Thứ Năm, 28 tháng 3, 2013

Cập nhật Sheldan Nidle- ngày 27.4.13


Sheldan Nidle 4.27.13

Dratzo! Chúng tôi trở lại! Chúng tôi đến để giải thích những gì chúng tôi đang làm và tại sao nó vẫn chưa thể hiện rõ ràng vào thực tế của bạn. Như bạn có thể thấy rõ xung quanh bạn, tay sai của bóng tối vẫn còn sức mạnh trên toàn thế giới này. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một liên minh làm việc giữa các đồng minh bí mật thiêng liêng của chúng tôi. Liên minh này đã đưa ra một hệ thống tiền tệ mới với số tiền rất lớn được bảo đảm bằng vàng và bạc. Đây là thiết lập an toàn cần thiết cho hệ thống tài chính mới. Ngoài ra, chúng tôi đã đặt nền móng cho một hệ thống ngân hàng mới và thiết lập các công cụ pháp lý để chấm dứt sự chuyên chế của các tập đoàn ngân hàng tư nhân.

Thứ Tư, 27 tháng 3, 2013

Tâm sự Samba về Hiện tại và Tương lai.


Hoa nước Việt, toàn cầu được hưởng .
Hai miền trên , Trung-Thượng được nhờ .
Là hoa Thượng cổ không trồng .
Huyền-năng vô-lượng,hóa sanh muôn loài .

Một tiểu quốc,thay hình đổi dạng.
Thành Đại Bang chủ tể hoàn cầu .
Thật là huyền bí nhiệm mầu.
Hậu Hồng Bàng đó, Nhị Đồ Tạo-công.Hai khổ thơ trên ở trong bài sấm " Cuộc đại tạo " nói về tương lai Việt nam . Thực là khó hiểu .
Một tiểu quốc ở đông nam châu á - kính tế thì eo hẹp , Tâm linh chưa có gì nổi trội . Làm sao có thể thống lãnh quần hùng trong tương lai ? Nan giải , nan giải .

Thứ Ba, 26 tháng 3, 2013

Thông điệp từ Nguồn -22 tháng ba năm 2013


Thông điệp từ Nguồn

Tôi là nguồn gốc của tất cả mọi tạo vật. Tôi là tác giả của tất cả các Vũ trụ, tất cả các kích thước, tất cả những suy nghĩ, tất cả các cảm xúc, tất cả mọi thứ mà bây giờ hay mọi lúc sẽ được. Mỗi và tất cả mọi người trong bạn là những sáng tạo yêu quý của tôi. Bạn là kiệt tác của tôi. Tôi là Bạn, và Bạn là Tôi. Chúng ta không bao giờ có thể bị chia tách ra, bởi vì chúng ta là một. Tôi sống và thở qua bạn. Bạn sống và thở bằng tôi. Tôi chào bạn ngày hôm nay để thảo luận về các chủ đề sức mạnh đích thực và tự do ý chí.

Tin nhắn của Montague Keen, 24/3/2013Ireland

Channeler:
Veronica Keen từ Ireland .

Bạn thân mến, cuộc sống không hề dễ dàng hơn. Trận chiến dữ dội giữa ánh sáng và bóng tối vẫn đang diễn ra. Cuộc sống hiện nay đặc biệt khó khăn cho những người có độ nhạy cảm cao. Hãy nhận biết và Thức tỉnh. Bạn cũng đừng nên mơ hồ mà tin vào một cảm giác về bảo mật và sự an toàn giả tạo. Sự sống còn của toàn bộ Nhân loại đang bị đe dọa. Ttuyên bố này là chính xác và đúng sự thật , không có chút nào cường điệu. Đó là tuyệt đối đúng với thực tế. Nhiều người trong số các bạn vẫn từ chối chấp nhận điều này này như là thực tế. Có lẽ bạn tin rằng : nếu bạn từ chối nhìn vào sự thật khó khăn , khó khăn sẽ qua đi đi. Đây là nguyên nhân nhiều mất mát của loài người mà chúng ta đang nói ở đây. Thực thế đang ảnh hưởng đến mọi người, trong đó có cả bạn. Không có thời gian cho mơ ngủ. Bạn cần phải đối mặt với sự thật đúng như là chugns đang diễn ra, dù bạn muốn hay không .