Thứ Bảy, 28 tháng 2, 2015

Lightworkers: Giới trẻ StarSeed - Phần 2.Dấu hiệu của một Starseed : 

Tôi có phải là một Starseed không ? chắc bạn đã có nhiều lần tự hỏi mình câu đó. Xin hãy trung thực soi mình vào những dấu hiệu của một Starseed dưới đây. Nếu bạn tự thấy những dấu hiêu, tính cách này là của bạn thì bạn là một Starseed. Nếu bạn thấy những dấu hiệu này là kỳ quặc và không có thật, thì chắc chắn bạn không phải

Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015

Lady Nada: Ngày Nhân loại được Tự Do.


Lady Nada: Ngày Nhân loại được Tự Do.

Trích thông điệp Ngày 24 tháng 2 năm 2015.
Dẫn kênh : Kathryn E. May

Lời người Dịch : Hôm nay, Ngày 24 tháng 2 , năm 2015, Nhân loại được tự do. Nhân loại được giải phóng khỏi ánh nô lệ của những thế lực Đen Tối. Từ nhiều nguồn, thông qua nhiều người, bằng nhiều phương pháp thu thập thông tin, tôi nhận thấy rằng có nhiều hoạt động rất lớn trong thế giới năng lượng và đều nhằm tới ngày 24 tháng 2 , năm 2015. Sau đây là xác nhận của Minh sư Nada, thông qua người dẫn kênh yêu quý của Ngài. 


Minh sư Nada : 

Các chương trình hoạt động mà đã được phát triển bởi những thế lực đen tối trên hành tinh đã không còn cơ hội để hoạt động được nữa.  Quyết định này được đưa ra bởi Đức Chúa Cha hay là Nguồn. Cùng với sự giúp đỡ của chúng tôi, kết hợp với hoạt động dũng cảm của  những đội làm việc trên mặt đất, chương trình thanh lọc Hành tinh của Thiên chúa đã tới một thời điểm quan trọng là: bắt đầu xoá bỏ mọi thế lực đen tối nhất ra khỏi Hành tinh. Đồng thời, tiến hành nhanh nhất chương trình điều trị phục hồi vào Ánh sáng, để tối ưu các cơ hội cho các Linh hồn đang thức tỉnh và lựa chọn Ánh Sáng.

Thứ Tư, 25 tháng 2, 2015

Lightworkers: Giới trẻ StarSeed - Phần 1.
Lightworkers: Giới trẻ StarSeed .
Starseeds  là ai ?

Độ tuổi : 

Starseeds là nhóm những linh hồn mới tới Trái đất trong vòng 30 năm trở lại đây. Họ là những Trẻ em sinh vào những năm 80- 90 của thế kỷ trước. Không có phân định rõ ràng giữa trẻ em Starseed và Indigo hay Crystal. Trong định nghĩa của Tôi: Starseed cũng thuộc về các Lightworkers. Họ đều tới Trái đất với nhiệm vụ mạng Ánh sáng tới Hành tinh này. Nhưng có những thế hệ Lightworkers đầu tiên có thể sinh ra sớm hơn. Làn sóng nhập thể đầu tiên của Lghtworkers bắt đầu từ những năm 40- 50  của thế kỷ trước. Hầu hết các Linh hồn Lightworkers Nhập thể trong Làn sóng đầu thai thứ nhất và thứ hai đã trải qua vài kiếp sống trên Trái đất. Còn Starseed thì mới tới đây lần đầu tiên.