Thứ Sáu, 15 tháng 8, 2014

Phòng vệ Tâm Linh : Vòng Đồng .


" Này con, sắp tới có nhiều luồng năng lượng từ Vũ trụ tới Trái đất, mà sức khỏe của con không tốt lắm, con cần đeo một cái vòng đồng. Nó sẽ giúp con Bình an trong những ngày tháng tới " 

Cách đây hơn 2 năm, khi ngồi thiền buổi sáng, tôi liên tục nghe được lời thì thầm như thế, lặp lại nhiều lần cùng nội dung .

Tôi hỏi lại : " Con có thể mua vòng đồng đó ở đâu ? " 
Trả lời      " Ở ngoài chợ, nơi con sinh sống " 

Tôi đi lùng tìm, đi hỏi vài người bạn để mua vòng đồng như hướng dẫn. Đúng là ngoài chợ có bán vòng đồng thật. Tôi mua 2 cái và đeo thay đổi. Nghĩ rằng, con trai đeo vòng hơi kỳ kỳ chút, nhưng chắc không phải là điều gì sai trái  ghê gớm lắm.


Đeo vào rồi chẳng thấy điều gì thay đổi. Chỉ thấy mọi người kêu mệt mỏi , hay đau ốm còn tôi thì không hề hấn gì .

Và tôi được giải thích thêm là : khi các làn sóng năng lượng lớn đi tới Trái đất, như bão từ chẳng hạn. Cơ thể đột nhiên phải hứng chịu một sự thay đổi từ trường lớn trong thời gian ngắn . Điều này có thể gây shock cho cơ thể. Vòng đồng làm cho từ trường sinh học của cơ thể tăng từ từ, tạo cho cơ  thể có thêm thời gian để thích ứng, vượt qua dễ dàng các shock năng lượng. Cuối cùng, người đeo vòng đồng cũng vẫn đạt được mức năng lượng từ trường như mọi người khác, nhưng quá trình chuyển đổi mức năng lượng êm dịu và an toàn hơn.


Sau một thời gian đeo vòng đồng, tôi nhận thấy vòng đồng này còn có 1 tác dụng nữa rất hay. Đó là chỉ thị mức độ trong lành về năng lượng Tâm linh xung quanh ta. Điều này chỉ là tương đối thôi. Chỉ đúng ở mức sinh học. Không đúng ở mức Tâm thần. Vòng đồng sáng - chỉ thị mức độ năng lượng tốt. Vòng đồng mờ xỉn  hoặc chuyển mầu xám đen thì đó là năng lượng xấu. Nhận thức chính xác môi trường năng lượng xung quanh là rất cần thiết cho một Lightworkers. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm cảm nhận năng lượng, thì vòng đồng sẽ giúp bạn rất đắc lực và chính xác .

Cụ thể là : khi bạn thấy vòng đồng trên tay bạn sáng choang, rất đẹp, tỏa sáng long lanh, thì đó là cơ thể bạn , tâm thần bạn đang thực sự tốt . Nếu bạn vừa tới 1 nơi nào đó, vòng đồng sáng lên, thì đó là nơi bạn cần thường xuyên lui tới. Nếu bạn đang làm 1 công việc gì đó ( như làm Orgonite chẳng hạn ) vòng đồng sáng lên , thì đó là công việc mang lại sức khỏe cho bạn. Nếu thấy vòng đồng trên tay đang rất sáng, thì bạn có thể biết là bạn đang sáng suốt, các quyết định thường chính xác. Cho nên cần làm ngày những việc quan trọng khi thấy vòng đồng sáng.

Nếu bạn đang thấy những triệu chứng như đau người cảm sốt... mà vòng đồng sáng, thì có nghĩa là cơ thể bạn đang điều chỉnh thải độc, và môi trường xung quanh đang là tốt, thì ta cần mở rộng thêm các hoạt động của hệ thống năng lượng. Cơ thể bạn đang được an toàn, các linh thể của bạn đang được chữa trị .

 Nếu vẫn triêu chứng đau người sốt đó mà vòng đồng đen thui, tức là môi trường xung quanh đang xấu và rất không an toàn. Khi đó bạn có thể đang bị tấn công tâm thần. Bạn cần đóng các luân xa lại, hoặc thì hành các biện pháp phòng thủ Tâm linh.  Bị một mũi tên bắn vào người cũng đau đớn giống hệt như giải phẫu để lấy mũi tên đó ra. Nhưng 2 quá trình đó là hoàn toàn khác nhau, triệu chứng đau là giống hệt nhau, nhưng bạn có thể căn cứ vào mầu sắc của vòng đồng để biết được môi trường xung quanh là thù địch hay là đang tốt lành, là chữa trị và phục hồi .

Nếu vòng đồng trên tay bạn mờ tối, xám đen, thì bạn cần hiểu là môi trường đó không tốt cho sự học tập và phát triển tâm linh. Nếu bạn tới 1 nói nào, hay tới gặp 1 người nào mà thấy vòng đồng đổi mầu xám đen, thì bạn cần rút lui càng nhanh càng tốt, ko quyết định gì hết, dù bị thúc giục thế nào đi nữa.

Tác dụng sau cùng của vòng đồng là khi nó đổi mầu từ sáng tới xám đen , nó đương nhiên hấp thụ 1 chút năng lượng xấu ở trường năng lượng của ta. Nó cũng là 1 công cụ bảo vệ và chữa trị, nó hút năng lượng xấu ra khỏi có thể. Cho nên, tốt nhất là bạn có vài cái vòng đồng để thay đổi, khi thấy vòng này xám đen thì tháo ra thay vòng khác.

Tóm lại : vòng đồng có 3 tác dụng

1- Chống Shock năng lượng .
2- Chỉ thị môi trường Tâm thần xung quanh.
3- Hút một chút năng lượng xấu, tác dụng bảo hộ chữa trị.

Georges Lakhovsky

Cơ sở khoa học : 
Sau hơn hai năng sử dụng vòng đồng, tôi mới biết chiếc vòng trên cổ tay tôi là một công cụ tác động tới trường năng lượng sinh học, tác động tới từ trường và hoạt động của các tế bào trong cơ thể, đã được một Kỹ sư đồng thời là một nhà bác học người Pháp gốc Nga nghiên cứu từ những năm đầu thê kỷ Hai mươi. Đó là các nghiên cứu của Georges Lakhovsky về hoạt động điên từ trường của tế bào, của cơ thể và tác dụng của các vòng đồng .

Georges Lakhovsky, là một kỹ sư người Nga đã di cư sang Pháp trước Thế chiến I. Năm 1929, Lakhovsky xuất bản một cuốn sách bằng tiếng Pháp với tựa đề " Bí mật sự sống " được dịch ra nhiều thứ tiếng. Trong cuốn sách này ông nói rõ rằng cơ thể sống nói chung và cơ thể con người nói riêng là một sinh mệnh điện từ trường. Ông nghiên cứu và nhận thấy rằng tất cả các tế bào sống (thực vật, con người, vi khuẩn, ký sinh trùng, vv) đều có thuộc tính điên từ trường, bao gồm kháng, điện dung và điện cảm. Mỗi một tế bào trong cơ thể đều phát ra hoặc dao động với tần số nhất định. Các tế bào khỏe mạnh có biên độ và tần số giao động lớn. Các tế bào bệnh tật thì giao động chậm và hỗn loạn. Tần số hoạt động của tế bào cũng bị ảnh hưởng bởi các nguồn điện từ bên ngoài. Bao gồm các nguồn bức xạ điện từ nhân tạo hoặc dao động của các tia vũ trụ đang bắn phá Trái đất liên tục.

Để phục hồi các tế bào ốm yếu, đề tăng cường hoạt động của toàn bộ cơ thể, Georges Lakhovsky đã xử dụng các vòng dây đồng hay các ống đồng được uốn thành vòng tròn hở miệng .Các Lakhovsky Coil là các vòng đồng hiện nay tôi đang đeo trên cổ tay.

Có rất nhiều điều để nói về  các vòng đồng của Lakhovsky. Kiến thức ông đã viết ra hoàn toàn phù hợp với quan niệm về cơ thể con người hiện nay là một sinh mệnh điện từ. Nghiên cứu những tác phẩm của ông chắc chắn sẽ rất thú vị và mở ra cho chúng ta những nhận thức mới về cơ thể, về điện sinh học, về cơ chế phòng chống bênh tật , về cơ chế chống ô nhiễm điện từ , về cơ chế chữa trị bằng từ trường ... 

Nhưng đó là chuyện nghiên cứu nâng cao. Giờ chúng ta đã có và biết rõ Vòng đồng là một công cụ bảo vệ, phòng vệ Tâm linh rất tốt .

Con xin tạ ơn Người, Đấng Thì Thầm Dẫn Dắt con qua hỗn loạn Trần gian . 

22 nhận xét:

 1. Quảng cáo rất chi hấp dẫn, chắc mình cũng đi kiếm 1 cái đeo thử :)

  Trả lờiXóa
 2. hôm nay mình mới mua một cái,thấy hay hay,sau khi đọc xong bài viết này..chắc phải mua thêm vài cái đeo dần nhỉ, đeo thêm đá phong thủy nữa, đeo hợp mệnh cũng tốt lắm!hì hì

  Trả lờiXóa
 3. cảm ơn bài viết, mình ở Sài Gòn, có ai biết chỗ bán vòng đồng này thì chia sẽ cho mình biết với

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn có thể liên hệ với Lê Ngọc Anh Thư trên FaceBook.

   Xóa
  2. Bạn tới chùa á,hoặc chỗ bán đồ đi chùa đều có, đúng như lời bài viết đó bạn, mình đeo mấy năm rồi, khi mình mệt mỏi vòng đen xì luôn,nhưng khi tinh thần tinh tấn,nó sáng bóng như vàng y vậy đó. Thời gian đầu mới đeo vào, nó xỉn màu mà ko biết thế nào, sau khi đeo một thời gian, mình để ý mới biết

   Xóa
  3. gần 8 năm nay tôi đeo vòng đồng do người bạn kỹ niệm. mà mấy năm nay hầu như ko có bệnh tật hay ốm gì cả..còn ai muốn mua vòng đồng á thì cứ liên hệ mk..mk là người đồng bào tây nguyên nên mn cứ yên tâm

   Xóa
 4. bạn nào làm ơn chỉ cho mmình chỗ bán vòng này được không mình lùng xục hết google rồi nhưng ko có

  Trả lờiXóa
 5. Ở chợ đà lạt bán 20 - 25 ngàn cái . Hoặc lấy sợi dây đồng to hoặc lấy ống đồng nhỏ tự làm 1 cái cũng dc

  Trả lờiXóa
 6. Mình xin ở chùa đeo dc 3 năm. Minh thấy thật sự tốt. Khi mình stress vòng đông đen xỉn và khi sức khỏe tốt rất sáng. Mình tin tâm linh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn ơi bạn xin ở chùa nào thế? mình tìm mà ko thấy ở đâu bán, mình đang ở Hà Nội

   Xóa
 7. Anh Samba đeo sáng thế. Em và bạn lớn đeo sáng, nhưng hai bạn nhỏ hay xỉn lắm. Phần tiếp xúc với da xỉn xanh cả vùng da tay đeo, mặt ngoài sáng bình thường.

  Trả lờiXóa
 8. Samba cho tôi xin sdt của Lê Thị Anh Thư được không? trên fb có nhiều tên trung, có một nick để avatar chúa jesus nhưng nhắn không thấy trả lời, tôi ở Phú Thọ

  Trả lờiXóa
 9. Samba ơi, nếu người ngoài hành tinh đang hiện diện thì chắc chắn sẽ có những sản phẩm công nghệ của họ, a biết trang nào bán hoặc mua ở đâu xin chia sẻ cho tôi, rất cám ơn anh, nếu được như vậy cuộc sống của tôi sẽ đỡ vất vả hơn, hiện giờ tôi phải cày rất cật lực để xóa nợ. Tôi không biết tiếng anh, a xem liệu trang này có phải bán đồ của người ngoài hành tinh nhân từ không? a có thể đăng hoặc không đăng phần tin này của tôi, xin cảm ơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vòng đồng này cũng là công nghệ của người ngoài hành tinh . Bạn có thể lấy một đoạn ống đồng và làm thành vòng đồng . Không nhất thiết phải mua , khi bạn không có nhiều tiền

   Xóa
 10. Mình thấy bài này rất hay. Hôm trước đi chợ thấy có đổ bán nhiều lắm, mình thử mua 1 cái nhưng về đeo thấy nó xỉn màu nên mình tháo ra bỏ vô ngăn tủ. Tuần trước dọn dẹp thấy nên lôi ra đeo tự dưng lần này đeo vài ngày thấy nó sáng đẹp ghê luôn nên lên mạng tìm hiểu thử. Bạn nào cũng nên có 1 chiếc nhé, mình muốn chia sẻ bài này lên face cho bạn bè nhưng sao k được. Muốn mua cho 2 nhóc nhà mình đeo nhưng sợ nó giống vàng 24k nguy hiểm cho con nên thôi...

  Trả lờiXóa
 11. Anh Samba. Mấy hôm trước 3 chị em em có mua mỗi người 1 vòng đồng về đeo nhưng không hiểu sao bà chị em đeo bình thường, em thì tự nhiên từ khi đeo lại bị đau bao tử đau bủn rủn tay chân luôn (trước giờ em ko có đau bao tử), còn nhỏ em vừa đeo vào thì khó thở đau nhói hết cả người bỏ vòng ra thì hết.
  Anh cho em hỏi môi người bị như vậy là sao ạ.

  Trả lờiXóa
 12. Bản thân vòng đồng không làm ra được những chuyện như thế . Nếu Em từ nhỏ đã có phản ứng khi đeo vòng đồng thì cần xem lại chính bản thân em . Vòng đồng vốn là vật lành tính. Luôn có lợi cho sức khỏe . Không có phản ứng phụ tiêu cực khi đeo . Trường hợp của em , có khả năng rất cao là trong người có một khối năng lượng xấu , chúng rất sợ em đeo vòng đồng , cho nên mỗi khi em đeo là chúng quậy và phản ứng dữ dội như thế .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em cám ơn anh. Em cũng nghi ngờ cơ thể có gì nên mới phản ứng như vậy. Em cố gắng đeo đến hôm nay thì bao tử bình thường không còn đau nữa, kì lạ là bệnh lạnh tay của em cũng hết luôn (khoảng 2 tuần trước đầu tiên là thỉnh thoảng em hay bị lạnh hai bàn tay, rồi từ từ tăng lên bị lạnh cả người, ai cũng than nóng mà em cảm thấy lạnh tới nổi phải ra ngoài trời phơi năng cho ấm). Em cũng nói sự nghi ngờ của em, khuyên nhỏ em nên kiên trì đeo lại nhưng bé em và gia đình không tin.

   Xóa
 13. Em đã làm đúng . Kiên trì đeo thế là đúng . Em đã phần nào loại bỏ được khối năng lượng xấu đang cư trú bất hợp pháp trong người em . Chính nó làm cho em bị lạnh tay bất thường. Em nên đeo thêm vài cái vào 1 tay - đeo cả 2 tay , thậm chí đeo cổ chân . Đeo thế một thời gian rồi từ từ gỡ ra . Anh còn lấy vòng đồng đeo ở cổ và thắt lưng nữa . 1 tay đeo 3 cái càng đẹp . Nghe leng keng ...... Kakakakaka. Khi em phần nào loại bỏ được nó như thế em phải tấn công nó thêm bằng những thứ vừa có hiệu quả. Không được thối lui. Nếu thối lui không đeo nữa , nó sẽ cố thủ trong người em chắc hơn, em sẽ bệnh nhiều hơn ....

  Trả lờiXóa
 14. Chào Samba. Nếu vòng đồng bị xỉn màu thì phải làm sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần thay đổi mọi thứ trong cuộc sống để sao cho vòng đồng sáng lại , làm mọi thứ để thanh lọc năng lượng và tăng phần ánh sáng trong người bạn .

   Xóa
 15. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa