Thứ Bảy, 12 tháng 1, 2013

Cập nhật Sheldan Nidle ngày 8/01/2013Cập nhật bởi Sheldan Nidle của Liên đoàn Galactic
Etznab 6, 6 Chen, 9 Eb

Selamat Balik! Chúng tôi đã trở lại! Nhiều sự kiện trên thế giới của bạn đang chờ đợi thời điểm thiêng liêng được chỉ định từ  thiên đàng để chính thức công bố. Chúng tôi cũng vậy, cũng đang chờ đợi tới thời gian hành động. Ánh sáng Thần thánh trên Hành tinh đã đạt đến một điểm mà các nghị định của Đấng Tạo Hóa yêu cầu  một loạt thay đổi mới. Cho đến lúc đó, các Seraphim được giao nhiệm vụ thiêng liêng là kiểm tra giám sát và cô lập bóng tối . Kết quả là chúng tôi đang bận rộn trao với các cộng sự thiêng liêng trên trái đất và  thiên đường cùng nhau phối hợp tiến hành những gì xảy ra tiếp theo. Chúng tôi đã được hướng dẫn để thực hiện những điều trên trong một trình tự nhất định, đảm bảo tất cả các bước tiếp theo xảy ra mà không có sự chậm trễ.

Bản thảo sống còn -phần 251-Ngayf11/1/2013
Ngày 11 tháng 1 năm 2013

Bạn đã chắc chắn đi một chặng đường dài trong những tuần lễ gần đây. Như thường lệ, sự mệt mỏi đang tăng lên tỷ lệ thuận với quãng đường bạn đã đi được. Nhiều người trong các bạn, hầu như không chịu nổi tất cả các khó chịu mệt mỏi này. Chúng tôi nói điều này, hoàn toàn biết rằng những lời nói của chúng tôi có vẻ  lặp lại, nhưng chúng tôi vẫn cần nói để nhắc nhở cho bạn hiểu đúng hiện trạng của mình. Chúng tôi muốn nói cho bạn biết những thành tựu của bạn đã đạt được là rất lớn, ngay cả khi bạn đang khó cảm nhận được tất cả tiến bộ chính mình. Chúng tôi  thấy tất cả tiến bộ của bạn rõ ràng. Chúng tôi sẽ cố gắng truyền đạt  hình ảnh mà chúng tôi nhìn thấy cho bạn với hy vọng giảm bớt phần nào mệt mỏi. Đối với nhiều người, cố gắng hiểu tình thế theo cách nhìn của chúng tôi có vẻ chỉ như là thêm vào gánh nặng. Bởi vì tại thời điểm này, khó giữ vững tâm trí tập trung và hập thụ những  thông tin xa rộng như thế này, và như vậy. Những  tin tốt từ chúng tôi có lẽ là điều cuối cùng họ muốn nghe.

Thứ Sáu, 11 tháng 1, 2013

2013 - Vắt kiệt bóng tối ra khỏi Hành tinh - Phần 22013 - Vắt kiệt bóng tối ra khỏi Hành tinh - Phần 2

Tăng cường phân cực.

Tình hình hiện nay, được minh họa trong hình ở trên, Trái đất là nơi mà phân cực đang tăng cường. Bóng tối bị  nén mạnh mẽ  bởi ánh sáng. Hiện nay có rất nhiều năng lượng  ánh sáng sẵn có cho những người thiền định và kết nối với Lõi của Thiên Hà  thông qua kết nối với Linh hồn. Đồng thời, bóng tối được nén vào một khu vực hoạt động  hẹp hơn, cho nên  chúng tạo ra nhiều cảm xúc mãnh liệt cho tất cả mọi người dân trên hành tinh này. Đây là gia đoạn  rất khó khăn để xử lý các cảm xúc, đặc biệt là đối với những người không thường xuyên  thực hành tâm linh.

Thứ Tư, 9 tháng 1, 2013

2013-Vắt kiệt bóng tối ra khỏi Hành tinh- Phần 1
Chuyển hướng 2013 - Vắt kiệt bóng tối ra khỏi Hành tinh.
Cameron ngày 8 tháng 1 - 2013


Trong khoảng hơn 80.000 năm , hành tinh này đã bị "nhiễm trùng bởi bóng tối".  nhiễm trùng tiếp tục phát triển và phát triển, bao quanh hành tinh trong lớp lớp của năng lượng tối. Các Sinh mệnh mà phát triển mạnh trong bóng tối này tự gọi mình là Archon, nhưng tôi gọi họ là Loài gặm nhấm của bóng tối. ( Xin vui lòng xem "Không bao giờ gọi họ là  Archon " Bài viết này cho biết thêm chi tiết về những chúng sinh này và làm thế nào họ có thể  lên nắm quyền trên trái đất ) . Nhiễm trùng của năng lượng  tối trên trái đất này là lý do tại sao những  người đàn ông xấu xa (và một số phụ nữ) đã có kiểm soát của các đòn bẩy quyền lực như tôn giáo, kinh tế, chính phủ, .... trên hành tinh này quá lâu.

Thứ Hai, 7 tháng 1, 2013

Bản thảo sống còn -phần 248- ngày 05/01/2013
05 tháng một năm 2013

Sự bất ổn ngày càng gia tăng như những đợt sóng liên tiếp của năng lượng được đổ vào bầu khí quyển của bạn. Nhiều người sẽ cảm thấy gia tăng mức năng lượng từ tất cả những điều này một cách rất sâu sắc. Không chỉ trong cơ thể vật lý của bạn, mà còn ở tinh thần của bạn.Các đợt tấn công  năng lượng dường như đánh bật tất cả những gì cáu bẩn ẩn dấu sâu bên trong hệ thống năng lượng của bạn. Làm cho nhiều tắc nghẽn sâu và méo mó nhận thức đang nổi lên bề mặt và thể hiện ra ngoài. Điều này sẽ đến như là một bất ngờ cho nhiều người, vì họ nghĩ rằng Ánh sáng và các đợt năng lượng mới  đã làm rất nhiều cho họ, và sẽ mang đi hầu hết rắc rối .

Đo lường sự thay đổi của bạn - sau năm 20125 Tháng 1- 2013
Mary Ann
www.energy-circle.com

Đã có rất nhiều người nói về thay đổi năm 2012 nhưng không có gì xảy ra như dự đoán. Tôi cũng cảm thấy thất vọng trong thời điểm, nhưng giờ đây cảm giác của tôi là tôi đang thay đổi và và cuộc sống xung quanh tôi cũng đang thay đổi. Vì vậy, đối với những người đang còn nghi ngờ và vẫn còn đang bị cuốn theo tầm nhìn dự đoán năm 2012, tôi muốn cung cấp một số hướng dẫn để hiểu rõ hơn về sự thay đổi đang diễn ra. Tôi phải tiếp tục nhắc nhở bản thân mình rằng đã luôn luôn có một sự thay đổi cá nhân ngay bây giờ. Tôi đặt này bài viết này trong phần channeling vì tôi là channeling cho chính tôi  và từ ý thức tập thể cao hơn.

Chủ Nhật, 6 tháng 1, 2013

Đánh giá hướng dẫn từ cõi Tinh thần-Phần 2Đánh giá hướng dẫn từ cõi Tinh thần-Phần 2

Nguồn Thông tin tâm linh

Một trong những lý do của việc không phân định được rõ ràng các tầng bậc thông tin  tâm linh ở phương Tây là vì truyền thống văn hóa không hề giải thích các thực thể phi vật chất. Những người phương Tây có xu hướng xem xét bất cứ điều gì phi vật chất hoặc thuộc về Chúa hoặc thuộc về Ma quỷ, không có gì ở giữa hai thái cực đó. Nhưng giáo lý phương Đông lại cho rằng có nhiều cấp độ của thực tại hoặc cảnh giới tồn tại giữa thực tại vật lý và cõi giới cao nhất và là cuối cùng của Thượng đế . Dưới đây là sáu  cấp độ xuất xứ khác nhau của  thông tin.