Thứ Sáu, 11 tháng 1, 2013

2013 - Vắt kiệt bóng tối ra khỏi Hành tinh - Phần 22013 - Vắt kiệt bóng tối ra khỏi Hành tinh - Phần 2

Tăng cường phân cực.

Tình hình hiện nay, được minh họa trong hình ở trên, Trái đất là nơi mà phân cực đang tăng cường. Bóng tối bị  nén mạnh mẽ  bởi ánh sáng. Hiện nay có rất nhiều năng lượng  ánh sáng sẵn có cho những người thiền định và kết nối với Lõi của Thiên Hà  thông qua kết nối với Linh hồn. Đồng thời, bóng tối được nén vào một khu vực hoạt động  hẹp hơn, cho nên  chúng tạo ra nhiều cảm xúc mãnh liệt cho tất cả mọi người dân trên hành tinh này. Đây là gia đoạn  rất khó khăn để xử lý các cảm xúc, đặc biệt là đối với những người không thường xuyên  thực hành tâm linh.


Ngoài ra, ánh sáng đang đến mạnh mẽ hơn, làm lộ ra những cảm xúc chưa được giải quyết trong "nhận thức". Đây là quá trình  thanh toán bù trừ,thanh lọc các cảm xúc nặng nề . Những điều này cũng có thể tạo ra cảm xúc mãnh liệt. Vì vậy, chúng tôi đang bị nhận chìm bởi bóng tối và ánh sáng cùng một lúc. Nhưng có sự khác biệt là:  bóng tối muốn phát động , khai thác và mở rộng những cảm xúc nặng nề phủ định, tăng cường ức chế . Trong khi đó, ánh sáng muốn để giúp chúng tôi để kiểm tra, tịnh hoá , thanh lọc , xả bỏ và chữa lành mọi vết thương do cảm xúc xấu gây ra.

Lựa chọn cá nhân tăng mạnh.

Với cấu hình "năng lượng" mới trên hành tinh, sự lựa chọn cá nhân mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Có nghĩa là bất cứ điều gì chúng ta lựa chọn để tập trung vào và trao năng lượng cho là sẽ hiển thị các kết quả cụ thể rất nhanh chóng. Đây là tin tuyệt vời để thể hiện, nhưng nó cũng có nghĩa là chúng ta phải rất cẩn thận về những  loại tương tác chúng ta sẽ tham gia vào.Cần cẩn thận và chọn lọc đối tượng hay mục tiêu mà chúng ta dành nhiều thời gian cùng năng lượng tập trung thực hiện .

Bóng tối sẽ cố gắng để quyến rũ mọi người vào các lựa chọn kiêu ngạo, lên án,phán xét , xung đột, xâm lược, thống trị và ích kỷ bất cứ khi nào có thể. Đồng thời, ánh sáng hiện nay có một sự hiện diện mạnh mẽ hơn trên hành tinh, nhưng Ánh sáng chờ đợi  một cá nhân để lựa chọn Ánh sáng. Bóng tối sẽ cố gắng để thâm nhập vào trong tâm trí của bạn, trong khi ánh sáng chờ đợi cho bạn để đến với nó.Đây là một trong những khác biệt cơ bản giữa ích kỷ  và phục vụ người khác. Ánh sáng không áp đặt chính nó lên bất cứ ai, mà chỉ  biểu lộ sự hiện diện của nó cho mọi người biết đến và cung cấp các cá nhân một cơ hội để mở rộng nhận thức của họ.

Do những thay đổi gần đây, chúng ta cần có một cái nhìn sâu rộng và  trung thực vào sự lựa chọn hiện tại của chúng ta. Hãy bắt đầu thực hiện những sự lựa chọn mới gắn kết chúng tôi với Ánh sáng. Thực hiện các lựa chon mới này  thông qua các hành động và quyết định cụ thể trong cuộc sống riêng  của mỗi người trong chúng ta .

Bạn ghét công việc của bạn? Hãy hành động để làm một cái gì đó, thay đổi và hướng tới những công việc  bạn bạn ưa thích .

Bạn đang làm việc cho một tổ chức tài chính tham nhũng, tập đoàn tham lam hoặc tổ chức của chính phủ thối nát ? Hãy ra khỏi đó ! Hãy tìm một việc làm khác để bạn có thể làm và thực sự sẽ giúp người khác.

Không thể chịu được người đời, hay quá căng thẳng trong mối quan hệ với người yêu của bạn ? Hãy xác định rõ trách nhiệm và vai trò của bạn trong việc xây dựng một mối quan hệ đó .Nếu có những rối loạn chức năng trong mối quan hệ, bạn cần tích cực tìm cách  chữa bệnh cho mình và cho người thân . Nếu quá trình hàn gắn không thành công , bạn cần một sự lựa chọn : hoặc là tiếp tục chữa bệnh cho mối quan hệ, hoặc để mối quan hệ đó qua một bên .

Bạn có căng thẳng và bị phân tâm? Hãy  dành thêm thời gian để thiền mỗi ngày. Nếu bạn  thiền  không có chất lượng tốt hơn . Hãy sử dụng một cách thiền khác để giúp bạn đạt được một trạng thái thiền định thông thoáng và hiệu quả .

Bạn có khắc nghiệt và quá quan trọng hoá vấn đề ? Cần giảm thiểu cái tôi của bạn và tìm cách để nói sự thật thực sự từ trái tim của bạn, chứ không phải của bản ngã hay cái tôi thích lên án phán xét và cải trang thành "sự thật."

Bạn có phải là " một tấm thảm chùi chân" ?  hay thường xuyên là nạn nhân cho người khác xả tiêu cực vào bạn? Hãy tìm cách để đứng lên dựa vào chính mình, thiết lập ranh giới lành mạnh, kiên quyết nói Không khi thích hợp và luôn nói sự thật trung thực từ trái tim của bạn.

Có những người trong cuộc sống của bạn mang lại cho bạn sự bình an và vui vẻ ? Dành nhiều thời gian và năng lượng để hoạt động với những người đó. Quan tâm hơn tới việc cải thiện chính mình. Tìm kiếm tích cực những  người cùng chí hướng và xây dựng mối quan hệ hai bên cùng có lợi .

 Mọi thứ trở nên rõ ràng hơn .

Vâng, đó là tất cả các công cụ khá cơ bản, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi nhân thấy rằng : mọi người thường bỏ qua những vấn đề cơ bản. Họ sai lầm khi nghĩ rằng họ có thể "Thăng lên" mà để lại tất cả các vấn đề của họ phía sau. Chúng ta tới sống trên hành tinh này vì nhiều lý do khác nhau, và cùng nhau để học những học hỏi . Chúng ta không nên rơi vào cái bẫy của lối suy nghĩ rằng: chúng ta phải chờ cho đến khi hành tinh này là hoàn toàn được xóa khỏi bị nhiễm trùng bóng tối thì chúng ta mới có thể tạo ra một cuộc sống Thánh Linh Truyền! Bây giờ  là thời gian để mỗi người trong chúng ta lựa chọn Ánh sáng và đưa Ánh sáng đó vào cuộc sống của chúng ta. Khi bạn làm một ngọn đèn toả ánh sáng trong bóng tối,bạn sẽ giúp mang lại sự thanh tẩy cho hành tinh xinh đẹp này.

Môi trường năng lượng trên hành tinh của chúng ta là tốt nhất trong  gần 80.000 năm qua , nhưng chúng ta phải chọn ánh sáng đó. Ánh sáng không đến cứu chúng tôi - Chúng tôi là nhân viên cứu hộ! Hầu hết các bạn đọc bài viết này là  Lightworkers, người mang ánh sáng , nhà chữa trị , và là các chiến binh ánh sáng. Các bạn là những người tình nguyện đi vào chiều sâu của bóng tối này và làm những neo ánh sáng ánh sáng. Tôi cảm ơn tất cả các bạn đã có mặt ở đây. Những nỗ lực của chúng ta đã mang lại thành quả. Kết quả mà chúng ta đạt được không giống như là sự mô tả méo mó của sự giác ngộ tức thì như các phương tiện truyền thông và thông qua các nguồn tin sai lạc cố xuyên tạc .

Bước tới phía trước .

Như tôi đã nói trong bài viết gần đây nhất "Shift of Ages," chúng ta có rất nhiều công việc cần làm ở phía trước trên quy mô toàn cầu để mang lại các điều kiện cho một hành tinh và xã hộ đầy đủ ánh sáng. Tất cả những sự việc như dối trá, tham nhũng, không minh bạch, thù hận và tội ác khủng khiếp đã được giữ trong giữ bí mật sẽ tiếp tục  được đưa ra  ánh sáng cho mọi người xem. Đây là một phần không thể tránh khỏi của quá trình chữa bệnh của chúng tôi, vì vậy chúng ta cần phải đủ mạnh để phải đối mặt với bóng tối và hòa tan nó.

Chúng tôi đang có một chuyến đi đầy biến động trong năm 2013, vì vậy tôi kêu gọi tất cả các bạn để chắc chắn rằng : bạn dành đủ  thời gian để đi vào bên trong, kết nối với Cái Tôi Thần thánh của bạn và chỉ an trú trong đó. Hãy dành đủ thời gian để làm tất cả những điều đó trong khi vẫn đảm bảo tối thiểu  thực hiện công việc bên ngoài. Chúng tôi thực sự có năng lực mạnh mẽ để làm công  việc trong thế gian  khi chúng tôi làm việc đủ để nuôi dưỡng bản thân và dành thêm thời gian đẻ quay vào bên trong. Chỉ có thông qua phát triển nhận thức bằng thiền định, tập trung vào trái tim, chúng tôi mới có thể lọc ra các "tiếng ồn tối" của các thông tin sai và dạt tới sự thật thông qua trực giác. Logic lý luận không thể phản ánh chính xác các hiểu biết của  chúng ta , do đó, các hoạt động trực giác của  trái tim phải được sử dụng kết hợp .

Tôi có rất nhiều điều để nói, nhưng tôi sẽ nói trong các bài viết sau này. Tôi rất thích nghe phản hồi của bạn về kinh nghiệm của bạn tương tác trong thiền định với môi trường này tràn đầy năng lượng mới. Bạn có thể dễ dàng có được và kết nối các hành tinh và Lõi  Thiên hà? Bạn đang gặp rất nhiều thanh lọc các cảm xúc cũ ? Bạn có bị tấn công trả đũa bởi năng lượng tối ?

Xin vui lòng cho tôi biết trong các ý kiến.

Rất nhiều Tình yêu thương ,
Cameron ,
www.AscensionHelp.com 
www.GeniusBrainPower.com

http://www.ascensionhelp.com/blog/2012/01/31/never-call-them-archons/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét