Thứ Hai, 24 tháng 9, 2012

Đường Tu Mới: Thời đại Chuyển đổi và Pháp tu hành ( Phần 1)

Đường Tu Mới: Thời đại Chuyển đổi và Pháp tu hành ( Phần 1)

Tất cả chung ta trên trái đất hiện nay đang trên hành trình trở về Nguồn. Trái đất đang và sẽ kết thức các chu kỳ của Cô trên hành trình tiến hóa. Đây là 1 sự kiện thiên văn học. Không phụ thuộc vào ý trí của Nhân loại.
Khi kết thúc các chu kỳ vân hành - năng lượng và rung động trên trái đất đang tăng lên , và các dòng Năng lượng - dòng Sinh lực- Linh khí trong cơ thể mỗi người cũng đều đang tăng lên. Cho nên mỗi người trong nhân loại phải có 1 cách hành xử hoàn toàn khác với các thời gian trước đây.

Trước đây các dòng năng lương trên trái đất chậm và ổn định. Các Pháp tu đều chú ý vào việc thu thập và cất giữ Năng lượng Ánh sáng. Còn bây giờ môi trường xung quanh đang tràn đầy Ánh sáng và rung động cao. Chúng ta cần 1 phương pháp mới để thích nghi với sự tăng năng lượng và chuyển đổi Ánh sáng vào thân xác. Người tu hành không còn cần tìm kiếm và cất giữ Năng lượng Ánh sáng như trước nữa.

Trong môi trường tràn đầy năng lượng xung quanh , mà người tu hành vẫn tiếp tục tìm kiếm và cất giữ ánh sáng theo phương pháp cũ , sẽ dẫn tới tình trạng quá tải năng lượng trong người, và biểu hiện sẽ là Méo mó lệch lạc nhận thức - Hoang tưởng - Điên Khùng.

Các Pháp tu cũ rất tốt trong thời đại cũ , Nhưng thời đại đã thay đổi rồi, Người tu cần tỉnh táo nhận rõ thời thế, mà có một nâng cấp hiểu biết và Pháp tu cho đúng, mới mong tiến hóa được.

Dòng chảy của vũ trụ vẫn tiếp diễn,Nhiệt độ xung quanh đang dần ấm áp hơn ,Trời đã vào xuân, mà bạn vẫn mặc Áo lông dày khụ , trán toát mồ hôi , đi đứng lạch bạch nặng nề , Mà vẫn không chịu cởi bỏ áo lông dày đó.Vậy kết quả sẽ là gì? Bạn sẽ ra sao khi vẫn mặc áo lông mùa đông đứng ngoài trời giữa trưa mùa hè?

Ô Hô, Hãy bảo trọng.

9 nhận xét:

 1. Vại phải làm thế nào ???

  Trả lờiXóa
 2. Đầu tiên là thay đổi những niềm tim sai lầm , Nầng cấp Hệ thống niềm tin của bạn tới gần chân lý hơn .Cách thức : đọc - học- hỏi.Sau đó tìm cách nâng cao chất lượng cuộc sống .Cách thức rời bỏ thói quen cũ ,tự tạo 1 phong cách sống lành mạnh hơn . Tiếp sau đó là thực hành các phương pháp Tu tập tâm linh thực thụ .Cách thức : tu hành theo phong cách mới , đừng theo các pháp môn cũ ko phù hợp .

  Trả lờiXóa
 3. Ý Nga mún hỏi, tu hành theo phong cách mới là như thế nào ???

  Trả lờiXóa
 4. phải biết cân bằng hài hòa giửa pháp tu và các cổng năng lượng ánh sáng dang chiếu vào trái đất!

  Trả lờiXóa
 5. Trước khi muốn đến cùng chân lý thì phải biết cái gì là phi chân lý đang cũng cố niềm tin cho bạn , chúng đã và đang là cuộc sống của bạn .Hình như có một cái gì đó sai trong các phương sách quá khứ Vì bây giờ nhân loại mới ra nông nổi này; nơi nào cũng bạo hành, bất công , tham dục tràn lang .Giêsu . Phật. .các vị tổ đã đến và đả ra đi Thuyết pháp của các ngài đã không làm cho nhân loại giảm bớt lòng thù hận và tư lợi Hôm nay không thì ngàn năm sau cũng thế Trong thời vàng thau lẫn lộn này ? Ai là nhân chứng cho một chương trình cứu độ mới ? Tất cả những điều chúng ta nghe cũng chỉ là lý thuyết. . . . từ những cái xa xưa được hâm nóng lại hay cải tiến ngôn từ

  Trả lờiXóa
 6. Vậy rốt cục là phương pháp tu mới là gì? Kỹ thuật? Câu trả lời cần rất rõ ràng, nếu ko thì lại tiếp tục như trong mê cung.

  Trả lờiXóa
 7. Cần có sự hướng dẫn rõ ràng hơn, như kiểu hướng dẫn kỹ thuật youga hay thiền thì mới biết đường mà làm theo chứ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. http://zoom2012.blogspot.com/2014/09/thoi-ai-chuyen-oi-va-phap-tu-hanh-phan-2.html

   Xin đọc phần 2 ở đây . Samba đã viết rõ ràng hơn . Nhưng sẽ có phần 3 nữa .

   Xóa
 8. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa