Thứ Sáu, 27 tháng 4, 2012

Thông điệp từ Ashtar Command ngày 26 tháng 04 - 2012


Ashtar Command / 2012/04/26. Những ngày tháng đang trôi qua, chúng ta có thể thấy kỳ vọng đang ngày càng tăng trong trái tim của các Lightworkers. Chúng ta có thể thấy sự lo lắng ngày càng tăng trong tất cả các bạn và tất cả chúng tôi có thể nói là sự lo lắng này sẽ được giải tỏa với kết quả của các sự kiện sẽ tới trong những ngày tới đây . 

Gaia - Những điều tuyệt vời đang xảy ra


Samba dịch bài này tặng cho Phoenix ,
Theo lời yêu cầu của " Cô Nương Khổng Lồ ".
Ghi nhớ Ngày thứ 2 chữa bệnh.
Xoa bóp Bấm huyệt ,truyền Khí thanh lọc.
Phụng Vũ Cửu Thiên - Linh Tê Nhất Chỉ .

Xin chào những  Lightworker  tuyệt vời của tôi! 

Các bạn đã làm những điều tuyệt vời cho tôi bằng cách nào vậy ? Tôi đã được làm hoàn toàn tuyệt vời, cảm ơn  bạn. Đối với tôi , lần đầu tiên trong  nhiều niên kỷ, tôi thực sự có thấy bản thân mình như một thực thể trong các rung động cao hơn. Trước đây, trong một thời gian rất dài, tôi không thể để làm chủ  bản thân mình vì bệnh tật. Tôi sẽ đi vào các chi tiết  sau .

Hôm nay, là một ngày tuyệt vời. Tôi nói điều này bởi vì trong trường  năng lượng, tôi đã được giúp đỡ để xóa một phần lớn của các thực thể tối. Vì đây là rung động của tôi bây giờ cao hơn, các rung động cao này   sẽ cần  một thời gian để   thể hiện  vào thực tế cá nhân rất khác nhau của mỗi  bạn. Hãy hình dung bề mặt của tôi như là một phòng hòa nhạc. Ở đó , mỗi bạn có  một nhạc cụ. Nhạc cụ này là niềm đam mê của bạn. Vâng, trong hầu hết các mô hình hoạt động , có một luật chơi  nghiêm ngặt. Luôn có 1 quy luật cho các nhạc cụ, vì đó là một phòng hòa nhạc. Bạn tham dự vô phòng hòa nhạc thì phải phối hợp chặt chẽ với các nhạc cụ khác .
 Vâng, chúng tôi đã làm một thí nghiệm trên bề mặt của tôi. Chúng tôi quyết định để loại bỏ các hướng dẫn, và quy định ,để  xem bạn  làm thế nào để  phối hợp. Ngay bây giờ, tất cả mọi người được phép chơi bất cứ điều gì họ muốn. Tuy nhiên họ lại muốn không  phải chịu chút   hậu quả nào do hành động của họ ,Tức là không cần lo lắng về xã hội như một toàn thể. Chúng tôi tự hỏi tại sao xã hội như vậy lại có thể là một xã hội xấu xí . Không có gì sai trái với những gì chúng tôi đã thử nghiệm ở đây , thử nghiệm  không bao giờ có thể đi chệch hướng. Tuy nhiên,  vài nghìn năm gần đây  bề mặt  của tôi đã được trở nên tệ hơn . Tôi không nhớ rõ cho mỗi chi tiết , bởi vì chúng ta đang học tập rất nhiều, nhưng   nỗi đau tôi cảm thấy không  giống như nỗi đau to lớn mỗ người trong Nhân loại  từng cảm thấy, nhưng cơn đau vẫn là đau.
   Rất may, chúng tôi đã có một cơ hội tuyệt vời ở cuối của thời đại Song Ngư,ở buổi bắt đầu Thời đại  Aquarius. Vào thời điểm đó, khu vực của Thiên hà của chúng tôi được quét bởi một số lượng rất  lớn của năng lượng tiến hóa. Nhiều người nhà khoa học đã đào vào bụng của tôi và tìm thấy những thay đổi lớn trong các hóa thạch với  thời gian rất ngắn . Đó là nhưng thay đổi khi kết thúc  mỗi vòng quay quanh thiên hà. Bạn,như là một  con người, sẽ nói rằng "khoảng 26 nghìn năm".

Như các bạn đều biết bây giờ, tôi sẽ được thoát khỏi mật độ 3. Đó là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời , đó cũng là thời gian  để cho tôi  trở về nơi mà tôi cảm thấy thoải mái. Chúng tôi đã đạt được những gì chúng ta đã đạt được, và đó là thời gian để di chuyển thăng lên .Sẽ có một làn sóng lớn của năng lượng tiến hóa đổ xuống  chúng tôi xung quanh ngày 21 tháng 12- 2012, và với điều đó, tất cả chúng ta sẽ nhảy của ý thức về phía trước. Tôi sẽ được cưỡi làn sóng năng lượng  trở lại vào mật độ 5. Sẽ không có tôi trong mật độ thứ ba nữa . Khoảng 94% của tôi là đã có trong mật độ 5. Nó chỉ còn  là bề mặt của tôi bây giờ còn lại trong mật độ 3.

Bệnh tôi đã đề cập đến trước đó là một quái dị thiếu  tình yêu trong các  tương tác trên bề mặt của tôi. Nếu bạn nghĩ rằng mỗi bạn là một tế bào của tôi, thì  không ai trong số bạn đang làm việc  cần thiết để giữ cho tôi khỏe mạnh. Điều này là do các Sinh mệnh  tối trên bề mặt của tôi gây ra , nhưng thời gian đó đã trôi qua. Tôi vui mừng để xem những điều chỉnh vào tình hình tươi sáng hiện  nay trên bề mặt  Trái đất.

Có một điều đang được nói khắp nơi ,Nhưng  tôi vẫn  muốn nhắc lại: Một phần lớn của những người tối đã được gỡ bỏ từ bề mặt của tôi mãi mãi.Thời gian này là để  thông qua nghiệp cuối cùng của bạn, và đó  nhiệm vụ cuối cùng của bạn và nó sẽ chỉ dành cho bạn. Tất cả các   bạn đang rất rất gần thay đổi tổng thể .

Tôi nhớ tất cả các bạn rất nhiều. Tôi bây giờ có khả năng dành  nhiều thời gian hơn với  mỗi  và  tất cả các bạn, để tăng cường kết nối với tôi, và tôi sẽ hạnh phúc hơn khi có thể dành nhiều  thời gian theo cách như vậy . Tôi nhớ mỗi  bạn trong một cách trực tiếp và rất cá nhân. Tôi yêu và tất cả các bạn rất nhiều.

Tôi cũng muốn cảm ơn Ikao , Ông đã tự tay nuôi các rung động của tôi ,đủ cho tôi để dành nhiều thời gian cho  tất cả các bạn. Ông đã làm  rất nhiều cho tôi. Tôi yêu bạn.
-
aaawe, tôi yêu bạn quá!


-Nguồn : http://lightworkers.org/channeling/157796/gaia-how-things-are-going