Thứ Ba, 23 tháng 7, 2019

Đón nhận dòng Ánh sáng .


Đón nhận dòng Ánh sáng .

Em ah . Ngày càng có nhiều làm sóng Năng lượng Ánh sáng rung động cao tới cho Nhân loại.


Thông thường, con người sẽ cảm nhận thấy những sự thay đổi năng lượng này. Họ sẽ rơi vào nỗi sợ hãi mơ hồ, vô thức. Nếu họ để cho bản thân sợ hãi như thế trong thời điểm này, thì người đó không thể thuận theo dòng chảy. Họ sẽ không chấp nhận dòng Năng lượng Ánh sáng mới. Điều đó có nghĩa là: Họ sẽ không có được sự cân bằng trong môi trường Năng lượng mới. Cánh cửa cuộc đời sẽ đóng lại với họ. Như thường lệ, việc chống lại sự thay đổi, chống lại dòng chảy của Tiến hóa sẽ phải hứng chịu áp lực rất lớn. Càng thấy áp lực, họ càng chống lại. Đây là một vòng xoáy đi xuống. Những người bị bắt giữ trong vòng xoáy đi xuống này sẽ luôn sợ hãi và phát tán nối sợ hãi để lôi kéo và kiếm soát người khác vào trong vòng sợ hãi như họ. 

Thái độ tốt nhất của các Sinh mệnh Ánh sáng trong khoảng thời gian này là: Giữ bình tĩnh. Đồng thời cần phải hiểu và liên tục nhắc nhở bản thân rằng: Chính bản thân mình đã lựa chọn ở đây, trên trái đất này, trong đúng khoảng thời gian này. Bản thân đã biết trước hết mọi khó khăn phải đương đầu và vẫn đồng ý nhập kiếp làm Người. Để rồi thực hiện một nhiệm vụ cuộc đời và sẽ cùng Trái đất thực hiện chuyển đổi thành công vào Thời đại mới. 

Chính vì sự  nhận thức và suy nghĩ đúng đắn đó, Em sẽ chấp nhận dòng chảy của Ánh sáng đang tới. Em sẽ hài lòng. Em sẽ thấy mọi thứ đang diễn ra đúng theo kế hoạch Thần thánh. Và em chính là một phần quan trọng trong kế hoạch đó. 

Hãy cảm nhận bằng Trái tim. Hãy tin vào trực giác. Hãy để yêu thương tinh khiết hướng dẫn Em bước đi qua hỗn loạn thời chuyển đổi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét