Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2019

Tiết Lộ : Hải quân Hoa kỳ đụng mặt UFO.
Tiết Lộ : Hải quân Hoa kỳ đụng mặt UFO.

Tiết lộ 1 : 
Vào ngày 26 tháng 5 năm 2019, Thời báo New York đã đăng một câu chuyện năm phi công của Hải quân Hoa Kỳ báo cáo về việc nhìn thấy UFO vào năm 2014 và 2015 ngoài khơi Florida, Hoa kỳ.

ttps://www.nytimes.com/2019/05/26/us/politics/ufo-sightings-navy-pilots.html


 Câu chuyện trích dẫn các mô tả của họ về Vật thể bay chưa rõ nguồn gốc. Bay với tốc độ siêu âm và có thể bay lơ lửng trên đại dương. Các báo cáo của họ đã được trao cho Chương trình nhận dạng mối đe dọa trên không (AATIP) của Lầu Năm Góc.

Năm phi công của Hải quân đã được các phóng viên của New York Times phỏng vấn về việc nhìn thấy UFO xảy ra trong khi họ đang thực hiện các thao tác huấn luyện với tàu sân bay Theodore Roosevelt trước khi triển khai đến Trung Đông. Các phóng viên của Times cho biết, do các lần nhìn thấy năm 2014 và 2015, Hải quân đã nâng cấp hướng dẫn phân loại của mình về cách các phi công báo cáo UFO, hiện được gọi chính thức là Hiện tượng trên không (UAP).

Một đoạn video được ghi lại trong khi đụng mặt UFO. Video này đã được phát hành hơn một năm trước và là chủ đề của cuộc phỏng vấn ngày 12 tháng 3 năm 2018 của Fox News với Luis Elizondo, cựu quan chức Lầu Năm Góc, người đứng đầu AATIP từ năm 2007 đến 2017. Cuộc hỏng vấn diễn ra  khi ông này đã nghỉ hưu.

Trong cuộc phỏng vấn của Thời báo New York , các phi công đã nói rõ rằng không có bất kì máy bay hiện đại nào có thể thực hiện các thao tác trên không phức tạp, như UFO đó đã trình diễn trước mặt họ. Các phi công cho biết, các vật thể bay kỳ lạ đó, tăng tốc đến tốc độ siêu âm, dừng đột ngột và quay đầu tức thời. Những thao tác bay đó là vượt quá giới hạn vật lý của mọi phi hành đoàn con người.

Họ suy đoán rằng UFO có thể là một phần của chương trình thử nghiệm thiết bị bay tiên tiến. Việc các thiết bị này, bay cùng các máy bay của Hải quân có thể gây ra một số vấn đề an toàn do khả năng xảy ra va chạm giữa không trung. Họ từ chối suy đoán thêm về nguồn gốc của UFO.

Thứ Ba, 23 tháng 7, 2019

Đón nhận dòng Ánh sáng .


Đón nhận dòng Ánh sáng .

Em ah . Ngày càng có nhiều làm sóng Năng lượng Ánh sáng rung động cao tới cho Nhân loại.


Thông thường, con người sẽ cảm nhận thấy những sự thay đổi năng lượng này. Họ sẽ rơi vào nỗi sợ hãi mơ hồ, vô thức. Nếu họ để cho bản thân sợ hãi như thế trong thời điểm này, thì người đó không thể thuận theo dòng chảy. Họ sẽ không chấp nhận dòng Năng lượng Ánh sáng mới. Điều đó có nghĩa là: Họ sẽ không có được sự cân bằng trong môi trường Năng lượng mới. Cánh cửa cuộc đời sẽ đóng lại với họ. Như thường lệ, việc chống lại sự thay đổi, chống lại dòng chảy của Tiến hóa sẽ phải hứng chịu áp lực rất lớn. Càng thấy áp lực, họ càng chống lại. Đây là một vòng xoáy đi xuống. Những người bị bắt giữ trong vòng xoáy đi xuống này sẽ luôn sợ hãi và phát tán nối sợ hãi để lôi kéo và kiếm soát người khác vào trong vòng sợ hãi như họ. 

Thái độ tốt nhất của các Sinh mệnh Ánh sáng trong khoảng thời gian này là: Giữ bình tĩnh. Đồng thời cần phải hiểu và liên tục nhắc nhở bản thân rằng: Chính bản thân mình đã lựa chọn ở đây, trên trái đất này, trong đúng khoảng thời gian này. Bản thân đã biết trước hết mọi khó khăn phải đương đầu và vẫn đồng ý nhập kiếp làm Người. Để rồi thực hiện một nhiệm vụ cuộc đời và sẽ cùng Trái đất thực hiện chuyển đổi thành công vào Thời đại mới. 

Chính vì sự  nhận thức và suy nghĩ đúng đắn đó, Em sẽ chấp nhận dòng chảy của Ánh sáng đang tới. Em sẽ hài lòng. Em sẽ thấy mọi thứ đang diễn ra đúng theo kế hoạch Thần thánh. Và em chính là một phần quan trọng trong kế hoạch đó. 

Hãy cảm nhận bằng Trái tim. Hãy tin vào trực giác. Hãy để yêu thương tinh khiết hướng dẫn Em bước đi qua hỗn loạn thời chuyển đổi.