Thứ Năm, 14 tháng 11, 2013

GAIA: Siêu bão Hải Yến và thức tỉnh Tâm Linh- Phần 2


Chúng tôi nghe một số bạn hỏi nhau, "Những gì của thế giới hiên nay sẽ bị bỏ lại ?"

Khi bạn nói, "thế giới của chúng tôi", bạn không nói về hành tinh, không nói về đất, nước và không khí là những điều rất quan trọng đối sự sống ở đây. Mà bạn đang nói về điện thoại di động của bạn, xe của bạn, nói về ngôi nhà tiện nghi của bạn .

Vậy những gì đang xảy ra đối với thế giới rộng lớn ngoài kia ? Bạn cần biết rõ rằng : Trái đất, Hành tinh vật lý đang được chuẩn bị để tham gia và sống trong các tần số cao hơn. Tất cả những gì thuộc về năng lượng cũ, thời đại cũ, mô hình cũ sẽ được làm sạch, sẽ được chuyển đổi hoặc đưa ra khỏi Hành tinh.

Thứ Tư, 13 tháng 11, 2013

Tình yêu của người Lightworkers .

Tình yêu của người Lightworkers .

Tôi nói với E rằng : Anh không thể nắm tay e đi suốt trong cuộc đời này , nhưng anh có thể nắm tay em đi tới Thiên đường . 

Tôi nói với em rằng : Anh không thể mãi suốt bên E trong cuộc đời này , nhưng anh Yêu em Xuyên cảnh giới , Liên hành tinh . Mãi yêu em trong mọi cõi trời . Yêu em trong mọi chiều Kích . Linh hồn anh luôn ở mãi cùng em .

Tôi nói với Em rằng : Anh không thể mãi nói lời yêu thương với em , nhưng anh vẫn thường Tuyên bố Tình yêu của Anh dành cho em trước Muôn Ngàn Triệu Thiên Thần.

Anh kêu váng mọi chiều không gian mà anh đi tới rằng : TÔI - YÊU - EM .

Thứ Ba, 12 tháng 11, 2013

GAIA: Siêu bão Hải Yến và thức tỉnh Tâm Linh- Phần 1

Dự báo đường đi của Cơn bão . Ngày 5 tháng 11, 2013.


GAIA: Siêu bão Hải Yến và thức tỉnh Tâm Linh.

Lời dẫn nhập: Cơn bão Haiyan ( tên Việt nam là Hải Yến ) là siêu bão có tính hủy diệt, đã tàn phá hơn một nửa đất nước Philippin. 3 ngày sau con bão, Philippin thông báo có hơn 10 000 bị chết , nhiều ngồi nhà , nhiều thị trấn bị san phẳng, giao thông bị cắt đứt , thông tin liên lạc không còn. Hiện nay vẫn chưa đánh giá hết được mức thiệt hại do bão Hải yến gây ra cho Philippin.....

GAIA: Siêu bão Haiyan và thức tỉnh Tâm Linh.
Ngày 10 Tháng 11, 2013

Channeler: Tazjima

Tôi là Địa Mẫu, là Linh hồn của Trái đất, là Gaia. Tôi là mẹ của tất cả các bạn, khi bạn tạm trú trên hành tinh này.

Chúng tôi cũng là Tập hợp của Ánh sáng. Chúng tôi là đại diện cho hội đồng Ánh sáng của các Thiên hà. Chúng tôi đang ở đây, để giám sát sự tiến hóa của con người và hành tinh của bạn.

Trong bối cảnh cơn bão lớn, Haiyan, quốc đảo Philippines tan hoang trong đống đổ nát. Thật là  nỗi buồn cho những người nhìn thấy thảm cảnh này. Đối với những người đã chết và đặc biệt là đối với  những người còn sống sót ở lại, họ bị tước mất đi nhiều thứ. Họ đột nhiên phải sống trong trong một thế giới hoàn toàn đổi khác, tới mức không thể nhận ra. Rất nhiều người dân quốc đảo đã rời bỏ thân xác. Năng lượng được thu hồi từ các phương tiện cơ thể của họ. Điều này nằm trong quá trình thực hiện hợp đồng, thỏa thuận của  linh hồn trước khi sinh. Mục đích cái chết của họ, trong việc hy sinh này, là để đánh thức những phần còn lại của nhân loại, mục đích là để đánh thức lòng từ bi trong tất cả trái tim của những người còn sống.