Thứ Bảy, 28 tháng 2, 2015

Lightworkers: Giới trẻ StarSeed - Phần 2.Dấu hiệu của một Starseed : 

Tôi có phải là một Starseed không ? chắc bạn đã có nhiều lần tự hỏi mình câu đó. Xin hãy trung thực soi mình vào những dấu hiệu của một Starseed dưới đây. Nếu bạn tự thấy những dấu hiêu, tính cách này là của bạn thì bạn là một Starseed. Nếu bạn thấy những dấu hiệu này là kỳ quặc và không có thật, thì chắc chắn bạn không phải


1. Một cảm giác liên tục của không hội nhập được vào cuộc sống từ lúc còn nhỏ. Thường thấy bị tách biệt với bạn bè xung quanh, bị trêu chọc từ khi còn nhỏ. Cảm thấy rằng bạn không phù hợp trong những hoạt động với bạn bè cùng lứa tuổi. Bạn cảm thấy bạn không thuộc về nơi này

2. Một khao khát để bay thoát ra khỏi thân xác này. Tìm cách đi vào những cõi giới khác. Có cảm giác rằng bạn muốn về Nhà và Trái đất không phải Nhà của bạn. Khi lớn lên một chút, bạn thường cảm thấy cô đơn, thường nghĩ  rằng có lẽ cha mẹ bây giờ không thực sự cha mẹ của bạn.

3. Liên tục đặt câu hỏi để cố gắng tìm ra Tôi là ai.

4. Bạn có những giấc mơ hay có nhiều kỷ niệm về cuộc gặp gỡ với người ngoài Hành tinh. Bạn thấy thân thuộc và bình thản trong những cuộc gặp gỡ đó.

5. Ưa thích những bộ phim khoa học viễn tưởng, hay những bộ phim về các Siêu nhân. Rất quan tâm tìm kiếm lời giải đáp cho những bí ẩn tinh thần và tìm hiểu những sự kiện khác thường.

6. Bạn tin tưởng rằng khoa học và tâm linh là một. Khoa học và tâm linh có thể cùng tồn tại.

7. Bạn gớm ghét bạo lực dưới bất cứ hình thức nào. Cho dù đó là bạo lực trên phim ảnh, truyền hình, hay các bạo lực trong các sự kiện thế giới bên ngoài, hoặc trong các sự kiện cá nhân. Nếu có bất kỳ dấu hiệu của bạo lực hoặc đối đầu, bạn luôn tìm cách ra khỏi các tình huống bạo lực đó.

8. Bạn là một người chữa lành tự nhiên và là một nhà  dẫn kênh bẩm sinh. Bạn thích giúp đỡ mọi người và giúp đỡ các con vật mà bạn gặp.

9. Mặc dù bạn là hữu ích, và ngọt ngào, bạn cũng có một bề ngoài hấp dẫn, nhưng bạn đang rất thận trọng khi chấp nhận những người khác vào trong cuộc sống của mình. Bạn thực sự là người tốt, hiền lành và có nhiều yêu thương. Bạn không hề có ý định làm hại người khác hay làm tổn thương tới các con vật .

10.  Có một mối quan tâm mãnh liệt với các hệ thống sao hoặc với một hành tinh nào đó. Bạn có nhiều quan tâm đến các vì sao, UFO, người ngoài hành tinh, và cách du hành vũ trụ vào thế giới khác

11. Khó hoà nhập vào cuộc sống ồn ào hỗn loạn. Bạn thấy khó hiểu tại sao những người xung quanh lại có thể vui vẻ và thoải mái trong những chỗ tối tăm ô nhiễm nặng nề như thế. Cuộc sống ở đây dường như là tầm thường, dơ bẩn và đầy sai lầm .

12. Bạn rât thích các sản phẩn công nghệ mới và dễ dàng học được cách để sử dụng chúng. Bạn thích thú với các sản phẩm công nghệ mới. Bạn có một năng khiếu bẩm sinh đối với máy tính, thiết bị điện tử công nghệ cao hoặc các thiết bị cơ khí tự động.

13. Bạn có niềm tin rằng các thiên thần thực sự là du khách đến từ thế giới khác. Bạn có những kinh nghiệm huyền bí và tâm linh rất đặc biệt như nhìn thấy hồn ma, nhìn thấy thần linh Tiên Phật. Hoặc bạn dễ dàng truy cập vào các chiều không gian khác. Bạn có những khả năng Tâm linh đặc dị bẩm sinh.

14. Bạn có khả năng tiên tri, tiên đoán mạnh mẽ. Bạn biết nhiều điều trước khi chúng xảy ra, và bạn cảm thấy như thông tin liên tục được chuyển qua cho bạn.  Bạn thường nhận được được liên lạc và hỗ trợ từ một hay một nhóm các sinh mệnh từ thế giới tinh thần.

15. Tại một số điểm trong cuộc sống của bạn, bạn đã bắt đầu thức tỉnh Tâm linh. Kinh nghiệm thức tỉnh này đã làm thay đổi toàn bộ cuộc sống của bạn. Quá trình thức tỉnh này gây ra nhiều chuyển đổi bên trong, gây ra nhiều rối loạn tâm thần, tình cảm và thể chất. Sau đó bạn cảm thấy Cuộc sống cũ của bạn đang kết thúc và một cuộc sống mới đang hình thành.

16.  Bạn có một thôi thúc mạnh mẽ để phục vụ nhân loại bằng tài năng riêng của bạn. Có một khát vọng cháy bỏng để làm điều gì đó để thay đổi và cải thiện thế giới. Nhưng luôn gặp rất nhiều cản trở để thực hiện ước mơ đó. Bạn cảm thấy cô đơn và bất lực, trở nên trầm cảm và rút lui khỏi xã hội. Bởi vì cảm thấy không ai hiểu được bạn. Hầu hết bị cản trở bởi những hạn chế của bản chất nặng nề dầy đặc của chiều không gian thứ ba. Đa số đều không muốn có con.

17.  Bạn cảm thấy bạn cần thực hiện một nhiệm vụ quan trọng, nhưng hoàn toàn không biết nhiệm vụ đó là gì và bằng cách nào để thực hiện. Khi chưa thức tỉnh Tâm linh, bạn không xác định  được bạn cần làm gì trên con đường của mình để phục vụ Nhân loại .

18. Bạn rất thông minh, nhưng không nhất thiết phải quan tâm đến việc học ở trong trường. Ưa thích sáng tạo và chán ghét những công việc lặp đi lặp lại. Bạn là người rất sáng tạo và rất trực quan. Có một nhận thức bên trong về những gì đang được giảng dạy trong các nhà thờ và trường học là không chính xác. Bằng trực giác, bạn biết có nhiều mục tiêu xấu ẩn chứa trong các sự kiện ở xung quanh, bạn biết rằng có nhiều điều dối trá đang được chấp nhận bởi công chúng.

19.  Có sự đồng cảm sâu sắc đối với những người khác, nhưng không dung nạp người ngu si.

20.  Có rắc rối với hệ thống trong xã hội mà bạn cho là đã bị hỏng hoặc không hiệu quả. Bạn không đồng tình, không tham gia vào các hệ thống chính trị, giáo dục, y tế và pháp lý. Có một thúc đẩy từ bên trong rất mạnh mẽ để thực hiện chân lý, đạo đức, công bằng, sự thật và tự do.

21. Bạn đang chờ đợi một sự kiện lớn để đánh thức bản thân. Bạn tự nhiên biết rằng: sẽ có một ngày nào đó tất cả chúng ta sẽ di chuyển vào cấp độ cao hơn của tần số Ánh sáng.

22. ....

Còn nhiều dấu hiệu nữa. Bạn có thấy mình có những đặc tính như vậy không ? 

5 nhận xét:

  1. đúng hết, hiện tại vẫn kết nối akashic record hay gặp linh hồn trong giấc mơ, đoán trước tương lai toàn đúng (người nào chết, số đề đúng 80%, tương lai tiếp trong 3->10 giây, v.v.v...)

    Trả lờiXóa
  2. Đáng tiếc là Akashic kén người được tiếp cận quá.

    Trả lờiXóa
  3. Đúng 90% rồi! ngay từ nhỏ mình đã khác người và suy nghĩ sâu xa :))

    Trả lờiXóa