Thứ Tư, 4 tháng 6, 2014

Phòng vệ Tâm Linh: Ký sinh trùng năng lượng.
Khái niệm Ký sinh trùng Năng lượng.

Hiện có những thực thể tiêu cực đang hút năng lượng sống của bạn và làm cho cơ thể bạn mệt mỏi mà không có lý do thể chất rõ ràng. Chúng cũng giống như nhứng ký sinh trùng trong thế giới năng lượng. Chúng sống bằng cách thu hoạch và sử dụng nguồn năng lượng sống quý báu trên cơ thể của bạn. Do đó, ức chế các khả năng của bạn, hạn chế khả năng cảm nhận các thực tế cao hơn và làm lêch hướng hiểu biết về sự thật và mục đích sống của linh hồn. Chúng đưa bạn vào các trạng thái cảm xúc tiêu cực, ngăn cản bạn trải nghiệm niềm vui, hạnh phúc và tự do trên Hành tinh Trái đất này .Bài này sẽ tâp trung vào kiểu Tấn công cụ thể:  Ký sinh trùng Năng lượng. Ký sinh trùng Năng lượng cũng là một dạng cấy ghép Etheric, nhưng loại này có một ý thức riêng, có vòng đời phát triển, có sinh sản và lây nhiễm, có thể nhẩy từ người này qua người khác. Các cấy ghép Etheric loại đơn giản thì chỉ là một tắc nghẽn trong hệ thống năng lượng, giống như một hòn đá nằm chắn một dòng nước. Còn các cấy ghép Ký sinh trùng năng lượng thì có nhiệm vụ phức tạp hơn nhiều.Mục tiêu của tấn công : 


Nếu một người bắt đầu khai ngộ Tâm linh như Lightworkers- Starseed- hay các những người trong các truyền thống tu tập tâm linh khác...mà được coi là một mối đe dọa với Bóng tối, thì một ký sinh trùng năng lượng được gửi đến, bí mật được cấy vào cơ thể tinh thần và cơ thể cảm xúc của người khai ngộ đó. Mục tiêu của cấy ghép ký sinh trùng Năng lượng này có xu hướng lightworkers, thầy chữa bệnh bằng năng lượng,  các nhà lãnh đạo tinh thần....Đó là những người  có nhiều ảnh hưởng với đại chúng hoặc là những người có mục đích, nhiệm vụ mang lại biến đổi tích cực trên toàn cầu, như là nâng cao ý thức đại chúng, chữa bệnh tâm linh hay mang ánh sáng khai ngộ vào trần gian đều là mục tiêu tấn công của loại ký sinh trùng năng lượng này.

Ký sinh trùng năng lượng cũng có thể được gửi tới và cấy ghép vào các thành viên trong nhóm có ý thức phát triển cao, nhóm những người đang hướng tới khai ngộ. Ký sinh trùng năng lượng cũng có thể cấy ghép vào những người thân trong gia đình như bố-mẹ, bạn bè, vợ chồng nhằm để chia cách các thành viên hoặc tạo ra một  loạt  các chấn thương tâm lý đặc biệt. Mục tiêu cấy ghép ký sinh trùng là tạo ra các sự kiện hoặc tạo ra các nhận thức tiêu cực, nhằm làm méo mó và suy giảm  sức khỏe thể chất và sức khỏe tâm thần. Các thế lực đen tối sử dụng  cấy ghép ký sinh trùng năng lượng để ngăn chặn sự phát triển ý thức, ngăn cản đối tượng kinh nghiệm các mức cảm xúc có tần số rung động cao hơn và cuối cùng là ngăn cản quá trình đạt tới sự giác ngộ của mục tiêu.


Cách thức hoạt động : 

Ký sinh trùng năng lượng sau khi đã được cấy ghép vào các linh thể của đối tượng tấn công  thì bắt đầu phát triển mở rộng phạm vi ảnh hưởng. Chúng xử dụng chính năng lương sinh học- tầm thần- cảm xúc của vật chủ  làm nhiên liêu phát triển. Chúng sinh ra năng lượng tiêu cực và làm trầm trọng thêm sự mất cân bằng tâm lý tình cảm-tâm linh trong cơ thể con người bằng nhiều chiến thuật đa chiều. Mục đích của chúng là để tạo ra sự thất thoát nguồn sinh lực sống gây ốm yếu và suy giảm sức khỏe. Đồng thời làm mất cân bằng cảm xúc, tạo ra những nỗi sợ hãi vô cớ, tạo ra những cảm xúc tiêu cực như buồn chán, cáu giận,  đáng tiếc, sự thờ ơ, tham lam, tội lỗi và xấu hổ.. Nó cũng làm mê mờ tinh thần, giảm sự minh mẫn, làm mất sự tập trung, tạo ra hiện tượng hay quên,  làm mất đi khả năng độc lập suy nghĩ, ngăn cản việc tìm cách thực hiện các mục đích thực tế trong cuộc sống, ngăn cản việc nâng cao ý thức/ nhận thức và phát triển tâm linh  và cuối cùng làm tước đi quyền tự chủ Tâm thần của người bị cài đặt .

Hành động của ký sinh trùng  năng lượng thường ở dạng cướp quyền lực và năng lượng của người bị cấy ghép. Do đó sẽ duy trì liên tục năng lượng cảm xúc của người bị cấy ghép ở mức độ thấp và tiêu cực, gây nhiều thất thoát năng lượng, tạo ra nhiều trở ngại ngăn chặn người bị cấy ghép tìm kiếm và / hoặc đạt được sự phục hồi sức khỏe. Ngăn cản thực hiện các mục tiêu thực tế trong đời thường. Ngăn cản việc nâng cao ý thức và xóa bỏ hẳn sự thăng thiên về tinh thần.

Kết quả của ​​sự lây nhiễm Ký sinh trùng Năng lượng là suy giảm sức khỏe nhanh chóng, gây ra bệnh tật  và đau đớn trên người bị cấy ghép. Kết quả của lấy nhiễm Ký sinh trùng năng lượng sẽ được cảm nhận trong cơ thể người bị cấy ghép như một dấu hiệu bênh tật như là đau một vùng cơ thể, sốt, cứng khớp, đau nhức, "não như có sương mù", đau đầu, đau nhói, ngắt kết nối, chóng mặt, thiếu tập trung, trầm cảm, nỗi sợ hãi vô lý, bị tách ra khỏi cuộc sống, quên mất mục đích. Năng lượng bị chặn hoặc mức năng lượng thấp. 

Ký sinh trùng năng lượng đầu tiên là tạo ra một sự biến dạng trong cơ thể năng lượng, sau đó tạo ra một biến dạng nghiêm trọng trong dòng năng lượng nuôi các cơ quan của thân xác vật lý. Tiếp theo là  tạo ra bệnh tật trong cơ thể vật lý như suy giảm chức năng và các ổ viêm nhiễm, tạo các vùng tắc nghẽn trong cơ thể vật lý. Cuối cùng là đặt người bị lây nhiễm vào trạng thái bênh tật, hay trạng thái tình cảm thấp với những cảm xúc tối tệ. Làm hạn chế khả năng nhận thức của họ và lệch hướng mục đích của Linh hồn.

Ký sinh trùng năng lượng dường như có một khả năng miễn dịch đặc biệt với Năng lượng Ánh sáng thông thường. Nó có khả năng rất tốt để tìm kiếm và tiếp cận, lấy nhiễm vào các chiến binh Tâm linh. Nó không phải là ánh sáng Tinh khiết. Nó là Năng lượng của ánh sáng được sử dụng bởi các thế lực Bóng tối. Vì vậy, dùng ánh sáng chữa trị thông thường không thể gỡ bỏ được Ký sinh trùng Năng lượng. Mà cần sử dụng Ánh sáng của Tình Yêu Tinh khiết mới có thể đánh bại và gỡ bỏ được những con ký sinh trùng khó chịu này.Vị trí cư trú :

Ký sinh trùng năng lượng có thể cư trú ở bất cứ nơi nào trong cơ thể năng lượng của người đã bị lây nhiễm. Nhưng chúng thường tập trung tấn công vào những vùng nhậy cảm và tập trung nhiều năng lượng trên cơ thể vật chủ. Cụ thể là tập trung ở các luân xa hay ở nơi có nhiều dây thần kinh hội tụ. Đã có nhiều báo cáo và quan sát thấy Ký sinh trùng năng lượng tập trung ở vùng đầu cổ : Luân xa 7 - xung quanh tuyến tùng - phần sau đầu - Luân xa 6 ở phía sau. Chúng cũng được tìm thấy ở Luân xa 5 vùng cổ họng và Luân xa 3 vùng ức- Đám rối thần kinh Mặt trời. Hiện nay đang quan sát thêm hoạt động của Ký sinh trùng năng lượng vùng xương chậu và Luân xa 2 phía sau . 

Cư trú vùng đầu cổ : như hình mình họa đầu tiên . Gây ra đau đầu, đau giữa đầu hay đau nửa đầu, hay quên, mất trí nhớ, giảm khả năng tư duy suy nghĩ , làm cho người bị cấy ghép hành động như robot , không có suy nghĩ và hành động sáng tạo, hành vi lập lại vô thức, chỉ có thể làm tiếp nối một công việc chứ không thể tự bắt đầu. Trong đầu dường như có nước, hiện tượng " Não có sương mù ", nghe thấy tiếng nói trong đầu . Mọi tín hiệu từ các giác quan bên ngoài như từ tai - mắt- mũi - da đi vào não bị sửa đổi nghiêm trọng. Nghe đó mà không hiểu ý nghĩa. Mọi ý muốn hành động lời nói xuât phát từ ý thức vật chủ cũng bị sửa đổi , muốn nói điều này lại phát âm câu khác. Muốn làm tốt mà lại tự làm hỏng việc. Ký sinh trùng năng lượng ở vùng đầu cổ là phổ biến nhất và gây phiền phức, rối loạn nhân cách nhất. Chúng dường như " Ăn linh thể vùng não " làm cho não tê liệt và làm mất đi nhiều chức năng tần thần , tâm linh bậc cao . 

Cư trú vùng họng : Làm giảm khả năng nói và diễn đạt ý nghĩ trong đầu. Giảm khả năng giao tiếp với người xung quanh, gây ra cảm giác tự ti, tội lỗi , yếu kém và cô đơn..... Ngăn chặn dòng năng lượng Ánh sáng đi lên Não, làm trầm  trong thêm tình trạng suy giảm ý thức. Chống lại khả năng tự phục hồi tư duy của vật chủ. Bởi vì cư trú tại vùng cổ có ông thanh quản và thực quản đi qua, nên Ký sinh trùng ở vùng này cũng làm ô nhiễm năng lượng của thức ăn và không khí đi vào cơ thể vật chủ. Vẫn ăn, vẫn thở đó nhưng chất lượng về năng lượng đã bị làm cho suy giảm và bị ô nhiễm. Kết quả là hơi thở ngắn, yếu, dẫn tới các tế bào thiếu oxy để hoạt động . Đồ ăn khó tiêu, lâu ngày dẫn tới biếng ăn và suy nhược cơ thể. 

Cư trú vùng ức - ngực : Ức chế hoạt động của Tim - Gan. Ngăn chặn vật chủ phát triển Yêu thương từ Trái tim. Làm méo mó Luân xa 3 , chống lại việc tự Ý thức về sức khỏe của vật chủ . Dấu hiệu của những người bị lây nhiễm Ký sinh trùng ở vùng này là quăng quật bản thân, không yêu bản thân , ghét bỏ bản thân , tắc nghẽn và sai lệch về Tình yêu thương . Thờ ở với sức khỏe của bản thân và của người khác . Vô cảm với đau đớn thân xác và bệnh tật. Không thể tự phục hồi sức khỏe thể xác và tâm thần . Chống nhận thức và phục hồi sức khỏe ở các cấp độ. 

Cư trú vùng xương chậu : Chống liên kết với Nguồn Năng lượng của Trái đất. Rối loạn năng lượng tình dục. Tình dục quá mạnh tới mức mức bất thường hay lãnh cảm. Rối loạn giới tính . Làm mất đi nền tảng năng lượng của sự sáng tạo và phục hồi sức khỏe .... 

Chu kỳ Phát triển của Sứa gần giống với Ký sinh trùng Năng lượng. 

Chu kỳ phát triển và cách lây nhiễm :

Chu kỳ phát triển của ký sinh trùng năng lượng tượng tự như chu kỳ phát triển của sứa biển. Cùng là cách thức phát triển từ một con trưởng thành sinh ra nhiều ấu trùng. Ấu trùng phát triển trong vật chủ thành những con ký sinh dạng ấn nấp, có gậy hại cho vật chủ, nhưng ít hơn so với loại đã trưởng thành . Đây là giai đoạn ủ bệnh. Dạng ký sinh ẩn nấp tiếp tục tự phân chia là lây nhiễm vào vật chủ khác, rồi phát triển thành loại trưởng thành có đầy đủ tác hại đối với người bị lây nhiễm .

Cách lây nhiễm: Bởi đây là Ký sinh trùng năng lượng cho nên cách lây nhiễm rất ít được biết tới và ít được chấp nhận. Dạng lây nhiễm thường gặp là qua tiếp xúc năng lượng. Ví dụ thông qua một buổi hội họp tôn giáo tâm linh, thông qua một khóa học và cũng có thể lây nhiễm giữa những người trong gia đình hay trong cùng cơ quan. Lây nhiễm thông qua Game online và lây nhiễm qua việc nghe điện thoại không phải là thường xuyên xảy ra nhưng là khá nguy hiểm... Con đường lây nhiễm Ký sinh trùng Năng lượng cần được tiếp tục nhiên cứu để tìm ra cách phòng tránh hiệu quả . 

Loại bỏ Ký sinh trùng năng lượng.

Có vài phương pháp loại bỏ Ký sinh trùng năng lượng :
- Bằng cách thay đổi môi trường sống của người bị cấy ghép.
- Tăng cường dòng chảy năng lượng bên trong cơ thể .
- Nhờ một thầy chữa .
- Sử dụng thuốc và thiết bị .
- Loại bỏ Ký sinh trùng bằng sức mạnh bản thân .

Thay đổi môi trường sống : Ký sinh trùng năng lượng tuy là nguy hiểm nhưng chúng chỉ có thể phát huy tác dụng ở một môi trường được ấn định sẵn. Ra khỏi các điều kiện đó, các con ký sinh trùng năng lượng khó sống sót và phát triển được. Thay đổi nhiệt độ , độ ẩm, độ cao , nồng độ ion , thay đổi trường điện từ ...  có thể làm các ký sinh trùng rơi rụng và biến mất. Ví dụ một người đã bị lây nhiễm ký sinh trùng đang sống ở thành phố đông dân, đột nhiên tới sống ở 1 bãi biển vắng, ngày ngày tắm biển, phơi nắng ... đó là cách gỡ bỏ cấy ghép một cách tự nhiên. Đi du lịch cũng là một cách thay đổi môi trường sống. Tắm hơi cũng là một phương pháp khá tốt . 

Tăng cường dòng chảy năng lượng bên trong cơ thể : Bằng cách luyện tập thể thao. Bằng cách sử dụng thức ăn tinh khiết , bằng cách sử dụng thuốc thảo dược, hoặc tới sống và luyện tập ở nơi có nhiều năng lượng tốt lành .

Nhờ một thầy chữa : Nhờ sự giúp đỡ của một thầy chữa về năng lượng để gỡ bỏ ký sinh trùng năng lượng . Nếu bạn gặp được một thầy chữa có khả năng thực sự thì đây là cách nhanh nhất để gỡi bỏ các Ký sinh trùng năng lượng ra khỏi cơ thể bạn. Nhưng bạn phải rất chú ý để không bị lây nhiễm lại. Nếu bạn vẫn tiếp tục nếp sống cũ trong môi trường cũ , gặp những người cũ - thì bạn có khả năng tái lây nhiễm rất cao .

Sử dụng thuốc và thiết bị : Có vài loại dược liệu và thiết bị có thể hỗ trợ quá trình gỡ bỏ cấy ghép và ký sinh trùng. Quá trình sử dụng thuốc và thiết bị này nhất thiết phải được một thầy chữa có kinh nghiệm theo dõi chặt chẽ . Loại bỏ Ký sinh trùng bằng sức mạnh bản thân .

Việc loại bỏ các Ký sinh trùng năng lượng có thể được thực hiện bằng được sức mạnh bản thân của một người có ý thức trong khi giữ trạng thái cảm xúc cao như thăng hoa tinh thần, tình yêu tinh khiết, niềm vui, hỷ lạc. Bắt đầu bằng cách tập trung vào Nguồn Năng lượng Ánh sáng Tình Thương Yêu của Thiên Chúa, hòa nhập với Ánh sáng và sức mạnh của Ý chí Thượng Đế, Thương yêu Thượng đế, hình thành một đường kết nối năng lượng mạnh mẽ với khối sáng Thượng thên, mang ánh sáng dồi dào của Đấng Tạo Hóa thông qua các luân xa 7 ở đỉnh đầu đi vào cơ thể năng lượng và tới Luân xa 3 ở Đám rối thần kinh mặt trời.

Tiếp theo là giữ vững dòng chảy năng lượng, làm cho cơ thể tràn đầy Ánh sáng Tình yêu Tinh Khiết từ Thượng thiên, hình dung và kết hợp với hít thở năng lượng Ánh sáng, đưa nhiều năng lượng Ánh sáng Yêu thương Tinh khiết tới vùng bị cấy ghép, trung hòa các ký sinh trùng năng lượng trong yêu thương. Đưa Ánh sáng yêu thương tinh khiết tới, nhắc nhở các Ký sinh trùng là chúng đang được yêu thương, chúng cũng là một phần của Thượng Đế, của khối sáng Thượng Thiên. Đưa chúng hòa tan vào dòng Ánh sáng Thượng Thiên. Tái lập cân bằng trong cơ thể và cũng là tái lập cân bằng trong Vũ trụ . 

Ánh sáng chữa trị bao phủ Ký sinh trùng Năng lượng có thể vấp phải một tinh thần " chiến đấu cho đến chết" của các Ký sinh trùng. Trong cuộc chữa trị này, đòi hỏi người tự chữa trị phải hành động như một chiến binh tinh thần, sử dụng sức mạnh của Ánh sáng  Tình yêu thương Tinh khiết và Ý chí mạnh mẽ của một chiến binh để có thể đưa Năng lượng chữa trị tới bao phủ và thâm nhập vào bên trong hạt nhân của con Ký sinh trùng. Liên tục làm như vậy cho tới khi các Ký sinh trùng suy yếu và tan rã.

Loại bỏ Ký sinh trùng năng lượng là không dễ dàng. Chúng có Ý thức riêng và có thể tác động vào Ý thức người bị cấy ghép theo cách khá thông minh và xảo quyệt. Chúng sẽ cố gắng để đánh lừa, tạo cảm giác lo sợ, hay đe dọa. Cũng có thể cầu xin, khơi gọi tình yêu thương sai lầm, phỉnh phờ, tạo cảm giác tội lỗi cho vật chủ khi chúng bị tấn công gỡ bỏ. Chúng cũng có thể ngụy trang và đánh lừa ý thức của máy chủ. Chúng đưa vào ý thức người bị cấy ghép thông tin giả mạo. Ví dụ như : chúng là một phần quan trọng của cơ thể năng lượng và không được phép gỡ bỏ. Chúng cũng có thể tạo ra thêm đau đớn để duy trì việc ký sinh vào vật chủ .

Thăm dò và thu thập thông tin về ký sinh trùng trong cơ thể năng lượng, đối với những người mới, thường không có hiệu quả. Các ký sinh trùng tấn công mục tiêu với những động cơ ích kỷ, làm suy giảm vật chủ, nhưng chúng dương như được tạo nên từ Ánh sáng sai lầm. Các Ký sinh trùng được lập  trình sống cộng sinh trong vật chủ và không muốn rời khỏi vật chủ một cách dễ dàng. Do đó người bị xâm nhập, nếu cũng chỉ có Năng lượng Ánh sáng ở mức trung bình thì sẽ không nhận ra sự ký sinh của các Ký sinh trùng nguy hiểm này.

 Mặt khác khi đã bị xâm nhập, lập tức mức năng lượng của người bị xâm nhập suy giảm, cảm nhận không còn chính xác, cho nên việc nhận thức ra mối nguy hiểm càng khó khăn hơn. Chỉ có những chiến binh dầy dạn kinh nghiệm, có khả năng quản lý và theo dõi các cơ thể năng lượng rất tốt, mới có thể ghi nhận sự thay đổi trong cơ thể năng lượng là phát hiện ra sự xâm nhận của loài Ký sinh này. 

Quá trình loại bỏ Ký sinh trùng Năng lượng có thành công hay không, phụ thuộc rất nhiều đến việc định vị các Ký sinh trùng, thông qua cảm nhận trực quan. Các Ký sinh trùng thường được cảm nhận như một khối năng lượng bất thường trong cơ thể  năng lượng. Có thể là một nhịp đập rộn ràng khi ký sinh trùng đang phát triển, đang " ăn và tiêu hóa " năng lượng của vật chủ. Chúng cũng có thể là một khối năng lượng có mức rung động thấp hơn bình thường, mà biểu hiện trong thân thể vật lý dưới các hình thức của những co thắt cơ ở vùng sâu, cảm giác vướng víu bầy nhầy, chôn lấp. 

Nếu người bị cấy ghép ký sinh trùng năng lượng có đủ mạnh mẽ và có đủ kiến thức và họ mong muốn được gỡ bỏ chúng ra khỏi cơ thể năng lượng, thì họ sẽ nhận được hướng dẫn và hỗ trợ trong nhiều hình thức.

Vì Ký sinh trùng năng lượng có xu hướng thâm nhập sâu vào bên trong cơ thể năng lượng, cho nên trong quá trình loại bỏ chúng, đôi khi là một quá trình kèm theo đau đớn. Tuy nhiên, cơn đau giải phẫu này là tạm thời và cần thiết để loại bỏ tất cả mọi phiền phức và đau đớn dài lâu do Ký sinh trùng gây ra. 

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng: Trong một giao giao tiếp năng lượng tình dục giữa người Nam và người Nữ, kèm theo Yêu thương chân thành và cả hai đều có đầy đủ hiểu biết về thao tác năng lượng, là rất có hiệu quả trong việc nâng cao rung động của cả hai, tịnh hóa các cơ thể năng lượng, giảm đau và thúc đẩy quá trình loại bỏ các Ký sinh trùng Năng lượng. Tình dục đơn thuần không có tác dụng như thế. Xin nhắc lại: Tình dục cần đi liền với Tình yêu thương sâu sắc từ Trái tim của cả hai, kết hợp với hiểu biết về thao tác năng lượng thì mới có tác dụng. Có đủ cả ba điều kiện đó thì mới tạo ra năng lượng chữa trị tốt lành. Nhìn chung, năng lượng Nam tính là tập trung vào trừ tà và loại bỏ các Ký sinh trùng. Năng lượng Nữ tính tập trung vào việc hỗ trợ phụ hồi chức năng cho các cơ thể năng lượng. Yêu thương Nam nữ theo cách đúng đắn sẽ mang lại cho cả hai Sức Mạnh, Tình yêu và Ánh sáng tinh khiết đủ để cả hai người nâng cao rung động, loại bỏ các tắc nghẽn và nhẹ nhàng nuôi dưỡng năng lượng Nữ tính.

Trong quá trình chuyển đổi như hiện nay, các Sinh mệnh Ánh sáng càng cần thiết phải lấy lại đương quyền tự chủ tâm thần. Việc hiểu biết và gỡ bỏ các Ký sinh trùng năng lượng để khai thông dòng chảy năng lượng trong cơ thể càng cần thiết hơn bao giờ hết. Cần phải làm chủ hoàn toàn các cơ thể Năng lượng cá nhân của bạn, thanh lọc và nâng cao các mức hào quang của bạn, tăng cường nhận thức đa chiều, thường xuyên tịnh hóa tinh thần, bảo trì sức khỏe thể chất và tâm thần mỗi ngày, để có được một sức khỏe tổng thể và cân  trong. Để có thể tích hợp được các dòng Năng lượng Tinh thần cao hơn và cũng là để thực hiện tốt hơn các nhu cầu cuộc sống trần gian hàng ngày trong chiều không gian thứ ba.

Nguồn : Tổng hợp từ Internet.

1 nhận xét:

  1. Hay liên hệ với tôi. Tôi đang bị hút năng lượng mà chưa tìm đc thầy hay thiết bị nào để loại bỏ những ký sinh này. Tôi thấy vô cùng mệt mỏi. Hãy cứu tôi.
    Email. hayden_tran191@yahoo.com

    Trả lờiXóa