Thứ Tư, 9 tháng 1, 2013

2013-Vắt kiệt bóng tối ra khỏi Hành tinh- Phần 1
Chuyển hướng 2013 - Vắt kiệt bóng tối ra khỏi Hành tinh.
Cameron ngày 8 tháng 1 - 2013


Trong khoảng hơn 80.000 năm , hành tinh này đã bị "nhiễm trùng bởi bóng tối".  nhiễm trùng tiếp tục phát triển và phát triển, bao quanh hành tinh trong lớp lớp của năng lượng tối. Các Sinh mệnh mà phát triển mạnh trong bóng tối này tự gọi mình là Archon, nhưng tôi gọi họ là Loài gặm nhấm của bóng tối. ( Xin vui lòng xem "Không bao giờ gọi họ là  Archon " Bài viết này cho biết thêm chi tiết về những chúng sinh này và làm thế nào họ có thể  lên nắm quyền trên trái đất ) . Nhiễm trùng của năng lượng  tối trên trái đất này là lý do tại sao những  người đàn ông xấu xa (và một số phụ nữ) đã có kiểm soát của các đòn bẩy quyền lực như tôn giáo, kinh tế, chính phủ, .... trên hành tinh này quá lâu.

Có một hoạt động lớn vào ngày  20 tháng năm 2012 đã phá vỡ và loại bỏ các lớp ngoài của năng lượng tối rung động thấp. Mạng lưới tối này được thay thế bởi một mạng lưới ánh sáng. Bây giờ đây , đầu năm 2013, mạng lưới Ánh sáng ngoài cùng này đang  phục vụ như là một tiền đồn trong việc thanh lọc  "Lưới Bóng tối " trong mật độ 4D và  đang tác động  tích cực đối với Nhân loại . Đây là sự kiện đầu tiên của sự kết thúc thế lực đen tối trên hành tinh này. Nhưng những người thuộc về bóng tối  không ngừng tạo ra các hoạch định rắc rối, họ không chịu thua và rời bỏ trái đất một cách dễ dàng . Thay vào đó, họ rút lui về các lớp dưới của bóng tối mà họ đã xây dựng lên xung quanh và bên trong hành tinh qua nhiều thế kỷ cầm quyền. Từ đó, họ  tăng cường những nỗ lực để thao tác người dân vào tạo ra một trường năng lượng bị bóp méo hơn, đầy cảm xúc tối tăm cho họ để tiêu thụ.

Tuy nhiên, các lực lượng của ánh sáng của Thượng Thiên vẫn tiếp tục để tạo áp lực với bóng tối từ lưới ánh sáng bên ngoài và từ từ giải thể các cấu trúc tối trong khu vực tiếp theo gần trái đất. Trong tháng 9 năm 2012, một loạt các hoạt động lớn để khử nhiễm độc lớp năng lượng tối gần bề mặt Hành tinh. Lớp này mất vài tháng để xử lý, do có nhiều tình huống rất phức tạp. Lớp tiếp theo này là nơi nhiều linh hồn của con người đã bị bắt giữ tại đây bởi thao tác của Loài gậm nhấm Bóng tối . Họ tự xưng  là "lãnh chúa của nghiệp" để buộc các linh hồn đến liên tục tái sinh  trên Trái đất. Lớp này đã được hoàn toàn giải phóng vào giữa tháng 12  để chuẩn bị cho một truyền lớn của ánh sáng từ Lõi của Thiên hà  xảy ra vào ngày 19 tời 23  tháng 12-2012 .

Trong 4 ngày, từ ngày  19 tới 23 tháng 12- 2012 , thêm hai lớp riêng biệt của không gian kiểm soát cạnh tranh  trên khắp hành tinh đã bị xóa bỏ hoàn toàn . Vùng không gian này được cấu hình lại để khuếch đại năng lượng ánh sáng đang đi tới  hành tinh. Từ mọi nơi chốn trên hành tinh, các cư dân đen tối của các lớp năng lượng nặng nề được đưa đến Lõi Thiên hà  để chuyển đổi , hoặc đã được gửi đến một "vùng chuyển tiếp" cô lập trên Trái đất, nơi họ sẽ bị giữ lại đó cho đến khi trái đất là hoàn toàn giải phóng  khỏi tất cả các nhiễm trùng tối. Hành tinh Trái đất đã trải qua những đợt thanh lọc năng lượng và  che chắn kỹ lưỡng để lực lượng bóng tối không thể xâm nhập một lần nữa.

Từ xa xưa cho đến ngày 23 tháng 12 năm 2012, tất cả những gì còn lại của thế lực đen tối  mật độ 4 đang cố bám trụ trên Trái đất là một lớp năng lượng tối trên bề mặt của hành tinh.Lớp năng lượng này dày vài trăm mét, tính từ mặt đất và ăn sâu xuống dưới bề mặt đất khoảng 2 km . Trong năm 2012 loài " Gặm nhấm của bóng tối "  bị nén dưới tác động của  nguồn năng lượng ánh sáng tới từ không gian  và ánh sáng mở rộng từ trong lõi hành tinh. Theo đúng nghĩa đen, họ bị mắc kẹt. Vì vậy tất cả họ có thể làm bây giờ là cố gắng tăng sự hỗn loạn và đau khổ giữa người với người trong một nỗ lực để mở rộng nhiễm trùng tối của họ. Họ sẽ thất bại , họ biết điều này, nhưng họ sẽ không ngừng cố gắng vì họ không biết cách nào khác để duy trì cuộc sống của họ .

Thời gian của Tăng cường 

Môi trường tràn đầy năng lượng cao và Ánh sáng của chúng tôi tăng cường trên hành tinh này rất nhiều sau những  hoạt động ngày 20  tháng 5 năm 2012. Đây là thất bại thực sự đầu tiên của Năng lượng tối mà họ kinh nghiệm trên hành tinh này, kể từ lần đầu tiên Hành tinh  bị ô nhiễm từ hơn 80.000 năm trước đây.  Và họ đã xử lý thất bại theo cách thức rất tồi tệ . " Gặm nhấm của bóng tối "  đi càng điên khùng hơn hơn bình thường. Chúng bắt đầu tăng cường các nỗ lực để gây ra sự tàn phá và đau đớn  trong nhân dân. Ví dụ, một thời gian ngắn sau thất bại, là những vụ đánh bom và xả súng điên cuồng nơi công cộng , cũng như các sự cố khác .  Người dân đột nhiên bị làm cho đau đớn  và mất mát bởi những  hành động kỳ lạ một cách điên khùng. Đối với nhiều người, đặc biệt là những người có một xu hướng Tâm linh , hoàn cảnh sống dường như trở nên  khó khăn hơn sau ngày 20  tháng 5.

Nếu đây là một chiến thắng, tại sao mọi thứ trở nên tồi tệ hơn? Về bản chất, chúng tôi bắt đầu giải thể mô hình cạnh tranh và ích kỷ của Năng lượng Tối bằng một thông báo trục xuất họ ra khỏi Hành tinh. Nhưng không thể để đuổi tất cả chúng đi cùng một lúc. Thât là tốt đẹp nếu loại bỏ tất cả Năng lượng  Tối trên Hành tinh này chỉ bằng một cú hích, nhưng đơn giản điều đó là bất khả thi . Trên thực tế đã xảy ra là : một quá trình tăng cường của ánh sáng của Thiên Chúa chiếu vào hành tinh kết hợp với tăng cường đồng thời hoạt động của năng lượng tối. Họ đã chiến đấu chống lại sự lan tràn của  ánh sáng .

Loài Gậm nhấm của bóng Tối đã bị đẩy lui ... đó là bây giờ .

Tiến bộ gần đây nhất của các lực lượng của ánh sáng  Thiên Chúa hoàn thành vào ngày 23 Tháng Mười Hai 2012 là cô lập và giải thể nhiều vùng còn lại dày đặc những thế lực đen tối. Cùng một lúc đó, các cá thể của Loài gậm nhấm của Bóng tối cũng như rất nhiều như các cá thể trong Năng lượng Tối  ( cùng với bệnh dại) tìm kiếm bất kỳ hình thức thoát thân họ có thể tìm thấy. Khi căn cứ cuối cùng của Bóng tối trên Hành tinh bị phá vỡ và bị xoá bỏ bởi Lực lượng Ánh sáng, các thực thể Tối trốn chạy và tìm nơi ẩn náu mới.  Nhiều người trong số họ đang cố gắng để ẩn trong tiềm thức của con người, và thúc giục những người này để hành động trong những cách đen tối nhất có thể. Một vài Thực thể Tối đang lẩn trốn dưới lòng đất và gửi sóng năng lượng tiêu cực, tìm cách kích động cảm xúc xấu của con người thông qua rung thấp.

Từ ngày 24 tháng 12/ 2012 tới  04 tháng 01/  2013, các lực lượng đen tối đưa ra ba vụ tấn công lớn nhằm cố gắng để lấy lại lãnh thổ và đẩy lùi Ánh sáng. Hai cố gắng cuối cùng thất bại. Nhưng họ đã có kết quả trong trong lần tấn công đầu tiên . Hậu quả là có nhiều kinh nghiệm khó khăn và cảm xúc tiêu cực đang diễn ra ở quy mô nhỏ và lớn trong Nhân loại .

Tất cả những nỗ lực của họ tập trung vào việc duy trì sự lây nhiễm của bóng tối và ngăn chặn ánh sáng. Họ sẽ không thành công. Trong quá trình làm sạch của hành tinh này, các lực lượng đen tối được phép di chuyển. Tất cả những gì họ có thể làm là điên cuồng bảo vệ lãnh thổ của họ và cố gắng để ngăn chặn thất bại không thể tránh khỏi của họ. Đó là chính xác những gì họ sẽ làm. Điều này có nghĩa rằng: trong một số trường hợp, họ nguy hiểm hơn so với trước đây. Những " Tiếng ồn Đen tối " mà do họ đang đặt ra sẽ được tăng cường. Đồng thời, họ sẽ làm  bất cứ hành động nào để tạm thời tăng cảm xúc tiêu cực, và  sẽ cố gắng duy trì cảm xúc tiêu cực đó  càng lâu càng tốt. Bóng tối đang thi hành những biện pháp liều lĩnh cuối cùng  để giành lại quyền kiểm soát . Họ làm vậy trong tuyệt vọng vì họ không nhận thấy được con đường thoát thân nào khác .

---- 

Xin xem tiếp phần 2 .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét