Thứ Sáu, 10 tháng 11, 2017

Sinh mệnh Ánh sáng 50 : Anh có phải là StarSeed , Lightworkers ?


I AM LIGHT


Vấn : Anh có phải là 1 Startseed ? Nếu phải, điều gì đã khiến A nghĩ như vậy ?Đáp : Nếu một phụ nữ đang mang thai, Điều gì khiến cô ấy nghĩ vậy ?
Một phần trong cơ thể cô ấy hiện thị rõ, cái bụng mỗi ngày một to, bước đi nặng nề. Cô ấy có thể lặng nghe đứa con trong bụng lớn lên từng ngày. Mọi biểu hiện đều phù hợp với những thống kê y khoa về người đang mang thai . Không cần tổ chức y tế nào cấp giấy chứng nhận để cô ấy biết là bản thân đang mang thai.

Tương tự vậy. Một người là Starseed thì sẽ tự hiểu rõ điều đó. Một phần trong tâm trí, những thôi thúc nội tâm, những tài năng tâm linh thiên bẩm, những xu hướng hành động , những cấu tạo sinh học cơ thể ... tất cả đểu phù hợp với thống kê về một giới trẻ Starseed đang ngày càng đông trong nhân loại . Không cần một trung tâm đào tạo nào cấp giấy chứng nhận, không có nhà văn nhà báo nào tuyên truyền về 1 lớp người như vậy . Tự nhìn vào bản thân, tự đối chiếu bản thân với những tiêu chuẩn biểu hiện của một Starseed , tự hiểu rõ mình là ai .

Còn người không phải Starseed thì sẽ không hiểu gì hết và lòng đầy nghi ngờ . Đương nhiên là như vậy rồi. Đàn ông uống bia bụng bự, đâu có hiểu phụ nữ mang thai là như thế nào .


Vấn : thành tựu của anh đã đạt đc là gì ? vậy câu trả lời ngắn gọn nhất của a là .... ?
Đáp : Thành tựu của anh là khai ngộ, thức tỉnh tâm linh, hiểu được mình là ai, có định hướng tâm linh trong đời, có mục đích sống đoàng hoàng đúng đắn, biết rõ mình cần làm gì trong thời gian này, mình được hỗ trợ từ đâu, dùng công cụ gì để làm việc, phạm vi mình được làm- được nói ra những cái gì.
Thành tựu của anh tự bên trong nội tâm anh biết, không cần đối chiếu kinh điển hay cần xác nhận của bất cứ bố con thằng nào trong trần gian này ..... Tóm lại thành tựu của anh là một người bình thường đúng nghĩa con người .

Câu trả lời ngắn gọn của anh là : Anh hiểu rõ mình là ai, và cần phải làm gì trong đời .


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét