Thứ Hai, 7 tháng 1, 2013

Bản thảo sống còn -phần 248- ngày 05/01/2013
05 tháng một năm 2013

Sự bất ổn ngày càng gia tăng như những đợt sóng liên tiếp của năng lượng được đổ vào bầu khí quyển của bạn. Nhiều người sẽ cảm thấy gia tăng mức năng lượng từ tất cả những điều này một cách rất sâu sắc. Không chỉ trong cơ thể vật lý của bạn, mà còn ở tinh thần của bạn.Các đợt tấn công  năng lượng dường như đánh bật tất cả những gì cáu bẩn ẩn dấu sâu bên trong hệ thống năng lượng của bạn. Làm cho nhiều tắc nghẽn sâu và méo mó nhận thức đang nổi lên bề mặt và thể hiện ra ngoài. Điều này sẽ đến như là một bất ngờ cho nhiều người, vì họ nghĩ rằng Ánh sáng và các đợt năng lượng mới  đã làm rất nhiều cho họ, và sẽ mang đi hầu hết rắc rối .
Nhưng than ôi, công việc không phải là kết thúc. Bạn vẫn phải đối diện và xử lý hậu quả của năng lượng cũ nặng nề . Thậm chí điều này có vẻ là tin xấu với hầu hết các bạn, thì nó chỉ là một xác nhận thực tế rằng bạ đã bước vào vùng ánh sáng chói loà  đang đổ xuống từ trên cao. Bây giờ, dưới  ảnh hưởng của tất cả những đợt sóng năng lượng mạnh mẽ này mọi góc cạnh tăm tối đang bị phới bày và đang trở nên rõ ràng thực sự. Điều này nghe có vẻ nhẫn tâm trong một số cách, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng lan toả nó  xuống trái đất, theo một số cách mềm mại hơn .

Bạn thấy đấy, tất cả các đợt dội bom tràn đầy năng lượng này chỉ là một dấu hiệu chắc chắn rằng bạn đã thực sự hấp thu đủ năng lượng và sẵn sàng cho một đợt nâng cấp tiếp theo. Thông thường, giữa các đợt sóng năng lượng có một khoảng thời gian tạm dừng. Để cho bạn đang đủ thời gian điều chỉnh bản thân, trước khi đón nhận một đợt năng lượng  tiếp theo đi vào hệ thống của bạn. Tuy nhiên, bạn đã đạt đến một mức độ cao của rung động, tạm dừng của bạn trở nên ngắn hơn và ngắn hơn nữa. Bởi vì bạn đang có thể nhanh chóng thích ứng hơn. Cơ thể của bạn thực sự sẵn sàng đón nhận thêm một đợt năng lượng nữa , ngay trước khi làn sóng năng lượng trước  chưa kịp rút đi hết. Chúng tôi biết điều đó. Đây không phải là một lời  an ủi. mà dựa trên hiểu biết về mức độ năng lực xử lý của bạn. Các bạn đã thực sự trở thành những  con người siêu việt , hiểu  theo nhiều cách. Khả năng hấp thụ và tiêu hóa những cấp độ mới về năng lượng của bạn đã vượt quá những gì chúng tôi  hy vọng lúc bạn đầu .

Vì vậy, những nâng cấp mức năng lượng mạnh bạo sẽ tiếp tục, không phải là tạm dừng như những ngày qua. Ngay cả khi bạn không thực sự cần một thời gian dài để phục hồi sau những đợt tăng trưởng mức năng lượng, chúng tôi  nhận thấy bạn đã có đủ thời gian để thưởng thức hòa bình và yên tĩnh trước khi đón nhận những đợt nâng cấp tiếp theo. Tất cả các làn sóng năng lượng này không phải để cho bạn cảm thấy không thoải mái , mà chúng chỉ cung cấp năng lượng và môi trường để bạn có thể có thể tiếp tục công việc của bạn trên hành tinh này. Đối với thời gian này, công việc thực sự cần thiết  là : bạn cần hấp thụ và thích nghi với các mức năng lượng liên tục tăng trên hành tinh . Như mọi khi, chúng tôi sẽ sẵn sàng trong hậu trường, sẵn sàng để cung cấp cho bạn một bàn tay giúp đỡ trong các hình thức thông tin và tăng cường năng lượng bất cứ khi nào bạn cần đến chúng. Nhưng đây là thế giới của bạn, và do đó, bạn  cần phải hiển diện ở đây , làm việc, giúp đỡ những người xung quanh,  và bản thân cần mạnh dạn bước lên con đường phía trước.

Đối với các bạn được nạp đầy ánh sáng và tình yêu, những người thân yêu,  bạn có thể cảm thấy một chút kiệt sức sau những ngày xử lý năng lượng căng thẳng. Chúng tôi cũng biết rằng bạn sẽ bắt đầu điều chỉnh ý thức vào các cảnh giới nội tâm một cách sâu sắc hơn trước rất nhiều . Thông qua việc tăng trưởng ý thức, bạn sẽ thấy  không chỉ các triệu chứng thể chất bắt đầu tiêu tan, mà bạn sẽ bắt đầu để có được một ý thức rõ ràng hơn về các khả năng tâm linh của bạn, trong khi vẫn còn đang trong thân thể vật lý. Bạn cũng sẽ tìm thấy nguồn gốc các ảo tưởng về tinh thần và chúng sẽ bắt đầu giải tán .

Vì vậy, ngay cả khi thông điệp này một lần nữa nhắc nhở rằng : bạn đã thành công trong việc khai thác vào những dòng thác nước khổng lồ của năng lượng liên tục đổ xuống bạn và hành tinh. Đó cũng là một dấu hiệu chắc chắn của sự thành công. Chúng tôi rất ấn tượng trước khả năng của bạn, đang thực  hiện những công việc khó khăn theo cách của bạn. Nhưng bây giờ, hãy dành một chút thời gian để tập trung vào chính mình và cảm nhận được sức mạnh mới mà bạn vừa tìm thấy này. Đó là thành quả của những lần năng lượng tăng đột biến. 

Nhưng một lần nữa, chúng tôi nhắc nhở bạn rằng : Hãy đứng vào trong dòng chảy, chờ đợi để được truyền năng lượng vào cơ thể của bạn. Bạn sẽ thực sự được hưởng lợi rất lớn từ tất cả những tác động hùng vĩ của năng lượng theo cách bạn chỉ có thể mơ ước trước đây. Các đợt sóng năng lượng liên tiếp sẽ đẩy bạn tăng lên giống như những tên lửa  nâng tàu vũ trụ của bạn . Sự tăng trưởng của bạn bây giờ là không có giới hạn . Hỡi những người thân yêu, đó là những gì bạn đang cần tìm hiểu để quản lý tăng trưởng và có cái  nhìn xa hơn các triệu chứng. Các bạn đang điều chỉnh rất tốt vào cốt lõi của riêng bạn.

-----
Nguồn : http://aishanorth.wordpress.com/

1 nhận xét: