Thứ Sáu, 15 tháng 2, 2019

Sinh mệnh Ánh sáng Vấn đáp 73 : Hỗ trợ Thực hành Thiền.Sinh mệnh Ánh sáng Vấn đáp 73 : Hỗ trợ Thực hành Thiền. [Anh Samba thân mến!
Thời gian trước tôi ngồi thiền hay bị rung lắc người và tôi thấy thích việc cơ thể uốn éo, vặn vẹo như vậy vì nó giống như việc mình vươn vai, uốn éo vặn vẹo trên giường khi mới ngủ dậy vậy, cảm giác rất sảng khoái và khỏe khoắn. Sau thời gian dài như vậy tôi thấy mình có xu hướng suy nghĩ thanh cao, thoát tục hơn, sáng tạo hơn. Tuy nhiên lại thấy vấn đề là giảm cân, cơ thể có xu hướng teo đi, da xanh, người thì vẫn mạnh khỏe nhưng có cảm giác khí lực thiếu hụt và đặc biệt là tâm trí không được định (không định tâm) ... Tôi không sợ việc bị ma quỷ xâm nhập nhưng có cảm giác cái gì đó sai sai nên bỏ (kìm nén việc rung lắc khi ngồi thiền), nhưng sau đó vẫn thấy tiếc tiếc. Nói chung là lưỡng lự không biết mình quyết định đúng hay sai. Mong anh bớt chút thời gian chỉ bảo giúp.
Cảm ơn anh rất nhiều!]

Cám ơn anh đã tin tưởng và chia xẻ kinh nghiệm ngồi thiền.
Theo Samba, khi ngồi thiền bị rung lắc và vặn xẹo thậm chí muốn đứng lên múa trong vô thức ... đó là tốt. Cơ thể đang giải phóng những chỗ tắc nghẽn, khai thông kinh mạch, nạp thêm thanh khí ... cho nên kết quả là anh Thanh tao hơn. Anh nên tiếp tục để cơ thể tự động vận hành như thế, sau một thời gian sẽ hết rung lắc.

Thứ Tư, 13 tháng 2, 2019

Tu hành Lâm sài là đây .
Tu hành Lâm sài  là đây .


Vấn : 
Xin hỏi anh Samba về một loại khí đen, có thể phá bỏ tu vi, nuốt chửng ánh sáng, khiến cho bị dục vọng khống chế. Thứ khí này từ luân xa 1, theo hệ thống kinh mạch mà đầu độc thể xác, cản trở việc tiếp nhận năng lượng ánh sáng, gò bó người này trong mô hình cũ. Rất phổ biến trên nhiều người. Thứ khí không chỉ phá hoại đơn lẻ, nó có một hệ thống kiểm soát, khống chế, nuôi dưỡng chính nó. Theo anh đó là gì?

Samba Đáp : 
Samba tôi không ở cảnh giới của loại khí đen này, chưa từng thấy, chưa từng bị, chưa từng có và chưa từng nghiên cứu về nó như bạn. Cho nên không biết tên. Bạn mô tả nó cụ thể rõ ràng như thế. Biết đường đi, biết công dụng của nó... rồi lại đi hỏi tên của nó với tôi .... Bạn đang thử thách tôi hả ?... hay đang khoe khoang kiến thức huyền bí ... mà bạn vừa sáng tạo ra ...

Đoạn hội thoại này của một người Tự nói là Ăn chay,Ngồi Thiền , Tu tâp Tâm Linh ... vấn đáp với Samba .

Khi đọc câu hỏi của người đó, ta thấy ngay người này tư duy nhận thức có vấn đề, có nhiều nhầm nhọt. Họ có nhiều niềm tin sai lầm ....

 Để cho  Các Anh chị em Bạn Hữu thoát khỏi những sai lầm này,  Xin nhẹ nhàng chỉ ra vài chỗ như sau :

Thứ Hai, 11 tháng 2, 2019

Thần giao Thấu cảm - Phần 1Thần giao Thấu cảm- Phần 1 . 

Bài viết liên quan : Hướng dẫn sống còn của người thấu cảm .
http://zoom2012.blogspot.com/2017/06/huong-dan-song-con-cua-nguoi-thau-cam.html


Thử một định nghĩa : 

Thần giao Thấu cảm là một thuật ngữ, được sử dụng để mô tả khả năng truyền thông tin tinh thần từ Sinh mệnh này tới Sinh mệnh khác một cách âm thầm. Thần giao Thấu cảm là một loại giao tiếp không dùng lời nói của thân xác vật lý 3D.  Việc trao đổi thông tin bằng Thần giao Thấu cảm giữa các bên không bị ràng buộc bởi thời gian, không gian hoặc địa điểm.  Trong nhiều trường hợp, Thần giao Thấu cảm là cách giao tiếp vượt ra khỏi ngôn ngữ của một loài. Đây là loại giao tiếp phổ thông, phổ biến, kết nối đa chủng loài, đa chủng tộc. Đây là ngôn ngữ giao tiếp chung của các chủng loài trong Vũ trụ .

28 Trang web về sức khỏe .


28 Trang web về sức khỏe . 

Thế giới ngày nay đầy rẫy tin giả . Ngay cả đến tổng thống nước Mỹ là D. Trump cũng phải nói : Tin giả là kẻ thù của nhân dân . 

Ai cũng cần Sức khỏe . Đó là sự thật . Nhưng làm sao để  tự chăm sóc được bản thân trong mớ hỗn độn thông tin y khoa thật giả này ?

Với một nỗ lực cố gắng định hướng đi trong môi trường thông tin hỗn loạn . Tôi chia xẻ 28 địa chỉ web tương đối tin cậy về chăm sóc sức khỏe . Tin cậy theo quan điểm cá nhân của tôi . 
 Ghi chú : tôi không phải là bác sỹ , không có bằng cấp y khoa, nhưng là người thực sự quan tâm tới sức khỏe của bản thân.

Bạn có thể  tham khảo và nâng cáo kiến thức về chăm sóc sức khỏe bản thân, từ những trang web tương đối tin cậy được này :1- Naturalnews.com


2- Nutritionfacts.org


3- Vactruth.com


4- Fooddive.com


5- Healthnutnews.com


6- Naturalsociety.com


7- Draxe.com


8- Preventdisease.com


9- Organicconsumers.org


10 -GMwatch.org


11- Naturalblaze.com


12- Althealthworks.com


13- Healthimpactnews.com


14- Theheartysoul.com


15- Vaccines.news


16 - Naturalhealth365.com


17- Mercola.com


18- Healthydebates.com


19- Organicauthority.com


20 - Foodsafetynews.com


21 - Ecowatch.com


22- EWG.org


23 - Mindbodygreen.com


24 - Dr Group


25 - Alliance For Natural Health


26 -Juicing For Health


27 - Beautytalk.com


28 - Foodbabe.com