Thứ Sáu, 23 tháng 12, 2011

Thông điệp của Liên đoàn Galactic 12/15/11

Channeler:
Greg Giles

Trái đất từ lâu đã mở rộng vòng tay yêu thương nồng nhiệt chào đón các đứa  con đến từ nhiều thế giới khác nhau, từ khắp vũ trụ này  và thậm chí cả  từ  vũ trụ khác.

 Một số những con  đã tới  ở đây vì  lợi ích riêng của họ. Họ có những hệ thống ăn cắp tài nguyên của trái đất và kế hoạch của họ là tiếp tục quá trình ăn cắp tài nguyên này cho đến khi  hành tinh của bạn  phá sản cạn kiệt .Sau đó , họ rời khỏi đây để cướp bóc một thế giới khác.

 Chúng tôi, Liên đoàn Galactic, theo dõi tình trạng này và bước vào để  can thiệp ở cuối chu kỳ  lạm dụng này. Ngày nay, hành tinh của bạn là được giảo phóng từ những kẻ xâm nhập không được mời và có hại. Họ sở hữu những vũ khí vượt xa những gì nhân loại đã phát triển như các hệ thống phòng thủ và  tấn côngtiên tiến nhất . Chúng tôi đã và đang sử dụng nhiều biện pháp cước chế để di chuyển họ ra khỏi hành tinh của bạn.  Họ không còn có thể cản trở hành trình Thăng Thiên của nhân loại. Không có gì hoặc không có ai sẽ được phép can thiệp Quá trình  Thăng thiên của bạn vào một trạng thái ý thức / chiều không gian cao hơn. 
    Đây là lý do tại sao chúng ta đang ở đây.Chúng tôi đến  để giúp bảo vệ quyền thiêng liêng của bạn và để thực hiện các  hướng dẫn dọc theo hành trình của bạn. Chúng tôi không ở đây để cướp bóc, như chúng tôi ở  các kích thước cao hơn ,có tất cảnhững thứ chúng tôi  cần hoặc muốn. 

Vũ trụ này đã được thiết kế ra  như vậy, và trong thời gian sắp tới đây, bạn như là một tập thể sẽ sớm làm một bước nhảy vọt đáng kinh ngạc từ chiều thứ ba trên thế giới đến một thế giới chiều thứ năm. Nhiều khía cạnh của cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ sớm thay đổi và bạn sẽ được giải thoát  từ rất nhiều các cuộc đấu tranh hàng ngày của bạn.Bạn không còn cần phải làm việc cực nhọc như vậy một phần lớn cuộc sống của bạn.Bạn không còn cần  đi làm việc chăm chỉ như một bánh răng trong một cỗ máy công nghiệp khổng lồ và đầy sự tham lam . 

Hãy cho chúng tôi cơ hội này để giúp bạn, trong những nỗ lực làm chủ cuộc sống của bạn . Chúng tôi chỉ ở đây để giúp bạn.Như vũ trụ này đã được phát triển thông qua các lớp của các kích thước, và nó đã được hiểu  giống như những bàn tay thân ái giúp đỡ  từ một chiều/lớp  khác nhau trong vu trụ , tất cả chúng ta giúp đỡ lẫn nhau. Chúng ta làm việc để cùng giúp đỡ  nâng kích thước thấp hơn chúng tôi . Đây là thiết kế của Vũ trụ này , và đây cũng là quá trình mà nhân loại  hiện đang trải qua. 
     Cho phép chúng tôi hỗ trợ bạn. Chúng tôi đã mở rộng bàn tay của chúng tôi phục vụ trong tinh thần  khiêm tốn. Không có cần phải sợ hãi của chúng tôi hoặc bất cứ ai nữa. Tất cả là bạn tốt. Bạn đang được bảo vệ .Các Tàu ánh sáng tuyệt vời của chúng tôi đang ở đây với số lượng lớn và  thành viên phi hành đoàn của chúng tôi đã được đào tạo i để phục vụ cho nhân loại tại thời điểm này. Hãy để chúng ta cảm thấy được hoan nghênh, vì điều này mở cửa   cho chúng tôi một để bắt đầu một mối quan hệ cá nhân với bạn. 

Chúng tôi đã sẵn sàng trước nhiệm vụ của chúng tôi và bắt đầu liên lạc với bạn.Đây là những gì nhiều bạn đã rất  háo hức chờ đợi.  Các cuộc gặp mặt  này sẽ diễn ra, bạn có thể yên tâm về điều này.Những  chuẩn bị cuối cùng đang sắp hoàn tất . Hãy chuẩn bị để đớn nhận chúng tôi. Thông báo cho bạn bè của bạn và gia đình về ý định tốt đẹp  của chúng tôi. Nhiều quà tặng của tình hữu nghị đang chờ đợi để được trao cho bạn ,để cung cấp cứu trợ cho  những vùng đất đang gặp khó khăn của bạn. Chúng tôi sẽ bắt đầu chương trình hỗ trợ này  với những người của nhân loại, những người đang cần hỗ trợ trước tiên . Nhân loại sẽ được giải phóng  ra khỏi cuộc đấu tranh của một thế giới thấp hơn chiều thứ ba. Bạn sẽ có cơ hội may mắn để bắt đầu tận hưởng cuộc sống của bạn ở một mức độ lớn hơn nhiều và nhiều  tự do hơn. Những thay đổi sẽ được nhanh chóng một khi bắt đầu. Tất cả đã được lên kế hoạch tỉ mỉ và chúng tôi có tất cả các nguồn lực cần thiết  cho nhiệm vụ  rất lớn này. Xin  kiên nhẫn một chút , rất  nhiều công việc đang được thực hiện trong hậu trường ,không được thông báo trên các phương tiên thông tin đại chúng , cho nên có thể  bạn không có nhiều hiểu biết về các hoạt động chuyển đồi này. Ngay sau khi được công bố , những gì chúng tôi đã  làm sẽ được rõ ràng hơn cho bạn.Hãy  giữ bình tĩnh và kết nối với Đất Mẹ.

Khi chúng tôi bắt đầu liên hệ với đại chúng , Xin hãy bình tĩnh  và không  sợ hãi. Bạn nên  là một ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh bạn,  những người có ít hoặc không có ý tưởng về sự tồn tại của chúng tôi, hoặc ý định của chúng tôi ở đây.Xin hãy giải thích và giúp lấy lại bình tĩnh cho những người không hiểu biết . Cuộc gặp gỡ  này sẽ diễn ra. Đó là sự kiện nổi bật trong tương lai gần - rất gần , và  là điều  không thể phủ nhận . Chúng tôi sẽ gửi tin nhắn tới bạn một lần nữa . Cho đến lúc đó, tiếp tục tỏa sáng ánh sáng của bạn trong tất cả các hướng để hoạt động như một ngọn hải đăng cho anh em của bạn và cho chúng ta , như chúng ta điều hướng các tàu của chúng tôi tới bờ biển nước của bạn.
Chúng tôi là Liên đoàn Galactic của ánh sáng.

Theo thông qua Greg Giles 
ascensionearth2012.blogspot.com