Thứ Ba, 21 tháng 11, 2017

Lên tầu nghiên cứu ( Một thời gian sau )Lên tầu nghiên cứu ( Một thời gian sau ).


( Hai tuần sau .... )

Vấn : Hi . Anh . 
Đáp : Hi em. Em đã đổi hình đại diện. Hình này thì gần giống khuôn mặt, nhưng nước da thì không giống những người anh gặp ở trên tầu.

Vấn : Vâng. Nhưng em thích hình này. Em vô tình tìm thấy hình này. Thấy nói rất giống em và hình như nó được tạo ra để dành cho em. Em nhìn hình này mà cười miết thôi. Sau lần gặp trên tầu đó, anh có gặp lại họ không ? 
Đáp : Sau lần đó anh cũng bận rộn, không gặp lại họ nữa. Em có thấy gì thay đổi trong cuộc sống không ?

Vấn : Em thấy thoải mái nhẹ nhõm hơn. Thấy cuộc sống dễ chịu hơn. Và dường như có thêm nhiều bất ngờ ngẫu nhiên thú vị . 
Đáp : vậy ah .

Lên tầu nghiên cứu ( Phần 3 End)


Lên tầu nghiên cứu ( Phần 3End )

Vấn : ... Sau một hồi chờ đợi và tám chuyện ...
Đáp : Sau một hồi tám chuyện để chờ đợi. Anh thấy họ đột nhiên giãn ra xếp hàng thành một vòng cung. Hướng vào khoảng trống ở chính giữa phòng. Rồi có 1 chùm ánh sáng trắng lớn từ từ sáng lên. Sáng rực, rồi từ từ mờ dần. Từ chỗ chùm sáng đó bước ra ba người đàn ông cao lớn. Họ cao không kém gì anh. Người họ thanh mảnh nhưng vạm vỡ rắn chắc. Nước da hơi nâu. Họ tươi cười bắt tay anh và nói họ vừa từ hành tinh gốc tới. Họ là ba nhà lãnh đạo ở đó, tới đây để nói chuyện với anh về việc trợ giúp một nhân viên đang sống dưới mặt đất.

Vấn: Uhm . Nhân viên đám phán không được thì kêu xếp lớn tới . 
Đáp : Rồi anh cùng 3 người đàn ông mới tới đứng chụm đầu ở giữa phòng bàn luận. Họ vẫn muốn anh trực tiếp hỗ trợ em thức tỉnh. Anh thì vẫn một mực từ chối. Cả hai bên đều đưa ra lý lẽ của mình. Tốc độ bàn luận ngày càng nhanh, tới một lúc không còn thấy ai nói gì nữa, chỉ là một cơn lốc năng lượng của ý nghĩ xoay vần trên đầu 4 người. Khi đó anh rất bị áp lực, liên tục có thôi thúc phải chấp nhận yêu cầu của họ, nhưng anh cố gắng gượng dứt khoát không chịu. Có lúc áp lực tăng cao quá, anh muốn bỏ chạy khỏi cuộc thương thuyết như cơn bão tố này. Nhưng rồi tự nhủ: cố lên, mọi chuyện sẽ không thể kéo dài mãi.

Lên tầu nghiên cứu ( Phần 2 )

Lên tầu nghiên cứu ( Phần 2 ) 

Vấn : Tiếp theo rồi sao anh ?.
Đáp : Đang đứng nói chuyện với đám nhân viên đó thì đột nhiên anh biết là có thông tin tới. Giống như có bản Fax tới vậy. Anh không thấy có gì chuyển động. Họ và anh vẫn đứng yên một chỗ. Tự nhiên anh biết vậy chứ không nhìn thấy gì tới. Chút sau họ nói: Họ rất hiểu cảm giác của anh khi từ chối yêu cầu của họ. Giờ thì họ hiểu lý do tại sao. Sau ngần đó thứ trải nghiệm với các thành viên mặt đất của các Phi đoàn khác, anh từ chối không giúp ai nữa là đúng thôi.

Vấn : (laugh) ( laugh) (laugh) . Chắc dính đòn nhiều với các LW, Starseed nên giờ từ chối giúp em chứ gì ...
Đáp : Không phải dính đòn nhiều mà không giúp nhau nữa, mà anh thấy cách mà họ yêu cầu không có hiệu quả, thậm chí phản tác dụng. Họ ở tận đâu đâu, họ không hiểu được môi trường sống ở dưới này khó khăn và độc hại tới cỡ nào. Không phải anh không giúp, mà anh không chịu giúp theo cách những yêu cầu ở trên trời .... .

Lên tầu nghiên cứu ( Phần 1)Lên Phi thuyền nghiên cứu( Phần 1)  : 

Vấn : Hi anh, Email cho em nói có việc gì .
Đáp  : Uhm. Sáng nay anh vừa đi lên gặp gỡ với gia tộc Tâm linh của em . Chính xác là lên tầu nghiên cứu của chủng tộc của em. Đúng như em cảm nhận. Em là một Linh hồn từ hệ sao khác tới. Những người trong gia đình Tâm linh của em liên tục theo dõi hỗ trợ và nói chuyện với em, đúng như em cảm nhận. Họ biết rõ em đang liên hệ với anh. Sáng nay họ mời anh lên tầu của họ để nói chuyện .

Vấn : Oh. Anh đi lên tầu bằng gì ? 
Đáp : Anh đi bằng Linh thể. Đi băng Thần thức. Thân xác vật lý nằm in bất động trên sàn nhà. Mắt vẫn mở, nghe thấy hết mọi thứ xung quanh, chân tay vẫn cử động bình thường nhưng trong đầu mọi thứ diễn ra như đang coi video, như coi 1 cái game nhập vai, mà anh đang tham dự .