Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015

Lady Nada: Ngày Nhân loại được Tự Do.


Lady Nada: Ngày Nhân loại được Tự Do.

Trích thông điệp Ngày 24 tháng 2 năm 2015.
Dẫn kênh : Kathryn E. May

Lời người Dịch : Hôm nay, Ngày 24 tháng 2 , năm 2015, Nhân loại được tự do. Nhân loại được giải phóng khỏi ánh nô lệ của những thế lực Đen Tối. Từ nhiều nguồn, thông qua nhiều người, bằng nhiều phương pháp thu thập thông tin, tôi nhận thấy rằng có nhiều hoạt động rất lớn trong thế giới năng lượng và đều nhằm tới ngày 24 tháng 2 , năm 2015. Sau đây là xác nhận của Minh sư Nada, thông qua người dẫn kênh yêu quý của Ngài. 


Minh sư Nada : 

Các chương trình hoạt động mà đã được phát triển bởi những thế lực đen tối trên hành tinh đã không còn cơ hội để hoạt động được nữa.  Quyết định này được đưa ra bởi Đức Chúa Cha hay là Nguồn. Cùng với sự giúp đỡ của chúng tôi, kết hợp với hoạt động dũng cảm của  những đội làm việc trên mặt đất, chương trình thanh lọc Hành tinh của Thiên chúa đã tới một thời điểm quan trọng là: bắt đầu xoá bỏ mọi thế lực đen tối nhất ra khỏi Hành tinh. Đồng thời, tiến hành nhanh nhất chương trình điều trị phục hồi vào Ánh sáng, để tối ưu các cơ hội cho các Linh hồn đang thức tỉnh và lựa chọn Ánh Sáng.

 Điều này là một món quà cho tất cả nhưng người đã lựa chọn Ánh sáng. Đây cũng là một cơ hội cuối cùng cho những người Đen tối. Đây là những giờ khắc cuối cùng của thế lực đen tối trên Hành tinh Từ ngày hôm nay, cuộc sống của tất cả các bạn sẽ thay đổi vô cùng nhanh chóng. Khối năng lượng Tối mà đã đàn áp bạn trong suốt đời sống vừa qua sẽ bắt đầu tan đi. Những người đen tối nhất, những linh hồn tội phạm và ngoan cố nhất sẽ được mang ra khỏi nhân loại. Những người còn lại trong cơ thể vật lý sẽ phải có tỷ lệ Ánh sáng lớn hơn 15%. Những người được phép tiếp tục sống trên Trái đất bao gồm những người dân lương thiện, những người đã và đang lựa chọn đi theo Ánh sáng, những  Lightworkers đã và sẽ thức tỉnh.

Bất cứ ai đã không đạt được một tỷ lệ Ánh sáng ổn định trong cơ thể là 15% sẽ bắt buộc phải rời khỏi bề mặt Hành tinh Trái đất. Bất cứ ai mà cố tình giữ bản thân dưới mức này sẽ có hai lựa chọn. Hoặc họ phải tham gia chữa trị trong Ngôi đền của Ánh sáng, hoặc là họ kiên quyết lựa chọn sống trong Bóng tối thì sẽ có một nơi dành riêng cho họ. Đó là một kết thúc đầy lòng thương xót và nhẹ nhàng cho một lối sống luẩn quẩn, vô nhân đạo và không ngớt của sự tự hủy diệt. Chỉ những Linh hồn chọn  để từ chối Ánh sang sẽ tiếp tục cuộc sống của họ ở đây. Không có tái nhập thể trong thân xác con người, không còn ở trên Trái đất, không quyền lực, không đàn áp và không điều khiển người khác. Chỉ có những người hoàn toàn đen tối ở với nhau. Tất cả mọi Linh hồn trong Vũ trụ sẽ tha thứ cho các đau khổ mà họ đã gây ra và không còn ai phải đối phó với những người đen tối nhất đó nữa .

Tôi đã nói với bạn rằng thời hạn sau chót cho tất cả các linh hồn đen tối trên Trái đất phải đưa ra lựa chọn : hoặc là chấp nhận chữa trị trong Ánh sáng hoặc sẽ bị cưỡng bức đưa ra khỏi Hành tinh. Hạn chót là thứ ba, 12:00 EST, ngày 24 tháng 2, năm 2015. Tôi nhắc lại: đây không phải là sự trừng phạt. 

Bất cứ ai muốn được tha thứ và trở về trong lòng gia đình của Thiên Chúa sẽ đều được chào đón trở lại và  sẽ được gửi đi chữa trị, phục hồi. Sẽ không có các biện pháp nửa vời cho nhóm này. Họ phải đạt được tỷ lệ Ánh sáng cao trong tinh thần, thể xác và tình cảm của họ trước khi họ có thể trở lại tái hoà nhập với cộng đồng.

Những linh hồn đen tối mà có trên 15 % Ánh sáng vẫn được phép tiếp tục sống chung với các bạn thêm một thời gian nữa. Họ vẫn là một thách thức lớn đối với các Sinh mệnh Ánh sáng. Như vậy, Thiên chúa cho bạn và họ cơ hội cùng nhau học tập và rèn luyện, để  cùng nhau chuyển đổi vào Ánh sáng.

Chúng tôi đang làm việc trong lĩnh vực Năng lượng để bảo vệ các bạn khỏi các tác hại của những người đen tối còn lại. Sẽ vẫn còn những nỗ lực của những người đen tối trong cơn giận dữ chống lại Ánh sáng. Nhưng sức mạnh và quyền lực của họ đã yếu đi rất nhiều. Sẽ vẫn còn những tấn công vào tất cả người dân thường, đặc biệt là nhắm vào các Lightworkers. Bạn đang được cho phép cảm thấy một tỷ lệ rất nhỏ tác hại của Bóng tối trong cuộc sống của bạn. Để bạn có cơ hội học hỏi, rèn luyện và tăng trưởng sức mạnh, để bạn có thể cảm nhận được chính xác những gì  đang xẩy ra xung quanh và  để hiểu lý do tại sao sự can thiệp của Thiên chúa mà đại diện là chúng tôi là cần thiết. 

Sắp tới vẫn sẽ là một khoảng thời gian ảm đạm và đầy thử thách, nhưng các mối đe doạ và nguy hiểm nhất đã được gỡ bỏ. Đồng thời các bạn sẽ nhận được những hướng dẫn và hỗ trợ tuyệt vời từ Ánh sáng.

Xin hãy Mạnh mẽ hành động lan toả Ánh sáng và kết nối lại với nhau. Chúng ta đang cùng nhau đi vào buổi Bình minh của Nhân loại. Bạn đang được mạnh mẽ hơn và vui vẻ hơn bao giờ hết.

Chúng tôi yêu Em mãi mãi. Chúng tôi luôn ở cùng với tất cả các bạn. Hãy tham gia với chúng tôi trong Ánh sáng. Kết nối với chúng tôi, để cùng nhau hoàn thành cuộc hành trình lịch sử này.

Tôi Nada, Minh sư của Bạn, biết bạn đang mạnh mẽ hơn. Cùng với tôi là  Sananda yêu dấu và toàn bộ Thiên Đàng đang ủng hộ bạn.Nguồn : http://lightworkers.org/channeling/211126/lady-nada-our-healing-and-now-freedom-cabal

1 nhận xét:

  1. Mong Ánh Sáng chân thực sẽ đến với nhiều người hơn nữa

    Trả lờiXóa