Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2013

Cập nhật Sheldan Nidle, Ngày29 tháng 10,13Cập nhật Sheldan Nidle. Ngày29 tháng 10,13

Dẫn kênh : Sheldan Nidle

Dratzo! Chúng tôi trở lại với một số tin tức tuyệt vời! Phong trào hướng về thực tế mới đang gia tăng. Một số hội nghị bí mật trên toàn cầu đã tạo ra nhiều kết quả tích cực. Thông tin sẽ trở nên rõ ràng hơn trong các cuộc họp lớn sẽ diễn ra trong tuần tới. Thời điểm triển khai những hành động tập thể, thực hiện những nỗ lực đưa Ý thức Nhân loại về phía trước là ngay bây giờ đây . 

Chúng tôi đang phối hợp hành động để đạt được một kết quả tích cực cho thế giới của bạn. Đó là hình thành các chính phủ mới với nền quản trị mới và với hệ thống tiền tệ hoàn toàn mới. Nhiều chương trình chuẩn bị đã gần hoàn thành, đã đạt đến thời điểm bắt đầu hành động, chấm dứt mọi sự chậm trễ lâu hơn nữa.

Thứ Ba, 29 tháng 10, 2013

Vành đai Photon và Kim Tự Tháp phát sáng.


Kim tự tháp khắp thế giới bắt đầu phát ra chùm tia năng lượng.

Mặc dù NASA che giấu thông tin về đám mây kỳ lạ của photon, mà hiện nay gần như đã bao phủ toàn bộ hệ thống năng lượng mặt trời của chúng ta. Các thông tin này vẫn bị rò rỉ từ một số nhà khoa học.

Bây giờ, như là một đám mây đáng ngại của các hạt Photon, đã xâm nhập vào hệ thống năng lượng mặt trời. Đám mây Photon này đã bắt đầu có tác động đến Mặt trời và các hành tinh, bao gồm cả Trái đất. Các tác động này theo cách không thể giải thích được bằng các quan điểm bình thường.

Điều đáng ngạc nhiên là dường như năng lượng kỳ lạ này xâm nhập vào mọi  không gian của chúng ta. Một trong những hiệu ứng bất thường và lỳ lạ là một số các kim tự tháp nổi tiếng trên thế giới bắt đầu sinh ra những chùm tia năng lượng mãnh liệt.