Chủ Nhật, 6 tháng 1, 2013

Đánh giá hướng dẫn từ cõi Tinh thần-Phần 2Đánh giá hướng dẫn từ cõi Tinh thần-Phần 2

Nguồn Thông tin tâm linh

Một trong những lý do của việc không phân định được rõ ràng các tầng bậc thông tin  tâm linh ở phương Tây là vì truyền thống văn hóa không hề giải thích các thực thể phi vật chất. Những người phương Tây có xu hướng xem xét bất cứ điều gì phi vật chất hoặc thuộc về Chúa hoặc thuộc về Ma quỷ, không có gì ở giữa hai thái cực đó. Nhưng giáo lý phương Đông lại cho rằng có nhiều cấp độ của thực tại hoặc cảnh giới tồn tại giữa thực tại vật lý và cõi giới cao nhất và là cuối cùng của Thượng đế . Dưới đây là sáu  cấp độ xuất xứ khác nhau của  thông tin. 


1 - Thông điệp đến  từ "mong muốn cuộc sống" tức là tới từ tiềm thức của một người. Đây là những thứ đã được học/ đọc trong các nguồn truyền thống tôn giáo.Đây là sự phóng chiếu tự thân. Bạn lắng nghe được đúng cái bạn mong muốn và do bạn phóng chiếu ra từ ý thức của chính bạn .

2 - Suy nghĩ  ngoại cảm từ những người khác đang sống trong thế giới vật lý. Đây là cách bạn bị ảnh hưởng bởi một người có tinh thần mạnh mẽ đang còn sống . Suy nghĩ của người đó tạo ra các " Hình tư tưởng " và đi vào ý thức của bạn .Ảnh hưởng này không phụ thuộc vào khoảng cách km, chỉ phụ thuộc vào cường độ và mức độ liên quan giữa hai người .

3 - Tin nhắn từ thế giới tinh thần tình cảm thấp, hay còn gọi là  "cảnh giới astral" -  ở đó có  rất nhiều sự biến dạng, sự quyến rũ và tâng bốc nhầm lẫn .Đây còn gọi là " cõi giới Tâm thần thấp "

4 - Hướng dẫn từ Linh hồn của một người khác hoặc Trí huệ Thần thánh bên trong (được gọi là Cõi giới  Tinh thần cao)

5 - Các Thông điệp truyền Giáo lý được đưa ra bởi một linh hồn cao cấp cho học sinh môn đệ  theo một chường trình đào tạo. Chỉ có những người đã nhận được hướng dẫn từ  linh hồn riêng của mình mới nhận được loại thông điệp này.

6 - Truyền thông từ một chủ nhân thực sự và cụ thể (như Chúa Giêsu hay Đức Phật) cho đệ tử của Ngài . Thông điệp hướng dẫn loại  này là khá hiếm.


Các nhà nghiên cứu tâm linh nghiêm chỉnh cho thấy rằng hầu hết các hướng dẫn là từ tiềm thức của riêng của một người hoặc từ cõi giới  astral thấp . Đó là cảnh giới của  cảm xúc của ảo tưởng và biến dạng. Chỉ có một tỷ lệ nhỏ thông tin có thể tới từ cấp linh hồn hay tinh thần tiên tiến tu hành hoặc từ một vị Thầy tâm linh thực sự. Mặc dù nhiều nhà tâm linh học tin rằng họ là dẫn kênh cho Minh sư  thật sự, trong thực tế, họ chỉ có thể được liên hệ chính lớp "vỏ astral" của họ . Ở lớp vỏ đó chứa đựng mọi ham muốn, khát vọng, và tư tưởng đạo đức về các sinh mệnh cao hơn và Minh sư . Các kiến thức và ham muốn riêng của họ được đưa vào cõi giới astral và chúng có một cuộc sống riêng  trên đó.Người dẫn kênh hấp thụ lại nhưng phóng chiếu này . Hoặc họ có thể liên hệ với một tinh thần thấp hơn trong cõi astral , một người giả dạng Minh sư.


Làm thế nào bạn có thể phân biệt một kẻ mạo danh Minh sư ? 
Kẻ mạo danh thường có một cách cư xử khá so với Minh sư  thực sự. Kẻ giả mạo thường thiếu tình thương yêu, thường tâng bốc hoặc trừng phạt,  và yêu cầu phục tùng. Một Minh sư thực sự luôn để cho đệ tử tự do, tự do lựa chọn và tự do trong quá trình hành động. Ngoài ra, một Minh sư thực sự, là người đã thông tạo  tất cả các cõi giới tồn tại của trần gian bao gồm  thể chất, cảm xúc và tinh thần - và có một tâm trí phát triển cao.Do đó , thông điệp tâm linh từ một Minh Sư đích thực sẽ không  xúc phạm đến trí thông minh của bất kỳ người đọc nào. Thông điệp Minh sư thường là hướng dẫn Tâm linh có chất lượng cao, thông minh và độc đáo xuất xứ từ nguồn cảm hứng thiêng liêng hay  từ một nguồn tinh thần cao cả.


Nếu bạn nghe thấy nhiều lời dạy từ thế giới tâm linh và cảm thấy lo lắng về việc đánh giá độ tin cậy của các thông tin tâm linh của bạn, thì bạn cần ghi nhớ những pháp luật của cộng hưởng: bạn thu hút tới bản thân những gì bạn đang có . Một người có được thông điệp tâm linh đúng đắn bởi vì  họ xứng đáng. Nếu ai đó đang tìm kiếm sự giàu có và nổi tiếng thì người đó sẽ phát hiện ra rằng đang nhận thông điệp tâm linh về chu trình phát triển sức mạnh. Nếu nội tâm chỉ là  Tức giận thì sẽ thu hút nhiều hơn sự tức giận đối với chính mình ... Nếu có nhiều ham muốn thì sẽ  bị mắc kẹt bởi nhiều ham muốn hơn nữa mà không hề có ham muốn nào được đáp ứng. Một người chân thành tìm kiếm sự giúp đỡ để sự tăng trưởng tâm linh và đang nỗ lực theo hướng đó thì sẽ thu hút một Minh sư thực sự tới truyền thông điệp chỉ dẫn .

Ngoài ra, điều quan trọng để nhận biết rằng thế giới tâm linh là khác  thế giới vật chất về thời gian và không gian. Tin nhắn có thể bị hiểu sai, đặc biệt là nếu đó lời tiên tri về tương lai . Càng sai  nếu bị giải thích  theo nghĩa đen và cứng nhắc. Ví dụ, một thông điệp về một làn sóng thủy triều có thể được giải thích như được tràn ngập bởi một làn sóng cảm xúc, chứ không phải là một lời cảnh báo về một sự kiện sóng thần thực tế.

Làm thế nào để nhận được sự hướng dẫn thật từ Linh hồn bạn.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc nhận được thông tin trung thực về cuộc sống cá nhân của bạn từ một Hướng dẫn tâm linh tin cậy, bạn có thể thực hành bằng cách yêu cầu từ trái tim của bạn, vì lợi ích cao nhất và chắc chắn rằng động cơ của bạn là tinh khiết. Sau đó, bạn có thể yêu cầu các Hướng dẫn  tâm linh từ linh hồn riêng của bạn ,cung cấp thông tin trợ giúp để bạn tiếp tục phát triển tâm linh .


Những thực hành nào hữu ích trong việc tìm kiếm sự hướng dẫn của linh hồn của bạn? Kỹ thuật hiệu quả nhất là một thực hành thiền định thường xuyên. Mặc dù có rất nhiều loại thực hành thiền định hữu ích, Nhưng luôn tốt khi bắt đầu bằng cách làm dịu cơ thể, cảm xúc và tâm trí của bạn thông qua vài hơi thở sâu. Điều cần thực hành tiếp theo là tập trung chú ý vào trường năng lượng của bạn ở trung tâm năng lượng vùng   rốn - vùng tim và mắt thứ ba của bạn . Nếu năng lượng của bạn chỉ tập trung ở vùng rốn  và bạn đang quá thụ động,thì bạn sẽ  mở cửa cho bất cứ điều gì mà đi vào nhận thức của bạn. Khi đó bạn chỉ có thể nhận những cảm xúc và suy nghĩ của người khác. Hoặc bạn có thể chọn một "thực thể" astral  muốn ảnh hưởng đến bạn . Hoặc bạn liên kết với  những người không có ý định  tốt.

Tốt hơn nhất là tập trung chú ý  và cảnh giác, không thụ động,  nâng năng lượng của bạn đến một trung tâm( chakra - luân xa ) cao hơn . Sau đó  tìm kiếm có ý thức sự tiếp xúc với linh hồn của bạn hoặc Cái Tôi cao hơn của bạn . Điều này có thể được thực hiện qua lời cầu nguyện, trực quan, gọi mời, hoặc thông qua sự chú ý tập trung tâm trí càng cao của bạn . Điều quan trọng là duy trì ý định liên hệ với linh hồn của bạn để được hướng dẫn, và không liên hệ với bất kỳ thực thể phi vật chất nào ở gần quanh đó.

Nếu bạn nghi ngờ hướng dẫn của bạn là sai lầm  hoặc đang từ cảnh giới "astral" tâm thần thấp , thì bạn phải đóng cửa liên lạc ở trung tâm năng lượng rốn và tập trung  liên lạc với linh hồn của bạn thông qua các trung tâm tim và đầu. Thiền định, nghiên cứu  và phục vụ sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể, cảm xúc và tâm trí khỏi nang lượng tiêu cực. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tăng cường tâm trí của bạn và phát triển ý thức của bạn để có có thể hoà hợp với ý muốn của Thiên Chúa. Bạn có thể thực hành buông bỏ sở thích riêng và ý kiến ​​riêng của bạn, sau đó yêu cầu linh hồn của bạn, Ánh sáng Thánh linh bên trong, để được hướng dẫn. Những cõi giới Tâm Linh  cao luôn đáp ứng với các nhu cầu thực sự của người thành tâm và luôn đáp lại những ước muốn Tâm linh lành mạnh .

Nếu bạn  không bao giờ nhận được bất kỳ hướng dẫn nào theo cách này , không hề có chú cảm ứng nào dù bạn thiền định chăm chỉ -Xin đừng lo lắng. Nhiều người đang phát tiển tâm linh mà  không nhận được hướng dẫn theo cách này. Thay vào đó, họ được hướng dẫn trong thế giới  vật lý , tại đúng thời điểm, trong khi hành động. Họ nhận được hướng dẫn trong thực tế, nhận được thông điệp ngụ ý nhị nguyên và rời rạc - một lời hướng dẫn hay một điềm báo chứ không phải là một loạt thông điệp với mọi sự khôn ngoan. Mục đích thực sự của loại hướng dẫn như vậy là để người nhận để thể hiện nó trong từng giây phút.

Cuối cùng, điều quan trọng nhất là xử lý các thông điệp chứ không phải là chỉ nhận được thông tin. Dựa trên các hướng dẫn từ cõi tâm linh đó, bạn cần có một thái độ học tập và suy nghĩ  khôn ngoan . Dám dấn thân , dám mở rông nhận thức để trở thành những sinh mệnh cao cả hơn. Hãy nhìn thấy mọi thứ từ quan điểm của Minh sư .Bạn càng tự hỏi mình : làm thế nào để trở thành Minh sư , Bạn càng tự đặt mình hành động như một Minh sư - thì bạn càng phát triển khôn ngoan trong chính mình và thực sự trở thành Giác ngộ.
----------------

Ảnh tác giả 

Địc chỉ liên hệ : Trung tâm lãnh đạo  tầm nhìn,
 www.visionarylead.org
 corinnemc@visionarylead.org.

1 nhận xét: