Thứ Bảy, 27 tháng 4, 2013

Cập nhật Sheldan Nidle - 23 tháng 4,2013Cập nhật Sheldan Nidle - 23 tháng 4, 2013
7 Akbal, 11 Kank'in, 9 Eb

Dratzo! Bây giời là một Thời điểm quan trọng trong lịch sử của bạn, một khoảng thời gian thực sự quý giá! Bạn đang đứng sát bên cạnh một chuỗi các sự kiện sắp xảy ra đột ngột và thay đổi thế giới của bạn mãi mãi. Mẹ Trái đất đang hoàn tất những chuẩn bị chuyển đổi quan trọng nhất như chúng tôi đã đề cập trước đây. Cô ấy đang chuẩn bị để kết hợp hai thế giới bên trong và trên bề mặt của mình thành một. Chuyển đổi lớn lao và thiêng liêng này sắp xảy ra và diễn ra trong thời gian dài.

Thứ Sáu, 26 tháng 4, 2013

AA Gabriel: Tin nhắn ngày ngày 11-12/4/2013Tổng lãnh thiên thần Gabriel
Tin nhắn hàng ngày, từ ngày 11 tháng tư - 23 Tháng 4, 2013

Dẫn kênh: Shelley Young

 Lưu ý của người dẫn kênh Shelley: Xin lưu ý, những tin nhắn này không hết hạn vào ngày hôm sau, khi chúng được gửi lên. Các tin nhắn vẫn còn nguyên giá trị và thích hợp cho những ngày, tuần và tháng tới. Các tin nhắn này là các hướng dẫn tinh thần chung có thể áp dụng bất cứ lúc nào. Nếu bạn muốn đọc các tin nhắn hàng ngày , bạn có thể nhận được trên trang web của chúng tôi www.trinityesoterics.com.

11 tháng 4, 2013

Một trong những công cụ quan trọng nhất để cho con người khai ngộ và thức tỉnh là lòng biết ơn. Nhiều người trong số bạn đang nghĩ rằng, lòng biết ơn là một phong thái lịch sự và văn minh. Trong con đường phát triển tâm linh, chúng tôi đánh giá lòng biết ơn có giá trị nhiều hơn thế. Lòng biết ơn mang một lợi ích rất cao, nó có một nền tảng năng lượng.

Thứ Ba, 23 tháng 4, 2013

Ashtar: Chuyển đổi là Bây giờ. 13/04/2013


Ashtar: Chuyển đổi là Bây giờ. 13/04/2013

Các điểm chuyển tiếp ra khỏi 3D là ngay bây giờ. nó không phải là một kiểu sự kiện trong quá khứ hay trương lai  mà là ngay bây giờ. Tương lai là bây giờ. Bạn nhận thấy đó, cách nói chuyện của con người chủ yếu là nói về tương lai như là một số thực tế xa vời không có căn cứ. Đó là sản phẩm của một tâm trí nhận thức sai lầm về thực tại.

Thứ Hai, 22 tháng 4, 2013

Salusa thông qua Laura Tyco: 17/04/2013


Dẫn kênh bởi Laura Tyco / Multidimensional Ocean
multidimensionalocean.wordpress.Com.

Chúng tôi nhìn thấy cách thức lọc thông tin của bạn trở nên mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn. Nhận thức, ý thức của bạn đang tăng lên một tầm cao mới. Chúng tôi hy vọng rằng nhiều người trong số các anh chị em sẽ hiểu và phân biệt được giữa thế giới ảo tưởng và Vũ trụ thật sự. Một cảnh giới thật sự là nơi tràn đầy năng lượng,  đó cũng là nơi mà tình yêu và sự hỗ trợ có thể được tìm thấy với số lượng lớn.

Chủ Nhật, 21 tháng 4, 2013

Liên đoàn Thiên Hà - Phần 2

Dãn kênh: Wes Annac

( Tiếp theo phần 1 )

Phi thuyền không gian và Ô nhiễm bề mặt Hành tinh

SanJAsKa nói với chúng tôi về nhiều chủng tộc khác nhau của Liên đoàn Thiên Hà, và kể cho chúng tôi về các công nghệ Phi thuyền không gian có ý thức của Liên đoàn. Chúng tôi cũng được thông báo về Linh hồn của các thiên thể  và Tàu mẹ là những  linh hồn ở chiều không gian cao.