Thứ Sáu, 10 tháng 11, 2017

Sinh mệnh Ánh sáng 50 : Anh có phải là StarSeed , Lightworkers ?


I AM LIGHT


Vấn : Anh có phải là 1 Startseed ? Nếu phải, điều gì đã khiến A nghĩ như vậy ?Đáp : Nếu một phụ nữ đang mang thai, Điều gì khiến cô ấy nghĩ vậy ?
Một phần trong cơ thể cô ấy hiện thị rõ, cái bụng mỗi ngày một to, bước đi nặng nề. Cô ấy có thể lặng nghe đứa con trong bụng lớn lên từng ngày. Mọi biểu hiện đều phù hợp với những thống kê y khoa về người đang mang thai . Không cần tổ chức y tế nào cấp giấy chứng nhận để cô ấy biết là bản thân đang mang thai.

Tương tự vậy. Một người là Starseed thì sẽ tự hiểu rõ điều đó. Một phần trong tâm trí, những thôi thúc nội tâm, những tài năng tâm linh thiên bẩm, những xu hướng hành động , những cấu tạo sinh học cơ thể ... tất cả đểu phù hợp với thống kê về một giới trẻ Starseed đang ngày càng đông trong nhân loại . Không cần một trung tâm đào tạo nào cấp giấy chứng nhận, không có nhà văn nhà báo nào tuyên truyền về 1 lớp người như vậy . Tự nhìn vào bản thân, tự đối chiếu bản thân với những tiêu chuẩn biểu hiện của một Starseed , tự hiểu rõ mình là ai .

Còn người không phải Starseed thì sẽ không hiểu gì hết và lòng đầy nghi ngờ . Đương nhiên là như vậy rồi. Đàn ông uống bia bụng bự, đâu có hiểu phụ nữ mang thai là như thế nào .

Phòng vệ Tâm Linh : Dùng Âm Thanh.Phòng vệ Tâm Linh : Dùng Âm Thanh. 

Dùng Âm thanh để tẩy trừ năng lượng xấu, thanh lọc môi trường sống vốn đã có từ ngàn xưa. Các cụ nhà ta dùng tiếng chuông chùa ngân vang lúc giao thời hoàng hôn hay lúc bình minh, tiếng mõ lốc cốc dưới mái chùa, tiếng tụng chú trầm hùng, tiếng trống đồng oai nghiêm ...

Ngày nay với sự hỗ trợ của Công nghệ , của các thiết bị âm thanh, kết hợp với các nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Tần số Rung động Tâm Linh, cho ra rất nhiều dòng Âm thanh hoàn toàn mới có tác dụng tẩy trừ năng lượng xấu và giúp tăng  cao rung động người dùng. Các Lightworkers , starseed... trên khắp thế giới cùng nhau thử nghiệm, cảm nhận và cho nhận xét.