Thứ Ba, 27 tháng 5, 2014

Sinh Mệnh Ánh Sáng Vấn đáp (Từ 001 tới 020)

Sinh Mệnh Ánh Sáng Vấn đáp 001: 

Hỏi : Em phải làm sao để gỡ bỏ cài đặt Etheric.

Trả Lời : Đầu tiên em phải có đầy đủ thông tin về cài đặt và môi trường đã cài đặt em - tức là tăng hiểu biết.
Sau đó là dựa theo thông tin đã thu thâp dc - thay đổi hệ thống niềm tin sai lầm về sức khỏe và thân phận của em, thay đổi hành vi và nếp sống .
Tiếp theo là thay đổi môi trường sống- Bởi vì nếu tiếp tục sống trong môi trường cài đặt dầy đặc thì sẽ tiếp tục bị cài đặt
Sau cùng - Tìm hỗ trợ của 1 thầy chữa tâm linh chính hiệu con nai vàng.

Phòng vệ Tâm Linh: Nhận thức cơ bản .


Tầm nhìn chung bao quát.

Có một cuộc chiến đang diễn ra giữa các lực lượng của Bóng tối và lực lượng của Ánh sáng để kiểm soát ý thức con người và kiểm soát hành tinh này. Khi chúng tôi tăng rung động bản thân, thì đồng thời cũng cho phép chúng tôi thể hiện năng lượng Ánh sáng của Thiên Chúa vào trong Thân thể vật lý nhiều hơn và làm tăng trưởng nhận thức của toàn Nhân loại về phía Ánh sáng. Điều đó có nghĩa là: sự tồn tại và quyền lực của Bóng tối trên hành tinh này đang bị đe dọa. Bóng tối không chấp nhận và không hề đứng im. Học đang hành động điên cuồng, cho nên kiến thức về phòng vệ tâm linh la cần thiết hơn bao giờ hết . 

Chủ Nhật, 25 tháng 5, 2014

Ashtar: Chuẩn bị cho tiếp xúc đầu tiên.


Ashtar: Chuẩn bị cho tiếp xúc đầu tiên.
 17 tháng 5 năm 2014

Dẫn kênh: Kathryn E. May

Giờ đây là thời gian chuẩn bi tuyệt vời, chúng tôi đang lập kế hoạch trên tàu. Có nhiều Twin Flames của đội mặt đất đang đang ở đây, ở trên Tầu New-Giêrusalem và nhiều tàu khác. Chúng tôi là một đội rất lớn. Gia đình anh em của gần một tỷ linh hồn đang sống ở dưới  mặt đất kia, Họ đang ở đây, vây quanh Trái đất, theo dõi, quan sát và cùng nhau làm việc cho cái ngày mà tất cả chúng tôi có thể chính thức hạ cánh, bước ra và ôm hôn những người thân yêu của chúng tôi. 

Ngày đó sẽ là một ngày lễ kỷ niệm vinh quang trên toàn Hành tinh. Chúng tôi muốn thông báo sự kiện này với nhiều ồn ào. Sẽ không có gì bí mật hoặc ẩn dấu gì về cuộc đổ bộ của chúng tôi. Đã thống nhất từ ​​lâu rằng: chúng tôi sẽ chỉ chính thức hạ cánh, khi chúng tôi chắc chắn tất cả các bạn là an toàn và mọi thứ được diễn ra ra trong sự chào đón hòa bình, vui vẻ.