Thứ Hai, 5 tháng 3, 2018

Sinh mệnh Ánh sáng vấn đáp 53 : Tách thế giới .Sinh mệnh Ánh sáng vấn đáp 53 : Tách thế giới . 

Vấn : .....
Đáp : Hôm qua anh thấy có hiện tượng kỳ dị. Lần đầu tiên thấy.

 Vấn : Có gì vậy anh ?
 Đáp : Anh bị mất kết nối với đa số người ở xung quanh. Vẫn còn 1 số người liên kết được với anh.  Mọi khi anh thấy họ là người - bình thường - cùng sống với anh trong 1 môi trường.  Đột nhiên chiều và tối qua anh nhìn 1 số người - anh thấy họ dường như ở thế giới khác . Dù họ đang giao tiếp với anh hoặc đi lại trước mặt anh. Họ giống như con cá bơi trong bể kính trước mặt anh. Nhìn thấy họ chuyển động mà thấy ngăn cách, không có âm thanh, không có kết nối, không có liên quan. Hoàn toàn lãnh lẽo .

Vấn : Oooh !  
Đáp : Ví dụ khi anh vào cửa hàng mua chai nước.  Người con gái bán đồ cho anh nói chuyện với anh,  mà anh thấy cô ta giống như hồn ma - xa lạ - không có nhiệt độ cơ thể - ko hề thấy được bất kỳ bức xạ sự sống nào từ cô ta. Không cảm thấy cô ta là một cơ thể sống. Thật là một hiện tượng bất thường đối với anh. Dù vẫn nói chuyện, giao tiếp, thối tiền dư ....
Ngay sau đó, mẹ cô ta từ trong nhà đi ra - anh thấy bà này bình thường.  Anh hỏi thăm và nói chuyện với bà mẹ. Anh đứng nói chuyện với bà mẹ  - anh cảm thấy nhịp sinh học - thấy suy nghĩ thấy cảm xúc của bà . Thấy bà hình thường như mọi người, như anh. Đứng ngay bên cạnh là cô gái, như một hồn ma, như người vô hồn đứng trong tủ kính . Hic có sự khác biệt lớn giữa 2 người phụ nữ đang đứng trước mặt anh lúc đó .Vấn :  hic
Đáp : Anh nhìn bà mẹ rồi lại  nhìn cô gái - cô gái vẫn chỉ là ma- nơ - canh đứng đó. Như là hình bóng con người từ thế giới khác ...

Vấn : Thật hay ho (teeth)
Đáp :  Tối qua khi về nhà, anh nhìn và chào nười  hàng xóm . Bà vợ thì  là người - ông chồng thì là hồn ma. Kỳ lạ !

Vấn : Kỳ quá . Ahahaha ....
Đáp : Anh chạy xe máy ở ngoài đường - anh bắt đầu nhận thấy một số người dường như đang trôi đi trên xe máy của họ - và chẳng có liên quan gì tới anh. Tuy nhiên anh biết, nếu va chạm anh với họ sẽ bị đau.

Vấn : Timeline anh đang dần càng cách xa họ?
Đáp : Anh đoán thế. Hình như là tách thế giới .

Vấn : Nếu thực sự tách như vậy thì tốt lắm!
 Đáp : Việc tách này đã được nói tới. Trong các thông điệp đã nói việc tách thế giới từ lâu. Nhưng giờ anh mới trải nghiệm được sự kỳ dị của nó .


Vấn :  Ehehehe have fun ! 
Đáp : Khi thấy hiện tượng như vậy, anh lập tức nhớ lại việc tách Timeline,  tách thế giới. Nhưng anh vẫn trố mắt nhìn và ngạc nhiên. Dường như trong quá khứ anh chưa từng trải nghiệm cái này.
 Anh còn thấy những người  hồn ma dù làm bất cứ việc gì - thì mọi cố gắng của họ đều vô ích .
 Họ giống như đàn cá ở trên khúc sông đang cạn dần nước. Họ vùng vẫy gì thì nước cũng đang cạn dần. Mọi cố gắng của họ là vô ích.

3 nhận xét:

  1. nghe thật giống như hard fork tiền ảo, thế giới mới sẽ tiến hóa bỏ lại thế giới cũ tiếp diễn

    Trả lờiXóa
  2. LOL :) Cũng là nó nhưng ko còn là nó :)

    Trả lờiXóa