Thứ Năm, 1 tháng 3, 2018

Chuyển đổi : Các triệu chứng lâm sàng. ( Phần 2)
Chuyển đổi : Các triệu chứng lâm sàng. ( Phần 2)

3-8 : các triệu chứng khác :

3.8.1. Thay đổi kiểu ngủ: Đột nhiên ngủ quá nhiều hoặc ngủ quá ít. Có nhu cầu ngủ những giấc ngắn vài chục phút vào ban ngày. Ban đêm thì bồn chồn, khó ngủ, nóng trong người, thức dậy hai hoặc ba lần một đêm. Cảm thấy mệt mỏi vào buổi sáng và buồn ngủ vào ban ngày. Thức giấc vào khoảng từ 2 đến 4 giờ sáng và không ngủ lại được. Thời gian ngủ ít hơn. Nhưng ban ngày vẫn tỉnh táo bình thường. Cũng có thể thay đổi độ sâu của giấc ngủ . Ngủ sâu hơn và thấy hoàn toàn đầy đủ sau giấc ngủ ngắn và rất sâu rất yên tĩnh .
Gần đây tôi đã trải qua những đợt sóng lớn năng lượng chạy vào cơ thể tôi từ đỉnh đầu. Dòng năng lượng này đi vào và kích hoạt Tuyến Tùng, làm thay đổi việc sản xuất hóc môn quy định giấc ngủ Melatonin của Tuyến Tùng. Việc này làm cho tôi tỉnh táo vào ban đêm, ngủ ít , thức dậy sớm, triệu chứng giống như là bị mất ngủ, nhưng không phải vậy. Một đêm chỉ ngủ được 4-5 tiếng . Hiện tượng này kéo dài khoảng 6-7 tháng rồi dần ổn định lại. Mặc dù ngủ ít, cơ thể tôi vẫn hoàn toàn bình thường, không mệt mỏi và không thèm ngủ.
Lời khuyên: Hãy quen với việc đột nhiên ngủ ít. Đó là bình thường khi chuyển đổi. Xin hãy vui mừng vì dòng năng lượng đang đổ vào cơ thể qua luân xa đỉnh đầu.  Chấp nhận và chung sống với triệu chứng ít ngủ này. Không cần lo lắng về việc không thể ngủ nhiều như mọi khi. Cơ thể tự  biết bao nhiêu là đủ. Hãy chuẩn bị vài công việc để làm trong khoảng thời gian thức dậy sớm. Cơ thể bạn sẽ điều chỉnh theo mô hình ngủ mới. Có thể dùng một vài phương pháp làm dịu thần kinh như dùng mùi hương thơm , dùng vài thảo dược giúp thư giãn vào giấc ngủ sâu nhanh hơn, nghe nhạc thiền êm dịu....3.8.2.Thay đổi thói quen ăn uống: Thèm ăn kỳ lạ vài thứ trong khoàng thời gian  ngắn. Đột nhiên thèm ăn đồ ngọt, muốn ăn vài thứ mà trước đây không muốn ăn. Không đói nhưng vẫn muốn ăn . Hoặc từ chối không ăn uống vài  thứ vẫn dùng xưa nay . Cơ thể đột nhiên trở nên nhạy cảm hơn với những chất độc có trong đồ ăn uống và không muốn dùng những thứ đó nữa .

Lời khuyên: Hãy đáp ứng những gì cơ thể đang cần. Nếu cơ thể từ chối thì không nên ăn . Lắng nghe trực giác để lựa chọn đồ ăn. Có thể dùng Thấu cảm trực giác để tìm thêm những đồ ăn thức uống cơ thể đang cần . Sử dụng trực giác của bản thân và tham khảo trực giác của những người đáng tin cậy.

 3.8.3 Thay đổi trọng lượng.  Trong thời gian chuyển đổi, có thể tăng cân. Người khác có thể giảm cân.

Lời khuyên: Không cần lo lắng.  Chấp nhận triệu chứng  tăng giảm cân tạm thời của cơ thể rồi tìm cách điều chỉnh lại. Điều chỉnh  lại cân nặng bằng cách thay đổi chế độ ăn uống, thay đổi cách dinh dưỡng cơ thể . Tập thể dục, tăng cường hoạt động ngoài thiên nhiên.


3.8.4. Ngứa ran vùng đỉnh đầu: Ngứa, cảm giác như điện chạy lan tỏa dọc theo da đầu và đi xuống cột sống. Một cảm giác có các làn sóng năng lượng rung lên trên đỉnh đầu. Cũng có thể có cảm giác đỉnh đầu mở ra một cái lỗ và ta có thể thở qua cái lỗ đó. Có  cảm giác năng lượng đi vào qua cái lỗ đó. Cảm giác áp lực ở đỉnh đầu.

Lời khuyên: Đây là điều tốt. Đâu là triệu chứng khai mở của Luân xa vùng Đỉnh đầu. Có nghĩa là bạn đang mở ra để nhận được năng lượng thiêng liêng. Vui vẻ thư giãn và tận hưởng.

3.8.5 Thay đổi độ nhạy các giác quan. Nhạy cảm hơn . 

Mắt nhìn tinh hơn, nhìn xa hơn. Tuy nhiên bị mờ mắt trong khoảng thời gian ngắn vài giờ. Sau đó mắt nhìn sáng rõ hơn . Bắt đầu nhìn thấy vài thứ ngoài tầm nhìn thông thường, như trường năng lượng hào quang của người - đồ vật - cây cối.... Nhìn thấy vài vùng trên mặt đất sáng hơn các vùng khác. Nhìn thấy các vạch sáng trong không trung hoặc trên mặt đất . Thoáng nhìn thấy các sinh linh của thế giới khác ...

Mũi-lưỡi- tai đều trở nên nhạy cảm hơn. Tai thính hơn và không chịu nổi tiếng ồn trước đây. Tai bắt đầu nghe thấy nhiều tiếng rít, tiếng chuông từ cõi giới tinh thần. Âm thanh đa cảnh giới . Đó là biểu hiện đang truy cập vào các cảnh giới Tinh thần.

 Có thể ngửi thấy những mùi hương mà người ngồi ngay cạnh không ngửi thấy ...

Lời khuyên: Bình tĩnh hưởng thụ sự thay đổi tinh nhạy các giác quan . Nếu cần thì đeo kính che bớt ánh sáng- đeo ốp bịt tai , sử dụng khẩu trang , tránh xa nơi ồn ào ô nhiễm .


3.8.6  Da nổi mụn , ngứa mẩn đỏ : Sưng tấy, nổi mụn, mụn trứng cá, phát ban, ngứa, mẩn đỏ trên da, viêm loét da ...  không có nguyên nhân rõ ràng.

Nguyên nhân : cơ thể đang thải độc qua da để tăng rung động .
Lời khuyên: Không dùng thuốc tây, không bôi thuốc bậy bạ . Càng bôi càng ngứa vì không thải được chất độc ra khỏi người. Da lại phải chịu thêm một lượng hóa chất độc hại nữa . Tìm cách thải độc da như tắm nước nóng , tắm hơi , Spa , các biện pháp chăm sóc da , bơi trong hồ nước tự nhiên , uống nhiều nước để cho cơ thể thải độc . Dùng thảo dược uống để tăng cường thải độc qua đường bài tiết , giảm thải độc qua da ..... Xông hơi hoặc vận động mạnh cho toát mồ hôi rồi tắm sạch sẽ  là cách hiệu quả nhất mà tôi từng làm.

3.8.7  Nhìn trẻ hơn. Đúng vậy , trẻ cả về tính nết lẫn hình dáng.  Khi bạn xóa những tắc nghẽn  tình cảm, khi bạn buông bỏ những niềm tin hạn chế, khi bạn thanh lọc nghiệp ... quá khứ sẽ dần xa ... con người thực sự cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Trẻ ra và khỏe mạnh hơn là đương nhiên .


3.8.8  ​​Chóng mặt. Choáng nhẹ . Cảm giấc bay bay không thật . Đây là do năng lượng trong cơ thể đang chuyển đổi rất mạnh, đang xây dựng lại các cơ thể năng lượng, cơ thể Ánh sáng đang thành hình . Các triệu chứng này chỉ thoáng qua chốc lát rồi biến mất . Không cần điều trị. Tăng cường nối đất  như đi dạo trong thiên nhiên, đi chân trần trên cỏ . Các triệu chứng này chỉ thoáng qua , không kéo dài và không có di chứng.

3.8.9 Đau bất thường : Đột nhiên đau một vùng trên cơ thể - sau vài ngày tự nhiên chỗ đau biến mất rồi lại đau nơi khác . Đây là dấu hiệu cơ thể đang thải độc và tái điều chỉnh, giải trừ tắc nghẽn, đả thông kinh mạch....  trong quá trình tự chuyển đổi . Đây là triệu chứng khá phố biến.

3.8.10 : Tiêu chảy : Đột nhiên tiêu chảy hoặc đột nhiên đi toilets nhiều lần trong ngày. Không phải do đồ ăn mà là do cơ thể thải độc qua đường ruột . Cơ thể bài tiết chất độc.  Lời khuyên là uống nhiều nước sạch, tăng cường ăn rau trong thời gian tiêu chảy thải độc như này. 

3.8.11 : Mất trí nhớ tạm thời : Đột nhiên quên , quên nhiều thứ . Đang nói một câu đột nhiên quên phần còn lại của câu nói. Quên mất các từ thường dùng. Quên mất nhiều thứ quen thuộc trong cuộc sống . Đây là triệu chứng Não đang tái tạo, thần thức đang được mở rộng vào các cõi giới cao. Đây là triệu chứng của việc chuyển qua chuyển lại giữa các cảnh giới và tạm thời bị ngắt kết nối với thực tại 3D. Sau thời gian ngắn mọi trí nhớ sẽ khôi phục lại và đầu óc sáng suốt tinh nhạy hơn trước. 
Lời khuyên : Thư giãn và bình tĩnh . Nghỉ ngơi một mình thật nhiều , tránh mọi giao tiếp với con người trong thời gian chuyển tiếp như thế này . 

3.8.12  : .... và còn nhiều biểu hiện lâm sàng khác nữa .... 

4- Chuyển đổi thì không tin vào bác sỹ và hệ thống y tế hiện nay : 

Nếu có bệnh thực sự thì cần đi tìm sự giúp đỡ của các y- bác sỹ , hoặc các thầy chữa chuyên khoa y học thay thế. Chuyển đổi có nhiều triệu chứng lâm sàng gần giống với bệnh tật , bạn cần  tự xác định đang bị bệnh hay đang chuyển đổi . Nếu đang chuyển đổi thì dứt khoát không cần tới sự giúp đỡ của bác sỹ . Họ càng giúp- sự chuyển đổi của bạn càng không thành công, bạn sẽ chuyển tới trạng thái bệnh tật . 

Lý do không nên tin , không nên đi khám bác sỹ khi chuyển đổi : 

4.1 : Hiện nay, y học chính thống không có ý tưởng, không có kiến thức về quá trình chuyển đổi vào cơ thể Ánh sáng. Họ không biết gì về quá trình hóa sinh và chuyển đổi năng lượng liên quan đến việc kích hoạt ADN và quá trình chuyển hóa tế bào thành cơ thể Ánh sáng. Họ không biết gì về việc tái cơ cấu các Luân xa và tái tạo tích hợp các Linh thể. Họ không biết về quá trình tái tạo một loạt các trường năng lượng sinh học và tâm thần của người đang chuyển đổi. 

 Chuyển đổi là nâng cấp tới dạng sống cao đẳng hơn. Kiến thức của họ chỉ bó hẹp trong việc sửa chữa cơ thể bệnh tật. Áp dụng kiến thức sửa chữa của y học chính thống và ý kiến các bác sỹ vào quá trình chuyển đổi nâng  cấp cơ thể là không đúng và nguy hiểm. Bạn chuyển đổi là đang có được một cơ thể tốt hơn khỏe mạnh hơn- nhưng các bác sỹ mặc định khi bạn tới gặp họ thì cơ thể bạn là xấu hơn bình thường.  Hãy tránh xa bác sỹ khi bạn đang chuyển đổi . Họ không giúp được gì - chỉ làm rối loạn thêm tình hình. 

4.2 : Các bác sỹ và toàn bộ hệ thống y tế hiện nay hoạt động nhằm mục tiêu lợi nhuận . Kiếm tiền trên bệnh tật và đau khổ của bệnh nhân. Không thể tin tưởng được một hệ thống chăm sóc sức khỏe như vậy. Bạn không có bệnh - họ sẽ tự nghĩ ra rất nhiều bệnh cho bạn . Họ được đào tạo và được trang bị một hệ thống kiến thức y khoa cứng nhắc với hàng vạn mô tả triệu chứng bệnh. Nhiệm vụ , chuyên môn của họ là áp đặt các mô tả triệu chứng đó lên tất cả những người tới gặp họ . Họ không có gì ngoài chuyên môn ác ý như thế. Tránh xa bác sỹ khi cơ thể chuyển đổi là điều phải làm .

4.3 Có một chương trình hành động của giới siêu giầu đầy ô uế bẩn thỉu trên thế giới là nhằm tiêu diệt một phần nhân loại , suy giảm dân số thông qua y tế sai lầm . Đồng thời, họ đang làm mọi cách ngăn cản người dân thức tỉnh tâm linh và ngăn không cho chuyển đổi vào cơ thể ánh sáng .  

4.4 Tất cả kiến thức y dược hiện nay đều thực hiện với ý thức vô cùng hạn chế và với tần số rung động thấp . Các thực hành y dược hiện nay đều nhằm mục đích đưa năng lượng xấu vào cơ thể 

4.5 : vài nguyên nhân khác nữa ....

Do đó, lời khuyên mạnh mẽ của tôi là: Đừng bao giờ đi bác sĩ , khi bạn bước vào giai đoạn chuyển đổi sinh học của quá trình hình thành cơ thể Ánh sáng. 


Nếu bạn đã sống sót vượt qua nhiều sự nguy hiểm của hành tinh độc hại này, nếu bạn đã sống cho đến thời điểm hiện nay, nếu cơ thể bạn bắt đầu chuyển đổi  thì bạn cần bảo vệ thế xác của bạn mạnh mẽ và thông minh hơn nữa.

Chuyển đổi sinh học của thân xác là kế hoạch Thiêng liêng của mỗi Linh hồn, của Nhân loại và của Hành tinh này.  Đi khám bác sĩ sẽ đưa bạn đi xa khỏi mục đích Thiêng liêng này. Lời khuyên và những toa thuốc bác sỹ sẽ chỉ cản trở quá trình chuyển đổi cơ thể của bạn. Bạn không cần bất kỳ bác sĩ nào và không cần bất kỳ giúp đỡ nào của hệ thống y tế hiện đại.

Hãy thưc tỉnh, hãy khôn ngoan, hãy tự bảo trọng tối đa trong đêm tối dày đặc ngay trước Bình minh. 

Chúc cho các Lightworkers - StrarSeed Việt nam Thượng lộ bình an . Timeline chuyển ào ào . 

Samba . Tháng 02-2018 

1 nhận xét:

  1. Đúng là không phải bị cái gì cũng đi bác sĩ, đi bệnh viện. Người bình thường cứ cho là bệnh, phải đi khám, uống thuốc. Nhưng đâu ai biết đó ngược lại là chuyện tốt, có nguyên nhân sâu xa hơn.

    Trả lờiXóa