Thứ Năm, 5 tháng 3, 2015

Lightworkers : Starseed và Nghiệp -Phần 1.


Lightworkers : Starseed và Nghiệp . 

Starseed có Nghiệp không ? 
Câu trả lời là có và không .

Nghiệp của Starseed có giống như những người dân bình thường của Trái đất không ? 
Câu trả lời là : có và không ? 

Vậy trường hợp nào là Có và trường hợp nào là không ? 
Một câu hỏi thú vị và hóc búa. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu . 

Dẫn nhập : 

Bản thân tôi là 1 Lightworkers thuộc về làn sóng đầu thai thứ 2. Nhiệm vụ của Tôi là giúp đỡ có các Lightworkers và Starseed khác thức tỉnh. Trong nhiều năm thanh lọc bản thân và cố gắng tự thức tỉnh Tâm linh, Tôi cũng đã từng phải khổ cực để tìm cách thanh toán các loại Nghiệp cá nhân, thoát khỏi các thể loại Nghiêp ràng buộc. Tôi cũng đã và đang nhìn thấy tất cả các Lightworkers Starseed đang ngày đêm đang phải lăn lộn và chịu đựng bởi các loại Nghiệp. 


Sau một loạt bài về Giới trẻ Starseed tôi đã viết vừa rồi, kết hợp với rất nhiều phản hồi từ các Starseed Việt nam, tôi dự định viết về Kích hoạt ADN và quy trình Thức tỉnh Tâm linh của các Lightworkers - Starseed. Nhưng các Đấng Thiêng Liêng và Hội Đồng Minh sư, là những người đang ngày đêm hỗ trợ cho các Starseed, thì lại yêu cầu tôi viết về Nghiệp của Starseed . Một đề tài rất mới và rất khó.

Các thông tin trên Mạng Internét về Nghiệp và Lightworkers - Starseed hầu như không có gì. Các Sinh Mệnh Ánh sáng rất thiếu hiểu biết về Nghiệp của họ. 

Tuân theo lời yêu cầu của các Đấng Thiêng Liêng, tôi trình bầy quan điểm riêng của mình về Nghiệp. 

Định nghĩa của Tôi về Nghiệp :

Nghiệp là những mô hình hành động mà chúng ta bắt buộc phải tuân theo. Nghiệp cũng là một chuỗi các sự kiện mà chúng ta bắt buộc phải tham dự. Nghiệp xấu như 1 sợi dây buộc chúng ta lại trong cõi giới rung động Thấp.

Lightworkers nói chung và Starseed nói riêng đều có nhiều loại nghiệp chồng chất. Nghiệp của các Sinh mệnh Ánh Sáng Lightworkers - StarSeed khác hẳn với Nghiệp của người dân bình thường của Trái đất . Sơ bộ có thể nhận thấy các Sinh mệnh Ánh sáng có những loại nghiệp như sau .

1- Nghiệp Cố định.
2- Nghiệp Mượn.
3-Nghiệp do " Sinh nhầm và sống lộn."
4- Nghiệp do bị cài đặt và ghi đè.
5- Nghiệp do nhân thức sai lầm.

Nghiên cứu tính chất các loại Nghiệp, Nhận thức phân loại được rõ ràng các loại nghiệp trong cuộc sống của bạn, cùng nhau chia xẻ các thức đối xử với từng loại Nghiệp, vận dụng chính xác các phương pháp thanh lọc, tịnh hoá, chuyển đổi đúng với từng loại Nghiệp .... Sẽ là bước khởi đầu rất quan trọng trong quá trình thức tỉnh Tâm linh của Sinh mệnh Ánh sáng. Hành động đúng với từng loại nghiệp cũng sẽ giúp các Sinh mệnh Ánh sáng có cuộc sống trần gian dễ dàng hơn nhiều. May mắn sẽ mỉm cười với bạn, hỗ trợ từ Thượng Thiên sẽ tới, cuộc sống hàng ngày không còn nặng nề chịu đựng nữa mà sẽ thành một chuỗi ngày Trải nghiệm Trần gian đầy thú vị.

Các loại Nghiệp trên chỉ đúng với các Sinh Mệnh Ánh sáng, không đúng cho tất cả các người dân Trái đất. Bởi vì. Người dân Trái đất và cả những người đang tu tập Tâm linh ở mọi môn phái tôn giáo đều đang đắm chìm trong Ma trận của Ảo tưởng, họ tu tập để thoát ra khỏi Ma trận Ảo tưởng, thoát vòng Vô minh. Còn các Sinh Mệnh Ánh Sáng tới Trái đất lần này là để xoá bỏ Ma trận Ảo tưởng, dẹp Tan màn Vô minh, xây dựng một Mạng lưới Ánh Sáng hoàn toàn mới, đưa Ánh sáng của Thời đai Hoàng Kim toả rạng trên khắp Địa cầu. Người dân thường và Sinh mệnh Ánh sáng là khác nhau, trạng bị nhập thế khác nhau, ADN khác nhau, tài năng khác nhau, cách thức hành động là khác nhau, nhận được sự hỗ trợ từ Cõi giới Tinh Thần khác nhau .....  do đó Nghiệp khác nhau là đương nhiên .

Nghiệp Cố Định : 

Là loại Nghiệp ghi khắc trong Linh hồn, thể hiện trong tế bào di truyền ADN, có từ rất lâu trước khi chúng ta nhập thế lần này.

Ví dụ về Nghiệp Cố định : Cố định rằng chúng ta là Sinh mệnh Ánh Sáng. Cố định rằng chúng ta hoạt động để phục vụ Ánh sáng theo cách thức Phục vụ Tha Nhân. Cố định rằng chúng ta có nhiệm vụ nhập thế lần này trên Trái đất là để xoá bỏ Bóng tối, chuyển hoá các Rung động Năng lượng thấp thành Năng lượng Ánh sáng rung động cao. Cố định rằng chúng ta sẽ phải tự mình nâng cao rung động bản thân, rồi giúp nhân loại Thức tỉnh, và cùng Trái đất chuyển đổi thành công vào Thời đại mới ....

Nhiệm vụ cuộc đời mà mỗi Sinh mệnh Ánh sáng phải thực hiện cũng là một loại Nghiệp cố định. Những tài năng ghi khắc trong tế bào di truyền ADN của bạn cũng là Nghiệp cố định. Bạn sẽ luôn nhận được hỗ trợ từ Thượng Thiên, từ các Hội đồng Ánh sang, từ các Thiên Thần, từ Quê hương Tâm linh của bạn, từ gia tộc Tâm linh của bạn, bạn có những tài năng Tâm linh bẩm sinh, bạn có những quyền năng Tâm linh Thiên phú .... đó cũng là những loại Nghiệp Cố định .

Định mệnh rằng bạn thuộc về Ánh sáng, Định mệnh rằng bạn sẽ có rất nhiều hỗ trợ từ các cõi giới Ánh sáng, Định mệnh rằng bạn có những tài năng và nhiệm vụ đã ghi trong AND, Định mệnh rằng ngay trong đời này bạn sẽ phải thức tỉnh Tâm linh, Định mệnh rằng bạn sẽ hành động theo cách phục vụ người khác .....

 Vâng ! Tất cả những thứ đó là Nghiệp cố đinh. Vinh quang trên Trời và Đau đớn dưới Thế cho người Thiện Tâm là Nghiệp cố định đời này của tất cả chúng ta.

Chỉ có một cách là tuân theo Nghiệp cố định này. Không đi theo Nghiệp cố định là Thê thảm, là khổ đau, là buồn chán, là cô đơn, là tự hại mình, là hại người. Một sinh mệnh Ánh sáng từ  chối không thức tỉnh Tâm linh, Từ chối thực hiện nhiệm vụ Trần gian thì sẽ muôn vàn đau khổ, sẽ ốm yêu, sẽ bị cả xã hội ruồng bỏ, sẽ luôn bị dày vò, nội tâm sẽ không một giây phút yên ổn.

Mỗi Sinh mệnh Ánh sáng đều đây từ thế giới Tâm linh, với một nhiệm vụ Tâm linh, kèm theo nhiều tài năng Tâm linh, luôn có sự hỗ trợ hướng dẫn từ thế giới Tâm linh. Nếu tự chia tách mình ra khỏi thể giới tâm linh, từ chối thực hiện những sứ mệnh Tâm linh thì cũng như một cái cây bị cắt gốc rễ và tự chia tách mình ra khỏi đất và nước. Cây sẽ khô héo, Sinh mệnh ánh sáng sẽ vô năng, cô đơn, tàn tạ , đau ốm, bị bắt nạt và lạc lối trong Trần gian...

Để nhận thức được loại Nghiệp này cần có Trực giác, bạn cần tin vào trực giác, cần lắng nghe và làm theo lời nói thì thầm luôn có trong nội tâm. Sau nữa là học hỏi với các Sinh mệnh Ánh sáng khác, bạn cũng có thể thấu hiểu loại Nghiệp này. Hãy cảm nhận bằng Trái Tim, Hãy tin vào Trực giác. Đó là con đường đúng đắn duy nhất để tìm hiều và tuân theo Nghiệp cố định .

Nghiệp cố định là không thể thay đổi, không thể chuyển hoá, chỉ có thể tuân theo. Chống cự là thê thảm và khổ đau. Hix !


Nghiệp mượn : 

Mượn có nghĩa là vốn không phải của mình. Nhưng trong một giai đoạn nào đó, mình có thể dùng, phải dùng thứ đi mượn đó. Hết thời hạn sử dụng thì trả lại và mình không còn cần thứ đi mượn đó nữa .

Nghiệp mượn của Sinh mệnh Ánh sáng cũng như vậy. Nghiệp đó vốn không phải của họ. Linh hồn họ trước khi hoá thân làm người ở Hành tinh này, hoàn toàn không có thứ Nghiệp như thế. Bởi vì nhiệm vụ, do tình nguyện hoá thân làm người trong kiếp sống này, mà họ phải chấp nhận loại nghiệp đi mượn này.

Sinh mệnh Ánh sáng, Starseed là những linh hồn lần đầu tiên tới trái đất tại thời điểm này. Trong quá khứ, họ chưa từng tới Trái đất, cho nên họ không hề có Nghiệp gì liên quan tới Trái đất. Đối với họ Hành tinh này hoàn toàn mới lạ và không có nợ nần ràng buộc gì ở đây. Nhưng để sống được ở Trần gian này, họ phải mượn tạm một vài mô hình hành động, họ phải chấp nhận tham dự vào vài chuỗi sự kiện trong cuộc sống để có thể tồn tại trong Trần gian này. Làm công dân ở đất nước này, sinh ra ở thành phố hay nông thôn, giầu hay nghèo, mang thân người Nam hay Nữ,  truyền thống gia đình thế nào, tính cách trần gian lúc chưa thức tỉnh ra sao ... đều là Nghiệp mượn.  Những thứ đó chỉ tồn tại khi chúng ta bắt đầu hoá thân vào thế giới này. Nghiệp Mượn là số phận Trần gian của một Sinh mệnh Ánh sáng, là những sự kiện mà Linh hồn đã đồng ý chấp nhận tạm thời phải tham dự trong những năm đầu của Kiếp sống....

Sinh mệnh Ánh sáng Starseed nhiều kiếp sống, trong khoảng thời gian dài, đều ở trong cõi giới cao, đều sống ở trong chiều kích cao tràn đầy Ánh sáng và Yêu thương. Khi hoá thân làm người họ bắt buộc phải có Thân xác. Thân xác nặng nề này vốn không phải là của họ. Mượn tạm thân xác để hoạt động trong thế giới 3D. Cho nên phải chấp nhận mọi thứ liên quan tới bảo vệ và duy trì thân xác này như phải ăn, phải ngủ, phải mặc, phải kiếm tiền ...   đó đều là Nghiệp đi mượn.

Nghiệp Mượn sẽ chấm dứt trong hai trường hợp: Khi Linh hồn rời khỏi trần gian hoặc khi Linh hồn bắt đầu Thức tỉnh Tâm linh.

Thức Tỉnh Tâm linh là lúc chúng ta nhớ được lại chúng ta thực sự là ai, tới đây để làm gì, mang theo những tài năng nào, gia đình thật của chúng ta là ai, cách nào để liên kết với gia đình thật của chúng ta. Khi đó, Nghiệp mượn xin trả lại cho Trần gian. Tự bên trong bạn khi đó sẽ biết làm như thế nào và sẽ có đầy đủ sức mạnh để hoàn trả và buông xả loại Nghiệp Mượn này.

Hầu hết Nghiệp Mượn sẽ chấm dứt, sẽ được chuyển hoá, sẽ buông bỏ bạn khi bạn thức tỉnh Tâm linh. Khi đó sẽ có nhiều sự kiện quan trọng xẩy ra trong cuộc sống bên ngoài của bạn như kết thúc hôn nhân, chuyển vùng sinh sống, đổi công ăn việc làm, thay đổi hoàn toàn các mối quan hệ xã hội ... kết hợp với thay đổi nhận thức ở bên trong .... tất cả những điều đó sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn theo cách nhanh chóng.

Nhiều sinh mệnh Ánh sáng trong những năm đầu sống ở đây không chấp nhận, không hoà nhập được với Nghiệp mượn này, dù cho đó là những điều họ đã đồng ý lựa chọn trước khi hoá thân. Họ không thể nhập thế trọn vẹn, Họ tìm cách bay ra khỏi thân xác, tìm cách trở về quê nhà Tâm linh. Cuộc sống trong thế giới này đầy độc hại, nặng nề và đau khổ làm cho họ muốn quay lui, muốn bỏ chạy .....

Những hành động và suy nghĩ hèn nhát như thế chỉ làm cho cuộc sống  của họ đã vốn nặng nề lại thêm khó khăn. Cuộc sống của những Linh hồn yếu duối như thế sẽ có nhiều rối loạn và khổ đau hơn so với số phận. Đó là do họ không tuân theo những kế hoạch nhập thế của Nghiệp Mượn.

Dám đương đầu với thử thách, tìm mọi cách hoà nhập với cuộc sống, dũng cảm chấp nhận cuộc chơi, mạnh dạn dấn thân mà không liều lĩnh, vui vẻ chấp nhận Nghiệp Mượn, là thái độ khôn ngoan và đúng đắn nhất trong những năm đầu tiên nhập thế làm Người ở đây.

Tuân theo Nghiệp mượn trong thời gian đầu của kiếp sống, buông bỏ nghiệp mượn khi Thức tỉnh, đó chính xác là những điều Sinh mệnh Ánh sáng cần phải làm. Không phải tất cả mọi Nghiệp lúc còn chưa thức tỉnh đều là Nghiệp Mượn. Có nhiều loại nghiệp chồng chéo lên nhau trong khoảng thời gian đầu sống trong thế gian.

Chống cự với Nghiệp Mượn khi chưa Thức tỉnh là vô ích, nhưng khi bắt đầu thức tỉnh mà không chịu buông bỏ thì lại là điều dại dột đưa bạn tới khổ đau.

Nếu không chịu buông bỏ Nghiệp mượn, nếu vẫn tiếp tục cố gắng duy trì Nghiệp Mượn, thì sẽ không thể thức tỉnh Tâm linh. Hoặc có thức tỉnh chút ít sẽ lại rơi vào dòng xoáy của Nghiệp mượn khi trước. Kết quả là bức bối, khó chịu, thất bại, ân hận, nuối tiếc....

Kiên quyết hành động khi thời cơ đến. Không buông xả Nghiệp mượn khi chưa Thức Tỉnh Tâm linh, đồng thời không níu kéo khi thời điểm phải buông xả đã tới. Thời điểm buông xả Nghiệp mượn luôn trùng khớp với thời điểm bắt đầu Thức tỉnh Tâm linh. Thức tỉnh lớn thì Buông xả nhiều. Chưa thức tỉnh thì không thể và không nên muông xả Nghiêp mượn.

Sử dụng Trí tuệ bản thân để phân biệt, sử dụng trực giác để định hướng dẫn đường hành động, tham khảo ý kiến của các Lightworkers đã thức tỉnh để có thêm sức mạnh, Thương yêu bản thân là trên hết,  không phản bội lại bản thân trong mọi trường hơp, không nghe theo đám đông, không màng tới yêu cầu vô lý của người khác,..... Kết hợp tất cả các yếu tố đó, rồi hành động mạnh mẽ, dứt khoát buông xả Nghiệp Mượn đúng thời điểm, sẽ làm cho cuộc sống của bạn chuyển hướng nhẹ nhàng vào cuộc sống mới đầy Ánh sáng Yêu thương và Khai ngộ.

( còn nữa ... xin xem tiếp phần 2 )

11 nhận xét:

 1. Em ko biết nó có ý nghĩa gì,Em xin kể 1 cậu chuyện của em.Từ nhỏ em là 1 đứa trẻ nhạy cảm,cảm nhận dc cái xấu cái tốt,bản năng của em là bảo vệ cái yếu, nó dc thể hiện khá rõ rang từng ngày cho đến khi trưởng thành.Em thấy tận mắt nhiều sự vật sự việc siêu nhiên,ma nhập, bùa ngải.Người bị là ba em và 1 vài lần khác ở nơi khác. Em là người dân tộc tày, quê ở lạng sơn .26 tuổi, đi xa nhà cũng lâu rồi, nhưng điều lạ là em ko thực sự muốn về lại nhà, mà có gì đó thôi thúc em đi ra khỏi đó,về nhà 1 thời gian tâm tính em sẽ tiêu cực, sức khỏe giảm sút, Em ko hay nhớ về mọi người ở nhà, 2 3 năm em về 1 lần.Khi ở nhà điều em hay làm là đóng cửa kéo rèm, sơn đen kính cửa và ở trong đó tìm hiểu những thứ mình muốn hiểu,đôi khi bản năng của em khi 1 mình là nhắm mắt và ko nghĩ gì cả, đôi lúc em ngăn cản, đôi lúc em thích thú.Em có thể sống 1 mình tĩnh lặng trong nhiều tháng,Ko cô đơn, ko lạnh lẽo, chỉ có 1 sự tò mò muốn tìm hiểu, và thật ra cụ thể là đam mê của em là về ảnh kỹ thuật số, âm thanh kỹ thuật số, và âm nhạc điện tử.Em đều tự học tất cả, nhưng khi đứng cạnh nhạc sĩ 10 năm kinh nghiệm em vượt trội hơn họ ở việc phân tích âm thanh, tác phẩm, bản chất âm thanh của 1 bài nhạc, kỹ thuật cao cấp về âm thanh kỹ thuật số.Em là người luôn đứng thứ 2 trong bất kì nhóm nào, lĩnh vực mà em tham gia,nhưng kì thực là em ko thực sự 100% làm những chuyện đó,Cho đến ngày hôm nay em vẫn ko thể 100% là chính mình, hết khả năng của mình, em cảm thấy mình vẫn chỉ là sơ cấp học việc.từ tháng 9 những cái háo hức về tâm linh lúc còn bé tự dung về.Em cứ tìm hiểu về thiền đọc về thiền, về năng lượng mới, về tesla, kim tự tháp,và ngay lúc này em lại muốn bỏ nghề , để đi học, đi học để sự dung năng lượng mới, ngoài ra đã có 1 duyên nào đó, Em đã có cơ hội sự dung dmt, magic mushroom ,cannabis mọi thứ đó đến rất tình cờ, sau đó em đã nghiên cứu và tìm hiểu 1 số thảo mộc hợp pháp như kanna, dream herb v.v.v. tất cả những kiến thức mọi thứ em học đều là từ bản thân học.Khi còn nhỏ em cảm thấy giáo viên ko có gì để dạy mình, nếu chỉ đọc trong sách giáo khoa thì đến lớp nghe giảng là thừa.Khi kiểm tra thi học kì 3 môn 1 ngày, dù là môn học thuộc long dài như sử,sinh, địa lý, Em chỉ học 3 môn trong 1 đêm và thi h ọc kì, tốt nghiệp đều vậy, chưa bao giờ dưới 7 điểm.Ngoài đời thì các bạn gọi em là T google, vì khi cần hỏi gì họ hỏi em, và câu trả lời của em luôn chi tiết, phân tích, và dễ hiểu.Nghe thế này thì khó chịu quá, như khoe mẽ vậy,Nhưng em là người như vậy,có lẽ ko có trọng trách gì cao cả,tuy nhiên nếu có 1 con đường đúng thì em có thể là người có ích.EM đánh mày mà ko nghĩ, xin thông cảm. sự tò mò thôi thúc em

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúc bạn sớm tìm ra sứ mệnh của bạn, hoặc có thể sứ mệnh của bạn chỉ là sống âm thầm để tăng rung động của trái đất mà ko cần phải nổi tiếng, để mọi người biết đến bạn

   Xóa
 2. Cám ơn em đã tin tưởng và chia xẻ ... Em mang nhiều tài năng xuống trái đẩt này và bản chất của em là người tốt .... Em vẫn còn đang tìm kiếm ... tìm kiếm mục đích của cuộc đời ... nhiệm vụ cuộc đời này của e ... Anh đã tìm ra và anh thỏa mãn ... Những thứ như thế thuộc về đẳng cấp linh hồn .. không thuộc về trần gian này .... cho nên nếu em hứng thú trao đổi tiếp thì anh sẽ nghe em nói ở địa chỉ samba8000@yahoo.com

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đẳng cấp linh hồn, không thuộc về trần gian này? Vậy tại sao chúng ta lại có mặt ở đây? Chúng ta đến đây vì điều gì khi mà chúng ta đều được nuôi dưỡng bởi mọi thứ từ vũ trụ và tại sao lại là gia đình đó, nếu chúng ta chọn, vậy tại sao lại chọn không nhớ gì? Chẳng phải chúng ta đều có chung nguồn gốc, các yếu tố bên trong ta và cả vũ trụ ngoài kia chẳng phải đều giống nhau sao, chỉ là sự chuyển hóa, nếu không phải đến bằng sự hiểu biết đồng nhất và xuất phát từ tình yêu thương, thì chúng ta khác nhau lại đến đây với mục đích thật sự là gì?

   Xóa
  2. Nếu đã có thể hỏi được ngần đó câu hỏi , chính xác trong ngần đó lĩnh vực, mỗi câu hỏi đều hỏi chính xác vấn đề và câu hỏi sau cao hơn câu hỏi trước 1 bậc.... Nếu đã có thể tư duy tới tầm mức đó, nếu đã có thể hỏi được như thế thì chắc chắn là đã có được câu trả lời cho các vấn đề rồi ... Nếu đã tự có câu trả lời rồi , thì hỏi những thứ đó ở đây để làm gì ? Mang những hiểu biết cao siêu như thế để tạo dáng trong chốn bùn nhơ này như vậy thôi sao ? Đó mới là câu hỏi của samba .

   Xóa
 3. Làm sao để chứng minh lightworker hay starseed ko phải là 1 trò troll hay scam ?

  Trả lờiXóa
 4. Đầu tiên hãy cảm nhận và hãy đối chiếu mình vào các dấu hiệu của Lightworkers. Lắng nghe nội tâm. Nếu thấy ổn thì hòa mình vào các cộng động Lightworkers trên thế giới. Còn nếu phản đối và nghi ngờ thì mình ko phải LW, mà chỉ là 1 ng có hiểu biết Tâm linh, có tài năng trong đời thôi. LW sẽ luôn có dẫn dắt từ bên trong và luôn có 1 nhiệm vụ chung... cần có đủ 2 thứ này cùng lúc, thì tự bản thân sẽ biết mình là LW

  Trả lờiXóa
 5. Anh ơi giúp em em lạc lõng quá :(( em ko phải lightworker mà là earth angel,anh có biết group nào hay ai đó có thể giúp em tìm cộng đồng của em đc ko ạ? lightworker cũng khá giống earth angel,chỉ khác là LW dẫn mọi ng vào ánh sáng còn earth angel giúp đỡ mọi ng tốt đẹp hơn :(((

  Trả lờiXóa
 6. Anh không biết hiện nay có nhóm nào - anh cũng hoạt động 1 mình . Xin lỗi không giúp được em . Em cần tự tìm và tự giúp bản thân .

  Trả lờiXóa