng nguy.

Khoa học biết:ngoài da,nhánh lá .
Đạo học thông:nguồn-gốc vạn loài.
Biết da,đốt gốc:phàm nhơn.
Biết da,thông gốc:Phi-nhơn siêu phàm.

Thời Âm trược,cực hung cực ác .
Trận thứ ba hồn xác khó tồn .
Chia ra hai mối tranh hùng.
Văn minh vật chất đến ngày cáo chung.

Nền trật tự Hóa công đã sắp.
Mà con người muôn lấn sang tranh .
Vệ tinh hỏa tiễn phóng nhanh.
Ra ngoài biên giới hành tinh của mình .

Làm rối loạn quân bình vũ trụ .
Hãnh diện rằng:chinh phục không gian .
Ngờ đâu phản ứng dây truyền .
Rồi đây Hạ giới chịu nhiều họa lây .

Lẽ tiến hóa,ai đâu chẳng muốn .
Nhưng phải cùng Định luật Thiên nhiên.
Thông minh trí thức làm liều .
Là cơ phản tiến , tiêu điều trần gian.

Cơ khí hóa,muốn bằng Tạo hóa .
Trớ trêu thay:châu chấu chống xe.
Sức người mà lại muốn khoe.
Sánh cùng Thiên Địa ,Mẹ Cha muôn loài .

Muốn như vậy phải lo tu tập.
Đạt đủ Huyền,đủ lục Thần thông.
Được cùng Trời Đất hòa đồng .
Góp phần tân tạo lập công hội này .

Rồi sẽ thấy huyền năng tạo hóa .
Triệu ức lần hơn cả sức người .
Tạo Trời lập Đất muôn loài.
Sanh ra Vũ trụ chẳng cần máy chi .


Đảo lộn hết,không gì ngăn nổi.
Tạo lại liền,chẳng nhọc công lao .
Toàn chân, Thiện mỹ ,ly hào .
Phật Trời Tiên Thánh xen vào ngẩn ngơ .

Thượng-Trung-Hạ bắt đầu thay đổi .
Từ Đất trời,Tinh tú,Loài người .
Cỏ cây,Cầm thú,Núi Sông.
Nắng mưa,thời tiết,đâu còn như xưa .

Quyền tạo hóa,Chơn âm nắm giữ.
Đến kỳ ba lập lại Ngươn tân.
Đà Hoa thiên mạng giáng Trần .
Miền Nam nước Việt :trung ương Địa cầu.

Tây phương đến,Thánh Tiên cung kính.
Đợi lịnh truyền,sứ mệnh hành y .
Tiên Thiên rồi đến Hậu Thiên.
Hiền tài sỹ tử khắp miền lập công.

Huyền lực hóa vô biên khó tả .
Xưa Nữ oa luyện đá vá trời .
Đà Hoa vá đất hiện thời .
Chỉnh luôn tam cõi mà đời chưa hay .

Bầu Thái cực,hóa sanh vạn hữu.
Cũng là nguồn dưỡng dục muôn loài.
Âm Dương tiêu trưởng vận hành.
Ngũ-hành  Tứ-tượng Hà-đồ Lạc thơ .

Đất Nam Việt,trung ương Mồ Kỷ.
Nơi tập trung xuất phát Huyền năng.
Kỳ ba nắm hết chuẩn thăng.
Bảy hai,ba sáu,tùy tùng tại đây .

Chốn Linh địa ,trổ sanh Nhân kiệt.
Để sau này phát triển hậu lai.
Thông minh trí thức thời nay .
Nhiễm sâu tư tưởng ngoai lai khó xài .

Người Đạo đức chân tài minh triết .
Đủ Nghĩa Nhân,hạnh nết vị tha .
Tước quền,danh lợi chẳng màng .
Quên mình để giúp vạn dân muôn loài .

Đời Mạt Pháp sanh nhiều quỷ quái .
Tuy hình người,trong lại yêu ma.
Còn nguyên thú tính ngụy tà .
Đại gian,đại ác,điêu ngoa khôn lường.


Cao địa vị,buôn dân bán nước .
Nhỏ quyền hành,mưu chước lưu manh.
Hai bên cấu kết tung hoành.
Trên đe dưới búa,dân lành khổ đau .

Càng rối loạn,chúng càng vơ vét .
Bọn con buôn,bóc lột tận cùng.
Giàu sang một sớm một chiều.
Mua quyền bán tước,lên ngồi chỗ cao .

Phường bất chánh,tranh nhau trị nước .
Thì làm sao nước thịnh,dân hùng .
Chạy theo cầu khẩn liệt cường .
Chở che,củng cố uy quyền bất lương.

Ai chống đối,cho rằng phản loạn.
Bắt tù đày,đánh đập thủ tiêu .
Muốn yên thì phải điếc đui .
Câm mồn sống nhục,mặc ai tung hoành .

Một dân tộc kiêu hùng oanh liệt .
Mà lẽ nào chẳng biết phục sinh .
Khuyên người ẩn nhẫn qua truông.
Hết cơn đen tối,đến ngày quang vinh .

Muốn dọn đất,phải làm sạch cỏ .
Hễ phá rừng,sâu bọ chết tiêu .
Đến mùa ruộng rẫy xanh tươi.
Thâu nhiều huê lợi,người người hưởng chung.

Hãy trở lại gốc nguồn Dân tộc.
Lo phá điền, dọn đất chờ mùa.
Đợi Thấy Thập-tự giáng trần .
Đem nhiều giống quý lưu truyền đời sau .

Không dùng đến binh hùng tướng mạnh.
Cũng chẳng cần cơ khí tối tân .
Một mình vận chuyển Âm Dương.
Thắng binh,thắng tướng,thắng khoa học đời .

Mượn hình thức đá-cây-đất-nước.
Vận huyền vi,trừ khử trược âm.
Một bầu Vũ trụ bao hàm.
Nằm nhà điều khiển,khỏi cần đi đâu .

Lo lập lại cơ đồ nước Việt .
Sửa bàn cờ bốn biển năm châu .
Trong tay nắm đủ Pháp mầu .
Địa hình,địa vật khắp miền đổi thay .

Đuôi Tây tạng,đầu về Nam Việt .
Miệng Cửu long,ngậm biển Đại Thanh .
Huyệt linh kết tụ Khí  Huyền .
Chờ giờ sấm nổ,chuyển mình thị oai .

Cuộc địa chấn, xảy ra rùn rợn .
Từ Nam quan tới mũi Cà mau .
Núi sông đất sụp ầm ầm .
Nước trào,lửa dậy,đá bay mịt mù .

Vùng Bảy núi ,chẳng còn nguyên vẹn.
Trừ vài nơi,các chỗ đều thay.
Cù lao,rừng biển,thị thành .
Chỗ trồi , chỗ xụp, âm thanh rợn người.

Nhiều ranh giới quốc gia thay đổi .
Các liệt cường chịu khổ nhiều hơn.
Đó đền tội ác bao thời .
Đòn cân công lý Đất Trời nào sai .

Nước Việt mới,Kinh đô dời chỗ .
Về Hậu giang,bờ biển phía tây.
Tàu bè lui tới đông đầy.
Đền đài cung điện,kỳ quan tuyệt vời .

Nước thơm ngọt,trị lành các bịnh.
Tháp chín từng,mầu nhiệm vô cùng .
Lên trời,xuống biển có đường .
Cây đờn,chim hát,gió nồng mùi hoa .

Khắp các nước đổ xô nhau đến .
Để dò xem huyền diệu tân kỳ.
Thấy rằng thế giới không bì .
Tinh thần vật chất,cực kỳ siêu linh .

Đến chừng đó,mới xin thọ giáo .
Tôn làm thầy,học Đạo học Đời.
Sau về truyền bá khắp nơi .
Văn minh tuyệt đỉnh của thời Thượng Nguyên .

Sẵn vàng bạc ngọc ngà châu báu .
Thêm các hầm có mỏ lộ thiên .
Giúp chi thập bát còn tồn .
Đủ phương kiến Quốc sống Ngươn thanh bình.

Có điềm trước,báo ngày tận thế .
Trên bầu trời,đổi sắc xám đen .
Mây giăng lơ-lửng ưu-sầu  .
Mùi hôi nồng nực xông lên ngất trời .

Làm cầm thú chay hoang sợ hãi .
Dưới biển-sông,cá nổi như bèo .
Tự nhiên cây ngả khắp cùng.
Không trung lửa dậy,nước thì rút khô .

Ba tiếng sấm,rung rinh Tam cõi .
Kế Ngũ lôi chuyển nổ kinh hồn .
Tuần hườn ngưng hẳn vận hành .
Thâu hồi Nhật-nguyệt Ngũ-hành còn đâu.

Tối như mực,ngày đếm năm bữa .
Không trời trăng,nóng lạnh gió tiêu.
Muôn loài bất tỉnh để mê.
Lọc ra số ít,để dành Ngươn sau .

Dưới thủy quái,trồi lên chực sẵn .
Trên thú rừng,biến hóa thần thông.
Xông ra giết hại loài người .
Cướp hồn,cướp xác,nhiễu nhương khắp cùng .

Trước ngày đó,nhập trong dân chúng .
Bọn bàng-môn tả-đạo tung hoành.
Xuống-lên ợ-ngáp diễn tuồng .
Dụng bùa,dụng ngãi,pháp phù giết nhau.

Các đảng phái cũng ra múa rối .
Xưng rằng đây,mới đủ khôn lanh.
Chống nhau để nắm quyền hành .
Làm cho xáo trộn các ngành quốc gia.

Còn Tôn giáo,thiên về sắc tướng .
Đi quá phần,theo hưởng lợi danh .
Tín đồ chia rẽ phân tranh .
Tranh quyền lãnh đạo,rồi cùng hại nhau .

Dân khốn khổ,chay theo vật chất .
Chỉ lo tiền,chẳng thiết nghĩa nhân.
Trên đe,dưới búa,dập bầm.
Sống trong áp bức,lầm than cực cùng.

Thiên tai đến,tháp cùng địa ách.
Khắp hoàn cầu,hoạn nạn đủ bề.
Binh đao khói lửa mịt mù.
Thêm nhiều bịnh lạ,giết người phút giây.

Thời Âm cực,là thời đại loạn.
Cảnh máu đào,chết chóc thê lương.
Đâu đâu nước mắt đau thương.
Gia đình tiêu tán,ruộng vườn hoang vu.

Cơ đã định,chỉ còn có một .
Luật tuần hườn,thay đồi Ngươn kỳ.
Muôn loài phải chịu phân ly.
Để rồi tiến hóa thêm nhiều hơn xưa .

Có tận thế,có Cơ Cứu Thế .
Vì lòng từ các Đấng thiêng liêng.
Cùng nhau xuống tận hạ miền .
Ra tay giáo hóa,cứu nguy muôn loài .

Vì nhiệm vụ,lìa ngôi cung thượng.
Đà-La-Hoa Thiên-mạng hiện thân.
Chơn âm ra lịnh ân cần .
Phật Trời Tiên Thánh cứu thêm vài phần .

Các Giáo chủ hội về đầy đủ .
Để xin cùng Phật Mẫu lãnh công.
Trước lo trật tự Giáo môn.
Sau cùng các Đấng lập phương cứu đời .

Tiên Thiên đến, Hậu Thiên tiếp sức .
Các Linh căn có xác dưới Trần .
Đều ra trình diện Mẫu Nghi .
Để lo cứu nước, cứu dân Hội này .

Giờ cứu thế thật là huyền diệu.
Mùi hoa thơm,Mẫu rưới khắp miền .
Tiếng đờn nhạc trỗi triền miên .
Chuông ngân trầm bổng,ru hồn vạn linh .

Phật Tiên Thánh đi trên thây chết .
Dụng pháp mầu chọn lọc xác hồn.
Lựa người,lựa vật được tồn.
Mùi hoa cho ngửi,chuông đờn cho nghe.

Lần lần tỉnh giấc mơ mới biết .
Hiện mình đang sống cõi xa xăm .
Lạ quê,lạ cảnh,lạ người .
Gia đình quyến thuộc,ít còn gặp ai .

Loài cầm thú,cỏ cây sông núi .
Được chuyển qua Cõi Thượng đều xinh .
Thuần Dương, Trái đất biến hình .
Thuần Âm, trọn đủ linh thiêng vô cùng .

Tạo lập lại,trong ngày hắc ám .
Mẫu Đà-Hoa diệu dụng Pháp Huyền.
Di Đà khai sáng ba miền .
Bốn mưới tám nguyện đến nay viên thành.

Cơ phán xét, tới đây chấm dứt .
Đại Phong-Thần đủ bảng kỳ ba.
Long-hoa Đại Hội cộng đồng .
Định xong ngôi vị muôn loài Ngươn tân.

Địa cầu mới,số ghi hai bảy .
Chất đất thuần,thơm mãi mùi hoa .
Chơn Âm thống lãnh Ngươn đầu .
Thời kỳ định lại ba ngàn sáu trăm.

Hiệp tam giáo,quy còn một Đạo.
Lưu truyền do bốn tám Tổ sư .
Khai nguyên tân Pháp nhiệm mầu.
Lục căn đã diệt, tu mau đắc thành.

Xã hội mới,văn minh cao độ.
Các nghành đều tiến bộ khó lường.
Con người sống cảnh Thần tiên .
Thân hình đẹp đẽ,thông minh vô cùng.


Miệng cười mãi,thân hình thơi thới .
Nhờ mùi hoa,nước miếng ngọt hoài .
Đất linh, học ít , biết nhiều.
Giống dân Nam Hớn duyên ra nối truyền .

Hoa nước Việt, toàn cầu được hưởng .
Hai miền trên , Trung-Thượng được nhờ .
Là hoa Thượng cổ không trồng .
Huyền-năng vô-lượng,hóa sanh muôn loài .

Một tiểu quốc,thay hình đổi dạng.
Thành Đại Bang chủ tể hoàn cầu .
Thật là huyền bí nhiệm mầu.
Hậu Hồng Bàng đó,Nhị Đồ Tạo-công.

Đây là báo trước việc vui việc khổ .
Nước tới chôn,nên lộ vài phần.
Mong cho Đời Đạo ân cần.
Thâm Tâm lo chỉnh để còn ngày sau .

Chớ ỷ lại có người cứu thế .
Rồi tha hồ tự tạo nghiệp sâu .
Cộng trừ dưới điểm được tồn .
Hùm tha, sấu bắt ,xác hồn ra tro.

Một kiếp sống,bao nhiêu đau khổ.
Được làm người trên cả các loài .
Phải cho xứng đáng làm Người.
Chớ đâu sanh sống,chết như các loài.

Sao không biết tu-Thân tích-Đức .
Để đến gần Tiên Phật Thánh Thần.
Các Ngài sẽ hiện xuống trần.
Sống bên dân chúng ở thời Hậu lai.

Phật,Tiên,Thánh:người Phàm đắc Đạo.
Cũng là người,đâu phải quỷ ma .
Sao không có tiến kịp đà .
Để cho sa đọa dưới hầm lửa sâu .

Kỳ ba,lọc quan-quân tu-sỹ.
Cùng xét chung tất cả các loài.
Màn đên phủ đến nơi rồi.
Mạng nào cũng trễ, không xong trong ngày.

Hiểu lý chết,mới tường lý sống.
Nên biết rằng ,chết-sống tương quan.
Đó là nhân quả luân hồi.
Sống lành chết nhẹ , tái sanh tiến hoài.

Đời với Đạo tuy cùng tại thế .
Chia hai đường phát triển song hành.
Xác-Hồn phải được quân bình.
Lo trau vật chất , tinh thần muội mê.

Các Tôn giáo phổ truyền Từ-Ái.
Mà được Từ, được Ái mấy người.
Tu theo thế kỷ hai mươi.
Đâu rồi hoàn đó , Đạo đời khó phân.

Tu kinh kệ, âm thinh ,sắc tướng.
Tạo cho nhiều chùa thất,tượng hình.
Đạo mầu Vô thượng,Vô thinh.
Tâm là Chơn Phật, xác thân là chùa .

Chạy tìm Đạo ,Đông tây khắp chốn.
Không biết rằng tại nước non nhà.
Phật Trời Tiên Thánh hội về .
Lập Đời ,lập Đạo,Pháp mầu độ sinh.

Ham mau đắc, huyền linh lạc nẻo.
Lưới Ma vương giăng bủa đón mồi.
Phỉ nhơn, phân biệt, không rời.
Chín phần lọt rọ, chỉ còn một thôi.

Trong Vũ trụ con người gồm đủ.
Cùng vạn loài,một thứ mà ra.
Tướng hình tuy khác bề ngoài.
Đều do Tứ-đại Âm-Dương tạo thành.

Tu phải biết tìm trong xác thể.
Chủ-Nhơn-Ông lồ lộ bên trong.
Linh thiêng, xinh đẹp nhiệm mầu.
Chớ đâu ông Phật xi-măng ở Chùa.

Cứ tụng đọc sách kinh có chữ.
Không chịu tìm Vô-tự Chơn-Kinh.
Kinh này không chữ không hình.
Tụng trì đắc quả,rõ thông Đất trời.

Học ba mớ bề ngoài chưng diện.
Rồi xúm tôn ông nọ,ông kia.
Đạo mầu không chức tước nào.
Không cần chưng diện, Huyền vi vô cùng.

Tướng ngoài-Phật. Tâm trong:yêu quái.
Dắt chúng sanh về với Ma vương.
Đạo trong thể hiện Tâm-Vương.
Trừ tà , giác-chúng ngoài thường không lo.

Tu cho Hồn được tự do xuất nhập.
Lìa Thân nhà, về viếng Quê xưa.
Đó là Cư sỹ xuất gia .
Chớ đâu trốn mẹ,trốn cha vô chùa.

Người chân chánh, không phân Tôn giáo.
Giáo chủ đều cùng gốc xuống Phàm.
Tuy dùng Phương tiện khác nhau.
Tín đồ chia rẽ , Đạo Tâm một mà.

Đâu cần phải Chùa to, Phật lớn.
ở chòi tranh, Đạo vẫn quang minh.
Tại gia cũng chung quả lành.
Không thâu ,không tởi của tiền thập phương.

Học Đạo lý ,học trong thể xác .
Khỏi cần tìm lý thuyết mông mênh.
Phật xưa đâu có học kinh.
Làm câm,đui,điếc Đạo Tâm mau thành.

Khi biết được trong Thân đầy đủ.
Màn Vô-minh tan vỡ lần lần.
Tâm linh sáng tỏ trong ngần.
Càn Khôn vạn vật trong tầm mắt ta .

Không cần học Đạo,Tâm vẫn biết .
Đủ phép mầu, diệu dụng vô biên.
Công-viên,Quả-mãn,Siêu-Phàm.
Giúp cơ cứu thế cuối ngày Hạ Ngươn.

Đạo không nói, vô hình im lặng.
Đức không khoe,cũng chẳng cần khen.
Hạnh-lành đầy đủ âm thầm.
Hóa-sanh dưỡng-dục, muôn loài vạn linh.

Đã nhiều vị xuống Cơ,ra Sấm.
Khuyên Dương-trần lo sửa Thân-Tâm.
Cũng cho biết việc xa gần .
Bị người chế nhạo nói khùng,nói điên.

Đây có nói, e người không thích.
Nhưng lộ cho,biết chuyện hãi hùng.
Của ngày Tận diệt cuối cùng.
Để đời nghĩ lại:ai khùng ,ai điên.

Khuyên bá tánh ,chăm lo ruộng rẫy .
Sắm lưới chài,dò đẫy,đăng nò.
Tới mùa thu lợi đầy kho.
Gia đinh sung túc,quốc gia phú cường.

Đất sắp chết, như người hấp hối.
Ngũ tạng lìa,Tứ đại đảo điên.
Năm châu , bốn biển ngả nghiêng.
Muôn loài rối loạn,đâu nguyên sắc mầu.

Việc sẽ đến trong đời hiện tại.
Chớ đâu xa trăm vạn năm sau.
Cơ trời như thể mộng mơ.
Ngủ đêm mơ giấc,ban mai đổi đời.

Qua năm tý ,nhiều lời lắm chuyện.
Còn bây giờ,ít chuyện ít lời.
Nhắn cùng các Điển Linh –căn.
Thuyền gần rời bến,ngủ quên trễ đò.

Nghe Phụng gáy ,Tây Kỳ vang dội.
Bạch hổ gầm,rung động rừng sâu.
Là ngày vinh hiển bắt đầu.
Việt Nam Phục nghiệp Tiên Rồng Rạng-danh.

Tháng 8 Canh tuất 1970

HỒNG QUANG ẤN DẤU