Thứ Sáu, 2 tháng 3, 2018

Chuyển đổi : Thanh lọc các căn cứ ngầm ở nước Anh .


Theo trang tin tức chính thống : Trong vòng 50 ngày đầu năm 2018, nước Anh đã hứng chịu 21 trận động đất trong 50 ngày, trong đó có nhiều trận động đất có cường độ lớn nhất trong 10 năm. Phần lớn là xảy ra ở xứ Wales.


Đây là những vụ nổ nhân tạo trong lòng đất. Đây là biểu hiện nhìn thấy được của chiến dịch thanh lọc phá hủy các căn cứ ngần của thế lực đen tối ở nước Anh .

Chiến dịch phá hủy các căn cứ ngầm đen tối đầy độc hại đang diễn ra đồng thời trên khắp hành tinh . Khắp châu âu - Châu phi - trung đông- Bắc Mỹ - Nam Mỹ - Nam cực - Nhật bản .... và nhiều nhiều nơi khác . 

Các căn cứ ngầm này là nguồn gốc , là nền tảng cho mọi bất ổn , cho mọi cuộc chiến tranh trên bề mặt . Phá hủy các căn cứ ngầm là bước đi cực kỳ mạnh mẽ của Hội Đồng Minh Sư nhằm giải phòng trái đất khỏi sự kìm kẹp của thế lực hiếu chiến đang muốn phá hủy hành tinh và hủy diệt toàn bộ nhân loại . 


Sinh mệnh ánh sáng vấn đáp 52 - Tia UV.Sinh mệnh ánh sáng vấn đáp 52 - Tia UV.

Vấn : À anh xác nhận giúp em . Tia UV có thúc đẩy lão hóa không ?
 Đáp : Không.  Thúc đẩy chuyển đổi tế bào qua 1 dạng cao hơn. Tẩy rửa năng lượng đen tối và nâng cấp Upgrade tế bào. Tuy nhiên phải với một lượng vừa phải hợp lý.

Vấn : Em hiểu . 
Đáp : Những người sợ  phải chuyển đổi - những người đang thống trị ở cuộc sống trì trệ này - họ sợ tia UV.....

Thứ Năm, 1 tháng 3, 2018

Sinh mênh Ánh sáng vấn đáp 51 : Chuyển đổi và Thân thể bất tử


Sinh mênh Ánh sáng vấn đáp 51 : Chuyển đổi  và Thân thể bất tử  

Vấn : Em chào anh , năm mới em chúc anh ..... 
Đáp : Chào em . Anh cũng chúc em năm mới .....

Vấn : Năm mới Anh cho em hỏi một chút về chuyện cũ . Động lực nào khiến anh viết về các chuyển đổi và hỗ trợ cho giới trẻ Starseed như anh đang làm. ?  
Đáp : Vệc này là tự nguyện và là thôi thúc từ Linh hồn - không có tiền và không ai bắt buộc.  Anh là người đầu tiên mang khái niệm Lightworkers- Starseed về Việt nam. Anh hiện nay vẫn là người viết bài  hướng dẫn mạnh mẽ nhất ở Việt Nam.

Vấn : Em biết (smiley) . Năm mới nói chuyện mới . Anh có dự tính gì cho năm 2018 này ? 
Đáp : Từ 2012 tới 2017 nhiệm vụ của anh là chuyển đổi ý thức của các Starseed trẻ tuổi. Nhiệm vụ 5 năm lần 1. Năm 2017 anh bắt đầu được hướng dẫn từ trong Tâm linh là  - từ từ buông bỏ mảng chuyển đổi ý thức - vì lớp trẻ Starseed đã được  anh định hướng tốt rồi. Họ tự đọc - tự tìm kiếm thông tin tốt. Anh bắt đầu thành lập 1 sân chơi mới cho cộng đồng Starseed : chuyển đổi thân xác vật lý.

Chuyển đổi : Các triệu chứng lâm sàng. ( Phần 2)
Chuyển đổi : Các triệu chứng lâm sàng. ( Phần 2)

3-8 : các triệu chứng khác :

3.8.1. Thay đổi kiểu ngủ: Đột nhiên ngủ quá nhiều hoặc ngủ quá ít. Có nhu cầu ngủ những giấc ngắn vài chục phút vào ban ngày. Ban đêm thì bồn chồn, khó ngủ, nóng trong người, thức dậy hai hoặc ba lần một đêm. Cảm thấy mệt mỏi vào buổi sáng và buồn ngủ vào ban ngày. Thức giấc vào khoảng từ 2 đến 4 giờ sáng và không ngủ lại được. Thời gian ngủ ít hơn. Nhưng ban ngày vẫn tỉnh táo bình thường. Cũng có thể thay đổi độ sâu của giấc ngủ . Ngủ sâu hơn và thấy hoàn toàn đầy đủ sau giấc ngủ ngắn và rất sâu rất yên tĩnh .
Gần đây tôi đã trải qua những đợt sóng lớn năng lượng chạy vào cơ thể tôi từ đỉnh đầu. Dòng năng lượng này đi vào và kích hoạt Tuyến Tùng, làm thay đổi việc sản xuất hóc môn quy định giấc ngủ Melatonin của Tuyến Tùng. Việc này làm cho tôi tỉnh táo vào ban đêm, ngủ ít , thức dậy sớm, triệu chứng giống như là bị mất ngủ, nhưng không phải vậy. Một đêm chỉ ngủ được 4-5 tiếng . Hiện tượng này kéo dài khoảng 6-7 tháng rồi dần ổn định lại. Mặc dù ngủ ít, cơ thể tôi vẫn hoàn toàn bình thường, không mệt mỏi và không thèm ngủ.
Lời khuyên: Hãy quen với việc đột nhiên ngủ ít. Đó là bình thường khi chuyển đổi. Xin hãy vui mừng vì dòng năng lượng đang đổ vào cơ thể qua luân xa đỉnh đầu.  Chấp nhận và chung sống với triệu chứng ít ngủ này. Không cần lo lắng về việc không thể ngủ nhiều như mọi khi. Cơ thể tự  biết bao nhiêu là đủ. Hãy chuẩn bị vài công việc để làm trong khoảng thời gian thức dậy sớm. Cơ thể bạn sẽ điều chỉnh theo mô hình ngủ mới. Có thể dùng một vài phương pháp làm dịu thần kinh như dùng mùi hương thơm , dùng vài thảo dược giúp thư giãn vào giấc ngủ sâu nhanh hơn, nghe nhạc thiền êm dịu....