Thứ Ba, 27 tháng 5, 2014

Sinh Mệnh Ánh Sáng Vấn đáp (Từ 001 tới 020)

Sinh Mệnh Ánh Sáng Vấn đáp 001: 

Hỏi : Em phải làm sao để gỡ bỏ cài đặt Etheric.

Trả Lời : Đầu tiên em phải có đầy đủ thông tin về cài đặt và môi trường đã cài đặt em - tức là tăng hiểu biết.
Sau đó là dựa theo thông tin đã thu thâp dc - thay đổi hệ thống niềm tin sai lầm về sức khỏe và thân phận của em, thay đổi hành vi và nếp sống .
Tiếp theo là thay đổi môi trường sống- Bởi vì nếu tiếp tục sống trong môi trường cài đặt dầy đặc thì sẽ tiếp tục bị cài đặt
Sau cùng - Tìm hỗ trợ của 1 thầy chữa tâm linh chính hiệu con nai vàng.


Thông tin thêm về cài đặt Etheric :
http://zoom2012.blogspot.com/2013/03/ca ... han-1.html

------------------

Sinh Mệnh Ánh Sáng Vấn đáp 002: 

Hỏi : Tôi đi tìm Thượng đế , sao tìm hoài không thấy vậy ? 

Trả lời : Không thấy được Thượng Đế vì đặt vấn đề là đã sai .

Hỏi : Sai thế nào ? 

Trả lời : Đi tìm Thượng đế là hàm nghĩa không có Thượng đế và không biết rõ Thượng Đế . Không có và không biết Thượng Đế thì đi tìm thế nào cho đúng được . 

Hỏi : Chưa hiểu rõ lắm , xin nói rõ hơn được không .

Trả lời : Lấy ví dụ một cái Điện thoại còn tốt , chỉ có yếu điện chưa xạc đủ pin và chưa có Sim thôi . Điện thoại đó đã có đầy đủ mọi chức năng và mạch điện tinh vi bên trong . Điện thoại đó cũng như người có Thượng đế Tính bên trong. Thân xác ví như vỏ điện thoại . Thượng đế Tính ví như mạch điện IC bên trong cái điện thoại đó .

Con người cũng vậy , Sinh ra vốn có sẵn Thượng Đế ở bên trong rồi , Chỉ cần Kích hoạt , nạp đủ điện pin nặng lượng là có Thượng đế trong mình , không cần đi tìm ở bên ngoài . Tìm Thượng đế ở bên ngoài cũng không thể thấy . Dù có thấy cũng không ích gì . Cũng như cái Điện thoại cần Nạp đủ pin để hoạt động lại đi tìm Bản Mạch vi điện tử phỏng có ích gì . 

Hỏi : Uhm , có hơi rõ nghĩa một chút rồi . 

Trả lời : Nếu người nào không có Thượng đế Tính bên trong, mà muốn đi tìm Thượng đế thì cũng như cố công mài một hòn gạch để thành cái Alo. Dù có tô vẽ dán đecal đẹp thế nào thì cục gạch đẹp đẽ đó vẫn câm nín
---------------------------

Sinh Mệnh Ánh Sáng Vấn đáp 003: 

Hỏi : Tự nhận là các Sinh Mệnh Ánh Sáng , thực sự chúng ta là ai ? 

Trả lời : Chúng ta thực sự là các Thiên Nhân đang thể nghiệm Trần gian ,
Chứ không phải là các Thường Nhân đang cố sức tìm kiếm Thiên đường .

---------------------------------

Sinh Mệnh Ánh Sáng Vấn đáp 004:

Hỏi : Có thể cho một số ví dụ về cách thanh lọc bản thân , tịnh hóa ý thức hoặc tăng trưởng Tâm linh ko ?

Trả lời :

Nói về Thanh lọc bản thân :

Đầu tiên là cần thay đổi lối sống , thay đổi đồ ăn , đồ uống . Ăn chay . Không uống bia rươụ. không uống nước ngọt. không coi tivi không .... không ... không .... Rất nhiều thứ không nên làm . Đó là giữ gìn " Thân " 

Không nói tục chửi bậy , không nói sai , nói dựng đứng , chỉ nói chân lý sự thật .... Đó là Giữ gìn" Khẩu " thanh tịnh .

Không suy nghĩ tầm bậy , lúc nào cũng nghĩ tới điều cao thượng. Điều cao thượng nhất trong các điều cao thượng là Nghĩ về Thượng đế .... Đó là Thanh lọc " Ý " .

Trả giá lớn thì đi nhanh. Không có Công phu thì không có Thành công. Nếu thấy không thể giữ gìn những thứ như trên thì sẽ không thể thăng tiến Tâm linh được . 

Thân- Khẩu - Ý phải đồng bộ tịnh hóa . Nó như 3 chân của 1 cái bàn có 3 chân . Thiếu 1 thứ là bàn đổ nhào- là chưa Tịnh hóa bản thân được .

Tăng trưởng Tâm linh : 

Sau khi và đang khi thanh lọc bản thân, thì cần thực hành một vài phương pháp luyện tập Tâm linh để kích hoạt các khả năng Tâm linh tiền ẩn bên trong của bạn . Cần hiểu rõ rằng, không thể cố công luyện tập khai mở khả năng năng mà bạn ko có sẵn . Chính vì khả năng tâm linh tiềm ẩn mỗi người một khác , cho nên khai mở mỗi ngươi một khác .....Đó là khi bạn cần một " Pháp " để tu và một người thầy hướng dẫn Tâm Linh...

----------------------------

Sinh Mệnh Ánh Sáng Vấn đáp 005: 

Hỏi : Có thế kể ra một vài phương pháp luyện tập Tâm linh để kích hoạt các khả năng Tâm linh tiền ẩn bên trong được ko?
Trả lời : Trong truyền thống Phật giáo có 4 vị Đại bồ tát nổi tiếng , đại diện cho 4 phương pháp phát triển Tâm linh. Các vị đó tu tập và đạt thành quả xuất sắc với cách thức kích hoạt và phát triển Tâm linh . Tên của các Vị đó cũng phản ảnh rõ ràng phương pháp tu hành Tâm linh . Đó là : 

- Ngài Đại Trí Văn Thù Bồ tát - Chuyên phát triển Trí huệ .
- Ngài Đại Hạnh Phổ Hiền Bồ tát - Chuyên phát triển kỷ luật tự thân và tuân theo các giới hạnh. 
- Ngài Đại Từ Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát - Chuyên về Tình Yêu thương .
- Ngài Di lặc Bồ tát - Chuyên về Pháp Hỷ - Vui vẻ mà thành Đạo .

Hiên nay samba tu luyện - kích hoạt - khai mở - phát triển các khả năng tâm linh theo Hành nguyện và đường lối Tu hành của 4 vị Đại bồ tát này . 

- Phát triển Trí huệ theo cách của Ngài Đại Trí Văn Thù .
- Phát Triển Năng lượng Tim - Yêu thương vô điều kiện theo cách của Ngài Quán Thế Âm .
- Phát Triển tự chủ- Kỷ luật tự Thân theo cách của Ngài Phổ Hiền .
- Phát triển Niềm Hỷ lạc theo Pháp Hỷ của ngài Di lặc . 

Các Bậc Tu hành khi xưa đã sử dụng các phương pháp này mà Đắc Đạo , Thành đạo . Ngày nay chúng ta cũng có thể sử dụng cách tu tập đó mà đi tới Thành công. Tu nhiên , thời thế đã đổi khác, Năng lượng xung quanh đã khác, Nguyên lý tu luyện không đổi, nhưng áp dụng phải thay đổi .

---------------------------

Sinh Mệnh Ánh Sáng Vấn đáp 006 : 

Hỏi :Anh ơi. Em Trai của em bị tâm thần , anh giúp được ko ?
Trả lời : Nó bị sao ?
Hỏi : Mấy năm trước nó bắt xe ra Hà Nội rồi te tua và tự đi bộ về. Em nghĩ Em nghĩ nó bị cài đặt nặng .
Trả lời : Tại sao anh phải giúp nó ?

Hỏi : Anh ơi , nhà mẹ vợ em chắc có vấn đề về Tâm linh, muốn nhờ anh xem và giải bùa giúp.
Trả lời : Tại sao anh phải giúp mẹ vợ em , Anh ko phải thầy bùa, em tìm người khác giúp mẹ vợ e nhá .

Hỏi : Anh là Minh sư đang giúp cho Trái đất?
Trả lời : Yes, Anh giúp các Sinh mệnh Ánh sáng muốn thức tỉnh thực sự. Anh giúp những người có nhiệm vụ Tâm linh trên trái đất mà đang bị nạn. Anh ko có nhiệm vụ giúp tất cả thường nhân. Anh không phải Thầy bùa, Thầy Pháp đi làm tiền .

-----------------------------

Sinh Mệnh Ánh Sáng Vấn đáp 007 : 

Hỏi : Đề tài robot sinh học cũng làm em suy nghĩ khá nhiều. Anh cho em hỏi : người tự kỷ có phải là 1 dạng robot sinh học ko, ý em là ko có linh hồn ấy ? 

Trả lời : Người tự kỷ là người đang bị chén ép cảm xúc và không thể thông cảm , thấu hiểu người xung quanh, không giao tiếp cảm xúc với người xung quanh.
Khi tự nhận biết và khó chịu với triệu chứng tự kỷ bản thân , thì người đó có 1 linh hồn nhưng đang bị robot hóa , đang bị tấn công tâm thần làm suy giảm rung động, đang bị " xi măng hóa " linh thể cảm xúc .
Còn loại người không có linh hồn thì là robót rồi, họ ko nhận thức dc họ đang tự kỷ, họ thoải mái sống với tính cách robot của họ và không hỏi câu hỏi " có phải là tự kỷ không ? "

-----------------------

Sinh Mệnh Ánh Sáng Vấn đáp 008 : 

Hỏi : Robot sinh học được ai tạo ra, ai lập trình sống chung với con người và có mục đích gì. ? 

Trả lời : Robot sinh học do 1 chủng loài trong vũ trụ tạo ra. Họ đã tiến hóa rất cao về công nghệ sinh học , nhưng lại thụt lùi về Tâm linh . Vì họ không chấp nhận có Linh hồn, không công nhận có Thượng đế cho nên họ chỉ tạo ra thân xác hoàn hảo . Họ lựa chọn tiến hóa theo chiều hướng phủ nhận mọi loại cảm xúc, cho nên Linh thể cảm xúc bị triệt tiêu . Họ không có Yêu thương , không có đồng cảm , chỉ có tư duy logic. Họ có Thần giao cách cảm rất tốt , nhưng họ không có trực giác . Họ có rất nhiều kiến thức cao cấp , nhưng họ không có sáng tạo . Họ đã nhận ra con đường tiến hóa không có cảm xúc - không có yêu thương- không có sáng tạo của họ là sai lầm , là bế tắc, là tự làm suy giảm di truyền và sẽ dẫn tới tự tiêu diệt nòi giống - cho nên họ trà trộn vào nhân loại để học yêu thương - học sáng tạo - học các tái tạo linh thể cảm xúc . Chính những chủng loài tiến hóa sai lầm đã lập trình những con robót sinh học theo hình mẫu tư duy sai lầm của họ và đưa vào sống chung trong nhân loại .

----------------------------------

Sinh Mệnh Ánh Sáng Vấn đáp 009 :

Hỏi : Robot sinh học ko có tình cảm, liệu với con cái họ, họ có quan tâm chăm sóc ko. Giả sử mình kết hôn với 1 người là robot sinh học thì sao nhỉ ?

Trả lời : Rôbot sinh học không có cảm xúc nhưng có đầy đủ mọi chức năng sinh học , bao gồm cả chức năng sinh sản , cho nên một người có linh hồn vẫn có thể sinh con với một robot . Đối với con cái , robot vẫn chăm sóc con cái theo trách nhiệm, theo bản năng sinh tồn của con robot đó. 

Ví dụ không chăm sóc con cái thì bị xã hội chê cười , bị ruồng bỏ, bị trừ lương.... - cho nên phải chăm con cái , thế thôi. Cho con cái ăn uống mà mắng chửi dằn vặt con cái mỗi ngày... Không hề quan tâm tới sự đau đớn về cảm xúc của đứa con( nếu đứa con có linh thể cảm xúc- và là người có linh hồn) .

Đứa con do một người có linh hồn và 1 con robot sinh ra khả năng là người có linh hồn là 50% . Đứa con đó có bị robot hóa hay không - phụ thuộc rất nhiều vào nhận thức và tình thương yêu của người mẹ - người cha có linh hồn .....

-----------------------------------

Sinh Mệnh Ánh Sáng Vấn đáp 010 :

Hỏi : Lightworker đánh mất linh hồn tạm thời thì có thể kết nối lại được có phải ko ? Làm cách nào để kết nối đây anh, phương pháp cụ thể dễ làm ? 

Trả lời : Lightworkes đánh mất Linh hồn Tạm thời thì có thể kết nối lại được - Khi kết nối lại được với Linh hồn, đó là một phần quan trọng của quá Trình Thức Tỉnh Tâm Linh . Muốn thưc tỉnh Tâm linh mà không kết nối đầy đủ được với Linh hồn thì làm gì cũng sai, tu luyện gì cũng vô ích ....

Phương pháp cụ thể ? .... Mỗi người có 1 cơ cấu sinh học riêng, có khả năng riêng , nhiều thứ riêng nữa ... cho nên phương pháp cụ thể cho từng người để tái kết nối với linh hồn là 1 quá trình có tính cá nhân, hoàn toàn riêng biệt cho mỗi người . 

Nhưng có 1 quy tắc chung để Tái kết nối được với Linh hồn là phải tìm cách Tăng đượng rung động của Thân xác . Bao gồm việc Tự thanh lọc - Tịnh hóa - Luyện Tập- Học hỏi Tâm linh - thay đổi môi trường sống - Ra khỏi các niềm tin sai lầm- xa rời các thói quen cũ - tới sống gần những người đã và đang Thức tỉnh ...

-----------------------------

Sinh Mệnh Ánh Sáng Vấn đáp 011 :

Hỏi: Sức mạnh tu hành của mình có thể cảm hóa được người mình yêu ko anh?
Trả lời: Có và ko. Nếu ng đó là người - thì cảm hóa dc. Nếu ng đó là robot sinh học thì vô phương. Vì họ ko có linh thể cảm xúc.

Hỏi: làm sao biết người đó là người hay robot sinh học?
Trả lời :có những con người có linh hồn và ko có linh hồn. Loại ko có linh hồn thì ko có linh thể cảm xúc. Ko có linh thể nhân quả, ko tiến hóa, chỉ sống 1 đời, cho nên chúng có bản năng sinh tồn rất cao , rất ích kỷ. Họ ko sợ nhân quả
Vào năm 1986 - có khoảng trên 70% dân số trên trái đất là ko có linh hồn ,hiện nay số này vào khoảng trên 60%

Hỏi : có khi nào em cũng là 1 trong số đó ko ?
Trả lời: cũng có nhiều ng là robot sinh học từ khi sinh ra. Robot có 2 loại: 1 loại sinh ra đã ko có linh hồn. 1 loại thì có linh hồn nhưng đánh mất kết nối với linh hồn và trở nên vô hồn. Khi rung động của em giảm,em mất kết nối với linh hồn,em trở thành robot sinh học 
Nếu em là 1 sinh mệnh có linh hồn, thì khi tu hành tăng rung động, em tái kết nối lại với linh hồn của em ,em trở thành người theo đúng nghĩa .

------------------------------------

Sinh Mệnh Ánh Sáng Vấn đáp 012 :

Hỏi : khi đó thì linh hồn đi đâu?

Trả lời : Nó ở trên cảnh giới của nó. Khi đó em giống như cái điên thoại hết pin, ko nối với tổng đài, điện thoại đã thành cục gạch .

Hỏi : Vợ em thì thế nào . Robot hay là người ?

Trả lời: Nếu vợ em không hề đau đớn trước nỗi đau của em, đó là 1 biểu hiên vô cảm, biểu hiện của ko linh thể cảm xúc, đó là 1 con robot. Cô ấy nói gì là 1 chuyện, cô ấy là gì thì là chuyện khác . Robot có thể giả vờ như cảm thấy, có thể nói là yêu nhưng họ thực sự ko biết tình yêu là gì và ko hành động như 1 con ng có tình yêu thực sự. Robot thường xuyên dối trá không xấu hổ . 
Thứ hai nữa tiếp theo là : tất cả các robot đều dc lập trình đề làm đau đớn cảm xúc các người có linh hồn, nhất là các lightworker . Cho nên người nào cố tình làm đau đớn em một cách vô lý ,đó là robot - họ đang hành động theo chương trình định sẵn .

-----------------------------

Sinh Mệnh Ánh Sáng Vấn đáp 013 :

Hỏi : ........ ? 
Trả lời: khi rung động trái đất tăng lên, em cũng tăng rung động theo dù ít dù nhiều. Còn robot thì ko tăng dc. Họ cảm thấy bị dồn nén giống như bị mắc bẫy. Bên trong họ khó chịu lắm. Họ trở nên điên cuồng và hành động vô lý. Các mạch thần kinh trong người robot bị nhiễu - chập mạch - rò IC , sinh ra nhiều hành động kỳ quặc, đột biến - ko giải thích dc . Đôi khi họ bất chấp tất cả , vứt bỏ tất cả ko vì cái gì hết . Bởi vì hệ điều hành thần kinh - hành vi sinh học của họ đang bị xáo trộn dữ dội. Một loạt robot sinh học ko chịu nổi thay đổi sinh học của trái đất sẽ chết.
Chỉ có người có linh hồn và kết nối dc với linh hồn mới nhận dc chỉ thị từ trên cao để điều chỉnh hệ sinh học. Dù là bằng ý thức - hay là vô thức , chỉ có ng có kết nối với linh hồn mới tồn tại ung dung dc. 

Hỏi : Họ sẽ chết?
Trả lời : Robót không thể tiến hóa, cho nên khi môi trường thay đổi , họ sẽ chết. Còn con người - có linh hồn có khả năng tiến hóa theo chỉ dẫn của linh hồn , thì thân xác tiến hóa dc , thích nghi dc, cho nên có thể sống tiếp . Người có linh hồn mà không kết nối được với Linh hồn cũng sẽ không điều chỉnh sinh học được và chết sớm . Cho nên trong thời đại chuyển đổi này : Tu hành là Sống còn .

------------------------------
Sinh Mệnh Ánh Sáng Vấn đáp 014 :

Hỏi : Trên diễn đàn CDAS có robot tham dự không ?

Trả lời : Hầu hết những người vô diễn đàn CDAS là người có linh hồn. Vì các vấn đề trong diễn đàn hoàn toàn ko hấp dẫn robot. Trong diễn đàn ko có gì liên quan tới hưởng thụ , ko có gì là sinh tồn . Toàn nói chuyện trời ơi. Nói chuyện của Linh hồn. Cho nên khi vô diễn đàn em sẽ thấy 1 môi trường hoàn toàn khác. Mật độ lời nói bài viêt ở đây - hầu như toàn bộ là của người có Linh hồn. Anh kiểm soát chặt chẽ , bài nào do 1 robot viết ra anh del ngay .

Hỏi : Đánh bắt cá thì có nghiệp ko anh? cá ko có linh hồn không ?
Trả lời : Đánh bắt cá có nghiệp, cá có linh hồn của cá.

Hỏi : Vậy bữa trưóc sao anh nói cá không có Linh hồn ?
Trả lời : Cá có linh hồn của cá . Cá không có linh hồn như người .

Hỏi : Robot không có Linh hồn , vậy giết robot có tội không ?
Trả lời : Có tội . dù là robot họ cũng là sinh mạng sống. Cướp đi sinh mạng sống là sai rùi. Robot ko có tia sáng siêu phàm, ko có Phật tính thôi. Robot vẫn có sinh mạng người . Giết người là - cướp đi sinh mạng con người - là sai ah .
--------------------

Sinh Mệnh Ánh Sáng Vấn đáp 015 :

Hỏi : anh ơi robot sinh con ra thì là người hay robot ? 

Trả lời :
2 con robot sinh con thì là robot
1 con người - 1 con robot thì tỷ lệ đứa con sinh ra là người 50%
2 con người sinh ra 1 con người ,

Đó là nhìn chung. Nhưng vẫn có trường hợp ngoại lệ .
Tại sao vậy , thì hỏi GOD

-----------------------------------

Sinh Mệnh Ánh Sáng Vấn đáp 016 :

Hỏi : Xin chào ! dạo này mình cứ gầy đi và rất mệt bạn à? có vấn đề gì với mình ko?
Trả lời : Thì bạn đang gầy đi và rất mệt, rõ ràng là có vấn đề rồi, rõ ràng là ko ổn . 

Hỏi: Các luân xa của mình vẫn hoạt động, nhưng tại sao ko có nhiều năng lượng, vì vậy mình muốn tìm lời khuyên từ bạn.
Trả lời : Có thể là những nguyên nhân sau 
1- LX hoạt động nhưng ko hiệu quả , LX quay ko đúng chiều .
2- LX vẫn nhận năng lượng đủ - nhưng bạn bị cài đặt etheric và bị hút - trôm cắp năng lượng 
3- LX của bạn thường kết nối với không gian năng lượng cũ - nơi năng lượng đang dần cạn kiệt .

Hỏi : Vậy cách khắc phục thế nào ?
Trả lời : Nếu linh thể bị thủng và bị đặt ống hút năng lượng ra ngoài, như người ta hút hầm cầu vậy, thì cần ngắt ống hút đó. Vá lại linh thể 
Nếu là LX kết nối với không gian năng lượng không đúng, thì thay đổi tần số kết nối 

Hỏi : Uhm ok thank, với từng biện pháp bạn có thể viết cụ thể hơn ko ? và có thể nhờ sự trợ giúp từ bên ngoài ko ? ví dụ như từ bạn ? 
Trả lời : Được , tôi có thể giúp , như vẫn giúp các bạn khác ... Mỗi người một khác, cụ thể chữa trị không nói qua mạng được.

------------------------------

Sinh Mệnh Ánh Sáng Vấn đáp 017 :

Hỏi : Tôi có thể nhờ bạn chữa trị được không ? 
Trả lời : Được, tôi cũng đang trợ giúp phục hồi cho vài người. Nhưng với những trường hợp nặng thì phải có đủ 2 điều kiện. 

Hỏi : Bạn nói đi
Trả lời: Những trường hợp suy giảm và mất cân bằng nghiêm trọng, tôi ko thể khám và điều trị từ xa dc. Cho nên điều kiện đầu tiên là bạn cần tới gặp tôi. Tiếp theo là bạn cần phải có giấy giới thiệu từ các Hội đồng tâm linh ở Cõi giới cao, 
có sự gửi gắm, xác nhận từ cõi giới tâm linh thì tôi mới chữa trị dc .

Hỏi : điều kiện thứ 1 thì được. Nhưng cái thứ 2 không có thì tớ phải làm sao ? 
Trả lời : Chỉ có 1 mà ko có 2 , thì sẽ được tiếp đãi như bạn bè 3D . Khuyên bảo mấy câu. Rồi về tự chữa lấy 

Hỏi : Vậy cái thứ 2 thì làm sao bây giờ ?
Trả lời : Cái thứ 2 thì phụ thuộc vào nhiệm vụ cuộc đời, vào thành tích tâm linh, vào lòng thành của bạn xưa nay, phụ thuộc vào sự tu luyên tâm linh . Nó không phụ thuộc vào ý muốn của bạn, nó là cái gì đó rộng hơn cuộc đời trần gian này ...

Hỏi : Tức là cứ đến gặp bạn thì bạn sẽ biết có cái thứ 2 hay ko chứ gì ? 
Trả lời : Không cần tới gặp, chỉ cần chát là biết liền. Nếu có sự gửi gắm, nếu có thư giới thiệu từ cõi giới tâm linh thì ngay buổi chát đầu tiên, các hướng đạo tâm linh của bạn sẽ nói cho tôi biết .

Hỏi: Vậy tớ đến gặp bạn đựoc ko ?
Trả lời : Hiện vẫn chưa có ai từ trong cõi giới Tâm linh tới nói gì với tôi. Tới gặp, đi cafe thì được , Nhưng chữa trị thì chưa chắc ah ....

--------------------

Sinh Mệnh Ánh Sáng Vấn đáp 018 :

Hỏi : Mình chọn lại được không anh? Tất cả những gì mình sáng tạo có thể chọn lại được không?
Trả lời : Ví dụ em muốn nói tới cái gì 

Hỏi : Em không muốn chọn con người mình bây giờ. Em muốn chọn con người khác. 
Trả lời : Chọn lại dc, nhưng em phải bỏ xác này. Chết đi. Đi vào thế giới Tâm linh. Chờ ở đó vài ngàn năm. Đợi xét duyệt đầu thai lại, và khả năng em được đầu thai lại rất mong manh. Bởi vì em đã thất bại trong kiếp này - đầu hàng áp lực bóng tối . em là 1 người lính đào ngũ - nếu em chọn cách chết đi bây giờ, thì em có được đưa ra trận tuyến 1 lần nữa hay ko ? . Điều đó thì có thể e tự biết dc . 

Hỏi : Emkhông đầu hàng,em chỉ chọn lại yêu thương thôi.
Trả lời : Yêu thương ? Ngay bây giờ em có thể chọn yêu thương, không ai cấm em .

Hỏi : Sao em thấy khó khăn quá, trong em toàn nỗi sợ hãi
Đáp : Nếu dễ thì ko phải là lựa chọn . Trong em toàn nỗi sợ hãi bởi vì em đã bị cấy ghép cài đặt Etheric. Em đã bị đã bị Bóng tối xâm nhập thao túng ...

--------------------------------------

Sinh Mệnh Ánh Sáng Vấn đáp 019 :

Hỏi : Làm sao để đảo ngược được trạng thái xấu của e đây anh? em rất cần sự giúp đỡ. 
Đáp : Nếu em tiếp tục sống trong môi trường cũ, hậu quả sẽ như cũ. Em cần thay đổi môi trường sống. Nếu ko thay đổi, em sẽ chết . 

Hỏi : Môi trường cũ? Môi trường mới là gì?
Đáp : Ví dụ em đang sống với gia đình bố mẹ, em cần rời khỏi gia đình và sống tự lâp ở một miền đất khác, ở tỉnh khác, làm một công việc hoàn toàn mới mẻ. Đó là thay đổi môi trường sống. 

Hỏi : Sao anh biết điều này vậy? Em đã rất nhiều lần nghĩ đến điều đó.
Đáp : Đó là định mệnh chung, là mô hình hành động tối ưu cho các Sinh mệnh Ánh sáng 
Hỏi : Em tưởng mình là robot sinh học chứ?
Đáp : có lẽ thế 

Hỏi: Dù thế nào em cũng phải thoát khỏi kiểu sống này. Khi ở xa em mới là em thật sự. Em đi theo trực giác của mình. Nó luôn mách bảo em phải rời khỏi nơi này
Đáp : Đúng , em cần rời khỏi nơi đó .

Hỏi : Nhưng em còn bố mẹ, em còn gia đình. Em không muốn bỏ bố mẹ lại nơi đây. Nhưng em cũng biết sống chung với bố mẹ chỉ làm bố mẹ đau khổ mà thôi. Em dường như lạnh lùng với tất cả mọi người trong gia đình mà không biết lí do tại sao
Đáp : Vậy em cứ ở lại đó , rồi chết .

Hỏi : Thay đổi là con đường tốt nhất, vì khi không ở gần họ em mới biết yêu thương, Đó là điều mà em không hiểu tại sao lại như vậy. Em khó hiểu quá phải không? hj.
Đáp : Cái em đang trải nghiệm trong gia đình là ràng buộc trái tim, không phải yêu thương tự nguyện tự giác. Em bị rút từ tim ra , như bị ép dầu - hay bị móc túi vậy .

Hỏi: Anh nói đúng rồi đó. Em ngăn cản mọi tình yêu thương đối với gia đình mình.
Anh nói thêm gì nữa được không? Em muốn biết rõ hơn về những điều này. 
Đáp : Mỗi một Sinh mệnh Ánh sáng còn gọi là Lightworkers hay Starseed, khi sinh ra đã được ấn định là sẽ sống 1 đời sống hoàn toàn khác với những người dân Trái đất . Họ tới đây có nhiệm vụ nâng cao tần số của Trái đất, bằng cách sống 1 đời sống thánh thiện trong 1 tổ chức, trong 1 nhóm, trong 1 cộng đồng của những con người giống nhau, có cùng mục đích. Cho nên - họ sẽ rời bỏ gia đình và tới với các cộng đồng. Đó là lý do em có thôi thúc muốn ra đi , em thấy cần phải thay đổi . Đó là tiếng gọi của linh hồn. Đó là an bài của số phận . 

Hỏi : Khoan đã, có cái gì đó trùng hợp ở đây. Anh nói rất giống với những gì em từng nghĩ.
Đáp : Anh cũng từng nghĩ thế, Anh đang nghĩ thế và có 1 loạt anh chị e cũng đang nghĩ thế. Anh, em và họ là 1 tầng lớp đặc biệt . 

Hỏi : Em không biết sao lúc đó em lại nghĩ như vậy. Một cộng đông nắm tay nhau...sứ mệnh... Không lẽ tổ chức mà em cần đi đến là nơi đây ?. Không lẽ những gì em cảm nhận được là cộng đồng ấy ? 
Đáp : :Hi hihihi 

Hỏi : Cảm ơn anh. Em thấy khá hơn nhiều rồi .
Đáp : Anh đã nói đúng điều linh hồn em muốn gào vào tai em, cho nên nó thư giãn và thỏa mãn rùi .

---------------------------------

Sinh Mệnh Ánh Sáng Vấn đáp 020 :

Hỏi : Em có thể hỏi anh vài câu về anh được không?
Đáp : Được

Hỏi : Anh đến với tâm linh khi nào?
Đáp : Hơn 10 năm về trước .

Hỏi : Khi thiền anh nhớ lại được điều gì?
Đáp : Nhớ lại nhiều thứ : Anh nhớ lại các Tiền kiếp. Nhớ lại các khả năng tâm linh . Nhớ lại các Thầy trong cõi Tâm linh . Nhớ lại các tắc nghẽn quá khứ, nguyên nhân của khổ đau hoặc tốt lành hiện tại .... Anh nhớ lại nhiệm vụ của kiếp này , Nhớ lại lời hứa trước khi đầu thai ...

Hỏi : nhiệm vụ kiếp này của Anh là gì ? Lời hứa của anh ? 
Đáp : Hứa là : Làm hòn đá lát đường cho các bậc Thánh nhân đi vào Đời.
Nhiệm vụ là : Chữa trị tâm linh - thể xác cho các sinh mệnh ánh sáng. Phục hồi chức năng tổng thể .

Hỏi : Vậy anh đang chữa trị cho mọi người phải không?
Đáp : Phải 
Hỏi : Anh chữa trị bằng cách cảm nhận năng lượng?
Đáp : Yes- đó chỉ là 1 phần nhỏ . Anh thực hành phục hồi chức năng tổng thể. Bao gồm cả phục hồi các mức năng lượng .

Hỏi : Vậy anh có thể cho biết em đang trục trặc điều gì?
Đáp : em đang ko nghe - ko tuân theo nhiệm vụ cuộc đời của em. Em đang từ chối hành động theo sự an bài thần thánh cho kiếp sống này của e . Đó là nguyên nhân gốc rễ mọi rắc rối em đang gặp phải .

Hỏi : Anh cảm nhận được mức năng lượng của em qua chat được ư?
Đáp : Được 
Hỏi : Kể cả các lời thì thầm của linh hồn của e 
Đáp : Anh cũng nghe được. 

Hỏi : Linh hồn em nó đang thì thầm với anh ư? Sao nó không thì thầm với em?
Đáp : Nó gào lên với em, nhưng em ko nghe được Nó. Tới khi e chát với anh, thì linh hồn em chạy tới mếu máo nhờ anh là thông tin dùm, vì tai em bị điếc. Nó nói em ko nghe dc. Hoặc em nghe được nhưng ko tin Nó . 

Hỏi : Tội nghiệp vậy sao?
Đáp : Nó tội nghiệp lắm .

Hỏi : Đúng rồi ! giờ thì em cảm nhận đươc rồi. Sao em lại dửng dưng trước nó thế nhỉ. Nước mắt em đang rơi. Không biết tại sao nữa. Xin lỗi, hãy nói với nó rằng em xin lỗi. 
Đáp : Nó cũng đang khóc. Khóc vì vui sướng. Vì sau bao năm - em lai chịu nghe lời Nó nói . Nó vừa nói rằng: nó thương yêu em nhiều lắm lắm .

Hỏi : Đây không phải là vở kịch chứ anh ? Em vẫn cảm thấy vẫn còn cái gì hoài nghi cho cuộc nói chuyện này, em vẫn bị tâm trí điều khiển. 
Đáp: Nếu là kịch mà làm rung động trái tim em , mà làm e rơi lệ, thì vở kịch đó rât hay và chân thành - rất đáng coi và tham dự ....

8 nhận xét:

 1. Bạn Sam ba ơi!
  Mình " mê" cái cách đối đáp tâm linh vui vẻ nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng tinh tế , hiệu quả , dễ hiểu này. Mình có một thôi thúc cần gặp bạn để cảm trực tiếp một Lightworkers .
  Làm sao để gặp được bạn bây giờ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ , vô duyên đối diện bất tương phùng . Gặp hay không là do Duyên . Còn duyên tới đâu thì bạn phải " Kêu Trời ..." .

   Xóa
  2. Bạn Samba
   Cho mình hỏi một chút
   Mình có coi Sinh Mệnh Ánh Sáng vấn đáp
   thì có nói đến linh hồn
   Vậy mình có thể giao tiếp linh hồn bằng y nghĩ được ko

   Xóa
 2. Không thể giao tiếp với Linh hồn bằng Ý nghĩ. Chỉ có thể giao tiếp với Linh hồn bằng các giác quan của Linh hồn .. biểu hiện bằng trực giác và giải mã trong đầu óc như là Ý nghĩ .

  Trả lờiXóa
 3. Bạn Samba ơi , cho mình hỏi sao bản thân ta có thể giao tiếp với linh hồn được trong khi linh hồn đó là chính chúng ta , giống như tự kỷ vậy ???

  Trả lờiXóa
 4. Một người mất đi mối liên hệ giao tiếp với Linh hồn, người đó cứ đi tìm kiếm gì đó ở bên trong. Đồng thời do không có được các hướng dẫn từ Linh hồn , người đó không biết cách sống làm sao cho hòa hợp với thế giới bên ngoài. Đó mới là người Tự kỷ . Người tự Kỷ là người mất đi mối giao tiếp với Linh hồn . Còn người có mối giao tiếp với linh hồn thì bên trong thấy đầy đủ , bên ngoài thấy an toàn vững mạnh, đó là người Hùng Mạnh và Hạnh phúc . Bạn đã nghĩ sai, sai ở mức hoàn toàn ngược lại với sự thật .

  Trả lờiXóa
 5. Anh là hòn đá lót đường, anh giúp nhiều người nhưng rất ít người đi đúng đường

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Loại trí tuệ nửa vời xuyên tạc lời nói của anh, Jacklee Trần. Anh nói anh là hòn đá lát đường cho các bậc Thánh nhân đi vào đời. Chứ anh không phải là hòn đá cho loại bò dê chó má dẫm đạp lên nhá . Mở to mắt ra mà đọc nốt đoạn sau lời nguyện của anh. Cảnh cáo lần thứ nhất . Jacklee Trần. Loại chó mèo gà dê không thể đi đúng đường với con người được đâu em .

   Xóa