Thứ Bảy, 16 tháng 3, 2013

Cập nhật Sheldan Nidle 3.13.13
Channeler:
Sheldan Nidle

Selamat Jarin! Chúng tôi đến với nhiều tin tức! Hiện nay, các sự kiện nhất định trong các tầng trời đang trong quá trình . Này, khi tới thời điểm chính thức, tất cả mọi người đang lo ngại sẽ đều nhận thấy một  chuyển biến lớn trong thực tế của bạn!

(...........)

Namaste! Chúng tôi là Masters lên của bạn! Chúng tôi đến một lần nữa với tin tức tốt hơn! Thế giới của bạn đang di chuyển nhanh chóng đến điểm quản trị mới và thịnh vượng được biểu lộ. Sự kiện Thăng thiên đã dần đến thời điểm hoàn thành.  Khi đó thông báo để thay đổi toàn cầu sẽ được công bố. Chúng tôi nhìn nhận điều này với niềm vui lớn. Bạn sẽ nhận được nhièu niềm vui hân hoan chào đón và quan trọng hơn nhất , các bạn sẽ được giải phóng khỏi ách nô lệ của nợ đã cai trị cuộc sống của bạn trong nhiều thế hệ.

Phần 4:Cấy ghép Etheric của Người ngoài Hành tinh Tiêu cựcCấy ghép Etheric của Người ngoài Hành tinh ( ET ) tiêu cực là gì ?


Cấy ghép etheric là các thiết bị được đặt bởi các Sinh mệnh liên chiều (còn gọi là ET, người ngoài hành tinh, ma quỷ, ...) vào cơ thể con người để thực hiện thí nghiệm, hoặc lấy năng lượng hoặc ăn cắp mảnh linh hồn của người dân Trái đất.

Cấy ghép Etheric tiêu cực là thiết bị được sử dụng để theo dõi và kiểm soát những cảm xúc và suy nghĩ của bạn . Cấy ghép cũng có thể được sử dụng để làm suy giảm hệ thống miễn dịch của bạn. Họ được cấy vào cơ thể năng lượng tinh tế. Những hậu quả cấy ghép tiêu cực ngoài Trái đất  là làm tiêu hao năng lượng, tắc nghẽn ô nhiễm dẫn tới sụp đổ trường năng lượng sinh học vùng bị cấy ghép

Thứ Năm, 14 tháng 3, 2013

Phỏng vấn AA Michael: Thiên thạch rơi ở Nga


Trích phần đối thoại trong chương trình "Một giờ với Thiên Thần ", ngày 11 tháng 3, 2013 với khách mời là Tổng Lãnh Thiên Thần Michael.


Graham Dewyea : Xin chào, và chào đón các bạn đến với chương trình " Một giờ với  Thiên thần", Người dẫn kênh  Linda Dillon, truyền tải thông điệp cho các Hội đồng của Tình yêu và là tác giả của " Thức Tỉnh ", Cùng có ở đây là  Steve Beckow, đến từ chương trình " Thời đại Hoàng Kim trên Trái đất ". Thật là một niềm vui để được nói chuyện với các bạn ngày hôm nay! Tôi là Graham Dewyea, người dẫn chương trình.
Khách mời đặc biệt của chúng tôi ngày hôm nay là Tổng lãnh thiên thần Michael. Vì vậy, với điều đó, tôi sẽ chuyển sự chú ý của khán thính giả cho bạn, Steve.

Thứ Tư, 13 tháng 3, 2013

Cấy ghép Etheric- Phần 3 : Nguồn gốc

Hào quang của một người bị cấy ghép 

Ai Cấy ghép Etheric vào bạn và tôi ?

Cấy ghép Etheric có 3 nguồn gốc  như sau:

- Cấy ghép từ Người ngoài Hành tinh.
- Cấy ghép từ mạng lưới năng lượng tối của Trái đất.
- Cấy ghép từ chính bạn , bởi những hành động sai lầm.

Thứ Ba, 12 tháng 3, 2013

Cấy ghép Etheric- Phần 2: Mục đích- Vị trí.


Mục đích của cấy ghép Etheric
-Chủ yếu là để ngăn chặn những khả năng Tâm linh .
-Can thiệp vào dòng chảy của năng lượng trong cơ thể, làm méo mó hào quang.
- Gây tắc nghẽn trường năng lượng sinh học .
- Mục đích thao tác Tâm thần , điều khiển Tâm lý .
- Giám sát, theo dõi
- Tạo ra sự mất thăng bằng, vô hiệu hóa vài chức năng về Thể chất và Tinh thần .
- Tạo ra cảm xúc tiêu cực: sợ hãi, lo âu, trầm cảm, giận dữ ......
- Làm suy giảm hệ thống miễn dịch .
- Gây ra  bệnh tật và tạo các cơn đau bất thường.
- Tạo đột biến trong các tế bào, ngăn cản Nhân loại phát triển theo con đường tiến hóa tự nhiên. 
- ......

Cấy ghép Etheric trên Linh thể Người- Phần 1Mở đầu :

 Tôi thường tự hỏi : Nghe nói là thời đại Hoàng kim tới gần rồi , Nghe nói là năng lượng Ánh sáng tràn đầy trên mặt đất , Tại sao tôi và nhiều người vẫn không thấy gì hết ?
Các thông điệp đồng loạt nói là có nhiều chuyển đổi trong thế giới năng lượng, Vậy tại sao tôi vẫn thấy mơ hồ ?
Tôi muốn Khai ngộ , muốn cảm nhận được các dòng năng lượng một cách rõ ràng , tôi muốn cơ thể tôi tràn đầy Ánh sáng hay rung động cao. Tôi mốn đi vào thời Hoàng kim với tất cả dấu hiệu tươi đẹp trên cơ thể và  trong Ý thức. Tại sao tôi vẫn là cục gạch thế này ?