Thứ Hai, 5 tháng 3, 2018

Sinh mệnh Ánh sáng vấn đáp 53 : Tách thế giới .Sinh mệnh Ánh sáng vấn đáp 53 : Tách thế giới . 

Vấn : .....
Đáp : Hôm qua anh thấy có hiện tượng kỳ dị. Lần đầu tiên thấy.

 Vấn : Có gì vậy anh ?
 Đáp : Anh bị mất kết nối với đa số người ở xung quanh. Vẫn còn 1 số người liên kết được với anh.  Mọi khi anh thấy họ là người - bình thường - cùng sống với anh trong 1 môi trường.  Đột nhiên chiều và tối qua anh nhìn 1 số người - anh thấy họ dường như ở thế giới khác . Dù họ đang giao tiếp với anh hoặc đi lại trước mặt anh. Họ giống như con cá bơi trong bể kính trước mặt anh. Nhìn thấy họ chuyển động mà thấy ngăn cách, không có âm thanh, không có kết nối, không có liên quan. Hoàn toàn lãnh lẽo .

Vấn : Oooh !  
Đáp : Ví dụ khi anh vào cửa hàng mua chai nước.  Người con gái bán đồ cho anh nói chuyện với anh,  mà anh thấy cô ta giống như hồn ma - xa lạ - không có nhiệt độ cơ thể - ko hề thấy được bất kỳ bức xạ sự sống nào từ cô ta. Không cảm thấy cô ta là một cơ thể sống. Thật là một hiện tượng bất thường đối với anh. Dù vẫn nói chuyện, giao tiếp, thối tiền dư ....
Ngay sau đó, mẹ cô ta từ trong nhà đi ra - anh thấy bà này bình thường.  Anh hỏi thăm và nói chuyện với bà mẹ. Anh đứng nói chuyện với bà mẹ  - anh cảm thấy nhịp sinh học - thấy suy nghĩ thấy cảm xúc của bà . Thấy bà hình thường như mọi người, như anh. Đứng ngay bên cạnh là cô gái, như một hồn ma, như người vô hồn đứng trong tủ kính . Hic có sự khác biệt lớn giữa 2 người phụ nữ đang đứng trước mặt anh lúc đó .

Chuyển đổi : Thải độc và Sửa chữa ruột .Hệ tiêu hóa con người. 


Chuyển đổi : Thải độc và Sửa chữa ruột . 

1- Dẫn Nhập : Trong thời đại ô nhiềm này, cơ thể và tâm linh cần chuyển đổi thì việc đầu tiên cần làm là phải tăng cường thải độc cơ thể. Việc thải độc cơ thể sẽ bắt đầu từ thải độc ruột, rồi sau đố là thải độc tạng phủ và sau cùng là thải độc tế bào. Thải độc ruột phải được quan tâm đầu tiên vì ruột là nơi tiếp nhận tất cả các thức ăn, thực phẩm ô nhiễm từ đường ăn uống. Khi ruột đã tương đối sạch mới được thực hiện các bước thải độc tiếp theo. 
Khi thải độc tế bào và thải độc tạng phủ - các chất độc lưu cữu trong có thể chủ yếu sẽ đổ vào đường ruột để bài tiết ra ngoài - Nếu ruột không thải được chất độc này- thì chất độc sẽ bị tái hấp thụ gây ngộ độc tự thân . Cho nên thải độc thanh lọc ruột phải thực hiện đầu tiên trong quy trình lanh lọc thải độc 
Có 4 việc cần làm khi tiến hành thải độc ruột:
  1. Giảm ăn thức ăn có chất độc hại. 
  2. Tăng thải độc. 
  3. Tăng cường sức khỏe đường ruột. 
  4. Sửa chữa ruột.